Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1045: Vô Pháp Vô Thiên. (2)(1043)

Giang Nam nghĩ đến mấy Bổ Thiên thần nhân cũng đã từng nói hạo kiếp buông xuống, tự thân khó bảo toàn, hiển nhiên những thần nhân này đối với hạo kiếp sắp đến có một loại tiên đoán biết trước nói:

- Ta đoán chừng vị Vãng Sinh Đế này chính là biết trước hạo kiếp sắp đến, lúc này mới chủ động bỏ mình, tản đi tín ngưỡng. Mà hạo kiếp thoáng qua một cái, hắn liền có thể đông sơn tái khởi, quyển thổ trọng lai, một lần nữa trèo lên trên đế vị, thống trị Chư Thiên!

- Như vậy vì sao hắn không có ở sau hạo kiếp sống lại?

Chân Pháp Phật Đà cau mày hỏi.

- Bởi vì trong hạo kiếp, Chư Thiên hỏng mất tan rã, đã chết không biết bao nhiêu người, đợi đến sau hạo kiếp, trong chư thiên vạn giới căn bản không có tín đồ Vãng Sinh Đế, không người nào kêu gọi kỳ danh nữa, đưa hắn từ trong tử vong kêu gọi đi ra ngoài, cho hắn Trọng Tố Kim Thân.

Giang Nam cười nói:

- Ta đoán chừng hắn là vì nguyên nhân này, chữa lợn lành thành lợn què, ngược lại làm ình không cách nào sống lại.

- Đường đường Thần Đế, có thể sáng tạo ra pháp môn tụ tập tín ngưỡng trường sinh bực này, suy tính đến hạo kiếp buông xuống, lại đem mình đùa chết rồi?

Chân Pháp Phật Đà thất thanh cười nói:

- Hắn cũng không tránh khỏi quá bi thúc đi?

Ầm!

Đột nhiên trong La Thiên tuyệt cảnh có một đạo sấm sét tử sắc không có báo trước chút nào từ trên trời giáng xuống, răng rắc bổ vào trên ót Chân Pháp Phật Đà, khuôn mặt Chân Pháp Phật Đà nám đen, phun ra một ngụm khói đen, có chút khiếp đảm nói:

- Thiện tai thiện tai, chỗ này đúng là cổ quái, ngay cả nói bậy Vãng Sinh Thần Đế cũng không có thể nói...

Giang Nam nhịn cười nói:

- Đây chính là nơi kỳ diệu của tương lai. Tiền đồ chưa biết, tương lai không lường được, nếu quả thật có người có thể coi định tình hình tương lai, vậy thì ít niềm vui thú phấn đấu rất nhiều. Phật Đà, ngươi nói phải hay không?

- Phật Môn ta tín ngưỡng kiếp sau, nói cho cùng cũng cùng Vãng Sinh Thần Đế này có cách làm khác nhau nhưng kết quả lại giống nhau đến kỳ diệu.

Trong lòng Chân Pháp Phật Đà có lui bước ý nói:

- Bất quá La Thiên tuyệt cảnh này đúng là rất cổ quái, quân tử không nhịn được việc nhỏ, Giang giáo chủ, lấy ý kiến tiểu phật, chúng ta tốt nhất không nên đặt chân nơi đây, nếu không cùng Vãng Sinh Thần Đế dây dưa quá sâu, nhấc lên liên quan, chỉ sợ ta và ngươi hai người tiền đồ không ổn...

Giang Nam cũng có chút chần chờ, nếu là những người khác cũng thôi, nhưng nơi này dù sao chôn cất một Thần Đế trước hạo kiếp, Đế Uy khó lường, lấy tu vi thực lực của hắn hôm nay mạnh xông tuyệt cảnh, chỉ sợ còn có chút thiếu sót.

Nếu cùng Thần Đế đã qua đời này liên lụy quá sâu, đối với hắn mà nói chưa chắc là chuyện tốt.

Hắn đang muốn đáp ứng lui khỏi nơi đây, đột nhiên hư không rung chuyển, một tòa thành trì to lớn đột nhiên từ trong hư không chui ra, hằng hà Ma Thần cao cao đứng ở trên tường thành, tinh kỳ phiêu giương, phía trên viết bốn chữ "Trầm Luân Ma Thành"!

- Giang giáo chủ kia ở chỗ này!

Trên tường thành một Ma Thần hai mắt đột nhiên từ trong hốc mắt bay ra, ở giữa không trung gào thét bành trướng, hóa thành hai cự mắt, hắc bạch phân minh. Có khoảng hơn mười dặm, bay tới cách Giang Nam cùng Chân Pháp Phật Đà không xa, quay chung quanh hai người vòng vo vài lần, trên mặt Ma Thần kia lộ ra sắc mặt vui mừng, kêu lớn:

- Tiểu tử Đại Tôn muốn bắt kia ở chỗ này, không nên bỏ qua cho bọn họ!

Oanh, oanh, oanh...

Pháo khẩu của Trầm Luân Ma Thành toàn bộ khai hỏa, chi chít Thần Quang phun ra, hướng Giang Nam cùng Chân Pháp Phật Đà trút xuống!

Giang Nam cùng Chân Pháp Phật Đà không kịp ngẫm nghĩ, vội vàng xông vào trong La Thiên tuyệt cảnh.

Trầm Luân Ma Thành này một kích không trúng, đột nhiên cả tòa thành trì ầm ầm bay lên, tiến vào La Thiên tuyệt cảnh, hướng hai người hung hăng đánh tới. Ý muốn đem hai người sinh sôi đụng nát!

Mà vào lúc này, bọn họ chân trước mới vừa xông vào La Thiên tuyệt cảnh, phía sau chính là vô số cổ trùng bay tới, biển côn trùng đông nghịt một mảnh, bổ nhào xông vào trong La Thiên tuyệt cảnh.

Trong biển côn trùng có một thanh âm phiêu hốt qua, làm cho người ta không phân biệt phương vị, cười khanh khách nói:

- Thánh Thiên Đại Tôn, lão tiểu tử ngươi truy sát ta lâu như vậy, hủy diệt ta nhiều hóa thân như vậy, ta cùng với ngươi thù sâu như biển! Bất quá ngươi muốn giết ta, không có dễ dàng như vậy! Lão tử trước diệt trừ một chút cánh chim của ngươi rồi hãy nói!

Giang Nam cùng Chân Pháp Phật Đà xông vào La Thiên tuyệt cảnh, Giang Nam thủy chung rơi ở phía sau Chân Pháp Phật Đà nửa bước, Chân Pháp Phật Đà vốn còn không có cảm giác được dị trạng, cho là hắn tâm tính thuần phác, muốn vì mình ngăn trở truy binh phía sau, sau lại đột nhiên tỉnh ngộ, trong lòng thầm mắng:

- Xấu xa này, là để cho ta ở phía trước dò đường!

So sánh với Trầm Luân Ma Thành phía sau đánh tới, La Thiên tuyệt cảnh mới thật sự là nguy hiểm, hiển nhiên Giang Nam là tính toán để cho Chân Pháp Phật Đà lấy thân thử hiểm, nếu như không có nguy hiểm, liền theo hắn đi tới, nếu như Chân Pháp Phật Đà bị nguy hiểm trong tuyệt cảnh giết chết, như vậy hắn tự nhiên kiếm đường khác.

Chân Pháp Phật Đà nghĩ tới đây, lập tức thả chậm cước bộ, hai người chung đồng tiến, Giang Nam thầm mắng một tiếng hòa thượng giảo hoạt, lại phát hiện mưu kế của hắn.

Tốc độ của hai người cực nhanh, xuyên qua một mảnh Hỗn Độn, sắc mặt hai người cùng nhau trở nên ngưng trọng.

- Nơi này không có Thiên Đạo, là đất vạn giới mất đi.

Giang Nam chỉ cảm thấy thân thể đột nhiên trở nên vô cùng trầm trọng, khó bay lên nữa, pháp lực bản thân ở trong lúc bất chợt mất đi điều động. Hắn mở ra bàn tay, chỉ thấy trong lòng bàn tay mình, đạo văn bắt đầu từ từ lưu thất, mà ở mặt ngoài da tay của hắn, một mảnh đạo văn dài hẹp từ trong cơ thể hắn tràn ra, tiếp theo hóa thành khói xanh tiêu tán, để cho tu vi của hắn bắt đầu suy kiệt!

Đế sứ Thiên Cơ sở thi triển công pháp chẳng qua là che đậy Thiên Đạo, cũng không phải là chân chính đem Thiên Đạo lau đi, mà La Thiên tuyệt cảnh bất đồng, nơi này Thiên Đạo bị lau đi.

Thiên Đạo bị lau đi, này ý nghĩa hết thảy Đại Đạo, pháp lực Thần Thông mất đi căn cơ, có thể vận dụng, chỉ sợ chỉ có nhục thể của mình mà thôi!

- Ngục Tỏa Tự Thân!

Giang Nam khẽ quát một tiếng, phong bế tự thân, lấy thân làm Ma ngục, mạnh mẽ phong tỏa tu vi, không để cho tu vi tiếp tục lưu thất.

Chân Pháp Phật Đà cũng bắt đầu xuất hiện tình huống tu vi lưu thất, Phật Đà này nhìn thấy Giang Nam Ngục Tỏa Tự Thân, lại đem tu vi bản thân che lại, không để cho pháp lực lưu thất, không khỏi sắc mặt biến hóa, khẽ trầm ngâm, đột nhiên lấy ra một quả Xá Lợi Tử tế lên, treo lên đỉnh đầu.

Xá Lợi Tử này không phải là vật của chư thiên vạn giới, mà là Cổ Phật của Đại Tây Thiên Phật Môn luyện thành dị bảo, chỉ thấy Xá Lợi Tử mở Động Thiên, chư phật vờn quanh ở quanh thân Chân Pháp Phật Đà, tự thành một giới, cũng có thể che đậy La Thiên tuyệt cảnh tham dự, giữ được tự thân.

Về đầu trang
Về đầu trang