Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1038: Giết Ra Côn Trùng Vây. (2)(1036)

Giang Nam cảm giác được pháp bảo của mình tích chứa uy năng nhanh chóng giảm bớt, trong lòng cả kinh, chỉ thấy trong hai mặt đại kỳ tích chứa thần thủy thần hỏa cũng bị những sâu này ăn sạch bách, thậm chí mặt cờ cũng bị gặm ra không biết bao nhiêu đại động, để cho hai kỳ cơ hồ biến thành phàm vật, vội vàng thu hồi Ly Địa Thánh Quang Kỳ cùng Huyền Nguyên Thánh Thủy Kỳ, không dám lại dùng.

Mà năng lượng trong Vạn Giới Ngục Đồ cũng bị ăn sạch, trận đồ này hắn còn chưa tới kịp thu hồi, liền bị biển côn trùng bao phủ, còn có Hư Không Bảo Thuyền, cũng không thể chạy ra biển côn trùng, được ăn tinh quang, để cho Giang Nam thịt thương yêu không dứt.

Về phần Huyền Nguyên Đỉnh, Ngự Thiên Đạo Chung cùng Thần Vương Kiếm, là làm bằng Ngũ Sắc Kim, những sâu này gặm bất động Ngũ Sắc Kim, nhưng đem năng lượng trong Ngũ Sắc Kim hấp thực không còn, sinh sôi nẩy nở không ít sâu đi ra ngoài!

Giang Nam vội vàng thu hồi tất cả pháp bảo, chỉ thấy những cổ trùng này mặc dù không có cắn nuốt sạch mấy pháp bảo Huyền Nguyên Đỉnh cùng Ngự Thiên Đạo Chung, nhưng phía trên ba bộ pháp bảo này hiện đầy từng cái từng cái dấu răng!

- Là những trùng vương có thể so với Thần Ma kia gặm ra dấu vết! Cừ thật, ngay cả Ngũ Sắc Kim cũng có thể gặm động, nếu ta bị cắn lên một ngụm, khẳng định cũng muốn không chịu nổi!

Giang Nam âm thầm kinh hãi.

Hô...

Chân Pháp Phật Đà bỏ đi áo cà sa, áo cà sa bay lên không, hóa thành một mảnh kim vân Già Thiên, trong kim vân vạn đạo kim quang trán phóng. Từng ngọn núi lớn ùng ùng từ trên trời giáng xuống, ném tới mọi nơi, đem không biết bao nhiêu sâu nện đến nát bấy!

Đột nhiên vô số sâu đánh tới, đem từng ngọn núi lớn cắn nuốt, tiếp theo nhào tới trên áo cà sa, cái áo cà sa này lập tức xuất hiện hằng hà đại động.

Chân Pháp Phật Đà vạn phần thịt đau, vội vàng thu hồi áo cà sa, nơi nào còn kịp, cuối cùng chỉ lấy được một thước vải vuông rách, ngay cả cái mông của Phật Đà cũng không che hết.

Những cổ trùng kia nuốt áo cà sa của hắn, số lượng dũ phát tăng nhiều, trong đó lại sinh ra vài đầu trùng vương, đánh giết tiến lên, cùng Giang Nam và Chân Pháp Phật Đà cận chiến đánh giết. Thiền dực như đao, nhẹ nhàng hết thảy, hư không giống như một đạo vết đao hiện lên, cắt ra một khe hở!

- Phật Đà, không nên tế lên bất kỳ pháp bảo, chỉ thi triển thân thể Thần Thông, lấy thân thể công kích!

Giang Nam quát lên, đột nhiên hiện ra ba mặt tám cánh tay, một quyền oanh khứ, thanh âm giống như Bôn Lôi, oanh một tiếng đem hơn mười dặm hư không phía trước hết thảy đánh cho nát bấy, từng con sâu nổ tung, uy phong lẫm lẫm, ngay sau đó trong mi tâm Thần Quang một quyển, đem côn trùng thi hết thảy thu vào bên trong mi tâm!

Hơn mười đầu trùng vương vỗ cánh đánh tới, hình thể trùng vương so sánh với cổ trùng bình thường lớn gấp mấy trăm lần, vô cùng khôi ngô, có thể so với mấy chục Thần Ma, chân vừa bước liền thải toái hư không, cánh chim mở ra, liền đem hư không cắt ra, ngụm lớn cắn xuống, thiên địa thậm chí cũng hướng trong miệng nó sụp đổ!

Trong khoảnh khắc, thân thể Giang Nam liền thấy máu, Hồng Mông thân thể, Thiên Đạo Chi Khu cùng ngụy Thần Thể Ngụy Tiên Thể cũng gánh không được công kích bực này, máu bắn tung tóe vẩy ra, bất quá những máu tươi này ly thể, liền lập tức bay trở về trong cơ thể hắn, thậm chí ngay cả một chút máu tươi cũng không cách nào từ trong cơ thể hắn chạy trốn!

Thình thịch thình thịch...

Hắn cả người máu tươi lâm ly, cơ hồ tìm không được một khối da thịt đầy đủ, cùng hơn mười đầu trùng Vương đại chiến, ra sức đem một đầu trùng vương đánh nát, ngay sau đó mi tâm một quyển, thu hồi thi thể trùng vương.

Chân Pháp Phật Đà thấy thế, lập tức bào chế đúng cách, triển khai Thắng Quang Phật Thể, chiến ý ngất trời, cùng hắn sóng vai chém giết, phàm là giết chết cổ trùng liền lập tức lấy đi trùng thi, không để cho cổ trùng tiếp tục cơ hội sinh sôi nẩy nở.

Chân Pháp Phật Đà Thắng Quang Phật Thể mặc dù không kinh người bằng một đống ngụy Thần Thể Ngụy Tiên Thể của Giang Nam, nhưng hắn dù sao tu vi thâm hậu hùng hồn, cường độ Thắng Quang Phật Thể còn muốn trên Giang Nam.

Hai người đại khai sát giới, bầy côn trùng rốt cục càng ngày càng ít, hai người cũng thở phào nhẹ nhỏm.

- Bảo bối của ta, các ngươi giết nhiều bảo bối của ta như vậy...

Oanh...

Vô số sâu đột nhiên bỏ ra hai người, bay ra mấy ngàn dặm, tiếp theo một đầu trùng vương mở cái miệng rộng, chỉ thấy chi chít sâu rối rít đầu nhập trong miệng trùng vương này.

Trùng vương một ngụm đem tất cả sâu hết thảy cắn nuốt, tiếp theo thân thể giống như thổi phồng bành trướng, hóa thành một Ma Thần đỉnh thiên lập địa, hình dáng nó như người, chẳng qua là cả người trải rộng giáp xác, hơn nữa thân thể một tiết một tiết, mỗi một tiết dài ra hai cánh tay, trên cánh tay trải rộng gai xương như liêm đao, có tất cả ngàn đoạn thân thể, phía sau thì có ngàn thiền dực sáng như tuyết như đao!

Hơi thở đầu cổ trùng này thoáng cái nồng nặc mấy chục lần, cơ hồ đạt tới Thiên Thần đỉnh!

- Hỏng bét, Cổ Vương Thần Chủ tức giận...

Cái trán của Chân Pháp Phật Đà toát ra mồ hôi lạnh, thấp giọng nói:

- Giang giáo chủ, chúng ta bây giờ nên làm gì?

- Làm sao bây giờ? Đương nhiên là chạy a!

Giang Nam hô quát một tiếng, thân thể hóa thành một đạo Hóa Tiên Phi Hồng, bão táp bay đi, Chân Pháp Phật Đà thấy thế, cũng hóa thành một đạo phật quang, đi theo hắn điên cuồng hướng vũ trụ hư không bay đi.

Đầu trùng vương kia trách trách cười quái dị, ngàn đôi thiền dực rung lên, thân thể đột nhiên biến mất, hướng hai người đuổi giết đi.

Mà ở chỗ sâu trong đất lưu vong, biển côn trùng tính bằng đơn vị hàng nghìn ở trong hư không giống như thành từng mảnh Thương Vân, tàn sát bừa bãi, phàm là gặp phải sinh mệnh, liền nhào tới một trận cắn nuốt, cổ trùng càng ngày càng nhiều, hơn nữa còn đang không ngừng phân liệt, hóa thành càng nhiều Thương Vân, bốn phương tám hướng bay đi.

- Bệ hạ phái ta tới quét dọn lưu vong đất, quả thực chính là một chuyện tốt!

Trong biển côn trùng, một thân thể đỉnh thiên lập địa hùng vĩ đứng yên, trên người bò đầy cổ trùng to to nhỏ nhỏ, thậm chí có chút ít cổ trùng từ trong da tay, lỗ chân lông của hắn tiến vào chui ra, còn có chút sâu từ mũi của hắn nhô đầu ra, Thần Ma này chính là Thần Giới Cổ Vương Thần Chủ, thấp giọng cười nói:

- Ăn hết tất cả Thần Ma trong đất lưu vong, bảo bối của ta hấp thu đầy đủ tinh khí, đảo ngược thân thể của ta, là có thể để cho ta nhất cử trở thành Thần Tôn! Ân? Hai vật nhỏ kia lại còn muốn chạy trốn ra lòng bàn tay của ta?

Hô...

Côn trùng biển lật ba, ôm lấy Cổ Vương Thần Chủ hướng phương hướng Giang Nam cùng Chân Pháp Phật Đà bỏ chạy đuổi theo. Hắn cước bộ không động, nhưng tốc độ so với Giang Nam cùng Chân Pháp Phật Đà còn nhanh hơn!

Giang Nam cùng Chân Pháp Phật Đà nhanh chóng bỏ chạy, tốc độ của hai người cực nhanh, Phù Quang Lược Ảnh, chẳng qua là hôm nay bọn họ ở trong vũ trụ hư không mịt mờ phi hành, không phân biệt trên dưới, căn bản không biết mình người ở chỗ nào.

Về đầu trang
Về đầu trang