Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu Bá Đạo
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu Bá Đạo - Chương 362: Ngoại truyện phần 2 - Chương 31(362)

Có một số việc, thật sự người ngoài không thể chen vào được, sau khi Lục Khải Lâm xuống xe, Lục Khải Chính lấy thuốc ra hút, nhìn bóng dáng em gái đi từng bước vào trong đình viện. Nghĩ đến anh ở bên trong, trái tim Lục Khải Lâm rung động.

Cửa không khóa, ánh đèn màu vàng hắt ra, cô mới vừa tới gần cảm thấy ánh đèn này hơi chói mắt. Chớp chớp mắt rồi mới đi vào.

Người đàn ông mặc quần áo đen, đưa lưng về phía cô. Nhìn bóng lưng cao lớn rắn rỏi này làm tim cô đập nhanh. Hồi tưởng lại bóng lưng ở hộp đêm ngày đó, lúc ấy đã cảm thấy chính là anh. Trong lòng có chút ê ẩm, đêm đó, anh cũng hung hăng nắm cánh tay của cô, làm vết thương của cô bị rách.

Cũng ở cùng với người phụ nữ khác, suy nghĩ như vậy làm trong lòng cảm thấy không thoải mái, có chút ghen tị.

Cảm giác cô đến gần, trái tim Lăng Bắc Diệp co quắp, trong tay còn đang nắm một túi tài liệu, đốt ngón tay không nhịn được mà nắm thật chặt, tim càng thêm quặn đau.

"Anh A Diệp....” Cô mở miệng, thì thào nói, anh vẫn còn sống, tốt quá rồi. Nhưng lúc này cô không có dũng khí tiến lên ôm anh, cũng không còn tư cách đó. Một tiếng "Anh A Diệp" làm anh lòng chua xót, tim buồn bực.

Lăng Bắc Diệp chậm rãi xoay người, không có đeo kính đen, vết sẹo đột nhiên xuất hiện trên gương mặt, làm trái tim cô co quắp.

Hai người ngăn cách nhau bởi một bàn trà thủy tinh, trên bàn trà không có gì cả, Lăng Bắc Diệp để túi tài liệu màu lá cọ xuống bàn, "Ly hôn đi!” Lạnh nhạt mở miệng, trong giọng nói không nghe ra bất kỳ cảm xúc gì.

Mà đầu óc của cô lại bối rối, ong ong, giống như có vô số con chim nhỏ đang hót, âm thanh không lớn nhưng làm cho người ta khó mà chịu được.

Hồi lâu, cô mới khôi phục tri giác, ngước mắt nhìn anh, mở miệng nói, "Tại sao?” Lạnh nhạt hỏi ra ba chữ này, trong con ngươi lại tràn đầy khổ sở, theo lý thuyết, anh cũng không biết cô bị người ta cường bạo. Nhưng tại sao anh nói muốn ly hôn? .

Trái tim co quắp , anh bỏ qua sự đau đớn này, "Đêm đó người cường bạo cô, là tôi. Lục Khải Lâm, chúng ta kết thúc đi!” Đêm đó, anh biết rõ hậu quả mình làm như vậy, nếu như cô biết người đó là anh, nhất định không thể tha thứ cho anh!

Vậy thì hoàn toàn kết thúc đi!

Anh không có tư cách sống chung với cô nữa, dù sao xa anh cô cũng sống rất tốt.

Về đầu trang
Về đầu trang