Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu Bá Đạo
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu Bá Đạo - Chương 352: Ngoại truyện phần 2 - Chương 24.2: Thật sự mất đi(352)

Hai người vẫn tách ra như vậy, Lăng Bắc Diệp ăn ngủ ở đồn cảnh sát, rảnh rỗi sẽ về nhà thăm bọn nhỏ. Thời gian thoáng một cái, đã trôi qua hai ba tháng.

Gần đây có một vụ buôn lậu thuốc phiện lớn, thủ lĩnh của đối phương là Độc Vương nhân vật khó đối phó hơn cả King, thường buôn lậu thuốc phiện từ khu vực biên giới của nước ta tới Thủ Đô. Vì thế bộ công an đã thành lập tổ chuyên án, đặc biệt phụ trách vụ án này.

Người được lựa chọn đầu tiên, đương nhiên vẫn là Lăng Bắc Diệp.

"Như thế nào? Không thành vấn đề chứ?" Nhận thuốc lá Lăng Bắc Diệp quăng tới, Lục Khải Chính hỏi, không đốt mà cầm trong tay chơi đùa.

"Cậu bớt hút chút đi! Nhìn sắc mặt của cậu rất khó coi!" Lục Khải Chính trực tiếp rút điếu thuốc chưa châm vẫn đang ngậm trong miệng anh, trầm giọng quát lên.

"Nhìn anh kìa, bị bà xã quản đến nỗi cũng thành một một cô vợ quản giáo nghiêm ngặt rồi!” Lăng Bắc Diệp cười trêu ghẹo, trong lòng cũng hết sức hâm mộ Lục Khải Chính có vợ quan tâm, không giống như anh, ở bên ngoài lâu như vậy mà không có ai quan tâm.

"A Diệp, là đàn ông đôi khi cũng phải chủ động một chút! Bộ dạng bá đạo trước kia của cậu đi đâu rồi?" Lục Khải Chính biết hai vợ chồng này vẫn còn lạnh nhạt, Lục Khải Lâm không chịu làm hòa, Lăng Bắc Diệp cũng không chủ động theo đuổi.

"Đây là em tôn trọng phụ nữ! Được rồi! Không tán dóc nữa, nói đến chính sự đi, vụ án này...." Lăng Bắc Diệp cười nhạt nói, ngay sau đó đổi chủ đề, cùng Lục Lục Khải Chính hai người thảo luận kịch liệt vụ án này.

Hôm sau, anh thừa dịp thời gian Lục Khải Lâm không ở nhà nên về nhà.

Mượn cớ lấy quần áo sắp đi công tác, anh trở lại thăm cô và bọn nhỏ.

"Xế chiều Khải Lâm đi thẩm mỹ viện rồi, vẫn chưa về." Ai ngờ, cô vẫn chưa trở về, trong lòng Lăng Bắc Diệp mất mác, đi thăm các con. Vừa đúng lúc bọn nhỏ tỉnh lại, anh ôm hai con ngồi trên thảm lông

Về đầu trang
Về đầu trang