Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1008: Thần Đế Tâm Kinh. (1)(1006)

Liên Nguyệt Thánh nữ hồ nghi nhìn xem hắn, nghĩ nghĩ thanh danh của Giang Nam, tựa hồ cùng già trẻ không gạt thật sự không hợp, trong nội tâm cũng có chút ít hoài nghi tin tức thật giả của hắn.

Giang Nam thấy bức biểu lộ này của nàng, liền biết cô gái này vô cùng chăm chú, rõ ràng ngay cả lời nói vui đùa cũng thật nghĩ, cười nói:

- Nói miệng không bằng chứng, Thánh nữ, ta đem một bộ phận trí nhớ của ta cho ngươi xem, ngươi liền biết được!

Hắn tâm niệm vừa động, Liên Nguyệt Thánh nữ chỉ cảm thấy hoa mắt, lập tức xuất hiện một vài cảnh tượng rộng lớn mạnh mẽ, ầm ầm sóng dậy, rõ ràng là tình hình bọn người Giang Nam, Thi Hiên Vi, Tam Khuyết đạo nhân cùng Chân Pháp Phật Đà tiến vào trong đế mộ.

Giang Nam đưa đoạn kinh nghiệm kia của hắn, dùng phương thức thần thông bày ra, mênh mông Tinh Hà quay quanh, đế lăng cổ xưa tản mát ra Đế Uy kinh tâm động phách, để cho Liên Nguyệt Thánh nữ như lâm kỳ cảnh!

Thậm chí, ngay cả trí nhớ của Tinh Quang đại đế trong Tinh Quang Trường Hà, cũng phù dung sớm nở tối tàn, để cho Liên Nguyệt Thánh nữ rất nhanh xem một lần, sau đó là được một cổ lực lượng quỷ dị trộm lấy đạo tắc Thần Đế, dẫn dắt Tinh Hà cuồn cuộn chảy vào hư không, chạy nhanh nhập Hoang Cổ thánh sơn.

Sau đó, bảy đạo Thần Đế đạo tắc khác cuồn cuộn như nước thủy triều xuất hiện trong đoạn trí nhớ này của Giang Nam, vô cùng đồ sộ, cùng Tinh Quang đại đế đạo tắc chung một chỗ nhập vào một khối Cửu Khiếu Thần Thạch!

Giang Nam cơ hồ không có giữ lại, đem đoạn trí nhớ kia của mình bày ra, để cho Liên Nguyệt Thánh nữ trong thoáng chốc thậm chí cho là mình cũng trải qua chuyện này.

Đồng thời, trí nhớ của Giang Nam cũng hướng nàng để lộ ra phương vị cụ thể cùng phương pháp tiến vào đế lăng của Tinh Quang đại đế!

Trong nội tâm Liên Nguyệt Thánh nữ rung động thật sâu, rung động ở tám Thần Đế cường đại nhất từ xưa đến nay, sau khi chết đạo tắc bị trộm, khiếp sợ ở trong lòng núi Hoang Cổ thánh sơn, rõ ràng chôn dấu bí mật kinh người như thế!

Đồng dạng, nàng cũng khiếp sợ thần thông sức mạnh của người trộm lấy tám Thần Đế đạo tắc kia to lớn, khiếp sợ Cửu Khiếu Thần Thạch đạt được Thần Đế đạo tắc tẩm bổ, sinh ra tiên thai!

Giang Nam nói cho nàng biết bí mật này, cơ hồ tương đương với cáo tri nàng phương vị bảy Thần Đế đế lăng khác, hơn nữa khối Cửu Khiếu Thần Thạch bên trong Hoang Cổ thánh sơn kia, giá trị không cách nào đánh giá!

Đồng thời trong nội tâm nàng còn có một loại bi thương cùng phẫn nộ không cách nào hình dung, bi thương với tổ tiên mình cũng không có như trong truyền thuyết kia phiêu nhiên mà đi, đến vũ trụ khác chứng đạo thành tiên, mà là trong lúc tuổi già lọt vào ám toán, phẫn nộ người ám toán Tinh Quang đại đế vậy mà trấn áp đại đế thần tính không cho hắn chuyển thế, hơn nữa sau khi chết cũng không có buông tha hắn, rút ra đạo tắc của hắn đến tẩm bổ tiên thai!

- Chẳng lẽ Giang giáo chủ sẽ không sợ sau khi Liên Nguyệt biết được việc này đổi ý, không đem Tinh Hà Trụ Quang Tâm Kinh truyền thụ cho ngươi?

Đã qua nửa ngày, Liên Nguyệt Thánh nữ cuối cùng từ trong lúc khiếp sợ tỉnh lại, trầm mặc một lát, mở miệng hỏi.

Nàng nhìn về phía Giang Nam, trong ánh mắt có chút tò mò, bí mật bực này đã vượt qua giá trị Tinh Quang đại đế Đế cấp tâm pháp Tinh Hà Trụ Quang Tâm Kinh, mỗi một tòa đế lăng, đều ý nghĩa một loại Đế cấp công pháp, còn có vô cùng bảo tàng, thi thể Thần Đế, đế quan, Thần Đế chi bảo, tài phú không cách nào tưởng tượng

Huống chi, còn có một tiên thai chưa thành hình, càng không cách nào đánh giá!

Giang Nam đem bí mật này nói cho nàng biết, theo nàng có chút bởi vì nhỏ mà mất lớn rồi.

Giang Nam cười nói:

- Liên Nguyệt sư tỷ không phải loại người như vậy. Tuy Giang mỗ cùng Liên Nguyệt sư tỷ tiếp xúc không nhiều lắm, nhưng xem sư tỷ làm việc, có một là một, có hai là hai, nhất ngôn cửu đỉnh, là người thủ tín, cho nên ta mới có thể sớm đem bí mật này cáo tri sư tỷ.

Hắn lời này để cho trong nội tâm Liên Nguyệt Thánh nữ ấm áp, thầm nghĩ:

- Vị Giang giáo chủ này ngược lại là người quang minh lỗi lạc, cùng như đồn đãi hắn hoàn toàn bất đồng, đáng giá kết giao!

Chỉ nghe Giang Nam lại cười nói:

- Huống hồ, cho dù Liên Nguyệt sư tỷ đổi ý cũng không coi là cái gì, sư tỷ không phải là đối thủ của ta, chỉ cần đánh giết sư tỷ tìm tòi trí nhớ, ta vẫn có thể đạt được Tinh Quang đại đế công pháp.

Liên Nguyệt Thánh nữ chán nản, giận dữ nói:

- Ngươi tự tin có thể đánh chết ta như vậy? Giang giáo chủ, thực không dám đấu diếm, tổ tiên ta cũng là nhân vật bị người đuổi giết đã quen, Bổ Thiên Thần Nhân cũng không có thể được như hắn, tâm pháp của hắn tự nhiên có thủ đoạn bảo vệ tánh mạng, mặc dù ta không phải là đối thủ của ngươi, nhưng ngươi cũng không làm gì được được ta!

Giang Nam nghiêng đầu nghĩ nghĩ, không phải không thừa nhận nàng lời này cũng không khoe khoang khoác lác, hắn ở trong Tinh Quang Trường Hà trông được đến nhân sinh kinh nghiệm của Tinh Quang đại đế, số lần bị người đuổi giết vẫn còn trên hắn, hơn nữa nhân vật đuổi giết vị đại đế này đều không phải chuyện đùa, khi đó Tinh Quang đại đế chưa chứng đạo thành đế, có thể một mực sống sót, chủ yếu là ở chỗ thân pháp của hắn cực kỳ kinh người.

Đột nhiên, Liên Nguyệt Thánh nữ thần thức chấn động, một môn tâm pháp cực kỳ thâm ảo tối nghĩa phức tạp truyền lại đến trong óc Giang Nam.

Tinh Hà Trụ Quang Tâm Kinh!

Liên Nguyệt Thánh nữ hiển nhiên cảm thấy chiếm được hắn rất nhiều tiện nghi, cảm thấy băn khoăn, thậm chí ngay cả tâm đắc, cùng với thế gia lịch đại cường giả lĩnh ngộ tu luyện Tinh Hà Trụ Quang Tâm Kinh của mình, không hề giữ lại thông qua thần thức truyền thụ cho hắn, để cho hắn giảm bớt rất nhiều thời gian nghiên cứu!

Tâm thần Giang Nam một hồi kích động, Tinh Hà Trụ Quang Tâm Kinh ở bên trong rất nhiều Đế cấp công pháp, được xưng pháp lực hùng hồn nhất, sau khi Tinh Quang đại đế khai sáng môn công pháp này, hắn ở thời kì đỉnh phong, thậm chí ngay cả Thiên Ý lão tổ bên trong Bổ Thiên Thần Nhân cũng bị hắn đặt ở hạ phong!

Thần Đế lúc tuổi già, cũng không có người dám can đảm động đến hắn, không người dám trực diện hắn, chỉ là ở trước khi hắn chết mới dùng thần hồn thê nữ của hắn xấu tâm tình hắn, trấn áp phong ấn hắn!

Hô…

Giang Nam nhổ ra một ngụm trọc khí, hai con ngươi càng ngày càng sáng ngời nói:

- Liên Nguyệt sư tỷ, ngươi đã biết rõ chỗ đế lăng, còn có Thần Thạch bên trong Hoang Cổ thánh sơn, bất quá Giang mỗ vẫn là muốn khuyên ngươi một câu, Tinh Quang thế gia tốt nhất không nên hành động thiếu suy nghĩ, nếu không ắt gặp tai ương.

Liên Nguyệt Thánh nữ tinh tế nhận thức những lời nàycủa hắn, trong nội tâm đột nhiên rùng mình, âm thầm gật đầu:

- Người nọ trộm lấy tám Thần Đế đạo tắc, cô đọng tiên thai, khẳng định không muốn làm cho ngoại nhân biết được, nếu Tinh Quang thế gia ta tiến về đế lăng, tất nhiên sẽ lọt vào người này hung ác ra tay, đưa đến tai hoạ ngập đầu! Dùng thủ đoạn hắn trấn áp tổ tiên ta, trộm lấy Thần Đế đạo tắc đến xem, hắn muốn diệt Tinh Quang thế gia ta quả thực là dễ như trở bàn tay! Giang giáo chủ khích lệ ta không nên hành động thiếu suy nghĩ, đích thật là hảo ý. . .

Về đầu trang
Về đầu trang