Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 101: Lòng Đất Biến Động (1)(101)

Hắn vốn cho là, dùng thương thế của Giang Nam, thấp nhất cũng phải tu dưỡng ba bốn ngày, mỗi ngày phục dụng các loại linh đan như Dưỡng Thân đan, Hỏa Linh đan chữa thương, mới có thể khôi phục, không nghĩ tới Giang Nam chỉ cần một lát ngắn ngủn, liền triệt để khôi phục như lúc ban đầu, thậm chí nhìn không ra đã từng thụ qua tổn thương, loại năng lực khôi phục này thật sự là biến thái!

Nhưng hắn lại không biết, Giang Nam dùng Thủy Hỏa Luyện Thể, tuy trước mắt như trước so ra kém cường đại bằng nhục thể của hắn, nhưng ở năng lực khôi phục lại đạt tới độ à Ngoại Cương cường giả cũng không cách nào với tới.

Đột nhiên, Giang Nam nhảy dựng lên, thần thái sáng láng, cười nói:

- Điện hạ, chúng ta lại đến!

- Tốt!

Tô Hoảng cũng muốn nhìn một chút cực hạn thể năng của hắn đến tột cùng ở nơi nào, lúc này cương khí chấn động, sắt thép tề minh, hóa thành đao thương một phát hướng Giang Nam công tới.

Hai người lại lần nữa giao thủ, lúc này đây thời gian Giang Nam chèo chống càng dài, ở Tô Hoảng ra tay giữ vững được nửa nén hương thời gian, lúc này mới chống đỡ hết nổi bị thua.

Lần thứ ba, sau khi Giang Nam khôi phục, thời gian chèo chống lại kéo dài hơn nhiều.

Đến lần thứ tư giao thủ, Giang Nam vậy mà có thể ở dưới hắn ra tay chèo chống một nén nhang, mà Tô Hoảng vẫn là thủy chung không có thăm dò ra thể năng cực hạn của hắn đến tột cùng ở nơi nào.

Liên tục mấy lần chiến đấu, Tô Hoảng vậy mà ẩn ẩn cảm giác được thể năng của mình có chút chống đỡ hết nổi, trong nội tâm không khỏi cả kinh, phiền muộn không thôi:

- Tiểu tử này, ta muốn kiểm tra cực hạn thể năng của hắn, không nghĩ tới ngược lại thiếu chút nữa thử ra cực hạn thể năng của bản thân. . .

Mặt trời xuống núi, hai người rốt cục dừng tay ngưng chiến, từng người kéo lấy thân hình mỏi mệt trở về nghỉ ngơi.

Đến ngày hôm sau, lại là một trường ác đấu bắt đầu, hai người từng người thi triển thủ đoạn, cuối cùng vẫn là Giang Nam bị thua, bất quá thời gian kiên trì càng dài, đến màn đêm buông xuống, hắn đã có thể ở dưới Tô Hoảng ra tay kiên trì gần nửa canh giờ, lúc này mới chống đỡ hết nổi bị thua!

Ngày thứ ba, Giang Nam rốt cục kiên trì một canh giờ bất bại, ba ngày thời gian này, hắn cùng với Tô Hoảng giao thủ không dưới trăm lần, mỗi lần đều là vết thương chồng chất, mượn nhờ thời điểm chữa thương không ngừng rèn luyện thân hình, lực lượng của hắn thình lình tăng lên một Tượng chi lực, đạt tới trình độ tám Tượng chi lực.

Phải biết, mấy ngày nay hắn đại chiến không ngừng, căn bản không có cơ hội tu luyện, mới gia tăng một Tượng chi lực này là lực lượng thân thể thật sự, điểm ấy vô cùng đáng quý.

Sau này tu vi hắn tăng lên, lực lượng vẫn sẽ có tăng phúc rất lớn, chỉ biết càng ngày càng mạnh.

- Tử Xuyên, hôm nay ta muốn cáo từ lên đường.

Một trận chiến qua đi, Tô Hoảng bùi ngùi mãi thôi, hắn cùng với Giang Nam ba ngày này giao thủ, vậy mà để cho công lực của hắn cũng rất có tinh tiến, tuy không khủng bố bằng Giang Nam, nhưng đối với Ngoại Cương cường giả như hắn mà nói, mỗi một phần tăng lên đều đến không dễ. Chỉ là để cho hắn dở khóc dở cười chính là, bản ý của hắn là để cho Giang Nam đột phá bình cảnh, không nghĩ tới mình cũng bởi vậy được lợi.

Cái này chủ yếu vì lực dẻo dai của Giang Nam thật là kinh người, năng lực khôi phục cũng mạnh đến nỗi đáng sợ, hơn nữa mỗi một lần giao thủ thực lực của hắn đều có tiến bộ không ít, ngược lại làm cho Tô Hoảng cũng sâu sắc tôi luyện một phen, đây cũng là sự tình hắn đang chưa từng dự liệu được.

- Hôm nay phụ hoàng ta đã cùng bọn người Tề vương Nhạc vương đàm tốt điều kiện, chuẩn bị ngày mai liền vào núi lửa, tụ tập mọi người chi lực trợ hắn luyện đan.

Tô Hoảng cười khổ một tiếng, hướng hai người chắp tay nói:

- Hắn vẫn là đối với ta chẳng quan tâm, ta đã quyết định đi, Tử Xuyên huynh, Linh Quận chúa, chúng ta như vậy cáo từ, hi vọng tương lai còn có một ngày gặp lại.

Hắn phiêu nhiên mà đi, không có hướng phụ thân của mình, Cảnh Đức hoàng đế cáo từ, đồng dạng cũng không có hướng Dược Vương Nhạc Thế Đình từ biệt.

Giang Nam cùng Nhạc Linh Nhi đưa mắt nhìn hắn rời đi, trong nội tâm Giang Nam giật mình:

- Tô Hoảng ly khai, theo đuổi lý tưởng của hắn, ta chẳng lẽ còn muốn tiếp tục lưu lại nơi đây. . . Đúng rồi, vừa rồi Tô Hoảng nói, phụ thân hắn Cảnh Đức hoàng đế tụ tập tất cả Thần Luân, Thần Thông cường giả của Kiến Vũ quốc, chuẩn bị tiến vào núi lửa luyện đan? Giang Tuyết tỷ tỷ vẫn còn trong núi lửa, mượn nhờ hỏa lực núi lửa luyện đan, nếu những người này xông đi vào, chẳng phải sẽ cùng tỷ tỷ phát sinh xung đột?

- Ai dám động đến tỷ tỷ của ta, ta liền giết cả nhà của hắn!

Trong lòng của hắn đột nhiên bay lên một cỗ thô bạo chi khí, bên cạnh Nhạc Linh Nhi đột nhiên rùng mình một cái, trong thoáng chốc phảng phất mình rơi vào trong một mảnh Huyết Trì, trong lòng không khỏi sinh ra một loại sợ hãi, cảm giác được vô cùng áp lực.

- Cái này là ma tính theo như lời tỷ tỷ?

Giang Nam đột nhiên tỉnh táo, vội vàng bình tĩnh tâm thần, lúc này Nhạc Linh Nhi mới cảm thấy áp lực quét sạch, thở phào một cái thật dài, toàn thân đổ mồ hôi đầm đìa, như xem quái vật nhìn xem Giang Nam, giận dữ nói:

- Tử Xuyên, ngươi vừa rồi thiếu chút nữa đem người ta hù chết, rất khủng bố, ngươi bồi ta!

Giang Nam còn chưa trả lời, Thần Thứu Yêu Vương ngồi trên đầu vai cười hắc hắc nói:

- Tiểu nương tử, bồi như thế nào? Thịt bồi. . .

Xú điểu này một câu còn chưa có nói xong, liền bị Giang Nam trực tiếp giam cầm, giống như tượng gỗ, chỉ còn lại có hai con ngươi loạn chuyển.

- Tiểu tử Giang Tử Xuyên kia đã trở về rồi, còn mang về một đại cung?

Trong nội cung Dược Vương thành, Tô Triệt nôn nóng bất an đi tới đi lui, chau mày, lẩm bẩm nói:

- Hắn trở về rồi, Thiên Bảo cùng bọn người Mộc Thanh Tuyền như thế nào vẫn chưa về? Nhạn Minh Cung rơi vào trong tay tiểu tử Giang Tử Xuyên kia, chẳng lẽ nói bốn người Thiên Bảo đi giết một tiểu tử Luyện Khí cảnh, vậy mà còn có thể thất thủ hay sao?

Hắn tuyệt đối không tin bọn người Thiên Bảo thái giám tru sát Giang Nam sẽ thất thủ, không nói trước thực lực bọn người Mộc Thanh Tuyền như thế nào, chỉ cần một người Thiên Bảo thái giám, liền đủ để tru sát Giang Nam trăm ngàn lần.

Huống chi, Thiên Bảo thái giám còn mang theo Hoàng thất trọng bảo Nhạn Minh Cung, bắn chết chỉ là một tiểu bối Luyện Khí cảnh, còn không phải chuyện dễ dàng?

Nhưng mà hắn nhận được tin tức, Giang Nam đã trở lại Dược Vương phủ ba ngày, trên người còn đeo một đại cung, xem bộ dáng hẳn là Nhạn Minh Cung!

- Bọn người Thiên Bảo thái giám đến nay chưa về, nhất định là không may gặp hắn độc thủ, những nô tài này chết cũng chết rồi, bất quá Nhạn Minh Cung chính là trọng bảo Hoàng thất ta, là Thánh Tổ trước kia chưa tu thành Thần Thông luyện chế, ta cầu phụ hoàng thật lâu mới cho ta mượn sử dụng. .

Về đầu trang
Về đầu trang