Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đan Thần
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đan Thần - Chương 1457: Bất Hủ Đan Thần (Đại Kết Cục)(1048)

Lão bất tử vô cùng lo lắng nói ra.

- A...

Tiểu Phong Tử cũng không nghĩ tới điểm này.

Lão bất tử kiên nhẫn giải thích nói:

- Phương diện này ngươi không hiểu, cùng Trình Cung ta không cần nói bao nhiêu hắn đã hiểu toàn bộ, ta là bắt bọn chúng tới đây, hơn nữa có năng lực giết bọn chúng. Nhưng đó là lúc bắt đầu, cho dù lúc bắt đầu giết bọn chúng, Đan Vương Tiên Tổ trong thời gian ngắn cũng khó có thể đột phá Cửu Châu đại trận. Còn có một nguyên nhân trọng yếu khác, kỳ thật bọn chúng ở chỗ này có được thu hoạch rất lớn, thúc dục pháp bảo của Cửu Châu Đạo Tổ, bọn chúng có thể nhận được lực lượng bổn nguyên, hơn nữa cảm ngộ Cửu Châu đại trận, giống như một loại trạng thái giao phong với Đan Vương Đạo Tổ, đây là cơ hội khó có được, đến cảnh giới của chúng ta, loại cơ hội này cơ hồ khó có thể tìm được.

- Có thể nói, tuy lúc đến ta lợi hại hơn đám người này, nhưng cũng có hạn độ. Nhưng mấy vạn năm qua đi, mỗi người đều có tiến bộ rất lớn, nhưng đều che dấu rất tốt. Ngươi bây giờ còn không đi thông tri cho Trình Cung, chuyện này sẽ sinh biến, bảo hắn dẫn người rời đi, đi thôi!

Chỉ có thời gian ba trăm năm, lão bất tử cũng không dám đi kỳ vọng Trình Cung có đột phá thật sự gì. Bởi vì đến cảnh giới này, cũng không phải nói có mật cảnh gia tốc thời gian là có hiệu quả a..

Bọn họ phải cảm ngộ đại đạo, mà trong loại Tiểu Thế Giới không có biện pháp. Cho nên đối với bọn họ mà nói, tại đâu đó luyện chế đan dược, luyện chế pháp bảo làm một chuyện gì đó cũng coi như xong, nhưng chính thức tăng tu vi cảnh giới lại không có trợ giúp gì.

- Oanh!

Tiểu Phong Tử đáp ứng một tiếng, trực tiếp vận dụng một kiện pháp bảo mà lão bất tử cho hắn trước kia, lập tức hóa thành một đạo quang mang lao ra.

Tiểu Phong Tử đột nhiên rời đi, lập tức đưa tới Yêu Tôn, Nguyên Thủy Ma Tôn, Thiên Ma tôn, Chính Khí Đạo Tôn chú ý, nhất là Yêu Tôn thần sắc có chút thay đổi, hắn hình như cũng phát giác được, một câu trong lúc vô tình của chính mình đã để lộ ra cái gì đó.

- Oanh!

Nhưng vào lúc này, dưới Cửu Châu đại trận đột nhiên truyền đến một cổ lực lượng kinh khủng tới cực điểm.

- Không muốn chết, ít nhất chúng ta nên ổ định lại, áp bách hắn, nếu không ai cũng đừng mong sống rời khỏi đây.

Tuy thần sắc đám người Yêu Tôn lão bất tử nhìn không thấy, bởi vì địa phương của mỗi người bọn họ, đều có khống chế khí tức của mình, cho nên có thể ngăn cản người khác dò xét.

Nhưng lão bất tử cũng không để cho bọn họ dễ dàng thực hiện được, trực tiếp đem lời nói nói ra, nếu như bọn họ dám làm ngay lúc này, trong lời của lão bất tử đã nói rất rõ rồi, mọi người ai cũng đừng mong sống mà rời khỏi đây.

- Xoạt!

Nguyên Thủy Ma Tôn, Thiên Ma tôn, Chính Khí Đạo Tôn còn không biết chuyện gì xảy ra, đột nhiên nghe được lão bất tử nói lời này, đều nhìn về phía Yêu Tôn.

Lúc này phía dưới Cửu Châu đại trận yêu tĩnh ba trăm năm, nhưng lại tiếp tục căng lên như khí cầu, hơn nữa càng lúc càng lớn, một ít nơi trước đó đã xuất hiện vết rạn, những nơi vỡ vụn cũng trở nên rõ ràng, có một loại khả năng tùy thời nổ tung.

Yêu Tôn liếc mắt nhìn lão bất tử, phát hiện lão bất tử cũng theo dõi hắn, tuy Yêu Tôn có chuẩn bị, nhưng lão bất tử cảnh cáo hắn cũng không dám bỏ qua.

Dù sao mấy vạn năm qua, hắn tiến bộ rất nhiều, tăng lên rất nhiều, lão bất tử cũng không có nhàn rỗi bao giờ.

- Tốt, ta lên phía trên.

Yêu Tôn ngẫm lại, gật đầu nói ra.

Sau một khắc, tám đạo khí tức cường đại áp bách lấy, nếu như lúc này không đem địa phương liên kết của Cửu Châu đại trận xâu chuỗi lại thì không xong, nhưng lần này Đan Vương Tiên Tổ công kích hiển nhiên mạnh hơn trước kia rất nhiều, mấy người thừa nhận áp lực cũng lớn hơn trước kia rất nhiều, mà Cửu Châu đại trận trở nên vặn vẹo càng ngày càng dữ dội, khủng bố, có một loại xu thế tùy thời vỡ vụn... Thời gian ba trăm năm, đây là thời gian bế quan dài nhất của Trình Cung, khác với những lần tu luyện trước, Trình Cung hai đời tu luyện cũng chưa từng trải nghiệm loại trạng thái bế tử quan thế này, từng chút từng chút một mài giũa cảm ngộ của mình. Ở kiếp trước hắn đạt được Âm Dương Vạn Vật Quyết, còn được một ít đồ vật lưu lại năm đó từ Cửu Châu Đạo Tổ, cộng thêm luyện đan đột phá, làm cho Trình Cung lấy đan nhập đạo.

Ở kiếp này Trình Cung không ngừng lĩnh ngộ, luyện đan cũng nâng cao một bước, thần niệm cũng như thế.

Nhưng lần này lại cảm ngộ hai luồng lực lượng, Trình Cung lại tốn hao suốt ba trăm năm, mà trong ba trăm năm này, thần niệm của Trình Cung đã vượt qua nửa bước Đạo Tôn rất nhiều lần.

Nhưng hắn vẫn không tìm được một tia cơ hội, tại nửa năm trước Trình Cung dừng cảm ngộ lại, bắt đầu tĩnh tư tất cả. Trình Cung cầm tiểu hư đỉnh ra nhìn, thấy nội đỉnh của Hư Không Âm Dương Đỉnh cùng ngoại đỉnh, rốt cuộc Trình Cung cũng suy nghĩ cẩn thận một việc.

Đan, chính mình lấy đan nhập đạo, ở kiếp này đi thuận lợi như vậy cũng là do kiếp trước lấy đan nhập đạo, trên đan dạo có thành tựu.

Chính mình có được Hư Không Âm Dương Đỉnh, tự nhiên tất cả thuận lợi, chính mình muốn đột phá, con đường duy nhất chỉ có thể là luyện đan.

Thần niệm của mình lúc này đã mượn nhờ hai luồng chí âm, chí dương chi khí cảm ngộ cực hạn của đạo, cảm giác tất cả thông thuận, đạt tới cảnh giới cực hạn của siêu việt Đạo Tôn, nhưng bản thân mình không cách nào cảm nhận được cách đột phá tới cảnh giới Đạo Tổ, không có biện pháp nâng cao một bước. Nghĩ thông suốt những chuyện này, Trình Cung bắt đầu điên cuồng thu thập đan dược, sau đó bắt đầu luyện chế đan dược đơn giản nhất.

Mà những đan dược khác đối với Trình Cung hiện tại, đều là tùy tâm mà thành, bởi vì hắn khống chế Chí Dương Chân Hỏa, Chí Âm Chân Hỏa đã đạt tới trình độ nhất định.

Đan dược cấp thấp nhất đối với Trình Cung, một mực luyện chế đến tiên đan, cũng may Trình Cung có dược liệu rất phong phú trong Hư Không Âm Dương Đỉnh, hơn nữa dược liệu tại đây nhiều tới mức không kể xiết.

Lần đầu tiên trước đó Trình Cung vì luyện chế tiên đan, hao phí thời gian mấy trăm năm, nhưng lần này lại dùng không tới nửa tháng. Lực lượng của Trình Cung cường đại hơn kiếp trước rất nhiều, sử dụng lại là Cửu Châu đệ nhất thần khí luyện chế, trực tiếp sử dụng Chí Dương Chân Hỏa, Chí Âm Chân Hỏa hiệu quả đương nhiên khác biệt.

- Oanh!

Trong nháy mắt Trình Cung luyện chế xong tiên đan, thiên kiếp phô thiên cái địa trên bầu trời không có hiệu quả, chỉ có một cổ uy áp mạnh mẽ, nhưng diện tích bao trùm Trình Cung rất nhỏ.

Giờ khắc này, hàng rào và bảo hộ của Cửu Châu đại địa, bởi vì Tiên Đan đan kiếp bị dẫn phát trở nên vô cùng yếu ớt, mà một cổ lực lượng lập tức mượn nhờ nơi này phủ xuống.

Trên bầu trời, một đầu ngón tay cực lớn từ trên bầu trời xuất hiện và nghiền áp xuống dưới.

- Ân chủ...

Lúc này, mượn nhờ lực lượng bổn nguyên của lão bất tử cung cấp và lệnh bài Đạo Tổ đã tới, người tới là Tiểu Phong Tử, xa xa vừa vặn nhìn thấy một màn này, tâm thần của hắn như điên cuồng lên, bay xuống dưới.

Về đầu trang
Về đầu trang