Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1027: Tạo Hóa Sống Lại. (2)(1025)

Đây cũng không phải là Bát Cảnh Vân Tiêu Điện thật trở nên vô cùng rộng lớn, mà là hai thần nhân quá mạnh mẻ, nhục thể của hắn ngưng tụ một tiểu thế giới giống như tinh vực, để cho bọn họ thoạt nhìn to đến không thể tưởng tượng nổi!

Trong đó một pho tượng thần nhân giống như muôn đời Đế Hoàng, uy nghiêm thâm trầm, mà tên còn lại thì hơi thở Phiêu Miểu, trong Thần Quang vạn vật nảy sinh, tuyệt không thể tả.

Thần Quang ở trong điện nhẹ nhàng rung chuyển, Thần nhân bộ dáng Đế Hoàng kia nói:

- Tạo Hóa đạo hữu, lần này phá hư Sâm La hai mươi sáu tế đàn, cũng là một công lớn.

Một vị thần nhân khác vuốt cằm nói:

- Tiểu Quang Minh Giới có 49 Thần Chủ tế đàn, phá hư hai mươi sáu, còn có hai mươi ba, cũng là một tai họa. Bất quá nguy hại không lớn, có thể trước thời hạn phòng bị.

Đám người Hắc bạch nhị sứ, Hạo Thiếu Quân nghe được buồn bực dị thường, bọn họ tổng cộng phá hư hai mươi tế đàn, làm sao đến trong miệng hai Bổ Thiên thần nhân này, lại trở thành hai mươi sáu.

- Tạo Hóa đạo hữu, ngươi trông coi tạo hóa, đem những người vì chư thiên vạn giới ta chết đi kia sống lại thôi.

Đế Hoàng kia hiển nhiên chính là đứng đầu Đạo Vương Đại Thế Giới nói.

Một thần nhân khác chính là Tạo Hóa Lão Tổ, gật đầu nói:

- Bệ hạ phân phó, sao dám không từ? Hoàn hảo ở trước khi bọn hắn đi Tiểu Quang Minh Giới, nhiếp một luồng tinh khí của bọn hắn, hôm nay chỉ cần kéo thần hồn thần tính tử vong của bọn họ tới, liền có thể cải tạo chân thân cho bọn họ.

Trong hư không, một tòa Tạo Hóa Thần Lâu lộ ra một góc khổng lồ, chỉ thấy sáng mờ dày đặc, thiên uy tràn ngập. Thiên Âm trận trận, Thần lâu kia mở ra, từng tu sĩ từ đó đi ra, rõ ràng là những cao thủ trẻ tuổi chết ở Tiểu Quang Minh Giới kia!

Những người này đi ra Tạo Hóa Thần Lâu, vẫn còn có chút mơ mơ màng màng, không biết vì sao.

Có người thất thanh nói:

- Cái kia là Ngỗi Giới Đạo Nhân!

- Còn có Lâu Huân Đạo Nhân!

- Bọn họ cũng sống lại?

- Tạo Hóa Lão Tổ thúc dục Tạo Hóa Thần Lâu, lấy Thiên Đạo tạo hóa vì bọn họ cải tạo thân thể cùng pháp lực thần thức, quả thực cùng bọn họ từ trước giống nhau như đúc, không có nửa điểm khác nhau! Đây chính là Thiên Đạo Thần Thông sao?

Trong lòng mấy người Hạo Thiếu Quân, Hoang Cảnh Thiếu Tôn, Liên Nguyệt Thánh Nữ rung động, hoảng sợ, hơn mười người Lâu Huân Đạo Nhân, Ngỗi Giới Đạo Nhân là chết ở Tiểu Quang Minh Giới, hài cốt không còn, bị những Ma Thần tàn bạo kia ăn hết, không nghĩ tới Tạo Hóa Lão Tổ lại có thể lấy Tạo Hóa Thần Lâu đưa bọn họ từ trong tử vong kéo trở về, cải tạo thân thể, tái diễn pháp lực Thần Thông!

Đám người Lâu Huân Đạo Nhân rất nhanh biết rõ tình huống, vội vàng hướng hai thần nhân phủ thân hạ bái, hai thần nhân kia nhẹ nhàng gật đầu, mọi người riêng phần mình lui ra, đứng ở một bên.

Đột nhiên Hoa Trấn Nguyên ở trong đám người đánh giá, sưu tầm một phen, nghi ngờ nói:

- Xin hỏi lão tổ, vì sao không có cứu sống Giang Nam Giang giáo chủ?

Tạo Hóa Lão Tổ thấy buồn cười nói:

- Hắn vừa chưa chết. Vì sao phải sống lại hắn?

Mọi người ngạc nhiên, nghị luận rối rít:

- Họ Giang còn chưa có chết? Không có thiên lý rồi!

- Người tốt sống không lâu, tai họa sống ngàn năm, Giang giáo chủ này xem ra nhất định là đại họa, lại còn sống đến hiện tại!

- Kỳ quái, nếu hắn còn sống, tại sao không có nhìn thấy hắn cùng chúng ta hội hợp? Chẳng lẽ nói hắn là đi sau chúng ta, còn ở lại Tiểu Quang Minh Giới? Lá gan của hắn, không khỏi có chút quá lớn đi?

- Mới vừa rồi hai vị lão tổ nói, chúng ta phá hư hai mươi sáu tế đàn, chẳng lẻ sáu tòa kia là Giang giáo chủ gây nên? Cừ thật, một hơi phá hư sáu tòa tế đàn, thằng này thật biến thái?

. . .

Bọn họ phá hư tế đàn người nào không phải là phục vụ quên mình đi liều mạng, dùng pháp bảo đi đổi, thật vất vả mới phá hư một tòa, Hạo Thiếu Quân thực lực mạnh nhất, cũng bất quá phá hư hai tòa, mà Giang Nam lại một hơi phá hư sáu tòa tế đàn, không thể không làm cho lòng người kinh sợ.

Đạo Vương đột nhiên mở miệng nói:

- Sau khi các ngươi đi, Giang tiểu hữu còn ở lại Tiểu Quang Minh Giới, phá hư sáu tòa tế đàn, vừa rồi hắn bị địa ngục đại quân gây khó khăn, hôm nay đã thoát khốn. Ta đã lệnh Vân Cẩm đi đón hắn, qua không lâu nữa sẽ đến.

Thái Hoàng Lão Tổ nghe vậy, ánh mắt chớp động xuống, mỉm cười, mà mấy người Hoa Trấn Nguyên cùng Giang Nam giao tình không tệ thì trong lòng thở phào nhẹ nhỏm.

Hắc bạch nhị sứ liếc mắt nhìn nhau, đột nhiên nói:

- Hai vị lão tổ, còn có sáu mươi mốt vị đạo hữu bị vây ở Tiểu Quang Minh Giới, khẩn cầu hai vị lão tổ xuất thủ, giải cứu bọn họ.

- Bọn họ chưa chết, ta cũng vậy cứu không được bọn họ, vì bọn họ cải tạo chân thân.

Tạo Hóa Lão Tổ lắc đầu nói:

- Vị Đế sứ chủ trì Tiểu Quang Minh Giới kia rất là khôn khéo, nên biết tạo hóa chi hay, cho nên vẫn chưa giết bọn họ. Đoán chừng vị Đế sứ kia muốn mượn máu huyết của bọn họ, tới đúc lại hai mươi tế đàn. Chuyện giải cứu bọn họ, Đạo Vương sớm có kế hoạch, các ngươi đã ra lực, chuyện còn dư lại liền không cần các ngươi xuất thủ.

Hắc bạch nhị sứ khom người đồng ý.

Đột nhiên, Đạo Vương chỉ một ngón tay, một đạo cầu vồng từ trong Bát Cảnh Vân Tiêu Điện vượt ra, sau một lúc lâu, Vân Cẩm Thiên Thần cùng Giang Nam hai người nhảy qua cầu mà đến, đi tới trong điện.

- Hai vị lão tổ, Giang giáo chủ đã đến .

Vân Cẩm Thiên Thần hướng hai vị lão tổ khom người thi lễ, lui ở một bên.

Giang Nam hướng hai vị Bổ Thiên thần nhân làm lễ ra mắt, ánh mắt từ trên thân mọi người trong điện quét qua, đợi thấy đám người Ngỗi Giới, trong lòng không khỏi cả kinh, thầm nghĩ:

- Tạo Hóa Thần Lâu tạo hóa lực?

Hắn rất nhanh đem tiền căn hậu quả nghĩ rõ ràng, những người này có thể sống lại, chỉ sợ là công hiệu của Tạo Hóa Thần Lâu, thầm nghĩ:

- Tòa Thần lâu này, quả nhiên có thần diệu thay đổi thiên địa tạo hóa!

Đợi thấy thiếu niên lông mi trắng kia, đột nhiên trong Bát Cảnh Vân Tiêu Điện tràn ra sát khí ngập trời, trong lúc nhất thời trong điện bấp bênh, tiếng sấm rung chuyển, lôi âm ùng ùng chấn vang, trầm muộn kinh người.

- Thái Hoàng!

Giang Nam sát khí ngất trời, cắn răng nói.

- Giang đạo hữu.

Thái Hoàng Lão Tổ phong khinh vân đạm cười nói.

Đám người Vân Cẩm Thiên Thần, hắc bạch nhị sứ nhìn thấy Giang Nam lại dám can đảm ở trước mặt hai Bổ Thiên thần nhân đem sát khí giận phóng, trong lòng không khỏi cả kinh, Bổ Thiên thần nhân là lai lịch gì? Ở trước mặt bọn họ càn rỡ, nếu như bọn họ giận dữ, chỉ sợ ai cũng cứu không được Giang Nam!

Nhưng vào lúc này, đột nhiên Giang Nam thu sát khí vào, khôi phục lại bình tĩnh, khom người nói:

- Tử Xuyên nhìn thấy cừu nhân, có chút lửa giận công tâm, lỗ mãng rồi, mong hai vị lão tổ chớ trách.

- Chỉ là chuyện nhỏ, không cần chú ý.

Tạo Hóa Lão Tổ ha hả cười nói:

- Giang tiểu hữu một mình vào địch doanh, như vào chỗ không người, phá hư sáu tòa tế đàn, đối với chư thiên vạn giới ta có công. Nếu người đã đến đông đủ, bệ hạ nên bàn công luận thưởng đi.

Về đầu trang
Về đầu trang