Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đại Thế Zombies
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đại Thế Zombies - Vampire(17)

Sau khi nhận được sự trợ giúp của Ringo cả đội Mon không sợ hãi hay xa lánh Ringo mà bất ngờ và vui vẻ vì đã được cứu .

“Chúng tôi cảm ơn anh , nhưng tôi mong anh có thể huấn luyện giúp chúng tôi để chúng tôi có thể bảo vệ mọi người .”Bella đi tới chỗ Ringo cười nói , cô và cả đội muốn mạnh lên để bảo vệ những người còn sống trên thế giới .

“Cảm ơn của cô tôi nhận , tôi cứu tất cả vì có cậu chủ trong đó và mọi người là cấp dưới của cậu chủ , còn việc huấn luyện mọi người tôi không thể tự quyết định vì phải có sự đồng ý của cậu chủ .” Ringo lúc nói về việc thì vui vẻ nhưng khi nói đến việc huấn luyện thì nghiêm trang hẳn lên .

“Ringo nếu cả đội muốn cậu huấn luyện họ thì hãy chọn hai ngày rồi huấn luyện họ những ngày còn lại thì luyện tập với tôi .” Khi thấy Ringo từ chối cả đội thấy gương mặt thất vọng của họ Mon đã ngủi lòng và ra lệnh cho Ringo .

“Rõ thưa cậu chủ , thưa cậu chủ đây là chiếc nhẫn mà cậu đã phong ấn ngày đó , tôi đã giữ và mang theo nó từ lúc đó đến giờ .” nhận lệnh của Mon nên Ringo không còn lí do từ chối . sau đó Ringo đã lấy một chiếc hộp và trong đó là chiếc nhẫn hình xử nữ , Mon bỗng chốc thay đổi từ vui vẻ thành tức giận .

Lúc đầu Mon không nhận ra đây là cô bé quản gia tập sự từ lúc Mon còn nhỏ bao giờ cũng kè kè Mon , lúc cậu đi chơi , đi học , hay đi với gia đình cũng có cô nhưng sau sự kiện đó thì bỗng cô biến mất nhưng trong lòng cô đã có một lời thề dù sau này có hi sinh vì Mon cô cũng không để Mon buồn hay bị thương hay rơi một giọt nước mắt nào .

Cô biến mất vì sự kiện đó cô thấy mình còn non nớt và yếu đuối không thể bảo vệ Mon nên đã xin đi đến học viện quản gia để học tập , cô về mới gần đây khi nghe tin Mon mất tích cô đã đi tìm và không ăn uống ngủ nghỉ một thời gian .

“Ringo tại sao lúc đó cô bỗng nhiên biến mất , Anzali tôi tự tay phong ấn cô cũng cầm đi và không có một lời từ biệt hay một thư từ .”ai cũng bất ngờ vì Mon gọi Ringo là cô vì người đứng trước mặt họ giống con trai và rất đẹp trai còn mặc đồ quản gia của nam nữa nên họ nghĩ Mon bị nhầm lẫn , Mon bỗng nhiên nổi nóng , cây ở gần chỗ Mon cháy rụi .

“Tôi bỏ đi vì mình chưa đủ kĩ năng hay sức mạnh bảo vệ cậu chủ và vì sau sự kiện đó tôi đã cố gắng để hoàn thành bài huấn luyện quản gia nhanh nhất để trở lại.”

“Nhưng nó đã kéo dài đến mười hai năm còn anzali tôi mang theo vì tôi muốn có kỉ niệm của cậu chủ và nó cũng là một phần để tôi vượt qua những bài kiểm tra khó khăn nhất .” Ringo cúi người nói , cô không dám ngẩng mặt nhìn Mon vì Mon đang tức giận và sợ những lỗi lầm mình đã phạm phải , lúc này cả đội mới hiểu người này là nữ giả nam trang trong những bộ phim cổ trang .

“Thôi được rồi , vì cô đã trở lại nên tôi không truy cứu truyện cũ nữa nhưng từ nay cấm cô không từ mà biệt , bộp .” Mon không còn giận nữa nhưng vẫn đánh vào đầu Ringo một cái .

Anna , Ringo , Anzali , Phúc là những người bạn thời thơ ấu của Mon và là những người mà cả đời này Mon không thể quên .

“Ruỳnh , ruỳnh , ruỳnh ,két” tiếng vọng từ trong căn nhà kho , có người vừa mở cửa và từ cánh cửa đi ra có một cô bé mặc đầm màu xanh dương và một chàng quản gia trông rất trẻ tuổi .

“Em xin chân thành cảm ơn mọi người đã cứu em khỏi những con zombies nguy hiểm , em có thể gặp riêng đội trưởng và anh kia được không ạ .” Cô bé kéo váy và gập đầu xuống cảm ơn mọi người , và yêu cầu được gặp Mon và Ken .

“Ta cũng đi cùng nếu không thì khỏi gặp .” Ringo dường như đã cảm nhận được điều gì đó và sợ sẽ nguy hiểm cho Mon .

“Chị đi cũng được ạ , chúng ta đi thôi .” Cô bé đồng ý với Ringo .

“Mọi người nghỉ ngơi đi , chút nữa chúng ta sẽ đến khu Delta tập chung với mọi người để chiến đấu với chúng” Trước khi đi Mon ra lệnh cho cả đội .

Năm người đi vào khu rừng và đến một ngôi nhà đổ nát gần đó , đứng trước ngôi nhà đó .

“Các ngươi là zombies đúng không , Ken ngươi là cấp Thống lĩnh , con bé kia là tiểu thống lĩnh còn tên quản gia ngươi là cấp tướng phải không .” Ringo lúc này bất ngờ nói ra thân phận của ba người họ , và lấy thanh kiếm màu đen từ chiếc nhẫn trên tay của mình .

“Các người cũng đâu có kém , một tên thì là Vampire cấp Đại Thống Lĩnh , còn một tên thì kém hơn nhưng là Vampire cấp Phó Thống Lĩnh .” không chần chừ quản gia của bên zombies cũng rút một thanh đao từ chiếc nhẫn và nói rõ thân phận của Mon với Ringo .

Trong lúc này ở một phòng thí nghiệm của Anna production đang bị tấn công .

“Mọi người sử dụng vũ khí đó và đạn cấp ba , đây là mệnh lệnh .” bảo vệ trưởng của phòng thí nghiệm hét lên .

“Ahhhh” một tiếng hét vang lên , “Tôi xin phép được sử dụng vũ khí đó mong ngài cho phép .”

“Rè , Rè , Rè” người cấp cao nhất của phòng thí nghiệm xin sử dụng vũ khí cấp bốn để diệt zombies nhưng đang nói giữa chừng thì mất tín hiệu .

Lúc này ở chỗ của những người bảo vệ xuất hiện bốn con zombies cấp Tướng và một con zombies cấp thống lĩnh , chưa đến mười phút cả phòng thí nghiệm bị diệt .

Trong phòng thí nghiệm nào là những xác mất nửa người , mất cánh tay hoặc mất chân còn những người còn lại thì có người bị biến thành zombies có người bị chúng giết lập tức .

Lúc này ở trước căn nhà hoang .

“Hai người hạ vũ khí xuống đi theo tôi tấm gia huy trên áo của quản gia là gia tộc top một thế giới , còn chúng tôi là gia tộc top hai nên chúng tôi không có ý định làm hại con người .” Ken ra lệnh nhưng hai quản gia không ai hạ cả , nói xong Ken rút một chiếc lệnh bài ra trên đó khắc chữ Mộc .

Trên thế giới này gồm hai bảng gia tộc , một là gia tộc con người đông và giàu nhất , bảng còn lại là bảng Zombies và Vampire .

“Ringo hạ vũ khí xuống nếu họ là top hai thì không sợ họ sẽ làm hại mọi người .” Mon ra lệnh cho Ringo , Ringo cất lại thanh kiếm vào kho .

Lúc này Mon lấy Anzali ra khỏi hộp và phá phong ấn , “ cậu khóa tôi lại làm gì đó Mon , lâu rồi không gặp .” Giọng một người con gái nói .

“Tôi sẽ sử dụng cô , cô có đồng ý không .” Mon đeo chiếc nhẫn vào tay phải và hỏi Anzali .

“Tôi sẽ dung hợp chiếc nhẫn kia đó vì nó yếu hơn .” nói xong Anzali đã dung hợp ngay Mon không kịp trả lời .

“Chúng tôi vừa cảm nhận được zombies cấp ??? xuất hiện” Zombies cấp gì Mon sẽ bật mí vào chương sau .

Về đầu trang
Về đầu trang