Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1006: Đấu La Thần Chủ. (1)(1004)

Bất quá, Địa Ngục đã chiếm cứ Tiểu Quang Minh giới, liên tục không ngừng vận ngục yêu thú đến chỗ này, dùng hàng tỉ mà tính, định dùng Địa Ngục yêu thú huyết đến triệu hoán bản thể Thần Chủ hàng lâm, cái này liền không phải chuyện đùa rồi.

Nếu như địa ngục Thần Chủ hàng lâm, không sử dụng Thần Tôn, căn bản không cách nào diệt trừ cái cứ điểm này của Địa Ngục, bởi vậy Bổ Thiên thần nhân mới sẽ lo lắng như thế, triệu tập tất cả cao thủ trẻ tuổi trong thiên hạ, thậm chí không tiếc phái ra đệ tử đã tu thành Thần Ma của mình, đến đây phá hư tế đàn.

- Hàaa...!

Sáu mươi ba vị Thần Ma đến từ chín Đại Thế Giới đột nhiên ngay ngắn quát lớn, đỉnh đầu từng đợt Thiên đình nặng nề bay ra, kết nối thành một mảnh kiến trúc Thiên đình mênh mông, chiếm diện tích so với bàn tay kia còn muốn rộng lớn, trong Thiên đình có vô số đạo tắc đan vào, cộng đồng tạo thành một cái đại thủ, cùng bàn tay kia ầm ầm va chạm, hai hai tiêu tán!

Đây là tập kết pháp lực của sáu mươi ba Thần Ma, tạo thành một tòa trận pháp phát ra thần thông tổ hợp, uy lực kinh người đến cực điểm, vậy mà có thể so sánh một kích cùng Chân Thần!

Một thần minh cao giọng quát:

- Địa Ngục Thần Chủ phân thân khác rất nhanh sẽ đến chỗ này, việc này không nên chậm trễ, chúng ta chia nhau đi!

Oanh!

Hư không chấn động, hóa thành một cái vòng xoáy cự đại, bên trong vòng xoáy thời không vặn vẹo, một Thần ma màu vàng xanh nhạt từ trong vòng xoáy lách vào đi ra, rõ ràng là một Địa Ngục Thần Chủ phân thân vượt qua không biết bao nhiêu ức vạn dặm, trực tiếp đánh tới!

Bọn người Giang Nam không dám lãnh đạm, vội vàng từng người hóa thành từng đạo lưu quang mọi nơi bay đi.

Thần ma kia gào thét, đợi hắn triệt để chui ra vòng xoáy hư không, mọi người sớm đã trượt tinh quang, tức giận đến vị Thần Ma này gào thét không thôi, chấn đến ngôi sao xa xa nhảy lên không ngớt.

- Sát!

Thần ma quát lớn, thân hình lay động, đột nhiên dưới nách điên cuồng chui ra mười tám cánh tay, một mảnh cánh tay dài hẹp xuyên thủng hư không, bốn phương tám hướng chộp tới!

Cùng lúc đó, hư không chấn động, lại có bốn Thần ma đi ra hư không, một thanh âm nặng nề vang lên:

- Đấu La, những vật nhỏ kia ở đâu?

Thần ma mười tám cánh tay cười lạnh nói:

- Bọn hắn trốn không thoát lòng bàn tay của ta!

Một mảnh cánh tay dài hẹp của hắn từ trong hư không lùi về, trong chớp mắt mười tám cánh tay rút về mười ba cái, mỗi một cái đại thủ cầm lấy một vị cao thủ trẻ tuổi đến từ Chư Thiên vạn giới!

Mười ba vị cao thủ trẻ tuổi này là nhân vật Top 100 của Chư Thiên vạn giới, không nghĩ tới ngay cả một kích cũng không có khiêng xuống, trực tiếp bị bắt giữ.

- Tiểu bối, nói cho ta biết mưu đồ của mấy lão quái vật Bổ Thiên, các ngươi không cần phải nói rồi, ta thích ăn tươi thần hồn thần tính, đạt được tất cả bí mật của các ngươi!

Thần ma Đấu La kia nhe răng cười, đem mười ba vị cao thủ trẻ tuổi đưa vào trong miệng, rắc rắc ăn liên tục, huyết tương vẩy ra, còn có người thân thể cực kỳ cường đại, thân thể bị cắn nát lập tức phục sinh, sau đó lại bị mớm, lần nữa phục sinh lại bị mớm, huyết tương giàn giụa, vô cùng thê thảm!

Bốn Thần ma khác thấy thế, nguyên một đám lộ ra vẻ không đành lòng, một vị nữ thần chủ phân thân dùng ống tay áo che mặt nói:

- Đấu La, ngươi cái thằng này rõ ràng ngay trước mặt chúng ta ăn người, thật sự là buồn nôn, huyết tương từ trong miệng ngươi chảy ra rồi! Lão nương cơ hồ muốn ói, ngươi rõ ràng không có nướng chín ăn!

- Cái thằng này là bại hoại cặn bã, chỉ ưa thích nuốt sống.

Một Địa Ngục Thần Chủ phân thân khác cũng lộ ra khinh thường chi sắc, cười lạnh nói:

- Tốt xấu nướng chín cũng phải cho chút hành thái cùng muối ăn, nếu là dầu tạc thoáng một phát, vậy thì càng ngon rồi.

- Mấy dế trũi các ngươi biết cái gì!

Đấu La Thần Chủ phân thân kia cười lạnh nói:

- Những thứ này thân thể cường đại, ăn hết một lần còn có thể bản thân chữa trị, lại ăn một lần, các ngươi nướng chín, nhục thể của bọn hắn há có thể chữa trị bản thân? Còn có mấy tiểu quỷ này ý đồ chạy ra ta đuổi bắt, đợi tí nữa ta bắt giữ bọn họ, cho các ngươi thử vị xem, đến tột cùng là nướng chín ăn càng có hương vị hay là ăn sống càng ngon!

Đột nhiên, Đấu La Thần Chủ kêu rên một tiếng, cánh tay đột nhiên kịch liệt run run, một cánh tay cấp tốc lùi về, chỉ thấy cánh tay này vậy cổ tay bị đoạn, không biết bị cái gì chém mất!

Đấu La Thần Chủ gầm giận dữ vang lên không dứt, kêu thảm liên tục, mấy Địa Ngục Thần Chủ phân thân khác không khỏi lắp bắp kinh hãi, tuy nói bọn hắn không phải bản thể hàng lâm, mà mà thần kim luyện thành phân thân, phân thân có được một phần mười pháp lực cùng đạo tắc của bọn hắn xây dựng, thực lực mỗi một phân thân đều có thể so với Chân Thần, người nào có thể bổ xuống một cánh tay Chân Thần!

- Vô liêm sỉ! Vô liêm sỉ!

Đấu La Thần Chủ cầm máu, nổi trận lôi đình, giận dữ hét:

- Ta đang muốn bắt lấy một tiểu quỷ nhân tộc, nhưng không ngờ cái thằng kia đáng giận đến cực điểm, rõ ràng xuất ra một đạo hào quang, hơn phân nửa là mảnh vỡ thiên đạo của Chư Thiên vạn giới, ta một tay đã nắm đi, bàn tay liền không có! Tiểu tử này, ta muốn đem hắn bầm thây vạn đoạn!

Hô…

Mười bảy cánh tay khác của hắn ngay ngắn thu hồi, cùng một chỗ thăm dò vào trong hư không, ngay ngắn hướng "nhân loại tiểu quỷ đáng giận" kia chộp tới.

Sau một lúc lâu, thân hình Đấu La Thần Chủ run rẩy, vội vàng đem một mảnh cánh tay dài hẹp rụt trở về, bốn Địa Ngục Thần Chủ khác vui vẻ nói:

- Bắt được tiểu quỷ kia chưa? Ách. . . Đấu La, tại sao ngươi lại thiếu đi mấy cái tay?

Đấu La Thần Chủ phân thân sắc mặt xanh lét đáng sợ, chửi bới nói:

- Lần trước ta ăn thiệt thòi, lần này mười bảy cánh tay cùng một chỗ nắm đi, ý định vượt qua mảnh vỡ thiên đạo kia, bắt tiểu quỷ này, chậm rãi bào chế. . .

Nói đến đây, sắc mặt của hắn càng xanh rồi, màu vàng xanh nhạt cơ hồ biến thành xanh thẳm, chửi bới không dứt nói:

- Tên khốn nạn kia xuất ra một cái bình bạch ngọc, ta một tay không cẩn thận vươn vào trong bình ngọc, bị sinh sinh ăn mòn mất, tay kia bắt lấy một ngọn lửa nhỏ, không ngờ lại là Đâu Suất Thần Hỏa, bị đốt tinh quang, trong nội tâm của ta cả kinh, lại bị hắn nắm lấy cơ hội, dùng mảnh vỡ thiên đạo đem một bàn tay của lão tử bổ xuống! Mẹ nó, lần này xem như lão tử nhận bại!

- Ngươi đã đoạn năm cánh tay, còn có một tay đâu?

Nữ thần chủ phân thân kia hiếu kỳ nói.

Sắc mặt xanh lét của Đấu La Thần Chủ biến thành màu đen, sau một lúc lâu, mới cả giận nói:

- Thời điểm ta rút tay về, hai mắt tiểu tử kia tỏa ánh sáng, theo đuổi không bỏ, tế lên một đạo kiếm quang, đem tay kia của ta chém. . .! Cỗ thân thể này thật sự quá yếu, nếu bản thể ta hàng lâm. . .

Bốn Địa Ngục Thần Chủ phân thân khác liếc nhau, nhịn cười, mặc dù bọn hắn cũng rất khó tưởng tượng một nhân loại tiểu bối rõ ràng không đi trốn chạy để khỏi chết, ngược lại hùng hổ đuổi theo Đấu La Thần Chủ huy kiếm chém.

Về đầu trang
Về đầu trang