Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 100: Khiêu Chiến Ngoại Cương (2)(100)

Giang Nam không khỏi nhớ tới ở tầng thứ tư Diệu Đan Các chứng kiến lão giả lôi thôi kia, thầm nghĩ:

- Lão giả này dung mạo bình thường, nhưng thủ đoạn luyện đan lại không kém. Đáng tiếc lúc ta ở tầng thứ tư học tập đan phương hắn còn đang bế quan, nếu không có thể cùng Luyện Đan Sư như vậy trao đổi, ngược lại là một chuyện may mắn.

Hắn còn không biết, sở dĩ Tứ thúc tổ của Nhạc Linh Nhi có thể luyện ra một lò Thần Luân thánh đan này, là quan sát thủ pháp linh quyết của hắn, ngộ ra đủ loại bí quyết mà mình lúc trước không thể lĩnh ngộ, thế cho nên luyện đan xác xuất thành công sâu sắc tăng lên, lúc này mới luyện thành Thần Luân thánh đan.

- Điện hạ, ta có một yêu cầu quá đáng.

Ánh mắt Giang Nam lóe lên, trầm giọng nói.

Tô Hoảng nghi ngờ nói:

- Tử Xuyên huynh cứ nói đừng ngại.

- Ta muốn Điện hạ bồi luyện với ta.

Trong mắt Giang Nam tinh quang chớp động:

- Ta hôm nay tu luyện gặp điểm khó khăn, cho nên muốn mượn tay Điện hạ, giúp ta đánh vỡ bình cảnh này.

Hắn muốn tu thành Luyện Thể thành cương, đem thân hình chế tạo vô cùng cường đại, bất quá bởi vì thân hình quá yếu, mỗi lần kiên trì thời gian quá ngắn, bởi vậy Giang Nam mới động tâm tư, muốn nhờ Tô Hoảng chi thủ tôi luyện chính mình.

Trong mắt Tô Hoảng tinh quang lóe lên, cười nói:

- Bất quá Tử Xuyên huynh, ngươi muốn mượn nhờ ta cho ngươi áp lực đột phá, có được chiến lực y hệt Ngoại Cương cường giả, như vậy ta liền không thể hạ thủ lưu tình, mà là muốn toàn lực ứng phó!

Trên mặt Giang Nam lộ ra vài phần vui vẻ:

- Điện hạ, cho dù ngươi toàn lực ra tay, chỉ có đối mặt Sinh Tử áp bách, mới có thể khiến ta đột phá!

- Tốt!

Cương khí thể nội của Tô Hoảng khẽ động, boong boong vận chuyển, khủng bố đến cực điểm, đại thủ khẽ vẫy, chỉ thấy cương khí phá thể mà ra, hóa thành một mặt Thiết Huyết đại kỳ, huyết khí cùng mùi vị rỉ sắt tràn ngập trong không khí, phảng phất tại đây không còn là Đồng Tước Đình mùi rượu phiêu dật, mà là một Thiết Huyết chiến trường tràn ngập chiến đấu cùng Sát Lục!

Hô!

Tô Hoảng cầm đại kỳ trong tay, mặt cờ cuốn động, cột cờ như là một cây trường thương, hướng Giang Nam đâm tới, hắn vậy mà dùng cương khí hóa thành binh khí, cầm đại thương trong tay, tựa như một Đại tướng xuất nhập sa trường lấy đầu người như lấy đồ trong túi, bá đạo tuyệt luân!

Giang Nam chỉ cảm thấy sát ý vô cùng xông đến, đại thương cán cương khí này chưa đâm đến trên người của hắn, cái sát ý lăng lệ ác liệt kia liền kích thích đến làn da toàn thân hắn nổi da gà, khiến ười vạn tám ngàn lỗ chân lông của hắn cùng một chỗ khép kín, miễn cho bị sát ý xâm nhập cơ thể, đánh mất ý chí chiến đấu.

- Giao Long Điếu Miết!

Giang Nam đột nhiên thi triển ra một chiêu Giao Long Điếu Miết này, toàn thân sơ hở chồng chất, mà sát cơ hậu tàng, chỉ cần đánh vào bất kỳ một cái sơ hở nào, sẽ xúc động công kích không gì so sánh nổi của hắn.

Tô Hoảng đối với tất cả sơ hở này làm như không thấy, cương khí đại thương thẳng tắp đâm tới phía trước, lập tức kích phát một chiêu lăng lệ ác liệt chuẩn bị ở sau của Giao Long Điếu Miết, một chiêu này uy năng bộc phát, chân khí của Giang Nam hóa thành Ác Giao, giương nanh múa vuốt, mãnh liệt đánh tới, miệng lớn cơ hồ có thể nuốt cả người Tô Hoảng vào.

- Tử Xuyên, vô dụng thôi, chiêu thức của ngươi xảo diệu như thế nào, cũng ngăn không được cương khí của Ngoại Cương cường giả!

Về đầu trang
Về đầu trang