Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu Bá Đạo
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu Bá Đạo - Chương 369: Ngoại truyện phần 2 - Chương 35: Giả say(369)

Nhiệt độ trong phòng ngủ từ từ lên cao, mập mờ ngả lên giường lớn, cả người đàn ông trần trụi, khỏe mạnh đè ép người phụ nữ nhỏ nhắn dưới thân. Bàn tay tà tứ đã dò vào trong vạt áo, phủ lên hai luồng mềm mại làm người ta yêu thích không muốn buông tay. . . . . .

Lục Khải Lâm mê man nhìn anh, tim đập rộn ràng, cảm nhận ‘ yêu thương ` của anh. Lăng Bắc Diệp cũng đè nén không được nữa, đưa tay kéo quần của cô xuống, mảnh vải mỏng manh trong nháy mắt bị xé nát. . . . . .

"Anh A Diệp. . . . . .", cô thở hổn hển, trong lòng thấy hơi sợ, nghiêm túc nhìn mặt anh, lúc này sợ hãi lập tức biến mất chỉ muốn giao thân thể của mình cho anh mà thôi. Đây cũng là lần đầu tiên Lục Khải Lâm cảm nhận được chân thực nhất, thì ra là một người phụ nữ cũng có thể nảy sinh ham muốn đối với người đàn ông, mà không chỉ dừng lại ở mức độ nghênh hợp.

Không phải là người này đòi hỏi còn người kia cho, mà là cùng nhau đòi hỏi cùng nhau dâng hiến.

Cô thì thầm gọi tên anh, làm cho lòng của anh thấy mềm xuống, nhìn người con gái dưới thân, mặt đầy mơ hồ, hai gò má hồng rực lên, bộ ngực phập phồng lên xuống, không nhịn được muốn hung hăng đoạt lấy! Nghĩ xong liền lập tức hành động, tay nắm chặt mắt cá chân của cô, động thân một cái, muốn cho mình đến gần cô thêm chút nữa.

"Ah. . . . . ." anh khẽ rên lên, đang muốn động thân, ai ngờ, đúng lúc này chuông điện thoại di động lại vang lên, ở trên tủ đầu giường không ngừng rung rung, phát ra nhạc chuông thánh thót. Anh ảo não dừng động tác lại, tiếng chuông này cũng làm cho anh trở về với hiện thực.

Cảm giác được anh rời đi, cô liền mở mắt ra, thấy anh đi tới bên tủ đầu giường bên, cầm điện thoại di động lên, ra khỏi phòng ngủ, vẻ mặt rất nghiêm túc làm cho cô phải cau mày lại.

Ngồi dậy, nhìn dấu vết đỏ thẫm in hằn trên ngực, mặt liền hồng rực lên. Mới vừa rồi thiếu chút nữa đã cùng với anh . . . . . Nghĩ như vậy, trái tim hung hăng nhảy lên kịch liệt. Lặng lẽ xuống giường, đi dép vào, đi ra khỏi phòng ngủ.

"Hiểu rồi.", chỉ nghe Lăng Bắc Diệp lạnh nhạt nói vậy sau đó liền cúp điện thoại. Cô nhanh chóng tiến lên, từ phía sau ôm lấy anh. Bên hông chỉ quấn một chiếc khăn tắm trắng mỏng manh, bởi vì cô chạm vào, ** vừa mới cố gắng dập tắt hình như lại vọt lên lần nữa.

Nhưng mà, cuộc điện thoại với phía cảnh sát vừa rồi đã khiến anh trở nên tỉnh táo hơn.

"Anh A Diệp. . . . . ." , ôm lấy lưng của anh, mặt cũng áp vào lưng anh lmaf nũng, bắp thịt rắn chắc này làm cho cô say mê, cánh tay nhỏ bé càng thêm lớn mật sờ sờ lên trên ngực của anh, mân mê hai hạt đậu tí hon khiến chúng trở nên cứng rắn.

Người phụ nữ nhỏ bé này! Lại dám lớn mật như thế! Lăng Bắc Diệp nhẫn nại cố gắng dập tắt ham muốn trong người, ảo não nghĩ, cầm lấy cổ tay trắng mịn mảnh khảnh của cô nhỏ giọng ra lệnh: "Tránh ra!" , rồi thả tay của cô ra.

Thái độ lạnh nhạt này khiến cho cô cảm thấy tổn thương, cau mày lại, uất ức nói: "Anh rõ ràng rất muốn. . . . . ." , Lăng Bắc Diệp lúc này đã đứng cách xa cô hai bước , nhìn cô nhón chân lên đứng ở đó, mặt đầy ủy khuất cũng đau lòng không thôi.

"Chúng ta đã ly hôn! Em phải biết tự trọng

Về đầu trang
Về đầu trang