Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1013: Quét Ngang Vạn Giới Không Có Đối Thủ. (2)(1011)

Tử Ngọc Đạo Nhân, Liên Nguyệt Thánh Nữ vung cánh tay đánh tới, lúc lên lúc xuống, mặc dù pháp bảo của Liên Nguyệt Thánh Nữ bị đoạt, nhưng mà pháp lực vô cùng mênh mông, giống như Tinh Hà rộng lớn, một chưởng bay ra, đầy trời tinh thần bay múa, Tinh Hà như rồng, xoắn sát Thiên Cơ!

Mà Tử Ngọc Đạo Nhân cũng bỏ qua Thiên Đạo Thần Thông, vận dụng mình ở Vọng Tiên Đài năm trăm thế lĩnh ngộ, trong năm trăm thế thời gian hắn cũng lĩnh ngộ ra Đế cấp công pháp, xuất thủ ở giữa Thần Thông bắn ra rầm rộ.

Bốn vị tuổi trẻ cường giả đi lên Tiên Đài liên thủ vây công Đế sứ Thiên Cơ, đánh cho thiên băng địa liệt, thiên địa thất sắc, làm cho Đế sứ Thiên Cơ không ngừng lui về phía sau.

- Đế cấp Thần Thông? Đế cấp công pháp?

Sau hắc bào truyền đến tiếng cười của Đế sứ Thiên Cơ, phảng phất cảm thấy rất là hưng phấn cùng thú vị, thanh âm trầm thấp:

- Nhân vật thiên tài của Chư thiên vạn giới, quả nhiên cũng không giống bình thường.

Những người khác thấy được hy vọng thắng lợi, riêng phần mình đánh giết mà đến, Thần Thông pháp bảo mọi nơi kích động, kinh người chí cực, muốn ngăn trở hết thảy đường lui của hắn, để cho bốn người Hạo Thiếu Quân, Tử Ngọc Đạo Nhân đánh chết!

Đế sứ Thiên Cơ kia mặc dù lâm vào trong mọi người vây công, nhưng đi lại trong lúc đó như cũ bình tĩnh, hắn chính diện đối mặt bốn người Hạo Thiếu Quân, nhưng sau lưng buông ra, tựa hồ không đề phòng.

Bất quá công kích kia của hắn trong thời gian ngắn liền tới đến sau lưng của hắn, chỉ thấy mười ngón tay của Đế sứ Thiên Cơ nhảy động, hắn chỉ chưởng vượt qua, mỗi chấn động một lần, liền có một loại Thần Thông bộc phát, giống như một vài bức hình ảnh xa hoa, liên hoa trán phóng, Long Phượng bay múa, dị thú sôi trào, lại có chuông, đỉnh, tán, la, kỳ, cầm, cờ, sách, họa, đao, thương, kiếm, kích, lâu, tháp,… đạo văn hóa thành pháp bảo hư ảnh bay ra, liên tục cùng Thần Thông, pháp bảo của mọi người oanh tới chạm vào nhau, cuồn cuộn có tiếng!

Tốc độ chỉ chưởng của hắn quá nhanh, giống như mấy ngàn cánh tay ở phía sau, phảng phất khổng tước xòe đuôi, Thần Thông bộc phát, lấp lánh chí cực!

Trung Châu Thần Triều thiên tài Vương Đạo Minh gặp phải bị thương nặng, hộc máu bay ra, mắt lộ ra vẻ hoảng sợ, hắn còn chưa ổn định thân hình, chỉ thấy từng bóng người bốn phương tám hướng rơi xuống, trong hơn hai mươi tên trẻ tuổi cao thủ của chư thiên vạn giới còn sống, từng cái từng cái trong miệng hộc máu, căn bản không cách nào ngăn trở hắn!

Thậm chí, Vương Đạo Minh còn chứng kiến Hi Hoàng Thái Tử bị một đạo Thần Thông đánh lên đỉnh đầu, đầu nổ tung, nếu không phải bên hông hắn có một ngọc bội, hắn liền suýt nữa chết ở chỗ này.

Cửu Cực Lãng Uyển Thần Thể Hoa Trấn Nguyên bị một đạo Thần Thông gọt trúng, nửa người bay lên, cùng lúc đó Ngọc Chân Thượng Nhân trong miệng máu tươi bão táp, tính cả bạch mã cùng nhau bị đánh bay, hung hăng đụng vào một viên tinh cầu.

Vi Tuyết Chủ cắn răng, tế lên Hỗn Nguyên Phiên Thiên Lăng, bao lại chu vi tám nghìn dặm thời không, ngăn trở đường lui của Đế sứ Thiên Cơ.

Hỗn Nguyên Phiên Thiên Lăng của nàng mới vừa tế lên, đột nhiên một chưởng bay tới, chỉ nghe hô một tiếng, Hỗn Nguyên Phiên Thiên Lăng bị một chưởng này vặn vẹo ở chung một chỗ, không biết bay đi về nơi đâu .

Vi Tuyết Chủ kinh kêu một tiếng, không kịp ngăn trở Đế sứ Thiên Cơ, vội vàng tung người lên, gió cấp lửa cháy tìm Hỗn Nguyên Phiên Thiên Lăng.

Đường đường nhân vật thiên tài của chư thiên vạn giới, lại không có hợp lại chi địch!

- Đại Đế Thần Thông, ta đã được chứng kiến .

Đế sứ Thiên Cơ đột nhiên ổn định thân hình, không hề lui về phía sau nữa, mà là phản kích.

Hô…

Một cây lễ trượng ở trong tay hắn xuất hiện, hóa thành thần thụ lồng lộng, cành lá tung bay, một cây áp hơn vạn pháp, phản công bốn vị tuyệt thế thiên tài đi lên Tiên Đài như Hạo Thiếu Quân!

- Thông U Thần Đế đại thần thông!

Sắc mặt Hạo Thiếu Quân kịch biến, thất thanh kêu lên.

Mục Sơn dù sao cũng tu luyện Thông U Thần Đế công pháp, lập tức nhìn ra ảo diệu một đạo Thần Thông này của Đế sứ Thiên Cơ, cất giọng nói:

- Thần Thông của hắn không phải Thần Đế Thần Thông chân chánh, chỉ tốt ở bề ngoài, là hắn kết hợp Thần Đế Thần Thông cùng mình lĩnh ngộ tự nghĩ ra Thần Thông!

Trong lòng bốn người hoảng sợ, chỉ thấy lễ trượng kia ở trong tay Đế sứ Thiên Cơ thay đổi liên tục, mặc dù cùng Thông U Thần Đế Thần Thông chân chính chỉ tốt ở bề ngoài, nhưng thay đổi liên tục, thỉnh thoảng hóa thành thần thụ, thỉnh thoảng hóa thành cầu, thỉnh thoảng vĩ ngạn như thiên, thỉnh thoảng cầm trượng nơi tay, thiên biến vạn hóa, phảng phất hắn tu luyện mới thật sự là Thông U Thần Đế Thần Thông, mà Mục Sơn cùng Hạo Thiếu Quân chỉ bất quá học được da lông!

Trong lòng mấy người Mục Sơn cùng Hạo Thiếu Quân chỉ cảm thấy sợ hãi kinh khủng, vị Đế sứ Thiên Cơ này ở trong mắt bọn hắn nhất thời sâu không lường được, bất kỳ Thần Thông, cho dù là Thần Đế Thần Thông, phảng phất bị hắn nhìn mấy lần liền có thể mô phỏng đánh ra!

Bất kỳ Thần Thông, đến tay của hắn đều có thể dễ dàng bị hắn nắm chặc đến tinh túy, thậm chí suy một ra ba!

Bất kỳ Thần Thông, đến trong tay người này, cũng có thể hóa mục nát thành thần kỳ!

- Yêu nghiệt! Hắn có tư chất cùng ngộ tính giống như yêu nghiệt!

Tử Ngọc Đạo Nhân quát lên, Thần Thông của hắn liên tục bị phá, liên tục bị khắc chế, một thân thủ đoạn cơ hồ không thể nào thi triển, cả giận nói:

- Ngươi rốt cuộc là người nào, vì sao không để ra công pháp cùng Thần Thông chân chính của ngươi?

Những người khác lần nữa vây giết mà đến, nghe vậy không khỏi trong lòng chấn động:

- Chính xác, vị Đế sứ này từ đầu đến cuối không có đánh ra công pháp cùng Thần Thông chân chính của hắn!

Phát hiện này để cho bọn họ khiếp sợ, tuyệt vọng, Đế sứ Thiên Cơ hết thảy đánh bại bọn họ, thậm chí ngay cả công pháp cùng Thần Thông chân chính của hắn cũng không có thi triển ra, nếu hắn thi triển Thần Thông cùng công pháp chân chính, sẽ là kinh khủng bực nào?

Lòng tự tin cùng ngạo khí của bọn hắn không khỏi bị đả kích lớn, bọn họ đều là thiên tài trong thiên tài của chư thiên vạn giới, ức vạn ngàn dặm mới tìm được một nhân vật, mà ở trong tay người này liên tục bị nhục, thậm chí ngay cả bản lãnh chân chính của hắn cũng không có bức ra!

Này không thể không để cho bọn họ cảm giác được biệt khuất.

- Các ngươi không cần nổi giận.

Đế sứ Thiên Cơ ống tay áo chấn động, đánh bay Liên Nguyệt Thánh Nữ tu vi thâm hậu hùng hồn nhất, ngay sau đó tiến sát từng bước, đem ba người Hạo Thiếu Quân làm cho không ngừng bại lui, mỉm cười nói:

- Ta đã tu thành thần minh hơn hai mươi năm, mà các ngươi không có tu thành Thần Ma, nói sau ta chiếm cứ cảnh giới tiện nghi, cũng không phải là các ngươi không chịu nổi.

Hắn tâm niệm đảo qua, Thần Thông trán phóng bộc phát, đem đám người Hi Hoàng Thái Tử, Hoang Cảnh Thiếu Tôn xông lên đánh lui lần nữa.

Tử Ngọc Đạo Nhân bị hắn một trượng quét trúng, người đang ở giữa không trung hộc máu không ngừng, bực tức nói:

- Họ Giang khốn kiếp, ngươi không nên chết sớm, nếu có ngươi ở đây, chúng ta cũng không trở thành như vậy!

Về đầu trang
Về đầu trang