Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1010: Tấm Màn Đen Phủ Xuống. (1)(1008)

Địa Ngục Thần Chủ phân thân kia thấy thế, vội vàng lui về phía sau, trên mặt lộ ra vẻ tức giận, quát lên:

- Thiên Cơ, ngươi quản không khỏi cũng quá nhiều đi? Đối thủ của ta, ngươi cũng muốn đoạt?

Rầm…

Hắc bào bay lên, rầm rầm rung động, sau một khắc rơi vào trên người một vị nam tử, đem cả người hắn bao phủ ở bên trong hắc bào, cất bước bay đi, mà hai vị thần minh Thiên Ý Đại Thế Giới mới vừa rồi kia thì bị trấn áp pháp lực, giống nhau cá chết nằm ở trong hư không, không thể động đậy.

- Ma Đế lệnh ta chủ trì đại cục, các ngươi mặc dù là Thần Chủ, cao cao tại thượng, nhưng cũng phải nghe ta sai khiến. Ngươi đánh lâu không được, bắt không được bọn họ, ta liền thay ngươi xuất thủ.

Đế Sứ Thiên Cơ phiêu nhiên đi xa, thanh âm truyền đến, lạnh nhạt nói:

- Xương Đoan Thần Chủ, không nên giết bọn họ, giữ lại tánh mạng của bọn họ, ta còn có trọng dụng!

Địa Ngục Thần Chủ Xương Đoan kia giận dữ:

- Người này, lại ngay cả ta cũng dám sai khiến chỉ trích! Tiểu tử thúi, nếu không phải ngươi là nhân vật Sâm La Ma Đế coi trọng, Lão Tử đã sớm giết chết ngươi!

Mấy Địa Ngục chân thần bay tới hỏi:

- Thần Chủ, không phải là tộc ta, tất có dị tâm! Đế Sứ Thiên Cơ không phải là Địa Ngục chủng tộc chúng ta, chẳng qua là chiếm được Sâm La Ma Đế coi trọng, tu luyện Thiên Đạo pháp môn do Ma Đế truyền lại, cuồng quyến ngạo mạn, không đem chúng ta coi vào đâu, có muốn giết chết hắn hay không?

- Không cần! Hắn là Đế Sứ, dù sao cũng là người của Sâm La Ma Đế, Ma đế đối với hắn cực kỳ coi trọng, cho là hắn tất thành châu báu, hiện tại không tốt cùng hắn trở mặt.

Xương Đoan Thần Chủ lắc đầu nói:

- Người nầy cũng là nhân vật lợi hại, trong khoảng thời gian ngắn liền có thể đem tu vi thực lực tăng lên tới cảnh giới bực này, hơn nữa ta đoán chừng thực lực chân thật của hắn còn có giấu diếm, không phải là người dễ dàng đối phó. Hắn mới đầu nhập vào Ma Đế mấy năm, liền có thể bò đến địa vị này, thành tựu tương lai nhất định không phải chuyện đùa!

Mới vừa rồi Đế Sứ Thiên Cơ đối phó hai vị thần minh tu luyện Thiên đạo thần thông kia, sử dụng là một loại pháp môn cực kỳ lợi hại, lấy Thiên Đạo trong địa ngục che đậy Thiên Đạo của chư thiên vạn giới, nhất cử bắt hai thần minh kia, cũng không phải là thực lực chân thật của hắn.

Vì vậy, cho dù là Xương Đoan Thần Chủ, cũng nhìn không ra Đế Sứ Thiên Cơ sâu cạn.

- Mặc dù Đế Sứ Thiên Cơ lợi hại, bất quá giờ phút này cũng là bể đầu sứt trán, chung quanh cứu hoả.

Xương Đoan Thần Chủ nhìn có chút hả hê, thấp giọng cười nói:

- Chút tiểu quỷ đến từ chư thiên vạn giới kia cũng điêu toản vô cùng, chung quanh phá hư tế đàn, Địa Ngục đại quân ta thiết lập bốn mươi chín tinh cầu tế đàn, chuẩn bị lấy máu tươi cùng tinh cầu hiến tế, gọi về bốn mươi chín Thần Chủ chân thân phủ xuống, mà theo ta được biết, đã có chín tế đàn bị phá hư! Cho dù hắn ba đầu sáu tay, cũng không có thể nhìn tất cả tế đàn, những tế đàn này bị phá hư càng nhiều, tội lỗi của hắn càng lớn!

Những Địa Ngục chân thần, thiên thần phân thân khác ánh mắt sáng lên, cười nói:

- Tội lỗi của hắn quá lớn, ngay cả Sâm La Ma Đế cũng che không được hắn!

Xương Đoan Thần Chủ cười nói:

- Chúng ta làm tốt công việc của mình là được, không đi gây sự cùng hắn, cũng không đi giúp hắn, để ột mình hắn bận việc, làm hắn mệt mỏi gần chết!

Xương Đoan Thần Chủ nói không sai, giờ phút này tuổi trẻ cường giả cùng chín Đại Thế Giới Bổ Thiên Thần Nhân đệ tử tiến vào Tiểu Quang Minh Giới, đúng là đánh lén cùng tấn công bốn mươi chín tinh cầu tế đàn này.

Tiểu Quang Minh Giới chỉ triệu hoán đến năm Thần Chủ phân thân, có bị cuốn lấy, có thì đối với Đế Sứ Thiên Cơ không thuận, mừng rỡ nhìn hắn bể đầu sứt trán.

Bất quá, những tinh cầu tế đàn này đều có trọng binh gác, nhiều chân thần, thiên thần, Ma thần suất lĩnh Địa Ngục đại quân, lâu thuyền che trời, tinh kỳ phiêu giương, bày từng ngọn đại trận, thậm chí đông đảo trận pháp tạo thành tôn tôn Ma thần hư ảnh khí lực khổng lồ!

Muốn công phá những đại trận này, tiến vào trong tinh cầu tế đàn phá hư tế đàn cũng không dễ dàng, không cẩn thận bị khốn trụ chính là một tử lộ!

- Cửu Tinh Liên Châu!

Một tiếng sất trá truyền đến, trong hư không đột nhiên nhiều ra chín viên minh châu, thừa dịp Địa Ngục đại quân tiễu trừ mấy vị cao thủ chư thiên vạn giới, nhắm tinh cầu tế đàn phía dưới bay ra.

Một Địa Ngục thiên thần phân thân lập tức lưu ý đến mấy viên minh châu này, lúc này suất lĩnh mấy vạn đại quân đánh tới, lấy tay liền hướng mấy viên minh châu này chộp tới.

Hô…

Một viên minh châu phía trước nhất trong lúc bất chợt tăng vọt, nhô lên cao cổn động, hóa thành một viên tinh cầu, ầm ầm đụng vào trên người thiên thần phân thân kia!

- Mở!

Thiên thần phân thân kia quát lên, thân thể tăng vọt, mạnh mẽ đụng với viên tinh cầu này, những Địa Ngục cường giả tính bằng đơn vị hàng nghìn khác vọt tới, riêng phần mình Thần Thông lộ ra, hóa thành từng bàn tay to, đẩy viên tinh cầu này lên, không để cho tinh cầu cùng tế đàn đụng nhau!

Oanh…

Viên minh châu thứ hai hóa thành tinh cầu, ầm ầm đụng vào trên viên tinh cầu này, thiên thần phân thân kia trong miệng máu tươi phún dũng. Mấy vạn Địa Ngục đại quân cùng nhau hộc máu, thậm chí có chút ít Thần Phủ tu sĩ tu vi khá thấp trực tiếp bị sức lực chấn phát!

Rầm rầm rầm!

Vô số viên tinh cầu điên cuồng đánh tới, đem thiên thần phân thân tính cả mấy vạn Địa Ngục cường giả sau lưng của hắn đè xuống đánh tới tế đàn!

Oanh!

Chín viên tinh cầu liên tục đụng vào trên tế đàn, tinh cầu tế đàn đụng tới núi lửa phún dũng, đại địa biến thành nham tương. Tinh cầu tế đàn bị triệt để phá hủy, thậm chí ngay cả máu tươi trong tinh hạch cũng bị bốc hơi lên, cả tinh cầu chia năm xẻ bảy!

Mặc dù tinh cầu tế đàn này trải qua Địa Ngục cường giả cùng Ma thần tế luyện, nhưng mà đối mặt loại đụng nhau này, coi như là chân thần đạo tắc cũng sẽ bị chấn nát bấy!

- Vô liêm sỉ!

Vô số tiếng rống giận dử truyền đến, tôn tôn ma thần, thiên thần, chân thần nổi giận, suất lĩnh lâu thuyền chiến hạm, mấy trăm vạn Địa Ngục đại quân điên cuồng giết tới Liên Nguyệt Thánh Nữ.

Liên Nguyệt Thánh Nữ phá hư tinh cầu tế đàn này, đang muốn thu hồi chín viên tinh châu của mình, đột nhiên chỉ thấy một chân thần rút đao ra chém, sinh sôi chặt đứt liên lạc của nàng cùng tinh châu, trong lòng nàng biết tuyệt đối không cách nào thu hồi tinh châu, lúc này bứt ra trở lui, hóa thành một đạo ánh sao viễn độn bay đi.

Nhiều Địa Ngục cường giả điên cuồng truy kích, lại thấy đạo ánh sao kia càng ngày càng xa, cuối cùng biến mất không thấy gì nữa.

Mà vào lúc này, những địa phương khác của Tiểu Quang Minh Giới từng tràng chiến đấu vẫn còn tiếp tục, Hạo Thiếu Quân triển lộ ra Đế Hoàng thần thể cường đại cùng kinh khủng, trước đưa ra một Địa Ngục Ma thần, ở chỗ không có người giết chết.

Sau đó Hạo Thiếu Quân thiên biến vạn hóa, hóa thành Địa Ngục Ma thần kia, hơi thở bộ dáng không có chút khác nhau nào, lẫn vào trong nhiều Ma thần, bất luận kẻ nào cũng không có phát hiện dị thường.

Về đầu trang
Về đầu trang