Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1015: Ngươi Rốt Cuộc Là Người Nào? (2)(1013)

- Thiên Cơ đạo hữu!

Mục Sơn xóa đi vết máu ở khóe miệng, ngửa đầu nhìn thẳng người này, trầm giọng nói:

- Ta muốn biết, trong chư thiên vạn giới rốt cuộc là thế giới nào có thể bồi dưỡng được nhân kiệt như ngươi!

Đế sứ Thiên Cơ nghiêng đầu đánh giá hắn, không có trả lời.

Hạo Thiếu Quân đè thương thế, cất bước tiến lên, đại nghĩa lẫm nhiên, phẫn nộ quát:

- Ta cũng muốn biết, ngươi mạnh mẻ như thế, siêu quần bạt tụy như thế, ở trong chư thiên vạn giới ta tất nhiên có tiền trình vô cùng quang minh, vì sao phải đầu nhập vào địa ngục, đầu nhập vào Sâm La Ma Đế, để cho chư thiên vạn giới ta sanh linh đồ thán!

Hắc bào lay động rất nhỏ, Đế sứ Thiên Cơ trầm mặc, sau một lúc lâu, đột nhiên cười nói:

- Chư vị cũng là thù nhân của ta, hôm nay còn dám trách ta. Bất quá có một số việc, các ngươi vẫn là đợi kiếp sau suy nghĩ tiếp. . .

Đột nhiên, hai đạo Chưởng Ấn một đen một trắng từ trên trời giáng xuống, hướng Đế sứ Thiên Cơ ầm ầm chụp đến!

Hai đạo Chưởng Ấn kia thanh thế to lớn, Âm Dương cũng sinh, nước lửa song song, Huyền Hoàng lần lượt thay đổi, uy năng rung động Tinh Không!

- Hắc bạch nhị sứ? Bọn họ còn sống?

Đám người Hạo Thiếu Quân thấy đôi bàn tay kia, trong lòng nhất thời mừng rỡ.

Huyền Hoàng Học Cung hắc bạch nhị sứ lần này cũng tiến vào Tiểu Quang Minh Giới, tham dự đến trong hành động lần này, bất quá mới vừa rồi hai tôn thần nhân này không lộ diện, những người khác thậm chí còn cho là hai người bọn họ đã chết trong chiến đấu, lại không ngờ tới bọn họ lại ẩn núp đến hiện tại.

Thực lực của Hắc bạch nhị sứ sâu không lường được, là người dẫn đường đưa bọn họ vào Vọng Tiên Đài, nhị sứ này hiển nhiên đã quan sát một lúc lâu, chậm chạp không có động thủ, mà là tìm kiếm Đế sứ Thiên Cơ sơ hở, giờ phút này bọn họ rốt cục ngang nhiên xuất thủ!

Hai thần nhân một huyền một vàng, một âm một dương, Âm Dương kết hợp, Thần Thông mênh mông rộng rãi!

Bọn họ vận dụng không phải là Thiên Đạo Thần Thông, cũng không phải như là đám người Mục Sơn dùng Đế cấp Thần Thông, mà là Huyền Hoàng Lão Tổ mở ra một loại Thần Thông!

Mỗi người sử dụng là Thần Thông nửa khuyết, nhưng hợp ở chung một chỗ, uy năng liền đột nhiên tăng vọt mấy lần, giống như Thiên Địa Khai Ích, Huyền Hoàng nhị khí phân phân hợp hợp bao la hùng vĩ!

Đế sứ Thiên Cơ áo bay phần phật, ngẩng đầu trực diện một kích kinh thế này!

Trong tay của hắn từng loại từng loại Thần Thông bộc phát, uy năng làm người tuyệt vọng bộc phát ra, bất quá hơn làm người tuyệt vọng chính là, đối mặt một kích kia của hắc bạch nhị sứ, hắn như cũ không có sử dụng công pháp Thần thông chân chính, như cũ là hạ bút thành văn từng đạo đại thần thông.

Những Thần Thông này liên tiếp oanh kích ở nơi Huyền Hoàng nhị khí dây dưa, một kích nặng hơn một kích, muốn đem Huyền Hoàng tách ra!

Hắc bạch nhị sứ muộn hanh nhất thanh, hai bàn tay khác dò xuống, giống như che trời chi vân, lấy tay đem đám người Hạo Thiếu Quân hết thảy chộp vào trong lòng bàn tay, muốn thoát khỏi nơi đây.

Sau hắc bào có một bàn tay thăm dò, bàn tay như đao, cấp tốc chấn động, chém liên tục bảy lần, chém ở cổ tay của hắc bạch nhị sứ.

Bảy đạo thân ảnh từ trong khe hở của hắc bạch nhị sứ trượt ra, ngã rơi xuống, rõ ràng là bảy thần nhân Đa Diệp Phật Đà!

Hắc bạch nhị sứ không dám chậm trễ, không kịp đi cứu bảy người này, tung người nhảy ra, mang theo những người khác biến mất không thấy gì nữa.

Đế sứ Thiên Cơ khởi bước muốn đuổi theo, chỉ thấy lại là hai bàn tay hắc bạch đắp tới, chỉ đành phải đón đở một kích kia, mà hắc bạch nhị sứ đã nhân cơ hội nhảy ra Tiểu Quang Minh Giới.

Hắn yên lặng đứng ở tại chỗ, đột nhiên khẽ cười một tiếng, thấp lẩm bẩm nói:

- Phản bội chư thiên vạn giới? Ta chỉ là không bỏ được mà thôi. . .

Hắn vung bào một quyển, mang theo đám người Đa Diệp Phật Đà rời đi nơi đây, trở lại trong thần điện.

- Thiên Cơ, lần này cao thủ chư thiên vạn giới đến đây phá hư tế đàn, ngươi chủ trì đại cục, trông coi ức vạn hùng binh, lại có thể để người phá đi hai mươi tế đàn!

Xương Đoan Thần Chủ suất lĩnh một đám Thần Ma sải bước xông vào trong thần điện, nhìn lên nam tử tà tà ngồi ở trên thần tọa kia, cười lạnh nói:

- Địa ngục ta nguyên vốn chuẩn bị triệu hoán bốn mươi chín Thần Chủ, hôm nay chỉ có thể triệu tập 29, ngươi có biết tội của ngươi không?

Lại có mấy Thần Chủ phân thân suất lĩnh Thần Ma xông vào trong điện, riêng phần mình ôm vai cười lạnh, bọn họ sớm đã đối với Đế sứ có chút bất mãn, tu vi của Đế sứ Thiên Cơ chỉ là thần minh cảnh giới, đừng nói không cách nào cùng bản thể của bọn họ sánh ngang, cho dù là phân thân của bọn hắn, Đế sứ Thiên Cơ cũng muốn thua kém xa.

Lúc này, tế đàn bị phá hư hơn hai mươi, cơ hồ hủy diệt một nửa, phần tội lỗi này, những Thần Chủ, Chân Thần, Thiên Thần kia cũng vui nhìn thấy Đế sứ Thiên Cơ kinh ngạc, thậm chí chọc giận Sâm La Ma Đế, bị đoạt thần tính!

Đế sứ Thiên Cơ khẽ mỉm cười, thản nhiên nói:

- Ai nói hai mươi tế đàn này bị phá rồi?

Nhân Đà Thần Chủ lạnh lùng nói:

- Chúng ta cùng ngươi các ty bản chức, cũng không phải là muốn một lòng cùng ngươi đối nghịch. Chúng ta trông chừng chút ít tế đàn kia, hôm nay cũng còn ngật đứng không ngã, số lượng bị hủy bất quá là năm tòa mà thôi, mà ngươi chịu trách nhiệm tế đàn, thậm chí có mười lăm nơi bị hủy, ngươi còn dám nói không có tội lỗi? Mặc dù Sâm La Ma Đế cực kỳ coi trọng ngươi, nhưng ngươi phạm phải tội lớn như thế. Tội ác tày trời, hắn cũng không có thể bảo vệ!

Đột nhiên, trong thần điện ánh sáng tối sầm lại, nhiều ra một pho tượng thần nhân, chính là "Đế sứ Thiên Xu" bị Sâm La Ma Đế cắn nuốt thần tính.

- Thiên Cơ, ngươi để cho ta thất vọng.

Thanh âm của Sâm La Ma Đế từ phía trên truyền đến, đạm mạc cao xa, hờ hững nói:

- Hai mươi tế đàn bị hủy, máu tươi hàng tỉ vạn sinh linh bị bốc hơi. Cho dù địa ngục ta điều động đại quân vận tới yêu thú, cũng cần hai mươi ba mươi năm mới có thể gây dựng lại tế đàn! Chư Đế tức giận, ta cũng che không được ngươi. Ta đối với ngươi kỳ vọng cực cao, nhưng mà lần này ta không thể bảo vệ.

Đế sứ Thiên Cơ cười ha ha, đột nhiên hắc bào run lên, hơn mười đạo thân hình từ trong hắc bào Động Thiên của hắn rơi xuống, thản nhiên nói:

- Ta để cho bọn tiểu bối kia phá hư tế đàn, chẳng qua là cố ý, để cho chín vị lão tổ của chư thiên vạn giới buông lỏng cảnh giác, giảm bớt áp lực của Tiểu Quang Minh Giới ta mà thôi. Hôm nay có những thần nhân này ở đây, hai mươi tế đàn dễ dàng là có thể gây dựng lại!

Trong hắc bào Động Thiên của hắn rơi xuống thân ảnh, rõ ràng là sáu mươi mốt môn hạ của Bổ Thiên thần nhân đến từ chín Đại Thế Giới. Từng Thần Ma tu vi thực lực có thể so với Thiên Thần!

Chín Đại Thế Giới tổng cộng phái tới sáu mươi ba Thần Ma, chỉ có hắc bạch nhị sứ chạy trốn, sáu mươi mốt Thần Ma khác hết thảy bị hắn bắt giữ!

Về đầu trang
Về đầu trang