Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu Bá Đạo
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu Bá Đạo - Chương 365: Ngoại truyện phần 2 - Chương 33: Mỹ nhân kế(365)

"Lục Khải Lâm! Cô đúng là tự mình đa tình!", Lăng Bắc Diệp lạnh lùng nói, bỏ tay khỏi eo của cô, lui người về phía sau, nhưng vẫn bị cô chặt chẽ ôm lấy, không chịu buông ra.

"Tự mình đa tình cũng được, để cho em ở lại đây đi mà!", cô nhón chân lên, vòng tay ôm lấy cổ của anh, ngước đầu nhìn anh, mặt đầy khổ sở xin phép. Có lẽ nguyên nhân anh lạnh nhạt với cô là vì vết sẹo dài màu đỏ tía trên gò má kia, tuy có hơi kinh khủng, nhưng lại càng đau lòng hơn. Ngón tay tái nhợt run rẩy đặt lên mặt của anh, lại làm cho anh giật mình, vội vàng né tránh.

Anh đưa tay lên đẩy cô ra, vì người vẫn còn rất yếu nên thiếu chút nữa liền ngã xuống.

"Tối nay, cô ở lại đây một đêm, sáng sớm ngày mai cút đi cho tôi! Không được bước lên lầu hai nửa bước!", anh đưa lưng về phía cô, cứng rắn nói, sau đó, sải bước đi lên lầu.

Lục Khải Lâm sợ sệt nhìn theo bóng lưng của anh, hắt hơi liền mấy cái, Lăng Bắc Diệp hình như cố tình không nghe thấy, đi thẳng lên lầu

Hắt hơi liên tục, cảm giác như mình đã bị cảm rồi, Lục Khải Lâm thấy thật căng thẳng, nhìn phòng khách vắng lặng, không nhịn được liền tìm điều khiển mở máy điều hòa không khí lên. Nhìn xuống toàn thân ướt nhẹp từ trên xuống dười, lúc này mới chợt nhớ ra liền đi tới cửa mang va ly vào.

Ở lầu một nhìn quanh một vòng, nhưng lại không tìm được một cái phòng nào cả, cô khó chịu cau mày lại, giờ phút này, chỉ muốn tắm nước nóng mà thôi. Nhìn lên cầu thang màu trắng thiết kế hình xoắn ốc theo phong cách Châu Âu, nhớ đến lời anh đã nói, trong lòng liền ra quyết định, cũng không tin anh sẽ làm gì mình!

Xách valy lên, lấy hết can đảm đi lên lầu.

Phòng khách ở lầu hai cũng giống như lầu một, có rất ít đồ đạc, chỉ có một chiếc ghế sofa đơn giản, không thấy bóng dáng của anh đâu, cô tự tiện tìm một phòng, có thể mở ra được liền mừng rỡ đi vào, rồi bước thẳng vào phòng tắm, lúc này, ước mơ duy nhất của cô lúc này là được tắm nước nóng cho đỡ khó chịu.

Không kịp chờ đợi liền mở vòi hoa sen ra, cởi bỏ bộ quần áo dính nhơm nhớp, đứng ở trước vòi hoa sen , thoải mái

Về đầu trang
Về đầu trang