Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đại Thế Zombies
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đại Thế Zombies - Ringo Xuất Hiện(16)

Đùng , đùng , tạch tạch tạch” Team Mon đang ngồi nghỉ ngơi thì nghe thấy tiếng súng và bom nổ , dùng ống nhòm và phán đoán tiếng súng thì đó là khu Delta nơi tất cả sẽ tập chung sau khi làm nhiệm vụ và chiến đấu với Zombies cấp tá và tướng .

Không một lời nói , như một sợi dây liên kết tất cả với nhau , cả tream mở kho đồ , trang bị vũ khí chuẩn bị trận chiến sắp tới vì nếu họ tiếp tục nghỉ thì ngoài nguy hiểm đến tính mạng cô bé còn nguy hiểm đến tính mạng đồng đội vì họ đang chiến đấu còn mình nghỉ ngơi .

“Tôi biết mọi người đang rất mệt mỏi và tinh thần giảm sút nghiêm trọng nhưng đừng lấy đó làm lí do để lười nhác , sợ hãi vì nếu chúng ta còn chậm thêm phút nào thì đồng đội chúng ta sẽ bỏ mạng tại khu Delta nên chúng ta ohair hoàn thành nhiệm vụ nhanh và đến giúp họ , Nhi lập tức vào kho khẩn cấp lấy thêm năm ngàn đạn cấp một , một ngàn đạn cấp hai .” nâng cao ý chí của team Mon cũng lấy thêm đạn để chiến đấu , với Mon đây có thể là trận chiến một đi không trở về .

Sau sự việc Yong tự sát tinh thần của ai cũng giảm sút nghiêm trọng , trong tất cả mọi người Ken là người bị đưa đến nơi khó khăn nhất là nơi mà mọi người đều xa lánh cậu , tẩy chay cậu và có những người sẵn sàng ám sát cậu mọi lúc mọi nơi vì cậu là thống lĩnh Zombies và không hiểu tại sao thống lĩnh và Genny không tin và bỏ rơi Ken .

Sau đó Ken đến trước phòng huấn luyện bình thường thông báo trên loa có chuyện quan trọng cần thông báo , mọi người đều đến , Ken kể tất cả mọi thứ rồi lấy súng chuẩn bị tự sát , thì bị Mon kéo về thế giới thực , AI trên tay cậu thông báo tinh thần còn ba mươi .

Trong lúc Ken nhớ về ác mộng thì team đã đến gần căn nhà kho , “Tám mươi con tốt thí , hai mươi con chỉ huy và hai cấp tá , chờ lệnh của tướng quân .” Ken thống kê số lượng và cấp bậc của Zombies , Mon giật mình vì bỗng nhiên Ken gọi cấp bậc của mình vì từ lúc làm nhiệm vụ lần này ai cũng gọi là chỉ huy bỗng Ken gọi là tướng quân nhưng Mon cũng không lập tức trách mắng vì ai cũng trải qua ác mộng .

“Cả đội , tôi cần hai xạ thủ và ngắm bắn Zombies cấp tá , nếu con nào bất ngờ còn sống xả đạn vào nó , còn chia ra hai đội tôi và Jun thêm ba người nữa sẽ chiến với bọn zombies chỉ huy , đội còn lại do Ken chỉ huy sẽ diệt zombies tốt thí .” Mon đưa ra kế hoạch , vì nếu không cẩn thận sẽ nguy hiểm đến cả team và phải có chiến lược rõ ràng vì lần này trên trăm con zombies .

“Tôi xin lính nhiệm vụ bắn tỉa , tôi cũng vậy .” Hai cô gái trẻ tuổi nhất team bước lên Bella và Maeko , hai cô tâm lý mỏng manh nhưng tài thiện xạ chỉ dưới người đã tự sát , Bella lấy khẩu Cheytac-408 Cal và Maeko lấy M24 thêm băng đạn cấp hai vào chuẩn bị chiến đấu .

Lúc này cả team trang bị vũ khí chuẩn bị chiến đấu , Mon cầm sẵn dao găm , “Đùng , Đùng” hai tiếng súng vừa dứt thì thấy một con zombies cấp tá đã ngã xuống , con zombies kia thì bị thương nặng không chết vì có kĩ năng phòng vệ .

“Đoàng , đoàng , đoàng” đường đạn nã thẳng về phía con zombies cấp tá còn sống , nó tránh được nhưng không ngờ Mon đã sử dụng kĩ năng ám sát cấp ba vòng ra sau lưng nó , “Xoạt” Mon dùng dao găm lấy đầu zombies .

“Hống , Hống , Hống , Hống” Zombies cấp chỉ huy sử dụng tiếng hống để gọi bầy đàn .

“Ngươi chạy nhanh lên , chúng ta dù gì cũng là chủng tộc cao quý mà ngươi được dạy dỗ kiểu gì để làm một quản gia vậy , chiến đấu tốt mà chạy bền yếu thế này về sau muốn bảo vệ cậu chủ tốt phải rèn luyện thêm ta không thể ở bên mà dạy ngươi được .”

“Tại sao lại có tiếng gọi bầy của Zombies cấp thủ lĩnh , không tốt chúng gọi bầy để đối phó với cậu chủ , ngươi từ nay không được khóa sức mạnh nữa mở sức mạnh cùng đến giúp cậu chủ lập tức .” Người phụ nữ trung niên tức giận nói nếu không phải dẫn theo hắn thì bà đã đến chỗ thiếu chủ từ lâu .

Lúc này team Mon đã bị trên hai con Zombies bao vây , xuất hiện thêm hai chục con zombies cấp thủ lĩnh .

“Chuẩn bị dùng kế hoạch AN , tất cả dùng mặt nạ chống độc .” nói xong Mon lấy bom độc ném đến chỗ tập chung nhiều Zombies chỉ huy .

Từ chỗ bắn tỉa của Bella và Maeko , team do Ken chỉ huy xả đạn vào zombies tốt thí , “Đuỳnh” một con Zombies Tướng bỗng xuất hiện .

“Tất cả phòng ngự , đừng tấn công hắn chúng ta sẽ di chuyển đến địa điểm Delta di chuyển nhanh .” Mon lập tức ra lệnh vì sợ nếu chiến đấu ở đây sẽ nguy hiểm đến cô bé .

“Cậu chủ không cần di chuyển , hãy chạy đến kia chúng tôi sẽ xử lí tên dám đậu vào cậu .” Mon đang ra lệnh cho mọi người đến khu Delta thì một giọng quen thuộc vang lên và người đó đã xuất hiện .

“Lifa … lifa … là bà hả … bà còn sống … bà … bà còn sống vậy mẹ tôi thì sao .” Mon thấy lifa xuất hiện đã lắp bắp không nói thành lời .

“Ông bà chủ và em gái cậu vẫn mạnh khỏe thưa cậu chủ , còn đây là người từ nay sẽ theo cậu hắn là quản gia của cậu còn việc về cô Phúc chúng tôi xin chia buồn .” nói xong Lifa chỉ vào một người mặc bộ đồ quản gia .

Người quản gia này trông ốm yếu nhưng lấy từ trong kho một thanh đao màu đỏ và mắt cũng biến đổi thành màu đỏ .

“Ta với chức vụ cao hơn ra lệnh cho ngươi sử dụng kĩ năng cấp ba để diệt nó lập tức vì dám động đến cậu chủ .” Lifa ra lệnh cho quản gia .

“Rõ thưa sếp .” quản gia trả lời , sau đó dùng siêu bước chân ,”Roẹt” áp sát chém mất tay trái zombies cấp tướng , “Xoẹt” lần này quản gia sử dụng chiêu đột kích dưới đất chém đứt đôi chân , “Ta muốn hành hạ ngươi từ từ vì động đến cậu chủ nhưng sếp đã ra lệnh xử lí nhanh nên ngươi chết đi .” “Đừng tha cho …” “Xoẹt ,, cộc cộc cộc” Zombies chưa nói hết câu đã bị chém mất đầu , zombies cấp chỉ huy có sức mạnh chữa thương nhanh nhưng với vũ khí của họ thì không thể phục hồi .

“Thưa cậu chủ , từ nay quản gia này sẽ theo và bảo vệ cậu tôi phải về bảo vệ cô Kim , cậu hãy cố đánh thức sức mạnh và thứ đó bên trong cậu .” nói xong lifa biến mất .

“Quản gia cậu tên gì , từ nay hãy huấn luyện và bảo vệ tôi nha .” Team Mon vẫn đang đứng hình vì chuyện vừa xảy ra .

“Rõ thưa cậu chủ , tôi tên Ringo .” Ringo gập người trả lời .

Về đầu trang
Về đầu trang