Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Chúa Tể Chi Vương
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Chúa Tể Chi Vương - Chương 1376: Giằng Co(1375)

- Nơi này sao lại có nhiều kiến trúc Thiên Cơ Tộc như vậy?

Thần sắc Ngục Hải Cổ Thần thoáng nghi hoặc. Hắn vẫn cho là chủ nhân của Bảo khố Tổ Di chính là Cự Thần Tộc. Hiện tại xem ra, phiến không gian này lúc ban đầu chắc là lãnh địa của Thiên Cơ Tộc, về sau mới lưu lạc vào trong tay Cự Thần Tộc.

- Thì ra là thế! Thảo nào nơi đây lại cất giấu bí mật tiến giai Thần Chủ!

Ngục Hải Cổ Thần rốt cuộc cũng minh bạch điểm này. Nếu như phiến không gian này vốn là lãnh địa của Thiên Cơ Tộc, chủng tộc bài danh thứ ba Thái Cổ Vạn Tộc, bên trong ẩn chứa kỳ ngộ có thể tấn chức Thần Chủ, ngược lại hoàn toàn có thể lý giải.

- Rốt cuộc bọn chúng đang ẩn nấp ở nơi nào?

Ánh mắt Hàn Ngọc Cổ Thần đảo quét bốn phía, cấp tốc tiến về phía trước. Đột nhiên, từ trên thủy tinh cầu trong tay nàng chợt lóe lên một quang điểm thanh sắc. Bên kia, thủy tinh cầu trong tay Ngục Hải Cổ Thần cũng có phản ứng tương tự.

- Bọn chúng đang trốn ở phụ cận!

Ngục Hải Cổ Thần cười lạnh một tiếng.

- Đem khí tức nội liễm lại, chậm rãi tiếp cận, sau đó nhất cử tiêu diệt bọn chúng!

Hàn Ngọc Cổ Thần vội truyền âm giao lưu với mọi người. Từ lần trước Ngục Hải Cổ Thần thất bại, Hàn Ngọc Cổ Thần có thể nhìn ra đám người Tân Vô Ngân vẫn có một chút bản lãnh. Hơn nữa, bọn chúng nóng lòng lục soát hạ lạc của đám người Tân Vô Ngân, cũng không hề dừng lại chút nào, dẫn tới thương thế của Ngục Hải Cổ Thần cho tới hiện tại vẫn chưa hoàn toàn khỏi hẳn, chỉ có thể phát huy ra được bảy thành thực lực mà thôi.

- Các ngươi cứ ở đó chờ chết đi! Ha ha…

Trong lòng Ngục Hải Cổ Thần cười to nói. Hàn Ngọc Cổ Thần so với hắn ở thời kỳ đỉnh phong còn mạnh hơn một chút. Mặc dù hiện tại hắn chỉ có thể phát huy ra bảy thành chiến lực, nhưng liên thủ với Hàn Ngọc Cổ Thần, vẫn là đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi. Hơn nữa Hàn Ngọc Cổ Thần cẩn thận tỉ mỉ như vậy, đám người Tân Vô Ngân, Triệu Phong cho dù chắp cánh cũng không thoát!

o0o

Bên kia, sau khi biết được đám người Cổ Hồn Điện sắp sửa tiếp cận, Triệu Phong cùng Tân Vô Ngân liền cấp tốc lui về.

- Hai gã Bán Bộ Thần Chủ!

Sắc mặt Tân Vô Ngân khẽ trầm xuống. Trải qua lần chiến đấu trước, hiện tại có lẽ không cần liên thủ với Triệu Phong, hắn cũng có thể chống lại một gã Bán Bộ Thần Chủ trong thời gian ngắn. Nhưng nếu phải đối mặt với hai gã Bán Bộ Thần Chủ, vậy thì tuyệt đối không hề có khả năng chống lại. Ngoài ra, hắn vẫn còn đang suy tư, đám người Cổ Hồn Điện làm cách nào tiến vào đây được?

- May là có Cảm Tri Tháp!

Trong lòng Triệu Phong cảm thấy có chút may mắn. Nếu như không có Cảm Tri Tháp, chỉ sợ đến thời điểm đám người Cổ Hồn Điện giết tới đây, bọn họ mới có thể phát hiện.

- Chúng ta trực tiếp lui khỏi nơi này, hay là…

Tân Vô Ngân hỏi ý kiến của Triệu Phong.

- Tiến vào Cảm Tri Tháp!

Triệu Phong trực tiếp trả lời. Trong tay đám người Cổ Hồn Điện rõ ràng có đạo cụ đặc thù cảm nhận phương vị của mọi người. Tại phương diện tốc độ, bọn họ thua xa Bán Bộ Thần Chủ, cho dù trực tiếp rút lui, sớm muộn gì cũng sẽ bị đuổi kịp. Ngoài ra, tiến vào Cảm Tri Tháp chính là kiến nghị của Tiểu tặc miêu. Theo như Tiểu tặc miêu nói, Cảm Tri Tháp vẫn còn bảo lưu tương đối hoàn chỉnh, tính năng phòng ngự hết sức xuất sắc. Cho dù là hai vị Bán Bộ Thần Chủ liên thủ, trong khoảng thời gian ngắn cũng khó có thể công vào được.

Triệu Phong cùng Tân Vô Ngân trực tiếp tiến vào Cảm Tri Tháp, cũng đi tới tầng cao nhất. Lúc này, Vân Thải Cổ Thần và Phá Nhạc Cổ Thần cũng đã ở đây.

- Vô Ngân đại nhân, không ngờ Cổ Hồn Điện lại có hai gã Bán Bộ Thần Chủ tới đây!

Sắc mặt Phá Nhạc Cổ Thần thoáng có chút bất đắc dĩ. Cự Thần Tộc căn bản không ngờ tới Cổ Hồn Điện cũng có thể tiến vào Bảo khố Tổ Di, nếu không, bất luận như thế nào, bọn họ cũng sẽ phái thêm một gã Bán Bộ Thần Chủ đi theo Tân Vô Ngân.

- Meo meo!

Tiểu tặc miêu nhảy thẳng lên một cái thạch đài kim chúc, khoa tay múa chân một trận, biểu thị không cần quá lo lắng.

- Tiểu tặc miêu nói, nó đã sơ bộ chưởng khống được Cảm Tri Tháp, sau khi khởi động bộ phận bố trí phòng ngự, cho dù Cổ Hồn Điện có hai vị Bán Bộ Thần Chủ, cũng phải mất một khoảng thời gian mới có thể công vào được!

Triệu Phong đem ý tứ của Tiểu tặc miêu nói với mọi người.

- Thật sao?

Trong mắt Phá Nhạc Cổ Thần cùng Vân Thải Cổ Thần lóe lên quang mang.

o0o

Bên ngoài Cảm Tri Tháp, đám người Cổ Hồn Điện chậm rãi chạy tới.

- Không ngờ bọn chúng lại phát hiện ra chúng ta đến, đều trốn vào trong tòa kiến trúc Thiên Cơ Tộc này rồi!

Ngục Hải Cổ Thần thoáng có chút kinh ngạc. Trước đây, khi bọn chúng chuẩn bị chậm rãi tiếp cận vị trí của Cổ Thần Ấn, lại phát hiện đối phương bống nhiên bắt đầu di động, sau đó đã dừng lại luôn ở trong tòa kiến trúc Thiên Cơ Tộc này.

- Điều đó không có khả năng!

Hàn Ngọc Cổ Thần lạnh giọng nói. Lúc bọn chúng sắp sửa tiến vào nơi này, đã sớm chuẩn bị vô cùng đầy đủ. Ví dụ như khỏa thủy tinh cầu kia, chính là đạo cụ do Tinh Tượng Thần Chủ đặc chế, có thể cảm nhận được vị trí của Cổ Thần Ấn trong phạm vi nhất định. Đám người Cự Thần Tộc lại không có chuẩn bị gì, đã vội vã tiến vào nơi này, như vậy đối phương làm sao có thể phát hiện ra bọn chúng sắp tới mà chạy trốn trước?

- Hừ! Bọn chúng trốn vào trong tòa tháp này, cũng sẽ bị vây chết mà thôi!

- Trực tiếp xông vào, giết chết tất cả bọn chúng!

Hai gã đội viên còn lại của tiểu đội Hàn Ngọc Cổ Thần có chút gấp không kịp đợi.

- Tiến vào!

Hàn Ngọc Cổ Thần khẽ quát một tiếng. Nếu vừa rồi bên phía Tân Vô Ngân thật sự đã phát hiện ra bọn chúng, như vậy bên trong tòa tháp sắt này nhất định sẽ có mai phục. Nhưng cho dù có mai phục đi chăng nữa, nàng cũng không chút sợ hãi. Đối diện với thực lực tuyệt đối, bất cứ âm mưu thủ đoạn gì cũng đều không dùng được!

Bốn người Cổ Hồn Điện trực tiếp bay tới chỗ lối vào của cự tháp ngân sắc. Nhưng đúng lúc này, dị biến đột nhiên phát sinh! Mặt ngoài tòa cự tháp ngân sắc đột nhiên xuất hiện rất nhiều lỗ nhỏ, bên trong đó bắn ra từng đạo từng đạo quang tuyến ngân sắc. Vô số quang tuyến ngân sắc kia trong nháy mắt cấu thành một tòa đại trận phức tạp.

Đại trận nhanh chóng mở ra, hình thành một đạo kết giới ngân sắc. Trên kết giới khắc đầy những văn tự Thiên Cơ Tộc nhàn nhạt, tản ra khí tức tang thương cổ lão. Đạo kết giới ngân sắc kia bao phủ Cảm Tri Tháp bên trong, ngăn cản bốn người Cổ Hồn Điện bên ngoài!

- Chỉ là trận pháp kết giới, phá cho ta!

Ngục Hải Cổ Thần chợt đánh ra một chưởng. Một đạo quang chưởng thủy lưu u hắc thật lớn trong nháy mắt hình thành, oanh kích thẳng về phía trước.

Ông!

Khu vực kết giới ngân sắc bị công kích kia dường như sắp sửa nghiền nát vậy, lõm mạnh về phía trong. Nhưng đúng lúc này, đám văn tự Thiên Cơ Tộc trên kết giới đột nhiên lóe lên một tầng quang trạch kỳ diệu. Sau một khắc, chỉ thấy uy năng công kích của Ngục Hải Cổ Thần từ từ giảm thấp, năng lượng chậm rãi biến mất.

- Xảy ra chuyện gì?

Sắc mặt Ngục Hải Cổ Thần nhất thời cả kinh.

o0o

Về đầu trang
Về đầu trang