Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1017: Thiên La Địa Võng. (1)(1015)

Thậm chí ngay cả tinh kỳ cùng từng ngụm Diệt Thần Ma Quang Pháo bắt chước chế phẩm trên từng chiếc từng chiếc lâu thuyền chiến hạm, cũng hết thảy không cánh mà bay!

Thần Quang trong Hóa Tiên Ngọc Bình không ngừng phun ra, trong lúc mấy hơi thở, liền thấy chút ít lâu thuyền kia thậm chí cũng bị quét đi, rơi vào trong bình ngọc!

Chỉ có những Ma Thần phân thân thực lực cường đại, cả thân thể chính là làm bằng Thần kim, lấy đạo tắc bản thân quấn quanh thân thể, không có bị Thần Quang quét đi.

Vô số địa ngục đại quân bị Hóa Tiên Thần Quang quét chỉ còn lại có một cái quần cộc miễn cưỡng che thể, từng cái từng cái vẻ mặt kinh ngạc, hiển nhiên còn chưa có lấy lại tinh thần.

- Đây mới là chân thân của hắn!

Đế sứ Thiên Cơ trầm ổn vạn phần nói:

- Người này chính là Huyền Thiên Giáo Chủ, Giang Nam Giang Tử Xuyên.

- Chúng ta lập tức giết đi qua, đem tiểu tử này bào cách tới chết!

Đấu La Thần Chủ tính tình bốc lửa, trước nhất sải bước ra, cất bước đi vào trong hư không, hướng tấm tinh vực của Giang Nam kia giết tới.

Đế sứ Thiên Cơ lắc đầu nói:

- Đã không còn kịp rồi.

Mà ở trong kính quang, Giang Nam một mình xông vào trong đại quân như con kiến của địa ngục, nơi đi qua, trong đại quân địa ngục giống như nhấc lên một luồng phong ba sóng biển, ầm ầm phách động, một loạt tiếp theo một loạt địa ngục cường giả bị đánh bay, thẳng tắp phách đi, thanh thế kinh người!

Nhiều Ma Thần phân thân rối rít tiến lên ngăn cản, thực lực những bản thể Ma Thần này tự nhiên là cực kỳ cường đại, cùng thần minh của chư thiên vạn giới một loại, cùng cảnh giới, phân thân của bọn hắn tất cả đều là gần Thần cường giả, thế tới hung hung.

Nhưng mà không có người có thể đến gần bên người Giang Nam, còn cách mấy trăm dặm liền bị một thanh Tru Tiên Kiếm đột nhiên bay tới chém giết, có lại bị Vạn Phật Tháp chấn vỡ, cũng có bị thu vào Tạo Hóa Thần Lâu, không còn có đi ra ngoài, còn có bị Thiên Đao đột nhiên xuất hiện đánh chết!

Thần tính của bọn họ cũng không có chạy ra, hết thảy bị một ngụm Hóa Tiên Ngọc Bình lấy đi.

Oanh…

Giang Nam đụng vào tinh cầu tế đàn, biến mất ở chỗ sâu trong tinh cầu, sau một khắc, thân thể vĩ ngạn kia của Đấu La Thần Chủ xuất hiện, nổi giận gầm lên một tiếng, mười ba bàn tay thăm dò, đem trọn tinh cầu ôm lấy!

Đấu La Thần Chủ phân thân có được pháp lực mênh mông giống như Chân Thần, lúc này đây ra tay, lập tức đem trọn hành tinh tế đàn ôm vào trong ngực, nhe răng cười nói:

- Xú tiểu tử, lần này nhìn ngươi còn có thể chạy đi đâu?

Hắn vừa mới ôm lấy tòa tinh cầu tế đàn này, đột nhiên ở cuối cùng tế đàn phá vỡ một cái động lớn, một vị thiếu niên thư sinh phiêu nhiên bay ra, hóa thành một đạo Tinh Quang viễn độn mà đi.

Oanh…

Tinh cầu tế đàn nổ tung, bên trong Liệt Hỏa hừng hực, trong tế đàn chất chứa máu tươi thình lình bị thần hỏa hừng hực cháy sạch không còn một mảnh!

- Chạy đi đâu?

Đấu La Thần Chủ phân thân giận tím mặt, đem tinh cầu tế đàn ném qua một bên, hướng Giang Nam như gió bay điện chớp đuổi giết mà đi!

Hắn một cái đại thủ mở ra, bàn tay bao phủ mấy vạn dặm, sau một khắc liền tới đến sau lưng Giang Nam, tốc độ cực nhanh, thậm chí so với Tinh Quang còn muốn kinh người!

Đột nhiên, chỉ thấy một đạo hào quang hiện lên, Đấu La Thần Chủ vội vàng rút tay về, như là chim sợ cành cong, cả giận nói:

- Lại là chiêu mảnh vỡ Thiên Đạo này?

Chỉ thấy đạo hào quang kia tán đi, Đấu La Thần Chủ không khỏi ngẩn ngơ, kinh ngạc vạn phần:

- Không phải mảnh vỡ Thiên Đạo. . . Con bà nó chứ, dùng một đạo thần thông đến đùa nghịch ta phải không! Tin lão tử bắt được ngươi, có thể làm cho ngươi khóc cha gọi mẹ hay không!

Ngắn ngủn một cái chớp mắt này, Giang Nam liền biến mất ở trong tinh hà, không thấy tung tích.

Đấu La Thần Chủ sưu tầm mọi nơi, thủy chung không có thể tìm được bóng dáng của Giang Nam, không khỏi nổi trận lôi đình, tức giận mắng không dứt.

Trong Thần điện, đế sứ Thiên Cơ đột nhiên nhíu mày, thò tay vẽ một cái, trước mặt rất nhiều Thần Nhân đột nhiên xuất hiện một mặt gương sáng khác, chiếu rọi một tòa tế đàn, chỉ thấy trên tòa tế đàn này có một vị nam tử áo đen, cả người bao phủ ở bên trong áo đen, ở dưới địa ngục cường giả túm tụm ngông nghênh leo lên tế đàn, chỉ điểm giang sơn, khí phái đến cực điểm, giống như Địa Ngục trọng thần tay cầm quyền hành!

Khí tức nam tử áo đen kia cùng đế sứ Thiên Khu giống như đúc, mà đế sứ Thiên Khu lại hết lần này tới lần khác ở bên người bọn hắn!

- Có ý tứ, ngay cả ta cũng dám giả mạo.

Trong miệng "Đế sứ Thiên Khu" truyền đến thanh âm của Sâm La Ma Đế, cười nói:

- Tiểu quỷ này to gan lớn mật, Tiểu Quang Minh giới chỉ còn lại có hắn một người, hắn đã không có cường viện, rõ ràng còn dám lưu lại rêu rao như thế, gây ra sóng gió, gan dạ kinh người.

- Đế sứ áo đen này, nghĩ đến là một hóa thân của hắn a?

Xương Thủ Thần Chủ nghi ngờ nói:

- Vì sao hắn có thể đem khí tức của bệ hạ bắt chước được giống như đúc?

- Đó là Sâm La Đại Đế hóa thân của hắn, tu luyện Ma Cực Chứng Tiên Kinh của ta, bắt chước khí tức của đế sứ Thiên Khu cũng không khó khăn.

Sâm La Ma Đế lộ ra thần sắc thú vị, phân phó nói:

- Nhân Đà, Xương Thủ, Thiên La, các ngươi từng người suất lĩnh đại quân, bố trí xuống Thiên La Địa Võng, vây khốn người này. Hóa thân của hắn có thể trảm, nhưng phải lưu lại bản thể hắn, ta muốn sống, hắn còn sống chỗ dùng càng lớn.

Ba Thần Chủ phân thân khác khom người lĩnh mệnh, lập tức suất lĩnh rất nhiều Chân Thần, Thiên thần hóa thân bay ra Thần Điện, gào thét mà đi.

Sâm La Ma Đế quay người nhìn về phía đế sứ Thiên Cơ, mỉm cười nói:

- Thiên Cơ, ngươi lưu lại trông coi những Thần Nhân này, ta muốn đích thân đi gặp lại hắn. Không phải ta không tin được ngươi, mà là ta sợ ngươi làm chuyện điên rồ chọc giận tới ta, hư mất tính mệnh của mình. Nguyên nhân cụ thể, ngươi lòng dạ biết rõ.

- Thiên Cơ không dám?

Đế sứ Thiên Cơ khom người nói:

- Ta đã chết một lần, lúc trước đủ loại kinh nghiệm như kiếp trước, cùng ta không có nửa điểm liên quan.

Sâm La Ma Đế áo đen mở ra, thân hình càng lúc càng mờ nhạt, biến mất ở trong hư không, du du nói:

- Kiếp trước kiếp nầy, tình nghĩa khó đoạn, nhân loại phức tạp, bốn chữ ân oán tình cừu cũng khó có thể thuật tận, mặc dù là Thần Đế Ma Đế cũng đoán không ra tâm tư của các ngươi, không thể không phòng.

Đế sứ Thiên Cơ đưa mắt nhìn hắn đi xa, quay người trở lại trong thần điện, nhìn chằm chằm lên mặt gương sáng kia, lặng yên ngồi im lặng.

Ở bên trong gương sáng, Giang Nam hóa thành áo đen đế sứ, phất tay phân phát rất nhiều Địa Ngục đại quân cùng Ma Thần, một mình đứng ở trên tế đàn, dưới chân lại có vô số đạo vân tuôn ra, lặng lẽ xuyên thủng tinh hạch của tinh cầu tế đàn, đạo vân đột nhiên hóa Thần Ma thánh hỏa, ở trong tinh hạch thiêu đốt.

Lập tức, hắn phiêu nhiên bay đi, ở trước khi các Nhân Đà, Xương Thủ cường giả giết đến rời đi.

Về đầu trang
Về đầu trang