Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu Bá Đạo
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu Bá Đạo - Chương 325: Ngoại truyện phần 2 - Chương 6: Say rượu thổ lộ(325)

Hôn, là một loại biểu đạt tình cảm, lúc này, anh cuồng dã bá đạo hôn cô, mút thỏa thích tất cả ngọt ngào trong khoang miệng của cô, càn quét mỗi một góc trong khoang miệng cô, hận không thể đem cô nhập vào cơ thể mình!

Cô bị anh cuồng dã tùy tiện cuốn hút, tim đập nhanh, nhút nhát nghênh hợp với anh, toàn thân không hề cứng ngắc nữa, ngược lại đang mềm đi. Cho đến khi tay của anh giữ chặt phía sau lưng cô thì trong đầu của cô lại hiện lên người phụ nữ gặp được lúc đi ăn cơm Tây.

Đôi tay chợt đè xuống ngực của anh, đẩy anh ra, "Tránh ra." Cô lạnh lùng quát. Anh buông cô ra, chỉ thấy tay của cô đang không ngừng lau khóe miệng, mặt lạnh nhìn anh. Lăng Bắc Diệp ảo não, cảm giác vừa rồi cô thiếu chút nữa đã đáp lại nụ hôn của anh, bây giờ tại sao lại……

"Lục Khải Lâm! Vừa rồi rõ ràng em cũng muốn tiếp nhận, tại sao bây giờ lại như vậy?" Lăng Bắc Diệp tức giận hỏi ngược lại, trong miệng còn lưu lại mùi thuộc về cô. Mùi thơm thanh khiết, thơm dịu giống như hoa sen trắng.

Câu hỏi của anh, làm tim cô căng thẳng, xấu hổ mặt đỏ tới mang tai, "Em không có." Nói lời trái lương tâm, đứng lên định rời đi. Lăng Bắc Diệp đưa tay, kéo tay của cô, "Bình tĩnh hòa nhã cùng anh sống qua ngày, không tốt sao?" Để xuống tự tôn của đàn ông, anh gần như là cầu xin nói với cô.

Không thể thử tiếp nhận anh sao? Ba năm trôi qua rồi, Hách Đồng kia cũng có bạn gái, cũng sắp kết hôn, chẳng lẽ cô còn nhớ mãi không quên ư?

Lời của anh, làm chóp mũi Lục Khải Lâm cay xè, "Vậy anh chấp nhận cuộc sống không có tình dục sao? Vậy anh có thể không đi tìm người phụ nữ khác sao?" Cô ích kỷ hỏi, cảm giác mình rất bá đạo, không những không thể cho anh cuộc sống vợ chồng, còn muốn cấm anh đi tìm người phụ nữ khác.

Lăng Bắc Diệp sửng sốt, buồn cười nhìn cô, "Tại sao không thể có cuộc sống vợ chồng bình thường? Còn nữa, anh đi tìm người phụ nữ khác lúc nào? Lâm Lâm, chẳng lẽ em cho là anh thật sự đi tìm người phụ nữ khác phát tiết?" Lăng Bắc Diệp nhìn cô, buồn cười hỏi.

Chỉ thấy Lục Khải Lâm kinh ngạc nhìn anh, ý của anh là, anh không đi tìm người phụ nữ khác?

"Em thấy rõ ràng rất nhiều lần!" Cô không nhịn được hỏi, âm thanh hơi lớn, trong giọng nói mang theo chút run rẩy, tim càng run hơn, chưa quên từng màn anh ôm ôm ấp ấp người phụ nữ khác.

Lúc này Lăng Bắc Diệp mới chợt nhớ ra, anh cười

Về đầu trang
Về đầu trang