Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1002: Vân Thành Tinh Lục. (1)(1000)

Tịch Trọng cũng nóng lòng muốn thử, liên tục thí nghiệm vài loại Ngũ Hành Thần Thể khác, cũng cực kỳ tinh diệu, uy lực cường đại, bất quá hắn cố gắng tăng lên tới Âm Dương Thần Thể cùng Huyền Hoàng Thần Thể tầng thứ cao hơn lại có chút miễn cưỡng.

Nhạc Ấu Nương cũng là như thế, nhất thời trong chốc lát không cách nào tăng lên tới tầng thứ cao hơn.

Giang Nam thấy thế, thở phào nhẹ nhỏm cười nói:

- Xem ra ta mấy ngày nay lĩnh ngộ vẫn còn có thể được...

Nhạc Ấu Nương nghe vậy, hướng hắn trợn mắt nhìn:

- Sư tôn, ngươi không phải mới vừa nói có mười phần nắm chặc sao?

Tịch Trọng cùng Mộ Vãn Tình đồng loạt xem ra, Giang Nam cười ha ha, hóa thành một đạo phi hồng bay đi, thanh âm xa xa truyền đến nói:

- Các ngươi bây giờ còn chưa quen thuộc Thần Thể ta truyền thụ, quen thuộc một thời gian ngắn, là có thể đem bản thân luyện thành ngụy Đế Hoàng Thần Thể!

Sư tôn, ta làm sao bay không lên nữa rồi?

Nhạc Ấu Nương kinh kêu một tiếng, mới vừa nhảy đến giữa không trung, tựa như tảng đá lớn rớt xuống, vạn phần biệt khuất nói.

Tịch Trọng cũng thí nghiệm, không ngừng kêu khổ:

- Chưởng giáo sư huynh, ta cũng bay không lên !

- Ách, ta quên nói cho các ngươi biết, Hồng Mông Tử Khí quá nặng, sau khi luyện vào nhục thể của các ngươi, sẽ áp qua pháp lực. Tịch sư đệ, Ấu Nương, các ngươi phải cố gắng tu luyện, tranh thủ sớm ngày bay lên. . .

Hơn một tháng sau, Giang Nam lần nữa trở lại, mang về càng nhiều Hồng Mông Tử Khí, đem Thí Thần Cốc Ngũ Ma hết thảy mời tới, còn có những đệ tử khác của mình, đám người Chân Linh Huyền Nữ, Huyền Thanh Y, Tỳ Hưu Thánh Vương, Xà lão quái, Mã Diện Ma Vương rõ ràng ở trong đó!

Vài ngày sau, hơn mười vị ngụy Đế Hoàng Thần Thể liền bị hắn đại lượng tạo ra, thánh tông trên dưới một mảnh sôi trào, tham quan học tập các loại Thần Thể va chạm chiến đấu, thần quang phun ra, phi thường náo nhiệt.

- Nếu như Hạo Thiếu Quân thấy một màn như vậy, không biết có ý kiến gì không?

Giang Nam nháy mắt mấy cái, thầm nghĩ:

- Vẻ mặt của hắn, nhất định sẽ rất thú vị. . .

Lần này đại quy mô chế tạo ngụy Thần Thể, Giang Nam cũng không có giống như lúc đầu lỗ mãng như vậy, một tia ý thức đem Hồng Mông Tử Khí luyện vào nhục thể của bọn hắn, kết quả vượt qua pháp lực cực hạn, thế cho nên không cách nào bay lên.

Hắn lần này cẩn thận từng li từng tí, khống chế Hồng Mông Tử Khí, vì vậy đám người Thạch Cảm Đương, Chân Linh Huyền Nữ như cũ có thể Ngự Khí phi hành, để cho Tịch Trọng cùng Nhạc Ấu Nương không ngừng hâm mộ, đồng thời đối với Giang Nam hận đến ngứa răng.

- Tịch sư đệ, Ấu Nương, Hồng Mông Tử Khí trong cơ thể các ngươi so với bọn hắn nhiều, uy lực Thần Thể mạnh hơn.

Giang Nam an ủi:

- Tương lai thành tựu của các ngươi, khẳng định so với bọn hắn lớn hơn nữa.

Lúc này Tịch Trọng cùng Nhạc Ấu Nương mới có hơi bớt buồn, trong lòng thư sướng rất nhiều, Giang Nam lại hướng mấy người Thạch Cảm Đương nói:

- Ta ở trong thánh tông để lại Vạn Linh Luyện Bảo đại trận, lại thu cho các ngươi một chút Hồng Mông Tử Khí, đợi đến tu vi các ngươi tăng cường, liền đem một tia Hồng Mông Tử Khí luyện vào thể nội, uy lực Thần Thể sẽ càng ngày càng mạnh. Nhớ kỹ, không nên tham công, vượt qua pháp lực cực hạn, nếu không chẳng những bay không lên, thậm chí còn có nguy hiểm bị Hồng Mông Tử Khí đồng hóa.

Khuôn mặt nhỏ nhắn của Tịch Trọng cùng Nhạc Ấu Nương nhất thời đen lại, tốn hơi thừa lời nói:

- Người khác cũng có thể tăng lên uy lực Thần Thể, hơn nữa người khác còn có thể phi hành. . .

Giang Nam đối với hai người oán niệm mắt điếc tai ngơ, trong lòng tính toán nói:

- Nếu có thể đem các đệ tử trưởng lão Thái Thượng Trưởng Lão trên dưới thánh tông ta, hết thảy luyện thành ngụy Đế Hoàng Thần Thể, sau này ra cửa đánh nhau chém giết, vô số Đế Hoàng Thần Thể song song vừa đứng, Thần Quang phun ra, Đế Hoàng một loạt tiếp theo một loạt, vậy thì hết sức tráng quan. Đáng tiếc, muốn thừa nhận Hồng Mông Tử Khí, phải có thân thể cùng pháp lực cực kỳ cường đại, coi như là Thiên Cung cường giả bình thường cũng không cách nào làm được.

Thực lực đám người Nhạc Ấu Nương cùng Thạch Cảm Đương là cực kỳ inh, cho nên mới có thể chịu đựng được Hồng Mông Tử Khí, mà Tịch Trọng là một ngoại lệ. Bản thân hắn chính là Nguyên Từ Thần Thể, tu vi mặc dù chỉ là Thần Phủ nhị trọng, nhưng bởi vì Nguyên Từ Thần Thể cường đại, khống chế Hồng Mông Tử Khí đối với hắn mà nói cũng không khó khăn.

Mà những người khác liền không được, muội muội Giang Lâm Giang Nam, cũng là Thần Phủ cảnh giới, bất quá không thể nào chịu đựng được Hồng Mông Tử Khí, mà Vân Bằng tu vi tiến bộ thần tốc, sắp tu thành Động Thiên, cũng không cách nào thừa nhận Hồng Mông Tử Khí.

Về phần những trưởng lão Thái Thượng Trưởng Lão khác, rất nhiều người tu vi đạt tới Thiên Cung nhị trọng tam trọng, còn không có người tăng lên tới cấp bậc Chưởng Giáo Chí Tôn, cho nên cũng không cách nào đem Hồng Mông Tử Khí luyện vào thân thể.

Mạnh mẽ luyện vào thân thể, chỉ biết tạo thành tổn hại cho nhục thể của bọn hắn, cái được không bù đắp đủ cái mất.

Ngụy Thần Thể đi chính là thiên môn, là dựa vào Giang Nam những năm này đối với Thần Thể Tiên Thể lĩnh ngộ, cộng thêm huyết Thần Thể của Hạo Thiếu Quân mới nghiên cứu ra. Không có hắn lĩnh ngộ, mấy người Tịch Trọng Ấu Nương nhiều nhất chỉ có thể coi là nửa Hồng Mông thân thể, không thể xưng Thần Thể.

Trong lịch sử cũng có không ít cường giả, thậm chí tồn tại cực kỳ cường đại, cố gắng chế tạo ngụy Thần Thể nhưng không có thành công, Giang Nam có thể thành công, cùng lĩnh ngộ và gặp gỡ không thoát khỏi quan hệ.

Hắn đem Hồng Mông Tử Khí luyện vào nhục thân, ở trong Hoang Cổ Thánh Thành tiếp xúc Tri Hành Hợp Nhất, bước đầu lĩnh ngộ Vô Úy Ấn, sau lại luyện thành ngụy Thần Thể không có thuộc tính.

Sau đó hắn tiếp xúc đến các loại Thần Thể, đạt được thần huyết, lại ở lúc độ kiếp cùng chín đại Thiên Đạo chí bảo hư ảnh đối kháng, không ngừng kích thích tài trí của mình, đem ngụy Thần Thể hoàn thiện, cùng Đạo Kim Ngọc Bàn đối kháng hoàn thiện Vô Úy Ấn, lần đầu tiếp xúc đến Tiên quang.

Cuối cùng, ở trên Vọng Tiên Đài, hắn luyện thành ngụy Thần Thể cùng Ngụy Tiên Thể, đạt đến đại thành tựu, vô số tích lũy, cộng thêm thần huyết của đám người Hạo Thiếu Quân, để cho hắn làm được chuyện này.

Tam Khuyết Đạo Nhân ngụy Thần Thể cùng hắn còn có chút khác nhau, Tam Khuyết tu luyện Vạn Ngục Hồng Lô Kinh, ngụy Thần Thể của hắn nửa thật nửa giả, ở trên thành tựu thân thể nếu so với Giang Nam lớn hơn rất nhiều, nhưng mà hắn đối với ngụy Thần Thể lĩnh ngộ liền muốn xa không kịp Giang Nam .

Giang Nam lại từ nơi Hồng Mông khí thu một chút Hồng Mông Tử Khí, để lại cho thánh tông, để có người tu luyện tới cấp bậc Chưởng Giáo Chí Tôn liền đem tử khí luyện vào nhục thân, bồi dưỡng ngụy Thần Thể.

Hắn chân trước mới vừa rơi xuống đất, đột nhiên một cổ ba động mênh mông từ thời không xa xôi truyền đến, vô cùng rõ ràng truyền vào đầu óc của hắn!

Cổ ba động này vô cùng cường đại, làm cho người ta có một loại cảm giác thiên uy hạo đãng, không thể địch nổi!

Về đầu trang
Về đầu trang