Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1041: Thánh Thiên Đại Tôn. (1)(1039)

Thiên Thần kia giơ tay lên, ý bảo Thần Ma kia lưu người, nhìn về phía Giang Nam, khẽ cau mày nói:

- Tiền bối đây là ý gì?

Giang Nam ha hả cười nói:

- Không cần xưng ta là tiền bối, xưng ta là Giang đạo hữu hoặc là Giang giáo chủ là được. Tiểu hòa thượng này đích xác là người Đại Tây Thiên Phật Giới, không phải là phản đồ, ta cùng với sư tôn hắn tình bạn cố tri, nói sau tiểu hòa thượng này còn là tiểu sư điệt của ta, không thể nhìn hắn bỏ mạng. Còn làm phiền đạo hữu nở tình, phóng hắn một mạng.

Thiên Thần kia chần chờ, đang muốn đáp ứng, đột nhiên một thanh âm thản nhiên nói:

- Giang giáo chủ, ngươi nói ngươi kiếp trước là Thần Tôn, rốt cuộc có chứng cớ gì? Thực không dám đấu diếm, ta năm đó ở Thần Giới cũng là một nhân vật, chẳng qua là chưa từng nghe nói qua còn có nhân vật như giáo chủ.

Giang Nam theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy một thần linh bước đi, đây là một Chân Thần, so với hắn từng ở Ứng Long Đại Thế Giới gặp gỡ Long Thần Chúc Mạch mạnh hơn nhất phân!

Chúc Mạch đuổi giết hắn, đã từng dùng tới Chúc Long chi nhãn Thần Thông, mắt thường đã luyện thành pháp bảo như tinh cầu, một bàn tay mở ra, có thể dung nạp tinh cầu, lúc ấy Giang Nam thôi phát uy lực Đậu Suất Thần Hỏa. Thiêu hủy ánh mắt của Chúc Mạch, lúc này mới tránh được một kiếp!

Mà Quân Nhai thành Chân Thần này cho Giang Nam cảm giác, so sánh với Chúc Mạch nguy hiểm lớn hơn nữa!

Thực lực của hắn tựa hồ ở địa phương đất lưu vong này không có suy giảm chút nào, này cùng những người khác bất đồng, những người khác không có linh khí cung ứng, ít nhiều gì cũng không phải là bị vây ở trạng thái toàn thịnh, có Thần Ma tu vi thực lực suy yếu hơn phân nửa, thậm chí tu vi chỉ còn lại chưa tới một thành!

Hắn có thể đem tu vi thực lực bản thân giữ vững ở trạng thái toàn thịnh, này nói rõ Chân Thần kia có thể có Linh Dịch linh khí!

- Ở Thần Giới, Chân Thần bất nhập lưu giống như ngươi, thật sự rất nhiều .

Sắc mặt Giang Nam lạnh nhạt, bấm tay gảy nhẹ, một đóa thần hỏa hiện ra ở lòng bàn tay, thản nhiên nói:

- Ta không phải là muốn mang ra kiếp trước áp ngươi, mà là tu vi của ngươi ở trước mặt thành tựu lúc trước của ta, hoàn toàn không coi là cái gì. Ngươi là chủ nhân nơi đây?

- Đậu Suất Thần Hỏa?

Chân Thần kia thấy thần hỏa trong lòng bàn tay hắn nhảy động, mắt lộ ra vẻ kiêng kỵ cười nói:

- Giang giáo chủ có Thần Tôn thần tính, lại có Đậu Suất Thần Hỏa, kia tự nhiên là Thần Tôn chuyển thế không thể nghi ngờ. Người đâu, còn không mau thả hòa thượng kia?

Chân Pháp Phật Đà tránh ra trói buộc, thở phào nhẹ nhỏm, Giang Nam ra vẻ người lớn nói:

- Chân Pháp tiểu sư điệt, còn không mau tới hướng chư vị tiền bối làm lễ ra mắt?

Chân Pháp Phật Đà trong lòng căm tức, vạn phần không tình nguyện tiến lên, đang muốn thi lễ, Chân Thần kia cười nói:

- Không cần đa lễ, Giang giáo chủ, thực không dám đấu diếm, hai huynh đệ tại hạ Đới Dần, Đới Anh, thẹn làm thành chủ, tổ tiên chính là Quân Nhai Lão Tổ. Hôm nay Quân Nhai thành ta chính là thế lực lớn nhất dưới trướng Thánh Thiên Đại Tôn, Thánh Thiên Đại Tôn tài hoa tuyệt đại, biết rõ kỷ kiếp lần này chính là cơ hội tốt thay trời đổi đất!

Lại có một Chân Thần đột nhiên xuất hiện, hằn là một thành chủ khác của Quân Nhai thành, Đới Anh Chân Thần, hào khí can vân nói:

- Loạn thế xuất anh hùng, Thánh Thiên Đại Tôn có lòng Vấn Đỉnh đế vị, huynh đệ của ta tiến vào đất lưu vong, tu vi không lùi mà tiến tới, chính là thủ đoạn Thông Thiên của Thánh Thiên Đại Tôn, đả thông hàng rào Thần Giới, trộm lấy linh khí Thần Giới! Thánh Thiên Đại Tôn chính là muốn mượn cơ hội hạo kiếp này, phản công Thần Giới, nghịch thế cướp lấy đế vị!

Đới Dần Chân Thần tiếp lời nói:

- Nếu Thánh Thiên Đại Tôn gặp phải Giang giáo chủ, nhất định sẽ rất vui vẻ, có hắn tương trợ, giáo chủ tất nhiên có thể nhanh chóng khôi phục tu vi thực lực kiếp trước!

- Thánh Thiên Đại Tôn?

Giang Nam trong lòng chấn động, đất lưu vong có nhiều kiêu hùng, vị Thánh Thiên Đại Tôn này tất nhiên là một Thần Tôn bị lưu vong, người này lại có thể đả thông hàng rào Thần Giới, từ Thần Giới trộm lấy linh khí, có thể thấy được tu vi thực lực không phải chuyện đùa!

Cường giả giống như Thần Tôn, tất nhiên là trấn áp nặng nề, tỷ như Chiến Thiên Ma Tôn là bị người vây ở Lục Trụ Thiên thế giới, lấy sáu tòa Thế Giới Chi Lực trấn áp, vị Thánh Thiên Đại Tôn này gặp phải trấn áp, hẳn là không thua Chiến Thiên Ma Tôn, người này có thể chạy trốn trấn áp, thật sự là cực kỳ lợi hại!

Hắn tâm tư xoay chuyển, cười nói:

- Ta cùng với Chiến Thiên Ma Tôn có chút quen biết, nghe nói Chiến Thiên Ma Tôn cũng lưu lạc nơi đây, cũng có tâm đi đầu nhập vào hắn.

- Chiến Thiên Ma Tôn?

Đới Dần cùng Đới Anh liếc mắt nhìn nhau, cười lạnh nói:

- Chiến Thiên Ma Tôn bất quá là thất phu không có mưu, lúc trước làm thủ hạ Quang Vũ trợ Trụ vi ngược, giết hại đồng đạo, Quang Vũ thấy hắn biết đến chuyện quá nhiều, có lòng lặng yên không một tiếng động đem người này giết chết, không ngờ người này lại không có chết, ngược lại trốn thoát tàn sát bừa bãi Thần Giới, thậm chí nói ra rất nhiều chuyện tình mà Quang Vũ không thể lộ ra ngoài ánh sáng. Nếu như Quang Vũ xử tử hắn, ngược lại chứng minh mình làm qua những chuyện này, cho nên chỉ đành phải trấn áp ở Lục Trụ Thiên.

Đới Anh cười lạnh nói:

- Chiến Thiên Ma Tôn khí phách không đủ, cách cục quá nhỏ, bị trấn áp ở Lục Trụ Thiên sau hoàn toàn không có thành tựu, mình không cách nào thoát khốn, còn muốn dựa vào người khác cứu đi. Nếu như Giáo chủ tìm hắn nương tựa, đó chính là người tài giỏi không được trọng dụng, muốn làm đại sự, vẫn là đi theo Thánh Thiên Đại Tôn! Thánh Thiên Đại Tôn bị trấn áp ở La Thiên tuyệt cảnh, là dựa vào thực lực của mình thoát khỏi trấn áp, chạy trốn ra! Chiến Thiên Ma Tôn cùng lão nhân gia ông ta so sánh, một cái trên trời một cái dưới đất! Giáo chủ là người biết chuyện, tự nhiên biết đứng thành hàng như thế nào.

- La Thiên tuyệt cảnh?

Chân Pháp Phật Đà đột nhiên hô nhỏ một tiếng, sắc mặt biến hóa.

Giang Nam quay đầu lại liếc hắn một cái, Chân Pháp Phật Đà vội vàng truyền âm nói:

- Ta ở Phật Giới lấy được viễn cổ bí sách, trong đó phương vị Đế lăng là ở La Thiên tuyệt cảnh!

Trong lòng Giang Nam khẽ nhúc nhích, cười nói:

- Hai vị, chuyện này sau lại thương nghị, hôm nay vẫn là trước vượt qua cửa ải khó này rồi hãy nói.

Đới Anh, Đới Dần cũng không có buộc hắn lập tức tỏ thái độ, dù sao trong tay Giang Nam nắm giữ Đậu Suất Thần Hỏa, thần vật bực này nếu uy năng bộc phát, có thể đem Quân Nhai thành cháy sạch không còn một mống.

- Chỉ là Cổ Vương Thần Chủ, bất quá là một thằng hề nhảy nhót, Thánh Thiên Đại Tôn muốn diệt hắn, chỉ cần động đầu ngón tay mà thôi!

Đới Anh Chân Thần cười nói:

- Hôm nay Thánh Thiên Đại Tôn đã đem Thần Ma tán loạn trong đất lưu vong ta chỉnh hợp sáu bảy thành, Cổ Vương Thần Chủ tiêu diệt, cũng là chút ít tồn tại không hàng phục Thánh Thiên Đại Tôn, thay Đại Tôn diệt trừ chướng ngại. Cổ Vương Thần Chủ kia tương đương với vì Đại Tôn làm việc, đợi đem những chướng ngại kia quét dọn không còn, chính là lúc Đại Tôn chém giết hắn.

Về đầu trang
Về đầu trang