Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1018: Thiên La Địa Võng. (2)(1016)

Ở thời điểm bọn người Hạo Thiếu Quân dốc sức liều mạng phá hư tinh cầu tế đàn, Giang Nam lại trốn ở trong tinh hà tu luyện Tinh Hà Trụ Quang tâm kinh, trong khoảng thời gian này, Tinh Hà Trụ Quang tâm kinh đã bị hắn triệt để hiểu rõ, dung nhập đến bên trong Ma Ngục Huyền Thai Kinh.

Tinh Quang Thần Đế khai sáng môn công pháp này không phải chuyện đùa, sau khi Ma Ngục Huyền Thai Kinh dung nhập Tinh Hà Trụ Quang tâm kinh, Giang Nam khẽ hấp, trong tinh hà vô số Tinh Quang lao nhanh mà đến, hội tụ thành một Tinh Hà to lớn, vô số Tinh Quang tinh lực tạo thành ngôi sao ở trong tinh hà lên xuống chìm nổi, phát ra quang mang, cuồn cuộn rơi vào trong cơ thể của hắn, hóa thành tu vi pháp lực đạo tắc của hắn!

Ngay ở trong khoảng thời gian này, tu vi của hắn cũng đã so lúc trước nhiều ra ba thành!

Mà hóa thân thứ sáu của hắn, Tinh Quang đại đế hóa thân cũng nhất cổ tác khí tăng lên tới Thiên Cung nhị trọng, pháp lực hùng hồn thậm chí so với Sâm La Ma Đế hóa thân còn muốn hùng hồn bốn năm thành!

Tinh Quang đại đế hóa thân cùng bản thể chung một chỗ phun ra nuốt vào Tinh Quang, thậm chí ẩn ẩn tác động ngôi sao trong tinh hà, để cho quần tinh đêm ngày đen tối!

Cái này là chỗ Tinh Hà Trụ Quang tâm kinh cường đại cùng khủng bố!

Địa phương khác trên Tiểu Quang Minh giới, đồng dạng có hóa thân khác của Giang Nam gây sóng gió.

Ma La Ma Thần hóa thân, Thái Dương thần hóa thân cùng Thái Âm hóa thân cảu hắn tu vi không bằng bản thể, cũng không bằng Sâm La Đại Đế hóa thân cùng Tinh Quang đại đế hóa thân, bởi vậy Tam đại hóa thân cùng một chỗ hành động, mang theo ba thương ba kỳ, bốn phía làm loạn, đại kỳ nhấp nhô, Già Thiên che trời, xông vào trong địa ngục đại quân chém giết không dứt.

Ở lúc địa ngục đại quân cùng ba hóa thân này giết đến long trời lỡ đất, hóa thân khác hay là bản thể Giang Nam đột nhiên bay tới, đem tế đàn một lần hành động phá hủy.

Nếu như các Nhân Đà, Xương Thủ Thần Chủ phân thân không mang theo rất nhiều Thiên thần, Chân Thần phân thân tiến về Thần Điện, hướng đế sứ Thiên Cơ hỏi tội, Giang Nam cũng sẽ không như cá gặp nước như thế, chính là vì các cường giả như Nhân Đà, Xương Thủ ly khai, cái này mới đưa đến phòng thủ hư không, để cho Giang Nam có thể mở ra hùng phong.

Nếu bọn họ từng người lưu lại trấn thủ, Giang Nam muốn phá vỡ phòng ngự, liền sẽ khó khăn trên dưới một trăm lần, không trả một cái giá lớn là không cách nào làm được.

Không đến nửa canh giờ, liền có sáu tòa tế đàn bị phá hư, mà vào lúc này, bởi vì Nhân Đà, Xương Thủ cường giả bố Thiên La Địa Võng triển khai, trong hư không từng đạo đạo tắc vô cùng thô to quán thông Thiên Địa, đem một mảnh tinh vực to như vậy phong tỏa.

Những đạo tắc này như lưới, cách một khoảng cách, liền có một Thiên thần phân thân tọa trấn hư không, đạo tắc thì rậm rạp chằng chịt từ trong cơ thể hắn xuyên qua, sau đó phóng xạ ra, lại cùng với đạo tắc khác tương liên!

Mà ở chỗ tiết điểm trọng yếu, lại có Chân Thần phân thân tọa trấn, đạo tắc gia cố Thiên La Địa Võng!

Trong Tiểu Quang Minh giới triệu hoán Thần Chủ phân thân tuy không nhiều lắm, nhưng Thiên thần, Chân Thần phân thân lại nhiều vô số kể, đạo tắc cường đại của bọn hắn đủ để bao phủ một mảnh tinh vực mênh mông bao la bát ngát!

Mà vào lúc này, Lục Đại hóa thân của Giang Nam cùng bản thể hắn rốt cục cảm giác được áp lực trước nay chưa có, hắn ngẩng đầu nhìn lên tinh không, chỉ thấy trong tinh không trong lúc đó phảng phất nhiều hơn vô số ngôi sao, đó là Thiên thần Chân Thần phân thân tản mát ra Thần Quang, giống như mặt trời chói mắt, chỉ là khoảng cách rất xa, bởi vậy thoạt nhìn như là ngôi sao!

Hắn lại hướng phương vị khác nhìn lại, không có chỗ nào mà không phải là như thế!

- Địa Ngục cường giả đã bố trí xuống một cái lưới lớn, đem ta vây ở trong lưới!

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, chỉ thấy Thiên La Địa Võng hữu hình này đang không ngừng thu nạp, theo từng khỏa tinh cầu cùng trong hư không xẹt qua, đạo tắc vừa thô vừa to đem tất cả địa phương quét sạch một lần!

Bức tràng diện này, quả thực có thể nói là rộng lớn mạnh mẽ, ầm ầm sóng dậy, văn chương khó có thể hình dung!

Giang Nam tâm niệm vừa động, Lục Đại hóa thân tề tụ, phản hồi trong cơ thể, lập tức phóng lên trời, ý đồ truyền lưới mà qua.

Boong boong loong coong!

Hắn tiếp cận Thiên La Địa Võng, đột nhiên vô số đạo tắc run run, chấn động như kiếm, lợi kiếm thiết cát, thân hình Giang Nam kiểu đằng như rồng, phi tốc lui về phía sau, trên người vẫn là ở trong một sát na này nhiều ra từng vết máu!

- Uy lực mạnh như vậy?

Trong nội tâm Giang Nam cả kinh, né qua đạo tắc chém giết, không khỏi cau mày, những đạo tắc này không phải một hai Thiên thần, Chân Thần làm ra, mà là đem tất cả đạo tắc của Thiên thần Chân Thần ngưng tụ cùng một chỗ, trình độ cứng cỏi, trình độ sắc bén kinh người, dùng thực lực của hắn, mơ tưởng phá lưới mà ra!

- Ở kia!

Đột nhiên, xa xa một Thiên thần quát lớn, Thiên thần như là từng con Tri Chu ghé vào mạng nhện, thông qua đạo tắc cảm ứng lập tức biết rõ phương vị sinh linh đụng vào Thiên La Địa Võng.

Chỉ thấy vô số Thiên thần Chân Thần như là quần tinh bay lên, kéo lấy Thiên La Địa Võng liền hướng Giang Nam một lưới bỏ ra!

Thân hình Giang Nam chớp động, liên tục thoát ra mấy chục vạn dặm, rốt cục né tránh bị bắt, đột nhiên hư không chấn động, một Thần Chủ phân thân đỉnh thiên lập địa giết ra hư không, cùng Đấu La Thần Chủ bất đồng, vị Thần Chủ này như là bò cạp tinh, mọc ra bốn tay sáu chân, sau lưng kéo lấy một đuôi bò cạp dài mấy ngàn dặm, móc câu loong coong sáng chói!

Mà nửa người trên của bò cạp ma lại là hình người, ngoài dự đoán của mọi người chính là, nửa người trên của nàng ngược lại là một nữ tử thiên kiều bá mị, sở sở động lòng người, nhìn như nhu nhược làm cho người ta tâm thương.

Thiên La Thần Chủ phân thân!

Oanh…

Đuôi bò cạp quét ngang mà đến, tràn trề đến cực điểm, như một cây cột Hắc Thiết cuồn cuộn nghiền áp, hướng Giang Nam quét tới!

- Thân thể thần thông? Mãnh liệt như vậy?

Giang Nam phi tốc lui về phía sau, thân hình hóa thành một đạo Tinh Quang, thiên đạo thần thông có thể đối phó cơ hồ tất cả pháp lực thần thông, nhưng đối với thân thể thần thông lại không thể làm gì, chín đại thiên đạo thần thông của hắn căn bản không cách nào ngăn trở một kích này của Thiên La Thần Chủ phân thân!

Bất quá tốc độ đuôi bò cạp này đã vượt qua thân pháp của hắn, ầm ầm đặt ở trên người của hắn.

Bành!

Thân thể Giang Nam đột nhiên nổ tung, tựa hồ khó có thể thừa nhận lực lượng bạo tạc nổ tung bực này tàn phá, Thiên La Thần Chủ phân thân trong lòng phát mộng:

- Chết rồi hả? Lần này không xong rồi, Sâm La Ma Đế muốn hắn sống, không nghĩ tới tiểu tử này giòn giống như búp bê không chịu nổi một kích, đụng một cái liền toái. . . Ân?

Thân thể Giang Nam nổ tung, cũng không có huyết nhục vẩy ra, mà là hóa thành vô số Tinh Quang, như là một đạo Tinh Quang Trường Hà hướng phía sau phún dũng đổ ra, trong nháy mắt đi ra ngoài mấy vạn dặm, ngưng tụ thành thân thể của hắn, lách mình trốn vào hư không, biến mất không thấy gì nữa.

Về đầu trang
Về đầu trang