Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1009: Thần Đế Tâm Kinh. (2)(1007)

Nàng hướng Giang Nam thi lễ, lập tức ào ào mà đi, biến mất không thấy gì nữa, như trước không ý định cùng Giang Nam liên thủ, giương giọng nói:

- Giang giáo chủ, ta truyền thụ cho ngươi Tinh Hà Trụ Quang Tâm Kinh cũng không hoàn toàn, không phải tâm pháp nguyên vẹn, thiếu khuyết pháp môn chứng đạo thành đế, bởi vì Tinh Quang thế gia ta cũng không có đế kinh nguyên vẹn. Nếu tương lai ta có thể tìm được đế kinh nguyên vẹn, tất sẽ truyền thụ cho ngươi!

- Cô gái này lôi lệ phong hành (*quyết định nhanh chóng), quyết đoán trầm ổn, là nhân vật rất lợi hại.

Giang Nam đưa mắt nhìn nàng đi xa, trong nội tâm đối với Liên Nguyệt Thánh nữ đánh giá lại cao thêm vài phần, thầm nghĩ.

Trong lòng của hắn khẽ nhúc nhích, cũng phiêu nhiên mà đi:

- Tiểu Quang Minh giới nguy hiểm trùng trùng điệp điệp, hơi không cẩn thận, gặp được Thần Chủ phân thân như vừa rồi hàng lâm, ta chưa hẳn có thể lần nữa chạy ra tìm đường sống! Hôm nay đã đạt được Tinh Quang đại đế Tinh Hà Trụ Quang Tâm Kinh, vẫn là trước luyện thành hóa thân thứ sáu, tăng cường thực lực của ta thì tốt hơn!

Pháp lực vẫn là sở đoản của hắn, chính là vì pháp lực hạn chế, làm cho hắn có thần thông pháp bảo cường đại nhưng không thể nào thi triển.

Huyền Thai kim nhân của hắn sớm đã cường đại đến trình độ đầy đủ tu luyện hóa thân thứ sáu, chỉ là không có tâm pháp phù hợp, mà hôm nay Tinh Hà Trụ Quang Tâm Kinh đến tay, là thời điểm nên giải quyết cái này rồi!

- Từ xưa đến nay được xưng người phóng khoáng lạc quan nhất! Tinh Quang đại đế là Thần Đế pháp lực hùng hồn nhất của Chư Thiên vạn giới, cho ta xem xem tâm pháp của hắn đến tột cùng có thể làm cho tu vi của ta tăng lên tới trình độ gì!

Hắn trốn vào trong tinh hà, ẩn dấu ở trong chỗ sâu, tại Tiểu Quang Minh giới, thế lực Địa Ngục cực kỳ quảng đại, khắp nơi đều có hùng binh mãnh tướng canh gác, chiếm cứ từng khỏa tinh cầu, nhưng mà Tinh Hà sáng chói, nếu như muốn đem cả Tinh Hà thống trị, cần binh lực nếu so với hiện tại nhiều ra vạn lần, bởi vậy trong phiến tinh hà này Địa Ngục đại quân không nhiều lắm.

Giang Nam đi vào chỗ sâu nhất của Tinh Hà, đáp xuống phía trên một khỏa tinh cầu không có sinh cơ, khí tức trong lúc đó tiêu tán, như là một khối ngoan thạch.

Ông…

Huyền Thai kim nhân của hắn phân liệt, chém ra một đạo thần tính, ở dưới Giang Nam khống chế, đạo thần tính này lập tức bắt đầu vận chuyển Tinh Hà Trụ Quang Tâm Kinh.

Liên Nguyệt Thánh nữ truyền thụ cho hắn Tinh Hà Trụ Quang Tâm Kinh cũng không hoàn chỉnh, thiếu khuyết pháp môn chứng đạo thành đế, nhưng mà tâm pháp trước đế cảnh lại thập phần toàn diện.

Đệ lục đạo hóa thân lập tức thúc dục công pháp, bắt đầu phun ra nuốt vào Chu Thiên tinh lực, chỉ thấy Chu Thiên tinh lực cuồn cuộn mà đến, Tinh Quang từ trên trời giáng xuống, như điểm đầy sao.

Hóa thân thứ sáu lập tức phát sinh biến hóa, hóa thành một Đế Hoàng, chỉ là mọc ra khuôn mặt của Giang Nam, tu vi bắt đầu điên cuồng kéo lên, tốc độ cảnh giới tăng lên làm cho người líu lưỡi!

Rất nhanh, Tinh Quang đại đế hóa thân liền liên tục vượt qua thần thông tám cảnh, Đạo Đài tám cảnh, tiến vào Thần Phủ tám cảnh!

Khí lực của hóa thân này càng lúc càng lớn, rộng lớn cao ngạo, tốc độ phun ra nuốt vào Tinh Quang tinh lực càng làm cho người ta sợ hãi, Tinh Quang tinh lực từ trong tinh không kia rơi xuống đã như là từng khỏa sao chổi kinh người, điên cuồng vùi vào trong hóa thân hắn!

- Lợi hại, quả nhiên lợi hại!

Giang Nam cảm nhận được pháp lực của hóa thân này thâm thúy như là vũ trụ tinh không, không khỏi vừa mừng vừa sợ, lập tức tĩnh hạ tâm thần, bắt đầu suy diễn, ý đồ đem môn đế kinh này dung nhập đến bên trong Ma Ngục Huyền Thai Kinh!

Trên một viên tinh cầu, ba đạo thân hình qua như điện, đang tranh phong, ba người này tản mát ra khí diễm ngập trời, một người trong đó rõ ràng là Địa Ngục Thần Chủ phân thân, mà đổi thành hai người khác là Thiên Đạo truyền nhân đến từ Thiên Ý Đại Thế Giới, tồn tại tu thành Thần Ma!

Địa Ngục Thần Chủ phân thân kia mặc dù có chiến lực chân thần, nhưng bị hai người này đở được, không khỏi rống giận liên tục, chấn đắc hư không mai một.

Tinh cầu dưới chân bọn họ kia, cơ hồ bị Địa Ngục đại quân lấy hết, biến thành một tế đàn vô cùng khổng lồ, trước tế đàn là một cái giếng sâu đả thông tâm trái đất, tinh hạch bị móc đi ra ngoài, chỗ vốn là tinh hạch thì tích chứa máu tươi, huyết khí nồng nặc gay mũi.

Mà ở ngoài chiến trường, còn có Thần Ma phân thân lấy ngàn mà tính, mặc dù không bằng Thần Chủ phân thân, nhưng mỗi một tôn cũng cực kỳ cường đại, là ma thần, thiên thần, chân thần phân thân, hơi thở kinh khủng.

Trừ lần đó ra, còn có ngàn vạn Địa Ngục đại quân, bày trận thế nặng nề, đem nơi đây vây quanh, bảo vệ tế đàn phía dưới.

Chí ít cũng trăm chiếc lâu thuyền chiến hạm, riêng phần mình pháo khẩu mở ra, ma quang nổi lên, nhưng không có oanh kích, mà là tùy ý Địa Ngục Thần Chủ phân thân kia xuất thủ, bọn họ ở một bên áp trận.

Địa Ngục đẳng cấp sâm nghiêm, Thần Chủ này muốn một mình đấu hai vị thần minh này, những cường giả khác của Địa Ngục căn bản không dám nhúng tay.

Hai vị thần minh của Thiên Ý Đại Thế Giới bị vây ở trong vòng vây nặng nề, nhưng vui mừng không hãi sợ, Thần Thông của hai người bay ra, hóa thành sáu thanh Thiên Ý Tru Tiên Kiếm, mặc dù thực lực của đối thủ có thể so với chân thần, cũng cầm không được bọn họ.

Thiên đạo thần thông uy lực ở trong tay hai người bọn họ phát huy vô cùng nhuần nhuyễn, khắc chế thế gian vạn pháp, mặc dù Địa Ngục Thần Chủ kia thi triển là Ma Đạo Thần Thông trong địa ngục, nhưng Tiểu Quang Minh Giới là một phần của chư thiên vạn giới. Đã tới đây, Thần Thông của hắn cũng sẽ bị khắc chế, dễ dàng liền bị Thiên Ý Tru Tiên Kiếm tan rả.

Sáu thanh Thiên Ý Tru Tiên Kiếm qua lại như điện, cắt thời không. Thỉnh thoảng hóa thành kiếm môn, kiếm môn mở ra, vô số kiếm quang phún dũng, thỉnh thoảng một kiếm bổ ra, giống như triển khai một quyển tranh sơn thủy, bàng bạc đại khí, thỉnh thoảng kiếm quang dựng lên, giống như sáu tòa Kiếm Phong vờn quanh bọn họ, cắn nát hết thảy công kích.

Địa Ngục Thần Chủ phân thân kia đánh lâu không được, trong lòng nôn nóng, tu vi thực lực hai thần minh này không bằng hắn, nhưng mà Thiên đạo thần thông khắc chế, lại làm cho uy lực Thần Thông của hắn không cách nào toàn bộ phát huy ra, đánh cho tương đối biệt khuất.

Thật ra thì chỉ cần hắn ra lệnh một tiếng, vô số Địa Ngục Ma thần phân thân cộng thêm Địa Ngục đại quân đại trận, một chút là có thể bao phủ hai người này, dễ dàng chém giết. Nhưng mà hắn cũng không có làm như vậy, mà là tiếp tục cùng hai người tử đấu không ngừng.

Đột nhiên, một bộ hắc bào từ trong hư không xuất hiện, hô một tiếng triển khai, bao phủ hư không mấy vạn dặm, thoáng cái đem hai Bổ Thiên Thần Nhân truyền nhân của Thiên Ý Đại Thế Giới bao lại!

Hắc bào bay phất phới, giống như màn trời phủ xuống, màn trời như mui xe, tự thành một giới, còn đang không ngừng hướng ra phía ngoài khuếch trương xâm lấn!

Về đầu trang
Về đầu trang