Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1035: Cổ Vương Thần Chủ. (1)(1033)

Sau một lúc lâu, hắn không khỏi khẽ cau mày, Đạo Vương truyền thụ hắn Lục Đại Thần Thông, thay vì nói là Thần Thông, không bằng nói là Lục Đạo quang hoa.

Lục Đạo quang hoa này phảng phất ẩn chứa Đạo cùng Ý sâu đậm, thay đổi liên tục, mỗi một chủng đều có được tiềm năng vô cùng cường hãn, phảng phất một khi thúc dục, là có thể đạt tới cực đạo chi cảnh!

Mấy đạo quang hoa này cùng quang hoa trong những cột đá Thanh Ngọc của Bát Cảnh Vân Tiêu Điện phảng phất, nhưng mà quang hoa trong cột đá chẳng qua là phiến diện, nhè nhẹ từng sợi, cũng không toàn diện, là một chút tâm đắc của Đạo Vương ngộ đạo Thần Minh tám cảnh cảnh giới cuối cùng.

Mà Lục Đạo quang hoa mà Đạo Vương đánh vào trong lòng Giang Nam kia lại tự thành nhất thể, hiển nhiên riêng phần mình là một thể hệ hoàn thiện, so sánh với cột đá inh hơn gấp trăm lần!

- Chẳng lẽ đây chính là Hoàng Đạo Cực Cảnh đại thần thông?

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, phun ra một ngụm trọc khí:

- Cừ thật, phần đại lễ này của Đạo Vương thật là nặng đến có thể hù chết người!

Giang Nam tiến vào Bát Cảnh Vân Tiêu Điện, cũng không người hướng hắn giải thích lai lịch quang hoa trong cột đá, vì vậy hắn cũng không biết Đạo Vương truyền lại sáu đạo Thần Thông này, rốt cuộc là cái trình độ Thần Thông gì!

Bất quá hắn mới vừa rồi nghe được Đạo Vương nói qua Hoàng Đạo Cực Cảnh, vì vậy suy đoán Lục Đại Thần Thông này, hơn phân nửa là Hoàng Đạo Cực Cảnh đại thần thông.

- Hoàng Đạo Cực Cảnh... Đạo Vương đã từng nói Thái Hoàng có thể chưởng khống Thiên Đạo, đạt tới Hoàng Đạo Cực Cảnh, chẳng lẽ Hoàng Đạo Cực Cảnh cũng là một cảnh giới của thần linh? Nói như vậy, thần linh cũng có tám cảnh giới, chỉ là vì sao ta trước nay chưa từng nghe nói qua cảnh giới này?

Hắn hôm nay nhãn giới kiến thức không thể tầm thường, Thần Tôn cũng gặp mấy vị, thậm chí ngay cả Bổ Thiên thần nhân cũng có tiếp xúc, nhưng Hoàng Đạo Cực Cảnh vẫn là lần đầu nghe nói, trừ Đạo Vương, liền không có ai đề cập tới một cảnh giới này nữa. Cái này hết sức cổ quái.

- Chẳng lẽ nói, chư thiên vạn giới hôm nay cũng không có một cảnh giới này? Điều này sao có thể? 5000 vạn năm qua ra đời Thần Minh đếm không xuể, Đế cấp cường giả cũng có không ít, tài hoa tươi đẹp, làm sao không có ai tu thành một cảnh giới này?

Nếu có người tu thành cảnh giới này, sẽ có ghi lại đối với cảnh giới này, mà hôm nay không có truyền thuyết một cảnh giới này lưu lại, thì nói rõ trừ Bổ Thiên thần nhân, không người nào biết một cảnh giới này.

Hơn năm ngàn vạn năm thời gian cũng không có người đặt chân cảnh giới này, đúng là rất cổ quái.

Giang Nam tinh tế nghiên cứu sáu đạo quang hoa này, hôm nay hắn thậm chí có thể tính toán Thiên Đạo chí bảo như Đạo Kim Ngọc Bàn, mà mấy đạo Thần Thông quang hoa này hắn xem không hiểu, mạnh mẽ thôi diễn ảo diệu bên trong, thậm chí so sánh với thôi diễn Đạo Kim Ngọc Bàn còn muốn cố hết sức, còn có thể để cho tinh thần của mình bị hao tổn!

Đây cũng không phải là ý nghĩa trình độ Lục Đại Thần Thông của Đạo Vương thâm ảo ở trên Đạo Kim Ngọc Bàn, mà là bởi vì cảnh giới Đạo Vương quá cao, Đại Đạo tích chứa trong Thần Thông vượt ra khỏi Giang Nam lĩnh ngộ cực hạn.

Nói thí dụ như Tinh Đế đạo tắc ngưng kết thành tinh cầu, bởi vì Giang Nam hạn chế cảnh giới, liền không cách nào từ trong những đạo tắc kia lĩnh ngộ ra Tinh Đế công pháp cùng Thần Thông.

Nếu như cảnh giới đến độ cao nhất định, tiếp xúc đến đạo tắc, hắn liền có thể từ trong Thần Đế đạo tắc hấp thu chất dinh dưỡng, cũng có thể có Lục Đại Thần Thông này suy nghĩ thấu triệt.

- Ta hiện tại từ trong tay Đạo Vương được đến không ít linh thạch, hơn nữa dung hợp Tinh Quang Đại Đế Tinh Hà Trụ Quang Tâm Kinh, trùng kích Trường Sinh Thiên Cung cũng không phải là việc khó. Nơi lực lượng của ngôi sao nồng nặc nhất, là trong tinh hà của Trung Thiên thế giới! Ta dung hợp Tinh Quang Đại Đế Tinh Hà Trụ Quang Tâm Kinh, tự nhiên là đi trong tinh hà tu luyện tốt nhất...

Giang Nam nghĩ tới đây, đột nhiên thế giới kiều kịch liệt rung động, năm Thần Ma đột nhiên phủ xuống đến trên thế giới kiều này. Điên cuồng hướng hắn bão táp mà đến, xa xa quát lên:

- Tiểu quỷ phía trước, mau mau tránh ra!

Một Ma Thần điểu thủ hai cánh giương cánh bay cao, liếc thấy trên cầu chính là Giang Nam, không khỏi giận kêu lên:

- Nguyên lai là họ Giang tiểu quỷ! Con mẹ nó, ở địa phương cứt chim cũng không có này cũng có thể gặp phải ngươi, khó trách lão tử nói hôm nay vận rủi trước mắt, nguyên lai là gặp phải tai tinh ngươi! Con mẹ nó Chân Pháp Phật Đà, ngươi quá nặng, chẳng lẽ ngươi không thể tự mình chạy sao?

Năm Thần Ma này tốc độ cực nhanh, rất nhanh liền đến phía trước cách Giang Nam không xa, Giang Nam chăm chú nhìn lại, không khỏi ngạc nhiên:

- Chân Pháp Phật Đà, Thao Hộc Tôn Giả?

Trong năm Thần Ma, Chân Pháp Phật Đà cùng Yêu Thần Thao Hộc Tôn Giả bị hắn hàng phục kia rõ ràng ở trong này, bất quá năm Thần Ma kia giờ phút này phảng phất gặp phải chuyện kinh khủng. Từng cái từng cái sắc mặt sợ hãi, điên cuồng dọc theo thế giới kiều chạy trốn.

- Giang giáo chủ, đã lâu không gặp?

Chân Pháp Phật Đà đứng ở trên lưng Thao Hộc Tôn Giả, là một người duy nhất tỉnh táo cười nói:

- Giáo chủ tốt nhất cũng nên chạy mau, phía sau có một đống sâu giết tới. Chỉ cần trốn vào một thế giới có Tiên Thiên Thần Ma bảo vệ, chúng ta liền an toàn.

- Sâu?

Năm Thần Ma hùng hổ, từ bên cạnh Giang Nam bay theo mà qua, thân thể Giang Nam một tung, rơi vào trên lưng Thao Hộc Tôn Giả, cùng Chân Pháp Phật Đà đứng chung một chỗ, nghi ngờ nói:

- Ngã phật, cái gì sâu?

- Con mẹ ngươi Giang giáo chủ, ngươi so sánh với Chân Pháp này còn nặng hơn, ngươi không thể tự mình bước đi sao? Hết lần này tới lần khác muốn để khi phụ ta!

Thao Hộc Tôn Giả bị hắn ép tới thân thể thấp xuống, cố gắng duy trì tốc độ phi hành, giận kêu lên.

Sắc mặt Chân Pháp Phật Đà ôn nhuận như ngọc, toàn thân giống như mỹ ngọc nhũ bạch sắc luyện chế thành, lộ ra vẻ rất là thần thánh, mà trong mi tâm của hắn thì có một thánh tăng khoanh chân ngồi, hóa thành con mắt thứ ba của hắn, chính là Đàm Trí thánh tăng, cười nói:

- Giáo chủ, ngươi quay đầu lại xem một chút, sẽ hiểu?

Giang Nam quay đầu lại, đột nhiên chỉ thấy trong vũ trụ hư không một mảnh đại dương màu đen vọt tới, vô số sâu ở trong hải dương màu đen này ngọa nguậy sôi trào, chi chít, không biết có bao nhiêu, tốc độ nhanh đáng sợ!

Những sâu này thực lực không cao, thực lực một con sâu tương đương với Thiên Cung thất trọng bát trọng tuyệt thế cường giả.

Tuyệt thế cường giả là cách gọi với Thiên Cung thất trọng bát trọng cường giả, Thiên Cung tứ trọng ngũ trọng lục trọng cường giả thì gọi là Chưởng Giáo Chí Tôn cấp cường giả, mà Thiên Cung bát trọng đỉnh phong cường giả thì bị gọi là gần Thần cường giả.

Những xưng hô này, là người phàm nói, thuộc về cường giả dưới Thần Minh.

Ở trong tấm côn trùng này, còn có chút khí tức thậm chí đạt tới trình độ Thần Ma, Thiền Dực rung lên, cắt rách hư không, số lượng cũng không ít.

Về đầu trang
Về đầu trang