Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1023: Một Quyền Đánh Nổ Tung Ngươi(1021)

Tượng thần đột nhiên một tung, thân thể hóa thành một đạo Hóa Tiên phi hồng, phá vỡ trường không bay đi, tốc độ vô cùng kinh người.

Sâm La Thần Đế kinh ngạc không dứt, chỉ thấy đạo Hóa Tiên phi hồng này tốc độ kinh người, ở một sát na hắn kinh ngạc cũng đã bay ra mấy vạn dặm, ngay sau đó trốn vào trong hư không, biến mất không thấy gì nữa.

- Thoát lưu loát như thế, không hổ là tiểu tử có thể đem đám người Nhân Đà đùa bỡn xoay quanh!

Thân thể Sâm La Ma Đế vừa động, cất bước đi vào hư không, sau một khắc, mười vạn dặm hư không đột nhiên rung chuyển, hai đạo thân ảnh bị bắn ra hư không. Rõ ràng là Sâm La Ma Đế Thiên Xu phân thân cùng bản thân Giang Nam!

Hai người đứng ở trong hư không, Giang Nam tay áo lay động, phập phồng không chừng, lúc áo phập phồng phách động hư không, giống như mênh mông biển lớn đột nhiên nhấc lên sóng gió động trời, phát ra tiếng vang kinh đào rách bờ!

- Sâm La Ma Đế?

Giang Nam nghiêng đầu hỏi.

Mới vừa rồi hắn ở trong hư không xuyên qua, tốc độ là kinh người bực nào, lại còn bị "Đế sứ Thiên Xu" ngăn lại, hơn nữa "Đế sứ Thiên Xu" ở trước tượng thần kia nói một phen, không thể không để cho hắn hoài nghi, Sâm La Ma Đế đã xâm chiếm thân thể Thiên Xu.

- Là ta.

Sâm La Ma Đế mắt lộ ra vẻ hân thưởng, chắp tay nói:

- Ngươi rất tốt, mấy ngày nay ta một mực quan sát ngươi, nhìn ngươi phá hủy sáu tòa tinh cầu tế đàn, nhìn ngươi cùng Thiên La Thần Chủ phân thân đối kháng, nhìn ngươi là đem Nhân Đà cùng Đấu La Phân Thân trảm giết như thế nào, nhìn ngươi biến thành một tượng thần. Ngươi rất tốt, thật rất tốt.

Giang Nam trong lòng căng thẳng, trong mắt tinh quang bắn ra, hắn đã làm những chuyện này mặc dù là chính bản thân hắn cũng lấy làm kiêu ngạo, lấy sức một mình phá hư sáu tòa tế đàn, cùng Thần Chủ phân thân chống lại, tránh né thiên la địa võng tiễu trừ.

Những chuyện này hắn tự hỏi làm cực kỳ bí ẩn, không nghĩ tới âm thầm vẫn có một đôi mắt chú ý mình, nhìn chăm chú vào nhất cử nhất động của mình!

Sâm La Ma Đế mỉm cười nói:

- Ngươi hẳn là nhìn ra được, ta đối với ngươi rất là thưởng thức, nếu muốn giết ngươi, ta sớm có thể động thủ, thậm chí không cần ta động thủ, chỉ cần lên tiếng chỉ điểm đám người Thiên La, dễ dàng là có thể đem ngươi bắt lại xử tử.

Giang Nam gật đầu, hiếu kỳ nói:

- Bệ hạ giữ lại ta một mạng, nhất định là có mưu đồ.

Sâm La Ma Đế cười ha ha, nhất phái tiêu sái phong lưu nói:

- Ta thật sự là có mưu đồ mưu. Ta đang đợi ngươi trưởng thành, trưởng thành đến thời điểm đầy đủ khiến cho ta hứng thú, khi đó ta sẽ phủ xuống, để ngươi thần phục ta, trở thành một thành viên dưới trướng của ta!

Giang Nam thấy buồn cười nói:

- Bệ hạ, ngươi thật cảm thấy Sâm La Đại Đế hóa thân của ta, sẽ ở lúc ta tu thành thần minh đổi khách làm chủ, đem ta khống chế, để cho ta biến thành phân thân của ngươi sao?

- Không phải là vấn đề có thể hay không.

Sâm La Ma Đế mỉm cười nói:

- Mà là tất nhiên. Đợi đến lúc ngươi tu thành thần minh, khi đó ý chí của ta sẽ phủ xuống đến trong Sâm La Đại Đế hóa thân của ngươi, sức mạnh Ma Đế vô cùng to lớn, khi đó Sâm La Đại Đế hóa thân sẽ thoát khỏi vị trí hóa thân, đổi khách làm chủ, trở thành bản thể. Mà bản thể ngươi, thì sẽ biến thành khách, biến thành một phân thân của ta. Ngươi không cần hoài nghi, ý chí của ta phủ xuống, thần tính của ngươi ở trước mặt thần tính Ma Đế, đó chính là một con kiến hôi, ngươi sẽ thấy voi hùng vĩ cường đại.

Giang Nam khẽ cau mày, hắn từ trong Sâm La Ma Đế miêu tả đã thấy một ít cảnh tượng kinh khủng, thần tính của Sâm La Ma Đế phủ xuống đến trong Sâm La Đại Đế hóa thân, cái loại lực lượng này quả thực là thiên nghiêng địa đổ, ở trước mặt cổ lực lượng này, lực lượng bản thể Giang Nam quả thực bé nhỏ không đáng kể, sống và chết của mình đều ở trong lòng bàn tay Sâm La Ma Đế, nhất niệm thì sinh, nhất niệm thì chết!

Đây là dương mưu!

Sâm La Ma Đế đem chuyện tương lai có thể phát sinh nói cho hắn biết, không cố kỵ chút nào, là bởi vì mặc dù Giang Nam tu thành Thần Ma, so sánh với Ma Đế này mà nói như cũ nhỏ đến đáng thương, mặc dù nói hắn biết chuyện này, hắn cũng không cách nào ngăn cản!

Sâm La Ma Đế cười nói:

- Bất quá ngươi rất có giá trị, đem ngươi biến thành phân thân của ta, sẽ làm giá trị của ngươi biến thành công dã tràng, cho nên ta còn không bỏ được mạt sát ngươi. Ta còn là hy vọng nhìn ngươi ở trong lòng bàn tay của ta trưởng thành, từng chút lớn mạnh, gặp lại ngươi tài trí tận tình phát huy, cho ta sở dụng. Ngươi hiện tại nên biết ta đối với ngươi thưởng thức đi?

Giang Nam tức cười:

- Đem ta khống chế ở lòng bàn tay, xem ta trưởng thành, nếu ta hơi có không thuận tâm ý của ngươi, liền đem ta mạt sát, cái này kêu là thưởng thức? Sâm La, ta rất chán loại dục vọng khống chế nàycủa ngươi.

Sâm La Ma Đế áo bào nhẹ nhàng lay động, ha hả cười nói:

- Ta không muốn thấy một tuyệt thế thiên tài không bị ta khống chế tiếp tục trưởng thành đi xuống, uy hiếp được ta.

- Như vậy ta và ngươi trong lúc đó tất có đánh một trận!

Giang Nam chiến ý hừng hực, cất bước tiến lên, lãnh đạm nói:

- Sâm La, phân thân này của ngươi có thể thừa nhận được bao nhiêu thực lực của ngươi?

- Ngươi muốn hướng ta động thủ?

Sâm La Ma Đế ngạc nhiên, đột nhiên áo bào rung lên, bay phất phới, Đế Uy tràn ngập, trường thanh cười nói:

- Giang giáo chủ, mặc dù hiện tại ngươi rất mạnh, nhưng mà ở trước mặt ta đùa bỡn vượt qua, ngươi còn cần tu luyện mấy trăm năm nữa. Nếu ta lấy cảnh giới thần minh cùng ngươi động thủ, đó là bắt nạt ngươi, cũng được, ta dùng tu vi thực lực Thiên Cung nhị trọng, cùng ngươi động thủ, để cho ngươi biết trời cao đất rộng, nếu không ngươi còn tưởng rằng ta không bằng ngươi!

Trong hư không, đột nhiên có một cổ ba động mênh mông như uyên phủ xuống, từ trên người hắn rút đi một phần lực lượng, lại rót vào một phần lực lượng. Rút đi lực lượng là đạo tắc, bị Sâm La Ma Đế ở trong địa ngục lấy đi, mà lực lượng rót vào trong thân thể này là đạo văn.

Sâm La Ma Đế thật là tính toán lấy tu vi pháp lực Thiên Cung nhị trọng, đối kháng Giang Nam. Để cho hắn thấy được mình lúc thiếu niên tư thế oai hùng!

Cuộc sống của Ma Đế ở địa ngục, nơi mà cạnh tranh vô cùng tàn khốc tàn nhẫn, mỗi người lúc thiếu niên đều kinh thái tuyệt diễm, khiếp sợ đương thời, là siêu quần bạt tụy nhất trong tất cả trẻ tuổi cường giả!

Sâm La Ma Đế lúc thiếu niên cũng là như thế, hắn là ngôi sao chói mắt nhất thời đại kia, trấn áp địa ngục cường giả cùng thế hệ, để cho quang mang của tất cả nhân vật thiên tài bị quang huy của hắn che dấu!

Hắn là cùng cảnh giới vô địch, quét ngang địa ngục vạn giới cường giả!

Mỗi một vị Đế cấp nhân vật, vô luận Thần Đế Ma Đế Yêu Đế Thiên Đế Phật Đế, cũng là tài nghệ trấn áp đương đại, đã trải qua vô số tràng chém giết, vô số tràng chiến đấu thảm thiết, mượn tài trí cùng ngộ tính kinh người của bọn họ, mới có thể đặt chân đỉnh phong!

Về đầu trang
Về đầu trang