Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu Bá Đạo
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu Bá Đạo - Chương 239(239)

Edit: Team TieuKhang

Nghe Lăng Bắc Hàn nói, sắc mặt Lăng Bắc Triệt thôi cười, nhưng thoáng chốc lại khôi phục tự nhiên, chỉ bất đắc dĩ cười cười, uống ly rượu trắng.

“Anh à, sao anh lại dài dòng giống bà cụ như vậy?” Lúc này Lăng Bắc Sam để đũa xuống, nhấp một ngụm nước trái cây nhìn Lăng Bắc Hàn bất mãn nói. Nếu như nói, trước kia nghi ngờ Lục Khải Chính là sợ liên lụy tới nhà họ Lăng nên người nhà quyết định giải trừ hôn ước cho Lăng Bắc Sam. Nhưng hiện tại đã trải qua chuyện tình của Nhan Tịch, Lăng Bắc Hàn nghĩ người Lục Khải Chính yêu chính là Nhan Tịch.

Anh rất hiểu, cậu ta sẽ không vô duyên vô cớ liên lụy đến người vô tội, trừ phi là không cách còn nào bảo vệ được?

Cho nên hiện tại, anh hy vọng Lăng Bắc Sam có thể tỉnh ngộ sớm một chút, không cần lãng phí tình cảm với người Lục Khải Chính như vậy.

“Dài dòng? Bắc Sam, năm nay em cũng 27 tuổi rồi!” Lăng Bắc Hàn nhìn Lăng Bắc Sam, cũng không sợ đả kích cô hỏi. Anh biết Lăng Bắc Sam có cá tính mạnh mẽ, độc lập ngược lại với Khải Lâm.

“Đúng vậy, 27 rồi, nhưng 27 thì thế nào? Già rồi?” Lăng Bắc Sam nhìn chằm chằm Lăng Bắc Hàn nói. Cô nhấp thêm ngụm nước trái cây, vừa liếc xéo về phía người ngồi đối diện, “A Thần, cậu nói xem tôi đã già rồi sao? ?” Từ nhỏ đến lớn Cố Diệc Thần luôn vâng lời cô, giống như người hầu của cô vậy. Nhưng kể từ khi cô đính hôn với Lục Khải Chính, quan hệ giữa bọn họ cũng phai nhạt. Lúc này Cố Diệc Thần cũng không thèm kiêng dè với Lăng Bắc Sam, hơn nữa ba năm nay cô ấy ở nước ngoài, số lần trở về cũng rất ít.

Lăng Bắc Sam chủ động nói chuyện với anh, cũng làm cho Cố Diệc Thần có chút thụ sủng nhược kinh.

“Ha ha......” Lời nói của Lăng Bắc Sam đầu tiên là khiến cho người khác sững sờ, sau đó là làm cho Lăng Bắc Triệt cùng Lăng Bắc Diệp cười ra tiếng.

“Mọi người cười cái gì? ? Diệc Thần? Cậu mau nói đi!” Lăng Bắc Sam biết bọn họ là đang cười nhạo cô, lúc này cô dời sự chú ý qua Cố Diệc Thần lớn tiếng nói, giọng nói như ra lệnh.

Cô gái này! Ánh mắt của Cố Diệc Thần khóa chặt trên khuôn mặt đang luống cuống của Lăng Bắc Sam ngồi đối diện, trong lòng vừa cưng chiều lại đau lòng, “Không già, chị Sam vĩnh viễn vẫn giống như cô thiếu nữ mười sáu tuổi!” Cố Diệc Thần bưng ly rượu lên cười nói với Lăng Bắc Sam.

Tiểu tử thối này thế nào lại chịu gọi cô là “chị Sam” rồi hả? Lúc này trong lòng Lăng Bắc Sam có chút không hiểu. Cố Diệc Thần nhỏ hơn cô hai tháng, trong số người ngồi đây, cậu ta là người nhỏ tuổi nhất, cô vẫn thường hay phách lối bảo cậu ta gọi cô là chị, nhưng cậu ta đâu chịu.

Giờ phút này, chỉ thấy Cố Diệc Thần ngửa đầu uống xong một ly rượu trắng. Đó là rượu cô mời.

“Gái già rồi còn vĩnh viễn giống lúc mười sáu tuổi?” Lúc này, Lăng Bắc Diệp chỉ tùy tiện mà nói trêu với Lăng Bắc Sam. Còn Lăng Bắc Sam thì đang mất hồn nhớ tới câu nói mới vừa nãy của Cố Diệc Thần, hai gò má của cô không tự chủ ửng hồng, vừa nãy cô chỉ để ý đến cậu ta gọi cô là “chị Sam”.

“Anh hai? Anh như vậy là rất đáng đánh đòn? Chị dâu, trở về chị phải bắt anh ấy quỳ lên bảng giặt đồ mới được?” Lăng Bắc Sam cùng Lăng Bắc Diệp cười giỡn nói, che giấu vẻ mất tự nhiên.

“Bọn anh không có bảng giặt đồ!” Lăng Bắc Diệp phản bác, Lục Khải Lâm cười cười, nghĩ thầm tình cảm giữa anh em bọn họ vô cùng tốt.

“Không có thì quỳ bàn gõ?” Lăng Bắc Sam lại nói.

“Không đúng~! Phải là quỳ trên gói mì ăn liền.” Lúc này, Úc Tử Duyệt mở miệng lớn tiếng nói. Một câu của cô chọc cho toàn bộ mọi người ở đây cười ra tiếng.

“Mì ăn liền? Qùy trên đó không phải sẽ bị bể sao?” Lúc này Lục Khải Lâm lên tiếng.

“Cái vấn đề này phải hỏi anh cả rồi, xem ra anh cả nhất định là có rất nhiều kinh nghiệm?” Lăng Bắc Sam này lúc cũng cười trêu trả thù Lăng Bắc Hàn.

Lăng Bắc Hàn ngẩn người, nhìn về phía Úc Tử Duyệt, “Bà xã, em có cho anh quỳ trên mì ăn liền rồi sao?” Lăng Bắc Hàn nghiêm túc hỏi khiến Úc Tử Duyệt che miệng cười cười, càng không ngừng lắc đầu, “Không có quỳ qua. Nhưng mà tối nay về nhà có thể thử xem.” Úc Tử Duyệt cười nói làm cho cả nhà cười ầm lên, chỉ có sắc mặt Lăng Bắc Hàn càng ngày càng xanh mét.

Lại dám liên hiệp với

Về đầu trang
Về đầu trang