Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1004: Các Ngươi Cũng Là Dế Nhũi. (1)(1002)

Cổ Thần tôn con mắt như Nhật Nguyệt, sáng trong sinh huy, nhìn chung quanh một lần, cất cao giọng nói:

- Nếu địa ngục triệu hoán Thần Chủ, chư thiên vạn giới nguy mất. Tất nhiên có không ít thế giới luân hãm, không biết muốn chết bao nhiêu người! Cho nên chín vị lão tổ thương nghị, bọn họ kiềm chế địa ngục Thần Tôn Thần Quân cùng Ma Đế, không cách nào xuất thủ, vì vậy cần chư vị trẻ tuổi tài tuấn, lẻn vào Tiểu Quang Minh Giới, phá hư tế đàn, để ưu đồ của địa ngục không cách nào thi triển!

Mà vào lúc này, trong một tòa Thần Điện của Tiểu Quang Minh Giới, Đế sứ Thiên Cơ ngẩng đầu nhìn lên Tinh Không, thấp giọng nói:

- Nhân vật thiên tài của Chư thiên vạn giới, rốt cục đã tới rồi. . .

- Bổ Thiên thần nhân rốt cục hạ thủ đối với địa ngục! Bất quá cho chúng ta đi Tiểu Quang Minh Giới, đi chống lại hàng tỷ địa ngục đại quân, đây là cái đạo lý gì?

- Bổ Thiên thần nhân không ở lúc địa ngục mới xâm lấn khu trừ, mà muốn chờ đến hiện tại, lại muốn chúng ta xâm nhập đầm rồng hang hổ, không khỏi đem tính mạng của chúng ta làm thành trò đùa !

Tại chỗ tất cả cao thủ trẻ tuổi nghị luận rối rít, trong lòng cũng có chút bất mãn, địa ngục đã sớm đem Tiểu Quang Minh Giới chế tạo thành thùng sắt giang sơn, triệu hồi ra vô số Thần Ma phân thân, trong đó thậm chí còn có Thần Chủ phân thân!

Loại phân thân này không giống bình thường, là dùng rất nhiều máu tươi mở ra Thời Không Chi Môn, để cho pháp lực thần thức thần tính của Thần Chủ xỏ xuyên qua mà đến, cơ hồ mỗi một tôn cũng có một phần mười lực lượng của bản thể!

Cái này vô cùng kinh khủng, một phần mười lực lượng của Thần Chủ đã có thể so với Chân Thần!

Sở dĩ Địa ngục không có triệu hoán Thần Tôn phân thân, là bởi vì Thần Tôn đã có thể không nhìn vũ trụ màng thai, có thể trực tiếp xuyên qua màng thai phủ xuống đến chư thiên vạn giới, triệu hoán hay không đối với bọn họ mà nói không sao cả.

Mà số lượng Thần Chủ trong địa ngục rất nhiều, từng tôn Thần Chủ phân thân có thể so với Chân Thần bảo vệ Tiểu Quang Minh Giới, cộng thêm vô số địa ngục đại quân, coi như là Thần Chủ đi vào, cũng sẽ bị đánh cho ngay cả cặn cũng không thừa!

Địa ngục tính toán đem Tiểu Quang Minh Giới làm thành cứ điểm xâm lấn chư thiên vạn giới, tự nhiên sẽ không dễ dàng để cho Tiểu Quang Minh Giới bị chiếm đóng, muốn đi vào trong đó phá hư tế đàn, tuyệt đối sẽ gặp phải lực lượng địa ngục đả kích trước nay chưa có!

Coi như là đám người Hạo Thiếu Quân cùng Liên Nguyệt Thánh Nữ đặt chân Tiên Đài, cũng không cho là mình tiến vào Tiểu Quang Minh Giới có thể toàn thân trở lui.

Thiên Thần kia chính là đứng đầu Vân Thành, Vân Cẩm Thiên Thần, đột nhiên mở miệng lần nữa nói:

- Lần này tiến vào Tiểu Quang Minh Giới chính là tự nguyện, nếu chư vị không muốn, cũng có thể thối lui. Hơn nữa, lần này Bổ Thiên thần nhân riêng phần mình phái ra bảy vị đệ tử đã tu thành Thần Ma của bản thân, suất lĩnh các ngươi tiến vào Tiểu Quang Minh Giới, cùng các ngươi hành động, cũng không phải là hoàn toàn muốn các ngươi mạo hiểm.

Giang Nam hướng hơn sáu mươi vị Thần Ma kia nhìn lại, trong lòng vừa động:

- Những người này quả nhiên là môn hạ của Bổ Thiên thần nhân! Bây giờ nhìn lại, Bổ Thiên thần nhân cũng không phải là hoàn toàn muốn chúng ta chịu chết.

Đệ tử Bổ Thiên thần nhân mỗi cái cũng cực kỳ cường đại, nhất là Thiên Đạo truyền nhân tu thành Thần Ma, tu vi thực lực tăng kinh khủng, chiến lực hơn sáu mươi vị Thần Ma này, tuyệt đối sẽ không thua kém Thiên Thần!

Hơn sáu mươi vị Thần Ma có thể so với Thiên Thần, hơn nữa chư thiên vạn giới trăm vị trẻ tuổi thiên tài, cũng không phải là không có khả năng phá hư tế đàn.

- Hơn nữa lần này còn có phần thưởng.

Vân Cẩm Thiên Thần nhẹ giọng nói:

- Chín vị lão tổ lấy ra rộng lượng linh thạch, bất kỳ một vị tự nguyện gia nhập trận chiến này, cũng có thể nhận được ngàn vạn cân linh thạch, nếu có thể phá hư một tòa Thần Chủ tế đàn, là có thể lần nữa được một ức cân linh thạch, hơn nữa còn có thể nhận được một lần cơ hội tham quan hoc tập Thiên Đạo chí bảo, chín đại Thiên Đạo chí bảo được chọn một. Chín vị lão tổ, thậm chí còn sẽ đích thân truyền thụ cho ngươi một đạo Thần Thông! Nếu có thể phá hư chín tế đàn, là có thể nhận được chín triệu cân linh thạch, còn có thể đem chín đại Thiên Đạo chí bảo nghiên cứu một lần, nhận được đại thần thông do chín đạo Bổ Thiên thần nhân khai sáng!

Tại chỗ tất cả mọi người không khỏi động dung, bọn họ đến từ các thế lực lớn, thân gia giàu có và đông đúc, linh thạch cũng không phải là không có. Nhưng tham quan hoc tập chín đại Thiên Đạo chí bảo, nhận được Bổ Thiên thần nhân tự mình truyền thụ Thần Thông, phần giá trị này liền vượt qua tưởng tượng của bọn họ !

Bổ Thiên thần nhân là tồn tại gì? Thậm chí còn bao trùm ở trên Thần Đế, Trường Sinh Bất Tử, gần như Tiên Nhân! Bọn họ khai sáng đại thần thông, uy lực cường đại bực nào?

Mà Thiên Đạo chí bảo, vậy thì càng thêm kinh khủng !

Chín đại Thiên Đạo chí bảo uy năng vô cùng mênh mông, cho dù là uy lực cùng biến hóa của Thần Đế chi bảo, cũng thua kém Thiên Đạo chí bảo một bậc, hơn nữa trong Thiên Đạo chí bảo quan hệ đến Trường Sinh ảo diệu, nếu có thể tham ngộ thiên đạo ảo diệu, mặc dù không nói có thể Trường Sinh, nhưng cũng có thể làm ình ích thọ duyên niên, thọ nguyên tăng mạnh!

Nếu có thể bắt chước chế ra vài món Thiên Đạo chí bảo, đối với thực lực của mình cũng có tăng lên thật lớn!

Đột nhiên một thanh âm không hài hòa vang lên, truyền vào trong tai mọi người:

- Thật nhiều linh thạch a. . .

Mọi người rối rít theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy nói ra lời này rõ ràng là Giang đại giáo chủ uy danh hiển hách, Hoang Cảnh Thiếu Tôn cười lạnh nói:

- Tên nhà quê, căn bản không biết linh thạch cùng tham quan hoc tập Thiên Đạo chí bảo cái gì nhẹ cái gì nặng!

Tử Ngọc Đạo Nhân cười nói:

- Tên nhà quê địa phương nhỏ, chính là không biết cái gì là tốt, cái gì là xấu, đang cầm tảng đá cũng có thể làm thành bảo.

Lâu Huân Đạo Nhân thấy buồn cười nói:

- Tử Ngọc sư huynh nói rất đúng, Giang giáo chủ nghĩ đến đời này cũng chưa từng thấy qua nhiều linh thạch như vậy, lúc này mới kinh ngạc như thế.

Mọi người nghe vậy, không khỏi mỉm cười, cho dù là những Thần Ma đến từ dưới trướng Bổ Thiên thần nhân kia, giờ phút này cũng lộ ra nụ cười.

Giang Nam thất thanh cười nói:

- Cơ hội tham quan hoc tập Thiên Đạo chí bảo rất trân quý sao? Ta làm sao cảm giác được các ngươi đem cái cơ hội loại nầy làm thành bảo, mới thật sự là nhà quê?

Tại chỗ trừ chúng Thiên Đạo truyền nhân như Tử Ngọc Đạo Nhân, sáu mươi ba vị Thần Ma khác cũng là đệ tử của Bổ Thiên thần nhân, nghe vậy không khỏi nhất tề tức giận hừ một tiếng.

- Giang đạo hữu, cơm có thể ăn lung tung, nói nhưng không thể nói lung tung!

Một thần minh điềm nhiên nói:

- Tham quan hoc tập Thiên Đạo chí bảo, cho dù là thần nhân đệ tử cũng chưa chắc có cơ hội bực này! Ta mặc dù được lão tổ thu làm đệ tử, nhưng từ lúc sanh ra còn chưa có cơ duyên có thể chính mắt tham quan hoc tập Tạo Hóa Thần Lâu! Chín vị lão tổ cơ hội đem bực này ban ọi người, là đãi ngộ ngay cả chúng ta cũng chưa từng có, ngươi dám nói là quê mùa?

Về đầu trang
Về đầu trang