Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1048: Ký Sinh Trùng Mẫu. (1)(1046)

Sau một lúc lâu, thanh âm này dần dần thấp xuống, nhiều Thần Ma sắc mặt thay đổi, bọn họ tụng ra tên của Thánh Thiên Đại Tôn, thế nhưng không cách nào cảm ứng được hơi thở của Thánh Thiên Đại Tôn!

Này nói rõ, La Thiên tuyệt cảnh là nơi vô pháp vô thiên, Thiên Đạo không còn, vạn đạo hư vô, cho dù là Thánh Thiên Đại Tôn cũng không cách nào cảm ứng được bọn họ triệu hoán.

Cổ Vương Thần Chủ vốn là bị bọn họ làm sợ hết hồn, thấy thế không khỏi mừng rỡ, phất tay biển côn trùng hướng bọn họ cuồn cuộn áp đi, nhe răng cười nói:

- Các ngươi mời không đến Thánh Thiên Đại Tôn kia rồi? Rất tốt, hiện tại các ngươi có thể làm lương thực cho tiểu bảo bối của ta... Di? Chuyện gì xảy ra?

Sắc mặt hắn đột nhiên biến hóa, lập tức cảm ứng được La Thiên tuyệt cảnh cổ quái, chỉ cảm thấy mình đối với Đạo cảm ứng hết thảy biến mất, thậm chí ngay cả tu vi của mình cũng bắt đầu ngăn không được trôi qua!

Hàng tỉ cổ trùng của hắn càng không chịu nổi, tinh khí trong cơ thể nhiều cổ trùng không ngừng hướng ra phía ngoài lưu thất, giống như một từng đạo suối phun, ở trong lúc mấy hơi thở liền có vô số cổ trùng trôi sạch sẽ tinh khí, biến thành vô số thây khô từ không trung rơi xuống!

- Nơi này là La Thiên tuyệt cảnh?

Sắc mặt Cổ Vương Thần Chủ kịch biến, rốt cục tỉnh ngộ lại, thân thể run lên, chỉ thấy cổ trùng còn dư lại phần phật bay lên, đem tinh khí còn sót lại rót vào trong cơ thể hắn.

Khí huyết quanh thân Cổ Vương Thần Chủ sôi trào, tu vi tăng vọt, trong khoảnh khắc đem tinh khí khí huyết của tất cả cổ trùng, trùng vương cắn nuốt không còn, ngay sau đó quát lên:

- Thiên Tằm kết kén!

Khúc khích xuy, toàn thân hắn có vô số Bạch ti phun ra, trong chớp mắt quấn quanh toàn thân hắn như cái bánh chưng, chỉ còn lại có hai mắt và miệng lộ ở bên ngoài.

Hắn thân là Thần Giới Thần Chủ, tự nhiên đối với La Thiên tuyệt cảnh có điều hiểu rõ, biết rõ nơi đây kinh khủng. Vì vậy quyết định thật nhanh, đem tinh khí cổ trùng còn dư lại của mình hết thảy hấp thu, trước tăng cường tu vi, sau đó kết kén bảo vệ bản thân, chống đở La Thiên tuyệt cảnh xâm nhập.

Ngắn ngủn trong chốc lát, trên mặt đất liền nơi nơi phủ kín côn trùng thi, một tầng thật dầy, tất cả cổ trùng chỉ còn lại có thể xác, dày khoảng mấy trăm trượng.

Cổ Vương Thần Chủ thịt đau vạn phần, ánh mắt âm lãnh, từ trên mặt mọi người quét qua.

- Tiểu bảo bối của ta bởi vì các ngươi mà chết, các ngươi liền không cần sống sót, làm trùng mẫu cho bảo bối của ta thôi!

Hắn há mồm phun ra một hơi, khí lưu như nước thủy triều. Chỉ thấy trong một hơi này có vô số trứng côn trùng trôi trong đó, bẩn không chịu nổi. Trong nháy mắt liền tới đến trước mặt mọi người.

- Đi!

Giang Nam ngừng thở, cùng Chân Pháp Phật Đà hướng La Thiên tuyệt cảnh chạy như điên, nhiều Ma Thần của Trầm Luân Ma Thành khác nào dám cùng Cổ Vương Thần Chủ động thủ, rối rít nhắm La Thiên tuyệt cảnh chạy trốn.

Có mấy Thần Ma phản ứng hơi chậm, bị Cổ Vương Thần Chủ phun ra khí lưu trứng côn trùng cuốn vào. Nhất thời phát ra tiếng kêu thảm thiết kinh thiên động địa, trong chớp mắt thân thể liền khô quắt xuống, tiếp theo bành trướng, sưng vù giống như Bì Cầu, từng cái từng cái kêu rên, dưới làn da có vô số sâu thật nhỏ ngọa nguậy!

- Các ngươi một cái cũng mơ tưởng chạy thoát!

Cổ Vương Thần Chủ phất tay đem mấy Thần Ma côn trùng mẫu này thu vào trong Tử Phủ của mình, đuổi theo đám người Giang Nam hướng La Thiên tuyệt cảnh giết tới!

Hắn mỗi đuổi theo một Thần Ma, liền trực tiếp một hơi phun ra, Thần Ma kia liền phát ra thanh âm bi thảm, thân thể khô quắt, tiếp theo bành trướng, trong cơ thể có đủ loại cổ trùng, không ngừng gặm da thịt cùng thần huyết, nảy sinh lớn mạnh.

Không tới một nén nhang thời gian, liền có sáu bảy chục Thần Ma chịu khổ độc thủ của Cổ Vương Thần Chủ, thậm chí trong đó còn có hai vị Thiên Thần bị Giang Nam đánh trọng thương, bởi vì bị thương, tốc độ bọn họ không bằng trước, này mới không có chạy ra Cổ Vương Thần Chủ đuổi giết.

Nhưng ảnh hưởng mấu chốt nhất là, theo bọn họ xâm nhập La Thiên tuyệt cảnh, phát hiện cái tuyệt cảnh này đối với bọn họ ảnh hưởng lớn hơn nữa, không chỉ để tu vi của bọn họ trôi qua tốc độ nhanh hơn, đồng thời ảnh hưởng nhục thể của bọn hắn, khắc chế tốc độ phản ứng thân thể của bọn họ, để cho thọ nguyên của bọn họ không ngừng suy kiệt, thân thể suy thoái.

Thiên Đạo không còn, vạn đạo tan biến, hết thảy sinh linh, cho dù là Thần Minh, cũng sắp sửa khô lão chết héo!

Đây chính là thiên nhân ngũ suy sau khi Thiên Đạo tan biến!

La Thiên tuyệt cảnh là một chỗ như vậy, theo càng xâm nhập, thiên nhân ngũ suy ảnh hưởng liền càng mạnh, năm đó chín Bổ Thiên thần nhân Bổ Thiên, là bởi vì tất cả các địa phương của chư thiên vạn giới đều lâm vào trong thiên nhân ngũ suy, nếu như không lấy thân đi bổ Thiên Đạo, chư thiên vạn giới liền hỏng mất tan rã, hoàn toàn biến thành một mảnh vũ trụ chết héo, không có bất kỳ người có thể ở trong đó sinh tồn!

Da không còn, lông mọc chỗ nào?

Thiên Đạo là căn cơ của Chư Thiên vạn đạo, Chư Thiên vạn đạo là căn cơ của chư thiên vạn giới, mà chư thiên vạn giới lại là căn cơ của tất cả sinh linh sinh tồn ở nơi này, La Thiên tuyệt cảnh hướng bọn họ bày ra, chính là tình hình sau khi Thiên Đạo đại phá diệt!

Đến nơi này, Giang Nam cũng cảm thấy nhục thể của mình gặp phải áp chế, không chỉ có như thế, hắn phong bế bản thân, Ngục Tỏa Tự Thân, giờ phút này những lỗ chân lông kia đã xuẩn xuẩn dục động, tựa hồ bất cứ lúc nào cũng có thể mở ra, làm ình lâm vào trong thiên nhân ngũ suy!

Xá Lợi Tử của Chân Pháp Phật Đà giờ phút này cũng mơ hồ có chút khuynh hướng trấn áp không được, về phần những Thần Ma của Trầm Luân Ma Thành khác thì càng thêm không chịu nổi, đạo tắc trong cơ thể đang không ngừng tràn ra, phân giải, thọ nguyên không ngừng lưu thất, thân thể Thần Ma bắt đầu tan rã khô lão, cũng không lâu lắm liền bắt đầu trở nên tóc trắng xoá!

Không chỉ có như thế, thậm chí có chút ít Thần Ma tu vi thấp đã bắt đầu ngã bệnh, liên tục ho ra máu. Sanh lão bệnh tử, bốn chữ này là nhân sinh đại tuần hoàn, trước mới ra đời, rồi già, sau đó nhiễm bệnh, cuối cùng tử vong, mà chút ít Thần Ma của Trầm Luân Ma Thành ở ngắn ngủn chốc lát thời gian, liền bắt đầu trở nên già nua, bị lây bệnh nặng, bộ dạng gần đất xa trời.

Rốt cục, có một Thần Minh già nua ngã xuống, thở ra một hơi cuối cùng, chết oan chết uổng!

Thiên nhân ngũ suy, để cho tốc độ của sanh lão bệnh tử nhanh vô số lần, cho dù là thọ nguyên của Thần Ma cũng chịu không nỗi tiêu hao bực này!

Lại có hai Thần Ma ngã xuống, những Thần Ma khác cũng tràn ngập nguy cơ, thậm chí ngay cả thân thể Thiên Thần của Trầm Luân Ma Thành cũng xuất hiện khuynh hướng già yếu, mà Chân Thần thành chủ kia, bên tóc mai cũng bắt đầu trở nên hoa râm!

Bọn họ không có pháp môn kỳ diệu như Giang Nam, cũng không có pháp bảo như Chân Pháp Phật Đà, lại không có Thần Thông cường đại như Cổ Vương Thần Chủ, vì vậy ở loại địa phương như La Thiên tuyệt cảnh này, đối với bọn họ tổn hại lớn nhất, cho dù là Chân Thần cũng khó trốn sanh lão bệnh tử!

Về đầu trang
Về đầu trang