Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Quân
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Quân - Chương 1430: Chưởng Thiên.(1433)

Trong tích tắc, Tà Đế giống như đã biến thành người khác!

- Đây là Đế Quân lực sao?

Đôi mắt Thần Dạ ngưng tụ, giờ phút này Tà Đế gây cho hắn áp lực thật lớn, nếu không phải hắn có được Hỗn Độn chân linh, chỉ sợ sẽ làm trong lòng hắn dâng lên cảm giác không thể chiến thắng.

Tà Đế nói:

- Đây cũng không phải Đế Quân lực chân chính, trình tự của bổn đế hiện tại chỉ mở ra cánh cửa này, chạm tới Đế Quân lực mà thôi, còn chưa thật sự nắm trong tay.

- Nhưng cuối cùng là như thế này, lực lượng đã sắp đụng chạm đến Đế Quân lực đã đủ cho bổn đế đi đối mặt cùng bất kỳ hành động nào của thiên đạo, còn có thể cho bổn đế xem thường Hỗn Độn chân linh của ngươi, đây là lá bài tẩy lớn nhất của bổn đế.

Nói tới đây Tà Đế chợt thở dài, nói:

- Nếu năm đó bổn đế đi tới một bước này, làm sao cần để bốn vị lão hữu xả thân giúp bổn đế vượt qua thời khắc nguy cơ?

- Cho nên nhiều năm như vậy…

Tà Đế nói, ánh mắt lạnh thấu xương:

- Bổn đế không thể thất bại cho thiên đạo, nếu không sao không có lỗi với bốn vị lão hữu? Lợi dụng Kỳ Lân Châu, thu thập máu huyết sinh linh, bổn đế muốn lấy Hỗn Độn lực. Tiêu Hàn Thủy, Tiêu Nhược thư sinh đối chiến, bổn đế dự đoán được cảm ngộ của bọn hắn với thiên đạo, do đó làm cho bổn đế càng thêm hiểu biết thiên đạo.

- Nhiều năm cố gắng cuối cùng vào hôm nay bổn đế đã đi tới, chỉ thiếu chút nữa đã có thể thành tựu Đế Quân vị!

Nhìn Thần Dạ, Tà Đế lạnh lùng nói:

- Thần Dạ, đừng làm cho bổn đế luôn chấp nhất đi xuống, nếu ngươi có thể cũng đừng để cho bổn đế lưu tiếc nuối, một kích toàn lực đi! Đợi thật nhiều năm, cho bổn đế chứng kiến hi vọng!

- Sẽ như ngươi mong muốn!

Thần Dạ nhẹ giọng nói.

- Đến đây đi!

Tà Đế hét lớn, thân thể xoay tròn, dưới Đế Quân lực vô ảnh vô hình tràn ngập, hết thảy năng lượng như bị hắn hoàn toàn hấp thu.

- Ông ông…

Cửu trọng thiên bắt đầu run rẩy, một cỗ năng lượng ba động kinh người ngưng tụ lên, chỉ giây lát cả vùng trời đều bị bao phủ bên trong.

Bàn tay Thần Dạ nhấc lên, Hỗn Độn chân linh đột nhiên bốc lên như hỏa diễm.

- Hỗn Độn Ấn!

Bàn tay Thần Dạ đột nhiên nắm chặt, Hỗn Độn chân linh đột nhiên bộc phát, pháp ấn lớn chừng trăm trượng hiện ra ngay trước mặt Thần Dạ, nháy mắt giam cầm cả không gian.

Bên ngoài Hỗn Độn Ấn, Hỗn Độn lực vô cùng vô tận, quay cuồng như sóng lớn, một cỗ uy nghiêm nguyên thủy liên miên không dứt, vĩnh viễn không ngừng…

- Hỗn Độn chân linh, đúng là Hỗn Độn chân linh!

Tà Đế động dung, nỗi rung động khổng lồ từ Hỗn Độn Ấn truyền tới làm Đế Quân lực mà hắn vẫn chưa nắm giữ trong tay giờ phút này lại có cảm giác như bị áp chế.

Hỗn Độn Ấn hoàn thành, Thần Dạ vươn tay ra, đem pháp ấn cầm trên tay, ngay sau đó nhìn Tà Đế, quát:

- Tà Đế, Hỗn Độn Ấn hạ, nếu ngươi không bại pháp ấn này ta sẽ hai tay dâng lên, cam tâm tình nguyện!

Đã ngưng tụ toàn bộ uy lực của Hỗn Độn chân linh, nếu còn không thể đánh bại Tà Đế, Thần Dạ hiểu được mình sẽ không còn đường lui.

Nghe vậy Tà Đế cười to:

- Được, để cho bổn đế nhìn xem Hỗn Độn lực rốt cục có bao nhiêu uy lực, mà nếu bổn đế thất bại, Đế Quân lực bổn đế cũng nguyện giúp ngươi một tay bước lên Đế Quân vị!

Năng lượng từ người Tà Đế hóa thành một thanh thiết phủ thật lớn!

Tà Đế tay cầm thiết phủ, thân ảnh vừa động, thiết phủ bộc phát ra hào quang vạn trượng, lực lượng không gì không phá được từ trong thiết phủ hướng chỗ Thần Dạ hung hăng chém xuống.

Cùng lúc đó bàn tay Thần Dạ nhấc lên, Hỗn Độn Ấn bay thẳng lên không trung, chỉ chốc lát sau Hỗn Độn Ấn mang theo Hỗn Độn lực cực kỳ thần bí hướng thiết phủ giáng xuống không chút lưu tình!

- Đông!

Vừa va chạm, thiên địa run rẩy kịch liệt, mặc dù là chỗ đứng của nhóm người Tử Huyên cũng đã xuất hiện khe không gian không ngừng lan tràn.

Hai tay Tử Huyên mở ra, Hỗn Độn lực lan tràn, hóa thành màn trời bao phủ trên đầu mọi người, lúc này thật khó khăn ngăn chặn năng lượng tràn xuống.

- Thần Dạ có thể chiến thắng được Tà Đế sao?

Một lát yên tĩnh, Trưởng Tôn Nhiên có chút lo lắng hỏi.

Cửu Anh Vương trầm giọng nói:

- Hỗn Độn chân linh chính là nguồn suối của Hỗn Độn lực, toàn bộ Hỗn Độn lực trong thiên địa đều xuất từ Hỗn Độn chân linh, cũng ý nghĩa có vô số thế giới vô số sinh linh mang theo lực lượng vô hình hắn đều có thể lấy đi sử dụng. Dù Đế Quân lực là cao nhất, nhưng Tà Đế vẫn chưa nắm trong tay, cho nên Thần Dạ còn cơ hội chiến thắng.

Tử Kim Song Dực Sư cũng nói:

- Những năm gần đây ta từng nghe Chúng Thần Chi Thần ngẫu nhiên nhắc tới, hắn nói Đế Quân lực tuy là chúa tể tuyệt đối, nhưng nhất định phải có Hỗn Độn lực làm phụ. Cho nên ta nghĩ Thần Dạ nắm Hỗn Độn chân linh trong tay, chỉ cần kiên trì Tà Đế không phải là đối thủ của hắn.

Trên bầu trời hai lực lượng va chạm chung một chỗ, hư không nháy mắt vặn vẹo, đôi bên đều phóng thích ra uy lực đáng sợ nhất.

- Hỗn Độn lực, trấn áp vạn vật!

Hỗn Độn Ấn giáng xuống, giống như lao tù đem thiết phủ hoàn toàn bao phủ.

Thấy một màn như vậy, Tà Đế chợt cười:

- Để cho ngươi trấn áp!

Nương theo sau Hỗn Độn lực bao phủ Đế Quân lực, mọi người đều cảm ứng được hai đại lực lượng vào thời khắc này chợt dung hợp chung một chỗ. Hỗn Độn lực không ngừng bao trùm Đế Quân lực, bộ dáng kia không phải công kích nó mà là muốn mạnh mẽ hấp thu nó.

Nhưng đồng dạng Đế Quân lực cũng đánh chủ ý như thế.

Nhìn thấy cục diện giằng co, trong mắt Thần Dạ hiện lên vẻ ngoan độc, cho tới bây giờ hắn đều là một người có gan mạo hiểm.

Từng đạo năng lượng nhanh như chớp xuyên thấu thiên ngoại thiên, xem thường gông cùm xiềng xích trong không gian, xuất hiện ngay trước người Thần Dạ.

- Chúng sinh lực cùng thế giới lực?

Tà Đế cười cười, dáng vẻ kiêng kỵ, đồng thời ánh mắt cũng phức tạp hơn rất nhiều.

Khi vô số chúng sinh lực cùng thế giới lực hội tụ ở trước người Thần Dạ, Hỗn Độn Ấn mang theo quang hoa càng sáng ngời, tới cuối cùng vô cùng chói mắt, khiến người không cách nào nhìn thẳng.

Rốt cục Hỗn Độn lực chiếm cứ thượng phong, cuối cùng đã bị Hỗn Độn chân linh thành công hấp thu một tia Đế Quân lực.

- Như vậy xem như thành công sao?

Ánh mắt Tà Đế căng thẳng, tay áo liên tục huy động, bố trí một đạo kết giới phong ấn bên ngoài cửu trọng thiên.

Mọi người ngẩn ra, Tà Đế đang muốn làm gì?

Mọi người cũng không nhận ra Tà Đế làm như vậy là muốn phong ấn Thần Dạ ở nơi này vĩnh viễn, tới trình tự như bọn hắn, nếu quả thật muốn phong ấn đối phương nhất định phải lấy bản thân làm trả giá.

- Tà Đế…

Thần Dạ nhẹ giọng quát, hắn cũng không rõ hai đại lực lượng tranh phong, dù Đế Quân lực có vẻ hạ phong, nhưng nếu Tà Đế kiên trì thắng bại cuối cùng vẫn chưa biết, vì sao Tà Đế lại buông tha?

- Đế Quân lực cần Hỗn Độn lực phụ trợ, có thể hiển hiện ra Đế uy lực, mà Hỗn Độn lực có Đế Quân lực hỗ trợ, có thể tiến hóa thậm chí siêu việt. Thần Dạ, ngươi có hiểu được điều này?

Về đầu trang
Về đầu trang