Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng - Chương 116: Cuộc Truy Đuổi Đẫm Máu..(103)

Nó bắt đầu lại lấy chìa khóa và mở cửa xe. Nó k chịu được nữa rồi. Mà kệ vết thương mình thế nào...Thấy vậy Flynn cũng theo nó. Nhanh chóng ôm sấp tài liệu vào trong xe ngồi nếu k sẽ bị nó bỏ mất. Thứ nhất là anh lo cho vết thương của nó. Thứ hai cũng là anh muốn bắt Jame. Nó cũng k muốn mất thời gian vì đuổi Flynn ra ngoài nên cũng nhấn hết ga mà chạy. Flynn thấy nó lái với tốc độ kinh hoàng thì anh cũng cắn răng chịu đựng, anh cũng cố gắng lắm. Nhưng biết nói gì hơn nếu mở miệng ra với sắc mặt lúc này của nó chắc anh phải xuống đất mất. Với lại nó còn là cấp trên của anh cơ mà.

Nó chỉ tập trug lái xe. Tay nó k còn chảy máu nữa hay là máu nó đã thấm vào tấm vải đen ngang tay. Nó đều mà kệ. Chẳng mấy chốc ó đã đến biệt thự J. Đây đã là lần thứ ba nó đến đây rồi.

- Chúng ta đến đây làm gì? - Flynn k nhận ra đây là biệt thự J nên hỏi nhưng đáp lại nó là khoảng không. Và nó đã đi vào trong. Flynn thấy vậy cũng vội vàng xuống xe và theo nó. Anh nghĩ đem theo tài liệu thì hơi bất tiện nên để ở trong xe. Mà xe nó thì k khóa. Vẫn còn nguyên chìa khóa bên trong.

- Madam....madam....- Flynn gọi với theo nó...

"Vù....vù..." nó vừa nghe tiếng Flynn gọi cũng nghe được tiếng động cơ. Nó và Flynn quay lại nhìn chiếc xe của nó lao đi. Nó nhìn theo.."chắc chắn là Jame rồi"

Riêng Flynn thì thấy hơi bất tài khi...anh chỉ biết đứng đó cũn chẳng làm gì..

- đi thôi..

Nó nói và bắt đầu chạy ra ngoài. Chặn ngay đầu xe của một người qua đường.

"ơh cô kia....xe...

Chúng tôi đang thi hành nhiệm vụ...phiền..." Nó tuy là một cảnh sát lạnh lùng nhưng k phải vì vậy mà khinh công dân. Nó vẫn rất lịch sự và cư xử đúng mực với họ. Ngay lúc nó đưa tấm thẻ cảh sát ra thì Flynn cũng đã mở cửa sao vào xe..Sao đó nó cùng Flynn vụt đi đuổi theo chiếc YQM trắng của nó. Để lại người chủ xe lúc nãy tay chân vẫn còn run cầm cập..

- Win...chúng ta...

- Anh có thể im lặng được k? - Nó đang vô cùng tập trung khi đuổi theo chiếc xe phía trước.

- Tập....tập...tài.liệu còn trong xe...- Flynn ngập ngừng.

- Mà kệ nó.../// k, ý tôi là bằng chứng buộc ...tội...Jame..- ngay sau khi nghe Flynn nói nó liền nhìn sang Flynn với ánh mắt ngạc nhiên. Một cảnh sát chuyên nghiệp đây sao?

Một ánh mắt k mấy thân thiện cũng k mấy giận giữ từ nó. Chỉ nhìn 2s sau đó nó liền nhấn ga mạnh vượt mặt xe phía trước.

"Hư....định đua sao?....k dễ đâu...- Lúc này Jame nhìn qua kính chiếu hậu cũng biết chiếc xe nãy giờ đuổi theo mình và cũng biết chủ nhân của nó là ai. Vì vậy, anh cũng tăng ga lái nhanh dẫn xe phía sau đi đâu đó..

- Anh ta muốn đi đâu đây...? - Flynn lại tiếp tục hỏi..khi thấy địa hình phía trước k tốt cho lắm.

Nó nhìn sang hai bên và cũng nhìn lên phía trước..Theo nó biết chắc đây là nơi mà mọi người ít biết đến Song Moun. Địa hình vô cùng khó khăn, có nhiều bãi cát xấu và tận cùng là hai tảng núi đá. Xung quanh chỉ toàn cát. Vì thế nếu nói đây là nơi để bọn xã hội đen thanh toán nhau thì đúng là lí tưởng bởi nơi này k một ai sinh sống. Cũng rất ít người biết.

Jame nhìn vào kính thì chỉ nhếch mép cười sau đó rút trong túi mình ra một chiếc USB sau đó bỏ vào tập tài liệu kia. Anh có ý định gì đây?

Nó đến lúc này thì cô gắng đến khi hai xe chỉ còn cách nhau mấy bước chân nó liền lao ra cửa sổ và bật người bay cao phóng lên mui xe của Jame. Flynn lúc này phải nói là bất ngờ bởi h đây xe k người lái. anh phải nhanh chóng chuyển vào ghế lái để điều khiển xe...

"Cô ấy thật mạo hiểm..." Flynn nghĩ trong đầu. Biết đến bao giờ anh hay những người khác mới làm được như nó. Hành động lúc nãy của nó phải nói là rất rất nguy hiểm..

Jame nhận đượng sức nặng từ mui xe thì anh đã biết có người phóng lên anh lại nhìn vào kính một lần nữa. Là người con trai lái xe vậy thì người trên mui xe của anh lúc này chính là nó rồi...anh cũng k ngờ nó lại hành động như vậy nó hận anh đến vậy sao?

Jame cố ý lái xe sang trái rồi lại sang phải...nhưng nó vẫn giữ chặt. Sau đó nó dần dần chuyễn người xuống. Dùng sức mở cửa ghế phụ sao đó vào trong lấy tập tài liệu...

- Không dễ vậy đâu Winy...- cuối cùng Jame cũng gọi thắng danh của nó rồi. Khi anh dùng tay còn lại giữ lấy tập tài liệu.

- Tôi bắt được anh rồi... Jame..- nó dùng chân đạp vào tay của Jame khi anh giữ lấy tài liệu. Phía trước là núi đá. Cả hai đang gằng co quyết liệt.

- Dừng xe lại đi...- Nó ra lệnh cho Jame khi nó cũng nhận thấy sự nguy hiểm trước mắt...Jame cũng muốn lắm chứ nhưng anh đã phát hiện được điều bất thường rồi. Khi thắng xe anh cố đạp mãi mà k hoạt động.

Nếu cứ giằng co thế này mãi thì cả hai sẽ chết. Jame cuối cùng cũng lo cho nó vì anh là kẻ giết người dù gì cũng phải chết. Chết thế nào cũng chết thôi chỉ là sớm hay muộn. Nhưng còn nó, nó làm gì mà phải chết. Anh có tư cách gì bắt nó chết cùng với anh

- Tôi bảo anh dừng lại anh nghe k? - Nó hét lên khi thấy Jame cố ý lao vào ngọn núi kia. Thế là nó dùng tay còn lại, ngăn cản Jame...Jame mặc kệ...

"CẨN THẬN...NGUY HIỂM...' Flynn nãy giờ đuổi theo trước mắt cũng phải hốt hoảng.

"Đùng...." một tiếng va chạm lớn, Trước mặt Flynn lúc này thì chiếc xe YQM trắng của nó đã biến dạng khi lao vào ngọn núi đá kia. Nhưng Flynn lại chạy tìm nó.

- Win....Win...tỉnh lại...- Flynn bắt gập nó đang lăn người trên cát. Tay nó vẫn ôm chặt tập tài liệu kia.

- Win...cô...

- Jame...anh ta..còn ở trong đó...- Nó khó nhọc nói và chỉ vào trong xe. Máu từ bụng và cáh tay nó lại chảy ra rồi.

- Máu...Win...bị thương....- Flynn vẫn mặc kệ...

- Mau cứu anh ta...anh ta nhất định phải sống...- nó gượng nói nhanh hơn khi thấy xăng từ trong xe đã chảy xuống..

- Được......- Flynn nghe lời nó chạy nahnh đến chiếc xe. Thấy Jame đã bất tỉnh đầu đập vào vô lăng. Máu chảy khắp mặt.

- Nhanh lên...- nó càng hối hơn khi biết xe có hiện tượng sắp nổ.

"BÙM..." Chiếc xe bốc hỏa và nổ tung...nhưng nó chợt thở phào khi thấy hai con người đang từ từ đi ra. Flynn đang đỡ lấy Jame...Chợt nhận thấy dòng chất lỏng màu đỏ trên tay thì nó biết rằng..

"Dù tôi là sát thủ nhưng Fasmin...hãy nhớ rằng...anh yêu em..." chính lúc đó Jame đã đạp nó văng ra khỏi xe. Thật ra là anh cứu nó......

"tình yêu là vậy sao?" Nó chợt hiểu ra..tình yêu nó có thể khiến con người thay đổi như vậy....

Về đầu trang
Về đầu trang