Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1014: Ngươi Rốt Cuộc Là Người Nào? (1)(1012)

- Họ Giang khốn kiếp?

Đế sứ Thiên Cơ hai tay vung giương, Thần Thông thiên biến vạn hóa, hóa mục nát thành thần kỳ, huyền diệu khó giải thích. Đem hai người Hạo Thiếu Quân cùng Mục Sơn Đạo Nhân toàn diện áp chế, trong thanh âm lộ ra mười phần thú vị nói:

- Ngươi nói là vị Giang giáo chủ sao kia? Ta đối với hắn cũng nghe danh đã lâu. Ngươi cũng là người có Đế tư, đối với hắn sùng bái như thế, nghĩ đến người này nhất định vô cùng được.

Hắn cùng với Mục Sơn, Hạo Thiếu Quân lấy mau đánh mau, các loại Đế cấp Thần Thông bộc phát. Kinh người chí cực, bốc lửa chí cực, đột nhiên Mục Sơn Đạo Nhân muộn hanh nhất thanh, hộc máu lảo đảo trở lui.

Hạo Thiếu Quân rống giận, khắp trời Thần quang sôi trào, Đế Hoàng hư ảnh cùng hắn hợp lại làm một, để cho chiến lực của hắn bành trướng, dũng mãnh vô cùng, lạnh lùng nói:

- Họ Giang đã sớm chết, bất quá coi như là hắn còn sống, cũng sẽ bại vong ở trong tay của ta. Bởi vì ta mới là vô địch!

- Vô Úy Ấn, khai thiên!

Hắn một ấn bay ra, có một loại khí thế chưa từng có từ trước đến nay, không sợ, không hãi, vô cùng, vô địch. Sáng mờ phun ra, dường như muốn đem Hỗn Độn Hồng Mông bổ ra, diễn biến thiên địa!

Đế sứ Thiên Cơ động dung, rốt cục không hề giống như trước thong dong bình tĩnh như vậy nữa, lật tay trong lúc đó, Sâm La Ấn huy hoàng đại khí, ầm ầm đón nhận một kích kia của Hạo Thiếu Quân!

Oanh…

Khí tức của hắn di động, rút lui một bước.

Hắn cùng với Đế sứ khác giống nhau, cũng tu luyện Ma Cực Chứng Tiên Kinh, bất quá hắn đối với Ma Cực Chứng Tiên Kinh nắm chặc mạnh hơn, nhưng cho dù là Sâm La Ấn trong Ma Cực Chứng Tiên Kinh, cũng không cách nào hoàn toàn tiếp được một kích kia của Hạo Thiếu Quân, ngược lại bị phá sạch sẽ.

Hạo Thiếu Quân rống giận, cất bước tiến lên, Vô Úy Ấn thức thứ hai Diệt Thế tràn ra, hủy diệt hết thảy, phá hủy hết thảy vạn giới!

Đế sứ Thiên Cơ than thở một tiếng, lần nữa đón đở một kích kia, không nhịn được rút lui một bước, cười nói:

- Ngươi gọi Hạo Thiếu Quân? Ta nghe qua tên của ngươi, người ta nói ngươi là Đế Hoàng Thần Thể, có thần Đế chi tư, hôm nay xem ra, quả nhiên không kém. Hai thức này của ngươi ngay cả ta cũng phá không được, chỉ có thể đón đở. Ngươi là nhân vật trong mọi người, thứ nhất có thể đem ta bức lui, chẳng qua là Thần Thông còn có chút trúc trắc, cũng không hoàn mỹ, nghĩ đến ngươi bị khốn ở nhãn giới kiến thức, không có thể hoàn thiện mà thôi.

Hắn nhẹ giọng cười nói:

- Bất quá, đây đã là thành tựu kinh thế hãi tục.

Hắn đang đợi đệ tam kích của Hạo Thiếu Quân, lại thấy Hạo Thiếu Quân đứng tại nguyên chỗ, khí thế như cũ sôi trào dâng cao, nhưng mà đệ tam kích không có thi triển ra, không khỏi cau mày nói:

- Ta xem khí thế của ngươi, hẳn là còn có đệ tam kích, phía trước hai kích, bất quá là chăn đệm của đệ tam kích. Đệ tam kích bá đạo mãnh liệt nhất, đem khí thế để dành của hai kích trước hoàn toàn trán phóng! Nếu ngươi đánh ra đệ tam kích, mặc dù như cũ không thể để cho ta vận dụng công Pháp Thần thông chân chính, nhưng có thể ép ta sử xuất toàn lực. Vì sao ngươi không thừa thắng xông lên, đánh ra đạo Thần Thông thứ ba?

Hạo Thiếu Quân đứng tại nguyên chỗ, thân thể thẳng tắp như một cây trường thương, khóe miệng có một vết máu chảy xuống, sáp thanh nói:

- Đây không phải là Thần Thông của ta, mà là ta mô phỏng Thần Thông của họ Giang khốn kiếp. . . Đáng hận, hắn không có ở trước mặt ta đem thức thứ ba thi triển ra, nếu không ta sao có thể bị thua. . .

Hắn một mặt là bị lực phản chấn của Đế sứ Thiên Cơ chấn đả thương, mặt khác cũng là lòng tự ái bị đả kích nghiêm trọng, mặc dù hắn luôn luôn xem thường Giang Nam, cho là hắn chẳng qua là đầu cơ trục lợi, ỷ vào người đông thế mạnh mới ba lần thắng được mình.

Hắn đem Giang Nam coi là đại địch, coi là đối thủ, cho là mình sớm muộn có thể vượt xa hắn, mà hiện tại hắn đánh ra Thần Thông của Giang Nam đem Đế sứ Thiên Cơ bức lui, dùng thủ đoạn của Giang Nam nhận được Đế sứ Thiên Cơ nhận đồng, để cho trong lòng hắn cảm thấy vô cùng biệt khuất.

- Giang giáo chủ khai sáng Thần Thông sao? Hắn thật biến thái. . .

Đế sứ Thiên Cơ cất bước tiến lên, bàn tay một phen, lấy ra một cái Bình Bạch Ngọc đặt ở khóe miệng của hắn, nhẹ giọng nói:

- Ngươi bị ta chấn bị thương, đem máu phun ra, đừng cố nén. Ta đối với Đế Hoàng Thần Thể của ngươi cảm thấy rất hứng thú, muốn nghiên cứu một chút.

Hạo Thiếu Quân giận không kiềm được, tàn bạo hướng hắn trừng đi, nhưng chỉ thấy hai con ngươi ở dưới hắc bào tản mát ra ánh sáng, rốt cục không nhịn được phun ra một ngụm máu, đem bình ngọc đổ đầy.

Đế sứ Thiên Cơ nhận lấy bình ngọc, rất là hài lòng.

Ở chung quanh hắn, nhân vật thiên tài của chư thiên vạn giới có trọng thương không dậy nổi, có chịu khổ trấn áp, còn có chẳng qua là bị vết thương nhẹ, nhưng lại không dám tiến lên tiếp tục cùng hắn liều mạng.

Trận chiến này, để cho lòng tự tin của bọn hắn bị đả kích trước nay chưa có!

- Các ngươi thật không cần nổi giận.

Đế sứ Thiên Cơ một bộ toàn tâm toàn ý vì bọn họ suy nghĩ, nhẹ giọng cười nói:

- Rất lâu trước ta liền lĩnh ngộ ra một đạo lý, tu hành chi đạo, một bước chậm từng bước chậm. Ta trước ngươi tu luyện, trước ngươi thành tựu thần minh, lại được Sâm La Ma Đế chỉ điểm. Có thể thắng qua các ngươi, cũng không phải là tư chất cùng ngộ tính của ta so sánh với các ngươi mạnh. Thật ra thì, các ngươi vẫn là rất cao, thấp nhất ta ở cùng tuổi và cảnh giới như các ngươi, liền không có thực lực như các ngươi. Đợi đến các ngươi tu thành thần minh, đánh bại thiên tài giống như các ngươi bây giờ, liền không cảm thấy kiêu ngạo .

Lời của hắn làm cho người ta không biết nên khóc hay cười, rõ ràng là cừu địch, nhưng làm ra một bộ sư môn trưởng bối. Đối với bọn họ những bại tướng dưới tay này ân cần dạy bảo, chỉ điểm bọn họ, khuyên bọn họ.

Điều này làm cho tất cả mọi người có một loại cảm giác kỳ quái không thể tưởng tượng nổi, phảng phất mọi người không phải là sinh tử cừu địch, không phải là sinh tử đánh giết. Mà là trưởng bối chỉ dạy vãn bối, khiến cho bọn hắn tiến bộ, khiến cho bọn hắn trở nên càng thêm cường đại.

Hắn khuyên cùng dạy, cũng không có để mọi người ở trong tràng hài lòng. Bởi vì bọn họ là thiên tài trong ức vạn chọn một, đã trải qua đủ loại sóng to gió lớn, chưa có bại tích!

Bọn họ là chư thiên vạn giới vô số tài nguyên cùng gặp gỡ tạo nên nhân tài, luôn luôn có thể vượt cấp khiêu chiến. Lấy tu vi Thiên Cung tám cảnh là có thể nghênh chiến thần Ma, có thể ở trong đại quân địa ngục giết vào giết ra, có thể ở trong tay Thần Chủ phân thân chạy trốn!

Mặc dù tu vi cảnh giới của Đế sứ Thiên Cơ so với bọn hắn cao hơn, nhưng mà bọn hắn dù sao cũng là liên thủ vây công. Còn thua ở trong tay người này, ngay cả công pháp cùng Thần Thông của hắn cũng không có bức ra, không thể bảo không phải là một cuộc đại thất bại!

Về đầu trang
Về đầu trang