Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1039: Chém Tế Cờ. (1)(1037)

Mà đầu trùng vương có thể so với Thiên Thần đỉnh kia chấn động nghìn đôi thiền dực bổ nhào, ở hậu phương đuổi giết mà đến, đuổi tận cùng không buông, hoàn toàn không muốn bỏ qua cho hai người bọn họ.

- Giang giáo chủ, chưa trừ diệt đầu cổ trùng này, chúng ta mơ tưởng sống rời đi nơi đây!

Chân Pháp Phật Đà ánh mắt chớp động, đề nghị nói:

- Không bằng như vậy, ta và ngươi liên thủ, ta lại đem Thao Hộc Tôn Giả cùng thả ra bốnThần Ma Bảo Âm, cùng nhau động thủ, diệt trừ đầu cổ trùng này!

- Tốt!

Giang Nam quả quyết nói:

- Cùng nhau liên thủ, cùng chung tiến thối! Ta đếm một hai ba, sau ba tiếng, chúng ta cùng nhau giết bằng được, khoảnh khắc đầu trùng vương trở tay không kịp! Một, hai, ba, động thủ!

Hư không vắng vẻ, hai đạo quang mang đâm rách bóng tối, tiếp tục về phía trước bão táp bay đi, trong quang mang Giang Nam cùng Chân Pháp Phật Đà đều có chút lúng túng, hai người lại đánh cho chú ý đồng dạng, để cho tên còn lại trước đi chịu chết, mình nhân cơ hội chạy trối chết.

- Khụ khụ, Chân Pháp Phật Đà, cái biện pháp này có chút không tốt, ta cảm thấy được chúng ta vẫn là bằng Thần Thông, chia nhau chạy trốn thì tốt hơn.

Giang Nam mặt không hồng tim không nhảy, nói ra ý kiến bản thân.

Sắc mặt Chân Pháp Phật Đà ôn nhuận, bảo quang đầy mặt, cũng hồn nhiên không có nửa điểm xấu hổ, vuốt cằm nói:

- Có thể thử một lần.

Hai đạo quang mang đột nhiên tách ra, nhưng vào lúc này, chỉ thấy thân thể đầu cổ trùng phía sau hai người bọn họ kia đột nhiên lay động, từ bản thể tách ra một đầu trùng vương, bổ nhào phách động thiền dực, chia ra hướng hai người đuổi giết đi.

Mặc dù đầu trùng vương này chia ra làm hai, nhưng thực lực cũng chia ra làm hai, thực lực mỗi một đầu trùng vương vẫn là so sánh với Thiên Thần!

Bá...

Hai đạo vồng quang lần nữa tụ hợp, chỉ thấy hai đầu trùng vương kia cũng nhanh chóng khép lại, ở chung một chỗ, biến thành một đầu trùng vương.

- Làm như vậy cũng không được, cho dù người này tách ra thân thể, solo mà nói chúng ta cũng không phải là đối thủ... Di? Trong đất lưu vong, làm sao đột nhiên nhiều ra một tòa thành trì?

Giang Nam đột nhiên ngẩn ra, chỉ thấy trong hư không mờ mịt đột nhiên nhiều ra một tòa thành trì. Đứng vững ở thiên không, ở trong vũ trụ hư không trôi nổi, không có mục đích.

Trong thành yêu khí ma khí cuồn cuộn, rõ ràng là một địa phương đào phạm tụ tập!

Ở bốn phương tám hướng tòa thành trì này, côn trùng hải ba ba, giống như sóng dữ rách bờ, một trận tiếp theo một trận hướng tòa thành trì hùng vĩ này hung hăng phách đi!

Tòa thành trì này rộng lớn mấy ngàn dặm, là một tòa chiến tranh lợi khí tương tự Hoang Cổ Thánh Thành, Xuất Vân thành kia, ở dưới biển côn trùng đánh sâu vào thủy chung ngật đứng không ngã. Mấy chục Thần Ma bị lưu vong giờ phút này đang chen chúc xông vào trong côn trùng, ra sức đi về phía trước. Cố gắng đột phá biển côn trùng giết vào trong thành tránh né trận tai kiếp này.

Cổ Thành kia chấn động, trên tường thành từng khẩu pháo đại khai, Thần Quang lay động, Thần Quang lấy ngàn mà tính nổ nát thành từng mảnh hư không. Đem một mảnh lại một mảnh cổ trùng thắt cổ, huyết tương phun ra, tráng quan chí cực.

Trên tường thành, lại có từng tôn Thần Ma đứng ở đầu tường, trong tay đao thương kiếm kích, vót ngang chẻ dọc, đem tất cả cổ trùng cố gắng tiến vào trong thành trì cắn nát, tràng diện kinh tâm động phách.

- Chúng ta cũng giết đi vào!

Giang Nam làm trước một bước, hiện ra ba mặt tám cánh tay, xông vào trong côn trùng, tám cánh tay cầm trong tay bốn thanh Ngưu Đấu Thần Thương, thương đâm bát phương, cố gắng đi về phía trước, thẳng hướng tòa thành trì kia.

Chân Pháp Phật Đà theo sát phía sau, hai người đối phó cổ trùng rất có một bộ, vừa giết vừa đem côn trùng thi cuốn vào không gian Tử Phủ, so sánh với những Thần Ma khác cố gắng xông vào trong thành trì tốc độ nhanh hơn rất nhiều, rất nhanh liền đuổi theo những người khác, cùng những Thần Ma này sóng vai giết tới.

Giang Nam nhìn lại mọi nơi, chỉ thấy tu vi cảnh giới những Thần Ma này, có chút thậm chí còn là Thiên Thần cấp cường giả, bất quá bởi vì không có linh khí bổ sung, đưa đến tu vi những người này hao tổn cực nhanh, thực lực suy giảm rất mau.

Có Giang Nam cùng Chân Pháp Phật Đà đầy đủ sức lực, những người khác áp lực giảm nhiều, tốc độ đẩy về phía trước nhanh hơn rất nhiều.

- Tòa Quân Nhai thành này có hai Chân Thần trấn giữ, chỉ cần đi vào nơi đó, liền coi như là an toàn!

Một Thần Ma thở phào nhẹ nhỏm, cười nói.

- Quân Nhai thành?

Giang Nam ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy bầu trời Đại Thành, một mặt đại kỳ phiêu giương, phía trên viết hai chữ "Quân Nhai", thầm nghĩ: xem tại

- Chân Thần há có thể chế tạo ra thành trì bực này? Đây rõ ràng là chiến tranh lợi khí Thần Tôn mới có thể chế tạo ra, hơn phân nửa là hậu nhân Thần Tôn chế tạo Cổ Thành phạm tội, bị lưu vong tới đây, ngay cả tòa Thần Thành này cũng bị người này dẫn vào đất lưu vong.

Bá...

Mọi người giết tới dưới thành, một đạo Thần chỉ từ trong thành xoắn tới, cuồn cuộn nổi bọn họ lên, rơi vào trong thành.

Mọi người cơ hồ co quắp ngã xuống đất, thở hồng hộc, mặc dù bọn họ là Thần Ma, nhưng đất lưu vong không có thiên địa linh khí bổ sung, coi như là Thần Ma cũng không cách nào không ngừng chém giết, chỉ có thể một ngày so sánh với một ngày suy yếu. Đây cũng là bi ai của người bị lưu vong, lúc trước có khôn cùng lực lượng, mà hôm nay chỉ có thể trơ mắt nhìn mình không ngừng nhỏ yếu.

- Chư vị, tình thế hôm nay không thể so sánh với tầm thường, Thần Giới muốn hạ thủ đối với chúng ta, không trách chúng ta không tiểu tâm cẩn thận!

Một Thiên Thần khắp cả người Kim Giáp suất lĩnh hơn mười vị Thần Ma hiện ra trước mặt bọn họ, thân thể vĩ ngạn, ánh mắt từ trên thân bọn người Giang Nam quét qua, lạnh lùng nói:

- Vì tránh cho trong Quân Nhai thành ta lẫn vào gian tế, kính xin chư vị đem lưu vong lạc ấn triển lộ ra, nếu như có lưu vong lạc ấn, đó chính là huynh đệ của chúng ta, nếu như không có, kia tất nhiên là gian tế Thần Giới, chém không tha!

- Lưu vong lạc ấn?

Giang Nam ngẩn ngơ, cùng Chân Pháp Phật Đà liếc mắt nhìn nhau, hai người hai mặt nhìn nhau, âm thầm kêu khổ, lẫn truyền âm nói:

- Cái gì là lưu vong lạc ấn?

- Ngươi cũng không biết lưu vong lạc ấn? Lần này hỏng bét, mới ra bầy sói, lại rơi hổ khẩu!

Bên cạnh Giang Nam, một Thần Ma dài bốn chân mi tâm chợt lóe, thần tính lơ lửng, chỉ thấy thần tính hắn thân thể vĩ ngạn, khắp cả người Thần Quang, chỉ là ở mi tâm không biết bị người nào lạc ấn một chữ "Tù" thật to, thanh âm khàn khàn nói:

- Tiền bối nói có lý, hôm nay Thần Giới phái ra Cổ Vương Thần Chủ, khó bảo toàn không có phái ra những người khác lẻn vào trong chúng ta, không thể không phòng.

Lại có một Thần Ma triển lộ thần tính, gật đầu nói:

- Chúng ta bị lưu vong ở chỗ này, những bại hoại Thần Giới đó ở trên thần tính chúng ta lưu lại lạc ấn chữ tù, là bởi vì đạo lạc ấn này cho chúng ta cả đời không được bước vào bất kỳ một tấc thổ địa của chư thiên vạn giới, nếu không hơi đến gần, sẽ gặp phải Tiên Thiên Thần Ma công kích! Thần Giới gian tế, tất nhiên sẽ không ở trên thần tính của mình lưu lại lạc ấn!

Về đầu trang
Về đầu trang