Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cửu Tinh Thiên Thần Quyết
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1627: Lên ngôi.(1625)

Có mấy vạn thân ảnh, đây là Vũ Trụ Thần tới từ tất cả các thế lực!

Sau khi mấy vạn thân ảnh tiến vào đạo đạo hào quang kia, ở bên trong Ngân Hà tinh vực, một cỗ ý niệm cường hoành, phóng tới hư không.

Sưu sưu sưu!

Nguyên một đám thân ảnh tựa như sao băng, lên không mà lên, hướng vạn đạo hào quang kia bay đi.

- Sinh mệnh thần cách thuộc về Nhân tộc Thánh Quân ta!

- Vì Nhân tộc mà chiến!

Vừa mới bắt đầu chỉ là mấy thân ảnh bay lên không, ngay sau đó số lượng càng ngày càng nhiều.

Đồng dạng có mấy vạn thân ảnh, hóa thành khỏa khỏa giống như sao băng, chui vào từng sợi hào quang kia.

Nhân tộc ba vị Thiên Quân, Minh, Cửu Lê, Thiên Nguyên, Diệp Tinh Huyền, Nam Cung Trạch, Linh Lung Chí Tôn, Hạt Tử, Diệp Mông còn có vô số đã từng biến mất lại tái hiện, cũng có Nhân tộc, Yêu thú nhất tộc cường giả vừa mới quật khởi, tất cả đều có mặt! Mặt khác Tử Yên, Tiểu Mi, Tiểu Dực, Nhược Vân, Trư Củng Củng,… cũng đều thình lình xuất hiện.

Bất kể là Xích Kim Thú, Xích Diễm Thần Linh, Thần Trạch nhất tộc,… hay là chủng tộc thần bí Phục Linh nhất tộc, tổng cộng có mấy trăm chủng tộc, tất cả đều thần phục với Diệp Thần.

Không cách nào tưởng tượng quân đoàn này đã cường đại đến loại trình độ nào, đây tuyệt đối là Vũ Trụ Thần quân đoàn cường đại nhất trong lịch sử!

Bên trong Hư Không Thế Giới.

Sinh Mệnh thần cách lơ lửng ở đỉnh Hư Không Thế Giới, phía dưới thần cấm kết giới bao phủ, từng đạo Sinh Mệnh Pháp Tắc lượn lờ ở chung quanh Sinh Mệnh thần cách.

- Nhanh đoạt Sinh Mệnh thần cách!

Thánh Vương gào thét, hướng Sinh Mệnh thần cách phóng đi, hắn cảm giác được nếu như hắn chậm hơn một bước, có khả năng Sinh Mệnh thần cách liền không thuộc về hắn rồi.

Bành bành bành!

Từng bầy Vũ Trụ Thần điên cuồng công kích thần cấm kết giới bên ngoài Sinh Mệnh thần cách, bọn hắn tuy liên hợp lại phá vỡ mấy tầng, nhưng mà chung quanh Sinh Mệnh thần cách còn có càng nhiều thần cấm kết giới! Hơn nữa chung quanh Sinh Mệnh Pháp Tắc bao phủ, bọn hắn căn bản không cách nào oanh mở Sinh Mệnh Pháp Tắc!

Rầm rầm rầm!

Thánh Vương càng không ngừng huy động Thánh Huyết chiến kích, hướng thần cấm kết giới chém tới.

Nhưng mà lực lượng Sinh Mệnh Pháp Tắc quá cường đại, ngay cả Thánh Huyết chiến kích cũng không cách nào đơn giản chém vỡ.

Mấy vạn Vũ Trụ Thần, đều bị ngăn cản ở bên ngoài thần cấm kết giới. Tuy những Vũ Trụ Thần này đến từ từng các chủng tộc, thậm chí có một ít Ngoại Vực yêu ma, thế nhưng mà ngoài ý muốn. Những chủng tộc cường giả này tầm đó không có phát sinh hỗn chiến, đồng tâm hiệp lực công kích thần cấm kết giới.

Thời điểm bọn hắn điên cuồng công kích thần cấm kết giới, nguyên một đám thân ảnh tiến nhập Hư Không Thế Giới.

Xông lên phía trước nhất chính là ba vị Nhân tộc Thiên Quân, cùng Minh, Cửu Lê… mười Vũ Trụ Thần cường giả, bọn hắn đã từng trải qua Nhân tộc đại phá diệt, đối với đạt được Sinh Mệnh thần cách càng thêm bức thiết, cho nên bọn hắn không thể chờ đợi được liền vọt lên tiến đến.

- Nhân tộc cường giả đến rồi!

- Còn có Yêu thú, Xích Diễm Thần Linh các loại chủng tộc!

- Ngăn bọn hắn lại, không thể để cho bọn hắn tới gần Sinh Mệnh thần cách!

Mấy trăm Vũ Trụ Thần hướng những Nhân tộc cường giả này đánh tới.

Mấy trăm Vũ Trụ Thần này đang nghĩ, bằng vào số lượng có lẽ có thể trấn áp những Vũ Trụ Thần này đi à nha, nhưng mà bọn hắn đột nhiên trông thấy. Phía dưới khắp nơi đều là rậm rạp chằng chịt quang điểm. Từng đạo thần niệm Vũ Trụ Thần cấp phóng lên trời.

Ngàn vạn cái quang điểm, hội tụ thành một chùm tia sáng, hướng bọn họ vọt tới.

Mấy trăm Vũ Trụ Thần này thấy một màn như vậy, lập tức sợ tới mức tứ tán chạy trốn.

Thật nhiều Vũ Trụ Thần!

Nhân tộc đến tột cùng là từ đâu tìm đến nhiều Vũ Trụ Thần như vậy? Quả thực so với bọn hắn tất cả chủng tộc cộng lại còn nhiều hơn!

Bành bành bành!

Những Vũ Trụ Thần này bị Vũ Trụ Thần cảu Nhân tộc, Yêu thú nhất tộc… xông lên một chầu cuồng ẩu bạo đánh, thần lực đem bọn họ oanh đến tìm không ra phương hướng.

- Thánh Quân có lệnh, không giết bọn hắn, bắt bọn chúng là được!

Thanh âm của Vạn Linh Thiên Quân truyền đạt cho từng cái Vũ Trụ Thần của Nhân tộc quân đoàn.

Nhân tộc, Yêu thú nhất tộc… xông lên số lượng Vũ Trụ Thần cường giả nhiều lắm, đây quả thực có chút không quá giống là Vũ Trụ Thần ở giữa quyết đấu, phản phất giống như là lưu manh quần ẩu. Bởi vì bên Nhân tộc quân đoàn cơ hồ là mười mấy Vũ Trụ Thần quần ẩu một cái.

Vốn là dùng thần lực áp chế đối phương không cách nào nhúc nhích, sau đó xông lên một chầu hành hung, đem đạo đạo bí pháp phong ấn tu vi oanh tiến vào trong cơ thể những Vũ Trụ Thần này.

Những Vũ Trụ Thần kia mặc dù không có chết, nhưng mà bị đánh đến vô cùng thê thảm, đầu óc choáng váng.

Từ khi thành một Vũ Trụ Thần đến nay, bọn hắn chưa từng bi thảm qua như vậy!

Số lượng Vũ Trụ Thần bên Nhân tộc quân đoàn này thật sự nhiều lắm. Nguyên một đám thực lực đều rất cường, lại phối hợp ăn ý, vừa tìm được mục tiêu là mười mấy Vũ Trụ Thần cùng tiến lên, liên thủ trấn áp. Mà Vũ Trụ Thần bên bọn hắn thuộc về từng cái chủng tộc, lẫn nhau tầm đó căn bản không có khả năng hợp tác đồng tâm hiệp lực. Đụng phải nguy hiểm nguyên một đám e sợ cho tránh không kịp.

Bành bành bành!

Tinh Hồn nhất tộc, Kim Giác nhất tộc, Thần Đồ nhất tộc… Vũ Trụ Thần các loại chủng tộc nguyên một đám bị lật tung, sau đó trong thân thể bị oanh tiến vào đạo đạo phong ấn.

Giống như là đàn sói vây săn.

Thánh Vương, Kim Giác Thánh Hoàng, Chân Vũ Thánh Hoàng… thấy vô vọng phá vỡ thần cấm kết giới, quay người trở lại chuẩn bị đầu nhập chiến đấu, nhưng nhìn đến hết thảy trước mắt, trong lòng bọn hắn khó nói lên lời là loại tư vị nào. Vũ Trụ Thần bên bọn hắn từng người tự chiến, hỗn loạn không chịu nổi, như thế nào khiêng được Vũ Trụ Thần của Nhân tộc quân đoàn như lang như hổ kia?

- Thánh Vương, ngươi còn nhớ ta chứ?

Vạn Linh Thiên Quân cầm lợi kiếm trong tay trực chỉ Thánh Vương.

- Hừ, Nhân tộc Vạn Linh Thiên Quân, chỉ bằng ngươi cũng dám tới khiêu chiến ta sao?

Thánh Vương hừ lạnh một tiếng, năm đó thời điểm hắn cùng Thánh Quân quyết đấu, Vạn Linh Thiên Quân thậm chí ngay cả Vũ Trụ Thần đỉnh phong cũng không phải! Hắn cho tới bây giờ không có đem sáu vị Thiên Quân Nhân tộc để vào mắt!

- Ngươi có Thánh Huyết chiến kích cùng Thiên Vũ Kim Giáp, ta là không thể nào khiêu chiến ngươi, bất quá Nhân tộc ta nhiều Vũ Trụ Thần đỉnh phong như vậy, còn sợ trấn áp không được ngươi? Ta tuân Nhân tộc Thánh Quân chi lệnh tới bắt ngươi, Thánh Vương, ngươi cũng có hôm nay a!

Ánh mắt của Vạn Linh Thiên Quân như kiếm, nhìn thẳng Thánh Vương.

- Quả nhiên là Nhân tộc Thánh Quân!

Thánh Vương toàn thân bốc cháy lên Xích Diễm, triệu hồi ra Thánh Huyết chiến kích cùng Thiên Vũ Kim Giáp.

- Đợi ta diệt sát các ngươi, lại đi lấy tánh mạng của Thánh Quân!

Thánh Vương vung lên Thánh Huyết chiến kích trong tay, hướng Vạn Linh Thiên Quân chém tới.

Bành bành bành!

Vạn Linh Thiên Quân cùng Thánh Vương kịch chiến.

Mặt khác Kim Giác Thánh Hoàng, Chân Vũ Thánh Hoàng, ba vị Tổ Ma lão tổ. . . , cũng nhao nhao lướt đi.

Về đầu trang
Về đầu trang