Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1016: Quét Thành Đất Trống(1014)

- Thực lực mỗi người bọn họ cũng có thể so với Thiên Thần, một thân khí huyết vô cùng tràn đầy. Máu của ba thần nhân, là có thể đổ đầy một tòa tế đàn, triệu hoán địa ngục Thần Chủ.

Đế sứ Thiên Cơ lạnh nhạt nói:

- Lần này, chẳng những tế đàn ta chịu trách nhiệm có thể phục hồi như cũ. Hơn nữa mấy Thần Chủ Nhân Đà, Đấu La, Xương Đoan các ngươi dưới trướng bị hủy diệt năm tòa Thần đàn cũng có thể khôi phục, cộng thêm Bổ Thiên thần nhân thấp xuống cảnh giác. Chỉ biết nhất phương chúng ta chỉ có thể triệu hoán 29 Thần Chủ, nhưng chúng ta lại có thể triệu hoán 49 Thần Chủ, vừa mới va chạm, bọn họ nhất định sẽ ăn thiệt thòi!

Đám người Xương Đoan Thần Chủ, Nhân Đà Thần Chủ trong lòng giật mình, giật mình nhìn hắn, nhất thời chỉ cảm thấy tâm cơ người này quả thực sâu không lường được, bọn họ vốn chỉ muốn nhìn hắn chết, nhưng không ngờ người này lại có thể ở trong lúc bất động thanh sắc liền bố trí thỏa đáng, giọt nước không lọt!

Xương Đoan Thần Chủ thở dài một tiếng, nghiêm nghị nói:

- Thiên Cơ, ta vốn là không phục ngươi, hôm nay cuối cùng là phục !

Những Thần Chủ, Chân Thần, Thiên Thần phân thân khác liếc mắt nhìn nhau, yên lặng gật đầu, đối với Đế sứ Thiên Cơ nhận đồng tăng nhiều.

- Bày mưu nghĩ kế, mưu lược hơn người, Thiên Cơ, ngươi quả nhiên là một nhân tài!

Sâm La Ma Đế mắt lộ ra thưởng thức, vỗ tay cười nói:

- Ngươi không làm ta thất vọng, xem ra đem đại cục của Tiểu Quang Minh Giới giao ở trong tay của ngươi là đúng.

Đế sứ Thiên Cơ khẽ mỉm cười, đột nhiên nói:

- Chư vị, các ngươi đều ở chỗ này, những tế đàn kia có người trông chừng hay không? Tế đàn trống không, nếu đột nhiên bị người đánh trộm, phần lỗi này liền không thể rơi vào trên đầu của ta !

Đấu La Thần Chủ phân thân ha hả cười nói:

- Hôm nay những người xâm lăng kia chết thì chết, trốn thì trốn, còn có người nào to gan lớn mật dám đứng ra, đánh lén tế đàn?

Nhân Đà Thần Chủ cũng cười nói:

- Mặc dù chúng ta không ở tế đàn, nhưng bên cạnh mỗi tế đàn ít nhất cũng có trăm vạn đại quân, Ma Thần phân thân trấn thủ, khống chế lâu thuyền chiến hạm, bày đại trận nặng nề, mặc dù có người to gan lớn mật quay giết trở lại, bọn họ cũng có thể ngăn chặn xuống. Cho dù đối thủ rất mạnh, cũng phải tốn hao một thời gian ngắn, đủ có thể chống đở đến chúng ta đuổi qua.

Đế sứ Thiên Cơ thở phào nhẹ nhỏm, cười nói:

- Chỉ hy vọng như thế, bất quá chư vị, các ngươi còn cần cẩn thận, không cần ở chỗ này của ta dừng lại, lập tức đi trở về trấn thủ, tránh cho sinh biến.

Đông đảo thần nhân đang muốn rời đi, đột nhiên trong hư không truyền đến một cổ chấn động lớn, sắc mặt mọi người kịch biến, vội vàng lao ra Thần Điện, phóng mắt nhìn đi, chỉ thấy hư không mịt mờ, cho dù là bọn họ cũng không cách nào thấy rất xa, thấy không rõ trong tinh không rốt cuộc xảy ra chuyện gì.

"Đế sứ Thiên Xu" phất tay, chỉ thấy trong hư không nhất thời xuất hiện một mặt gương sáng, trong gương sáng xuất hiện một cảnh tượng kinh người!

Chỉ thấy một mặt đại kỳ ngang trời, che dấu mấy vạn dặm, đại kỳ tràn đầy hỏa lưu quang, mặt cờ lay động, phía sau rõ ràng mở ra một Hư Không Thông Đạo, đem một viên Thái Dương cùng một tế đàn kéo vô hạn gần hơn!

Trong Thái Dương kia có Thái Dương thần hỏa hừng hực phun ra, giống như từng đạo Hỏa Long, chạy chồm thiêu đốt, đem trọn tinh cầu tế đàn hóa thành một biển lửa!

Nhiều địa ngục đại quân bị Thái Dương Chân Hỏa vây quanh, lâu thuyền chiến hạm hiện ra ở trong biển lửa, cũng may tu vi thực lực những người này cực cao, tạo thành từng ngọn đại trận, hóa thành từng tôn Thần Ma hư ảnh, đang cùng chân hỏa chống lại, không để cho Thái Dương Chân Hỏa hừng hực vọt tới cắn nuốt thiêu hủy tinh cầu tế đàn!

Nhiều thần nhân mới vừa thở phào nhẹ nhỏm, đột nhiên chỉ thấy một cây đại thương dài đến mấy chục vạn trượng từ trong hư không bắn nhanh mà đến, ô hay một tiếng xuyên qua trận pháp nặng nề, hung hăng đâm vào trong tinh cầu tế đàn, đem tòa tinh cầu tế đàn này xuyên thủng.

Tiếp theo, đại thương rút lên, chân hỏa hừng hực, gào thét rót vào trong máu tươi tinh hạch, đốt cháy máu tươi ở trung tâm tinh cầu không còn!

Giờ phút này mặc dù tòa tinh cầu tế đàn kia trống không, Chân Thần Thiên Thần Thần Chủ phân thân chạy tới Thần Điện hướng Thiên Cơ hỏi tội, nhưng còn dư lại cường giả cũng không biết bao nhiêu mà đếm, vô số Ma Thần phân thân, lại có địa ngục đại quân tạo thành trận thế hóa thành Ma Thần hư ảnh, thế nhưng không người nào có thể ngăn cản một thương này, để cho đại thương này tính cả Thái Dương Chân Hỏa cùng nhau phá hủy tế đàn!

Một bàn tay che trời bắt xuống, cầm cán thương, dùng sức nâng lên, nâng Thần Chủ chi bảo này lên, chỉ thấy đại thương càng ngày càng nhỏ, rơi vào trong tay một vị thiếu niên thư sinh khắp cả người là Tinh Quang.

Thiếu niên thư sinh kia đem tay khẽ vẫy, đại kỳ trong tinh không gào thét xoắn tới, rơi vào trên người của hắn, hóa thành một bộ chiến bào liệt hỏa hừng hực, nhiều Ma Thần phân thân dẫn đầu đánh tới, bị thiếu niên thư sinh kia xuất liên tục mấy chục thương, liền chết mấy chục Ma Thần phân thân.

Một ngụm hồng chung từ trong tay của hắn bay ra, miệng chuông móc ngược, hô một tiếng đem Ma Thần thần tính tứ tán chạy trốn thu vào bên trong chuông, ngay sau đó thiếu niên thư sinh kia tung người nhảy ra, hóa thành một đạo Tinh Quang viễn độn bay đi, ở trước lúc địa ngục đại quân vây kín rời đi chiến trường.

Đông đảo thần nhân rống giận, Đấu La Thần Chủ cả giận nói:

- Là tiểu tử chém đứt năm cánh tay của ta!

Đông đảo thần nhân đang muốn đuổi theo giết qua, đột nhiên Đế sứ Thiên Cơ trầm giọng nói:

- Chư vị chậm đã, không nên trúng kế điệu hổ ly sơn! Các ngươi nhìn!

Hắn cũng vung tay áo một quyển, lại có một mặt gương sáng hiện lên, xuất hiện tình hình ở một tòa tế đàn khác. Chỉ thấy tòa tinh cầu tế đàn này cũng có một vị thiếu niên thư sinh đại khai sát giới, cùng thiếu niên thư sinh vừa rồi kia giống nhau như đúc!

Chỉ thấy thiếu niên thư sinh này khoanh chân ngồi ở trong hư không, trên tinh cầu tế đàn, đỉnh đầu hiện lên Hóa Tiên Ngọc Bình chi chít, số lượng nhiều chỉ sợ không dưới vạn cái, làm người ta giận sôi!

Trong đó lại có một kiện Hóa Tiên Ngọc Bình không phải là hư ảnh, là là một pháp bảo!

Pháp lực hùng hồn như thế, chống đở vạn đạo Thần Thông, hơn nữa còn là Thiên Đạo đại thần thông, cho dù là đám người Đấu La Thần Chủ cũng thấy da đầu tê dại.

Một hơi thi triển ra hơn vạn Thiên Đạo đại thần thông, trình độ tu vi hùng hồn bực này, quả thực là phi nhân loại!

Vạn miệng Hóa Tiên Ngọc Bình treo ngược, từng đạo Hóa Tiên Thần Quang từ miệng bình tràn ra, phô thiên cái quét ngang, làm Tinh Không sáng như tuyết!

Phía dưới vô số Ma Thần phân thân suất lĩnh mấy trăm vạn đại quân địa ngục chen chúc đánh tới, Thần Quang lướt qua, địa ngục cường giả từng cái từng cái bị rửa sạch sẻ, binh khí trong tay, pháp bảo tế lên, khôi giáp trên người, hết thảy không cánh mà bay, rơi vào trong miệng bình ngọc kia của hắn.

Về đầu trang
Về đầu trang