Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đại Thế Zombies
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đại Thế Zombies - Ánh Sáng Bí Ẩn (15)

Mon định đứng dậy để gọi team tiếp tục giải cứu cô bé , nhưng vừa đứng dậy thì lập tức ngã xuống đất , không thể đứng dậy được .

“Thưa chủ nhân , tâm lí ngài bị giảm dưới mức nguy hiểm và sức khỏe của ngài còn 10% nếu ngài muốn tiếp tục đi làm nhiệm vụ thì phải dùng tiêm hai ống , một sức khỏe và một thần kinh , nếu không đến sáng mai ngài mới đi lại được như người bình thường .”

“Mình phải sử dụng ống tiêm và huyết thanh tăng sức mạnh để cứu cô bế không thì không kịp nữa” đó là suy nghĩ của Mon lúc này .

“Nhi , lập tức sử dụng hai ống tiêm và sử dụng hai loại huyết thanh là tăng phòng thủ và tốc độ .” Mon nói xong Nhi tiêm cho Mon .

“Jun , Ken , mọi người tỉnh lại đi tiếp tục đi cứu cô bé .” sau khi Mon được tiêm đã đứng dậy đi được thì đến gọi team mình thì không ai tỉnh lại , người thì nhìn đau đớn , người thì khóc người thì cười .

“Thưa chủ nhân chức chỉ huy của ngài không chỉ ở bên ngoài như ngài từng nghĩ vì chức chỉ huy của ngài còn có thể điều khiểm AI giúp họ tỉnh lại .” Nhi giải thích cho Mon chức chỉ huy của Mon quan trọng và cách giúp tỉnh lại .

“AI ta ra lệnh cho các ngươi lập tức sử dụng Anna Prom hai liều và mỗi người một lọ huyết thanh sức mạnh và tốc độ .” Mon lập tức ra lệnh cho AI .

Một lúc sau tất cả đã tỉnh lại nhưng khi tỉnh lại mặt ai cũng buồn vì trong giấc mộng họ được gặp gia đình và người mình thương còn hiện tại quá khắc nhiệt .

“Ahhhhhhhhh” hét xong một người lao thẳng xuống vực vì thực tại khắc nhiệt và giấc mơ vừa gặp .

“Yonggggggggggggggggg đừng” Jun chưa nói xong người đó đã rơi xuống vực nhưng trước khi chết người đó đã nói “Tạm biệt mọi người và cảm ơn Mon đã giúp chúng tôi nhưng tôi không chịu được nữa nếu sau này có cơ hội gặp lại ở thế giới bên kia tôi sẽ xin lỗi làm trâu làm ngựa để chuộc lại lỗi của chính mình .”

Tâm lí tất cả đang giảm xuống rất thấp như Mon xuống dưới hai mươi , Jun dưới ba mươi , Ken còn ba năm những người còn lại tốt hơn chút cũng dưới sáu mươi , còn Jong đã xuống tới tám nên không thể chịu được thực tại nữa đã dùng hành vi tự sát để chấm dứt giấc mộng này để đến một thế giới tốt hơn .

“Tất cả còn có thể chịu thêm tổn thương để đến cứu cô bé không , trẻ em là tương lai của thế giới và hiện tại nó thế nào thì chúng ta phải xem cách những đứa trẻ đó sống .” Nói xong Mon lấy vũ khí lúc này Mon đã thêm một khẩu lục vào bên hông của mình và ngoài con dao thì thêm một thanh kiếm nữa sau lưng .

Mon gọi mọi người lúc này tất cả đều im lặng không có một câu trả lời vì họ vẫn chưa bình tĩnh lại sau giấc mơ đó , “Đội trưởng , ngài … ngài … ngài có thể cho chúng tôi nghỉ ngơi nửa tiếng không , chúng tôi không còn sức lực mà còn tâm lí cũng không thể tiếp tục được .” Lúc này có một cô gái nói , sau tiếng nõi của cô gái thì tất cả vẫn im lặng không một ai đồng ý cũng phản đối .

“Được tôi đồng ý với cả đội chũng ta sẽ nghỉ một tiếng , lúc sau thì phải nhanh hơn trước vì thời gian họp chiến với Zom cấp tướng sắp tới gần .” Mon nói xong , tất cả ai cũng bất ngờ , không ngờ một vị tướng lại tốt với họ đồng ý với yêu cầu oái oăm của họ và thêm giờ nghỉ cho họ .

“Thưa … thưa … thưa chỉ huy , chúng tôi chỉ cần nghỉ ngơi ba mươi phút thôi rồi chúng ta đi tiếp , không nên nghỉ nhiều quá vì an nguy của cô bé .” Lúc này Ken đứng dậy đưa ra yêu cầu vì trong đầu anh hiện tại chỉ có an nguy của đứa trẻ , vì đứa trẻ đó có lẽ là cháu của Ken và Ken cũng là người trong tộc zombíes nhưng Ken giả làm người để bảo vệ những con người yếu đuối và giết những zombies nguy hiểm .

Gia Tộc Ken gồm tám người anh chị em và Ken là người thứ tám , cậu là Zombies cấp Thống Lĩnh nhưng lười ở khu vực của gia tộc và có lòng yêu con người nên đã bỏ gia tộc và đi cứu giúp con người , những người biết chỉ có Thống Lĩnh và Genny .

Ken chắc chắn đó là cháu gái mình vì cảm giác được quản gia giỏi nhất của anh trai mình đã đến qua lần chạm trán lúc nãy , chiêu này giúp của quản gia là con dao hai lưỡi giúp con người và đẩy con người xuống hố sâu tuyệt vọng nhất vì nó có chuyên chọn những kí ức mà họ khó vượt qua được .

Gia tộc của Ken là gia tộc Zombies yêu quý loài người và chuyên đi giúp họ và là gia tộc Zombies đứng thứ hai trông thế giới Zombies .

“Đong” đang trong thời gian nghỉ ngơi và kiểm tra vũ khí và sử dụng huyết thanh bỗng có ánh sáng trắng lao vào người Mon , “Ahhhh” Mon kêu lên , tất cả giật mình chạy đến chỗ Mon .

“Đội trưởng ngài làm sao vậy , ngài bị vết thương ẩn sao” Ken lao lên đập vào mấy chỗ nghi ngờ bị thương nhưng tất cả vẫn ổn , Ken có huyết kế ẩn là hồi phục lập tức nên đang kiểm tra và chữa giúp Mon .

“Không , không sao bỗng nhớ đến chuyện gia đình nên tôi … tôi không kiềm được thôi .” Mon đang nói bỗng có thêm mười ánh sáng trắng lao vào người .

“Xin chào tôi thứ hai , Phúc phải không , cảm ơn cô đã giúp tôi chăm sóc anh ấy lúc tôi không có mặt tôi tặng cô món quà này .”Anna lập tức ném một viên đỏ vào xác của Phúc .

“Tôi tưởng tôi đã chết rồi , cô là ai sao … sao cô … cô … giống tôi thế” Phúc giật mình vì bỗng gặp được một người giống mình như đúc .

“Tôi chính là cô , cô chỉ là một bản sao được tạo ra thay tôi bảo vệ Mon thôi nhưng cô làm rất tốt , hi sinh để bảo vệ anh ấy nên từ giờ cô không còn nhiệm vụ bảo vệ nữa .” Anna ra lệnh cho Phúc , cô không hiểu tại sao cô gái này lại biết nhiệm vụ của mình và tại sao lại nói tôi là cô .

“Dù cô bảo tôi xong nhiệm vụ nhưng tôi vẫn còn cảm giác với anh ấy nên hãy để tôi bên anh ấy .” Phúc nói xong cười vui vẻ .

“Được chúng ta hãy chiến tranh hòa bình .” Anna cười , nụ cười sau bao năm đã xuất hiện .

Về đầu trang
Về đầu trang