Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu Bá Đạo
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu Bá Đạo - Chương 366: Ngoại truyện phần 2 - Chương 33.2: Mỹ nhân kế(366)

Lục Khải Lâm nằm ở trên giường, nhưng vẫn không ngủ được, không biết Lăng Bắc Diệp có nghe những đoạn ghi âm kia hay không, cũng hi vọng sau khi nghe giọng của các con anh có thể bình tĩnh lại, để cho cô ở cùng với anh, giúp đỡ anh cai nghiện.

Lúc này bà Mai Thanh gọi điện thoại tới, Lăng Bắc Diệp nhìn cái tên nhấp nháy trên màn hình, không nhịn được mà cau mày, rất muốn bắt máy nhưng lại không làm như vậy, anh đi ra cửa, đến phòng khách, gõ cửa phòng của cô.

Lục Khải Lâm liền vội vàng đi ra mở cửa, điện thoại di động liền được ném đến, thiếu chút nữa nện lên trên sống mũi cô, cũng may cô kịp thời bắt được, sau đó liền thấy anh không đổi sắc đi khỏi đó.

Chuông điện thoại vẫn không ngừng vang lên, cô vội vã bắt máy, là mẹ chồng Mai Thanh gọi tới.

"Mẹ, con đang ở chỗ của anh ấy, vâng, rất tốt ạ, Đóa Đóa và Thiên Thiên sao rồi ạ?" Lục Khải Lâm nhàn nhạt cười hỏi, không có biểu hiện ra một chút bi thương nào.

"Hai đứa đều ngủ rồi, Lâm Lâm, mẹ làm con vất vả rồi. . . . . ."

"Mẹ! Cái này thì có là gì ! Yên tâm đi, con sẽ cùng với anh vượt qua chông gai này! Mọi người đừng lo lắng, không việc gì đâu." Lục Khải Lâm lại an ủi ngược lại, nghe tiếng mẹ chồng thở dài, đau lòng không dứt. Đời này của hai ông bà lại chỉ có một người con trai, hiện tại lại dính vào nghiện ngập, lại còn không biết có thể bị kết án hay không. . . . . .

"Lâm Lâm, con đừng lo lắng cho chúng ta, đời này của chúng ta gió to sóng lớn nào mà chưa trải qua chứ? Chủ yếu vẫn là ngươi, nếu Bắc Diệp lên cơn, nhất định phải trốn xa một chút! Đừng làm cho mình bị thương!", bà Mai Thanh lại nói.

"Vâng, con sẽ chú ý.", lại nói với bà Mai Thanh mấy câu rồi mới cúp điện thoại, cô ngồi ở

Về đầu trang
Về đầu trang