Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1005: Các Ngươi Cũng Là Dế Nhũi. (2)(1003)

Hoang Cảnh Thiếu Tôn ha hả cười nói:

- Giang đại giáo chủ đoán chừng là nghèo đến điên rồi...

- Thật không quê mùa?

Giang Nam tâm niệm hơi động, đỉnh đầu đột nhiên có vô số đạo văn bay ra, hóa thành một ngụm Tạo Hóa Thần Lâu, bất đắc dĩ nói:

- Các ngươi nếu người nào để cho ta ngàn vạn cân linh thạch, ta cho các ngươi tham quan hoc tập một năm cũng có thể. Ta độ kiếp, chư vị chỉ cần đưa trước một vạn cân linh thạch, ta tùy ý các ngươi tham quan hoc tập.

Tạo Hóa Thần Lâu trên đầu hắn đột nhiên hóa thành Trấn Tiên Đỉnh, lại hóa thành Hóa Tiên Ngọc Bình, trong chớp mắt đem chín đại Thiên Đạo chí bảo biến hóa một lần, thấy vậy mọi người mắt mũi trợn tròn, sáu mươi ba vị Thần Ma kia sắc mặt xanh mét, sắc mặt Tử Ngọc Đạo Nhân cũng thật không tốt nhìn.

Lâu Huân Đạo Nhân chán nản, cả giận nói:

- Lão tổ tự mình truyền thụ Thần Thông, này vốn nên không quê mùa đi?

Giang Nam khẽ mỉm cười nói:

- Bổ Thiên thần nhân tự mình truyền thụ Thần Thông đúng là rất lợi hại, ta rất bội phục.

Lâu Huân Đạo Nhân cười lạnh, đang muốn châm chọc hắn, Giang Nam thản nhiên nói:

- Ta đánh lên Tiên Đài, không biết trên đài có mấy vị Thiên Đạo truyền nhân?

Lâu Huân Đạo Nhân bị hắn làm nghẹn gần chết, không nói thêm gì nữa, thầm nghĩ:

- Người này mặc dù hình dung ghê tởm, nhưng đích xác là vô cùng cường đại, hắn có thể đi lên Tiên Đài, mà chúng ta những Thiên Đạo truyền nhân nhận được lão tổ truyền thụ Thần Thông công pháp này, chỉ có hai người mới có thể đặt chân Tiên Đài, hơn nữa cũng là sau hắn, bảy người kia bao gồm ta hết thảy không có thể đi lên Tiên Đài!

- Giang giáo chủ ý này, chẳng lẽ là nói chín vị Bổ Thiên lão tổ Thần Thông rất quê mùa rồi?

Tử Ngọc Đạo Nhân đột nhiên lên tiếng nói.

Mấy vị Thiên Đạo truyền nhân khác ánh mắt bất thiện, rối rít hướng Hạo Thiếu Quân xem ra.

Cho dù là sáu mươi ba vị Thần Ma kia cũng nhịn không được nữa động sát ý, chỉ đợi Giang Nam nói ra Bổ Thiên thần nhân Thần Thông rất quê mùa, liền tại chỗ oanh giết!

Vũ nhục Bổ Thiên thần nhân, bọn họ thân là thần nhân đệ tử, tự nhiên có nghĩa vụ đem người ghê tởm này ngay tại chỗ chánh pháp, chấn hưng Thiên Đạo!

Chín vị Bổ Thiên thần nhân có công với chư thiên vạn giới, nhờ hắn Bổ Thiên lúc này chư thiên vạn giới mới miễn hủy hoại chỉ trong chốc lát, nói Bổ Thiên thần nhân Thần Thông không được, rất quê mùa, chính là vũ nhục bọn họ, cho dù đánh chết Giang Nam người khác cũng không có nói gì.

Giang Nam cười ha ha, nhẹ giọng nói:

- Bổ Thiên thần nhân sáng chế Thần Thông đúng là không quê mùa, rất mạnh, chỉ là các ngươi thật sự quá củi mục, quá tệ, nếu các ngươi có điểm dùng, sẽ trước ta một bước đi lên Tiên Đài .

Đám người Tử Ngọc giận tím mặt, nhất tề tới trước một bước, sát khí lành lạnh. Sắc mặt sáu mươi ba Thần Ma khác bất thiện, hận đến ngứa răng.

Vân Cẩm Thiên Thần ho khan một tiếng, trầm giọng nói:

- Giang giáo chủ, chư vị, đừng vội làm miệng lưỡi tranh đoạt, mọi người đều lui một bước.

Giang Nam gật đầu, cười nói:

- Vân Cẩm tiền bối, không phải là ta làm miệng lưỡi tranh đoạt, mà là bọn hắn khinh người quá đáng, ta thích linh thạch, bọn họ thích Thiên Đạo truyền thừa, mọi người có sở thích riêng, không gì đáng trách. Hết lần này tới lần khác bọn họ lại nói giễu cợt, ta không nhịn được lúc này mới trả lời lại một cách mỉa mai.

Vân Cẩm Thiên Thần thở dài, thần thức ba động, truyền âm nói:

- Giang giáo chủ, ngươi nhẫn không được khẩu khí này, chỉ sợ vì mình đưa tới rất nhiều phiền toái! Lần này là đệ tử chín vị lão tổ dẫn đội, suất lĩnh các ngươi phá hư tế đàn, ngươi đắc tội bọn họ như vậy, đừng nói giúp ngươi, không giết ngươi là may mắn lắm rồi?

Giang Nam truyền âm cảm ơn nói:

- Đa tạ tiền bối chỉ điểm.

Ánh mắt Vân Cẩm Thiên Thần quét nhìn mọi nơi, trầm giọng nói:

- Chư vị, có muốn tham dự trận chiến này hay không, làm quyết định đi.

Hắn tự mình mở miệng, đám người Tử Ngọc Đạo Nhân cũng không dám vô cùng càn rỡ, hung hăng trợn mắt nhìn Giang Nam một cái, nhất tề khom người nói:

- Chín người ta nguyện ý vì chư thiên vạn giới cống hiến một phần lực.

Giang Nam trầm giọng nói:

- Ta gia nhập.

- Giang đạo hữu thiếu hụt linh thạch như vậy sao?

Lâu Huân châm chọc nói.

Giang Nam không hề để ý tới hắn nữa, tùy ý hắn giễu cợt, những người khác có người lựa chọn gia nhập, cũng có người bởi vì chuyến này vô cùng nguy hiểm, lựa chọn lui khỏi, người thối lui Vân Cẩm Thiên Thần cũng tùy ý bọn họ rời đi, không có ngăn trở.

Cuối cùng, tham gia hành động lần này còn có hơn bảy mươi người, không ít người rất muốn bác nhất bác, phá hủy tế đàn liền có cơ hội tự mình xem Ma Thiên Đạo chí bảo, thậm chí còn có Bổ Thiên thần nhân tự mình truyền thụ Thần Thông, cơ hội này bọn họ không muốn buông tha.

Vân Cẩm Thiên Thần riêng phần mình phân phát cho người lưu lại mỗi người ngàn vạn cân linh thạch nói:

- Đã như vậy, ta đây liền mang chư vị đến Tiểu Quang Minh Giới, nếu chư vị cảm giác chống đỡ hết nổi àm nói, mau sớm chủ động rời đi, tránh cho thân gặp bất trắc!

Oanh…

Thiên Thần này đột nhiên bàn tay to thăm dò, bắt được hư không dùng sức một xé, chỉ thấy hư không nặng nề bị hai tay hắn xé mở, sau một khắc, trong tinh không của Tiểu Quang Minh Giới cách vô cùng thời không, đột nhiên hé ra một lỗ thủng to, hai bàn tay to từ trong đại động thăm dò, giống như xé mở đại màn đem hư không xé rách.

- Địa ngục cường giả trong Tiểu Quang Minh Giới đã phát hiện, các ngươi nhanh đi!

Vân Cẩm Thiên Thần chợt quát lên.

Mọi người rối rít phi thân lên, vùi đầu vào trong động khẩu hư không này, bay vào Tiểu Quang Minh Giới, trong lòng không khỏi vạn phần hoảng sợ:

- thực lực Vân Cẩm Thiên Thần này, làm sao kinh khủng như thế?

Đám người Giang Nam mới vừa bay vào Tiểu Quang Minh Giới, nhưng vào lúc này, đột nhiên chỉ thấy một quyền ầm ầm oanh hướng bàn tay của Vân Cẩm Thiên Thần, một tiếng vang thật lớn truyền đến, hai tay của Vân Cẩm Thiên Thần bị quả đấm này sinh sôi chấn lùi về, cửa động hư không lập tức biến mất!

Quả đấm kia oanh lui hai tay của Vân Cẩm Thiên Thần xong, bàn tay triển khai, móc ngược xuống, vân tay giống như từng dãy núi đen nhánh, làm cho người ta có một loại cảm giác đại địa treo ngược, đấu đá xuống, hướng đám người Giang Nam hung hăng chụp được!

- Địa Ngục Thần Chủ phân thân!

Bàn tay chọc trời kia che xuống, pháp lực bực này vô cùng mênh mông, mặc dù là thiên thần ra tay, cũng không đạt được loại cảnh tượng khủng bố này, chỉ có Thần Chủ phân thân mới có thể có được thực lực khủng bố bực này!

Phân thân có được một phần mười pháp lực của Địa Ngục Thần Chủ, đã có thể cùng Chân Thần so sánh, pháp lực Chân Thần thậm chí có thể dời tinh đổi đấu!

Cũng may sinh linh của Tiểu Quang Minh giới tuy nhiều vô số kể, nhưng dù sao còn có hạn độ, cho dù Địa Ngục đại quân đem tất cả sinh linh của Tiểu Quang Minh giới hết thảy chém giết, cũng triệu hoán không được mấy Địa Ngục Thần Chủ phân thân.

Về đầu trang
Về đầu trang