Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1057: Vơ Vét Tài Phú. (1)(1055)

Hắn lời còn chưa dứt, đột nhiên chỉ thấy Giang Nam đứng dậy, hướng một tòa tế đàn đi tới. Chân Pháp Phật Đà trong lòng khẽ nhúc nhích, vội vàng đuổi theo, hướng tòa tế đàn này nhìn lại, chỉ thấy trên tế đàn có một cây phương thiên họa kích đỏ ngầu như máu, sát khí ngập trời, hẳn là một Hung Binh do Chân Thần luyện chế!

Chân Pháp Phật Đà đối với phương thiên họa kích này cũng là đỏ mắt không dứt, chẳng qua là những năm này hắn cướp đoạt Thần Minh chi bảo đã hao hết, chỉ có thể ngắm bảo than thở.

- Bản thân ta muốn nhìn, ngươi mấy ngày nay làm những thứ gì!

Ánh mắt của hắn lấp lánh, ngó chừng Giang Nam.

Giang Nam quay đầu lại, hướng hắn mỉm cười, ngay sau đó tâm niệm hơi động, chỉ thấy một quyển trận đồ từ trong Thiên Cung bay ra, hướng tòa tế đàn này bọc rơi!

Ông!

Một tòa đại trận triển khai, vô số đạo văn đạo tắc phun ra, tạo thành một chữ "Phong" cự đại cùng một chữ "Trấn", đại trận thậm chí tràn ngập Đế Uy!

Phong Cấm đại trận!

Hơn nữa còn là Phong Cấm đại trận dung nhập vào Minh Thổ Thần Đế trấn bia, trấn áp Thần Cấm trên tế đàn!

Phong Cấm Đại Trận là thần cấm đại trận mà Giang Nam biết số lượng không nhiều lắm, Quang Vũ Thần Đế dùng loại thần cấm này trấn áp một bộ phận của tiên nhân.

Tuy Giang Nam hiểu được thần cấm rất ít, nhưng Phong Cấm Đại Trận lại là tinh phẩm trong tinh phẩm!

Loại thần cấm này, ngay cả tiên nhân tàn thể cũng có thể phong ấn gần hai trăm vạn năm, liền biết nó cao đẳng như thế nào!

Hắn đối với Phong Cấm Đại Trận hiểu rõ cũng không tính thâm hậu như thế nào, nhưng mà tính toán có chỗ nghiên cứu, thậm chí mình cũng làm giả qua vài tòa Phong Cấm Đại Trận, có thể trấn áp đối thủ năm thành pháp lực, hơn nữa đối thủ bị trấn áp, tu vi không thể vượt qua Giang Nam quá nhiều, cái môn thần cấm này mới có thể có hiệu quả.

Còn Phong Cấm Đại Trận chân chính lại là thần cấm lấy yếu thắng mạnh, ví dụ như tòa Phong Cấm Đại Trận trấn áp tiên nhân tàn thể ở Tiểu Thiên Tinh Giới kia, vận dụng hơn chín trăm Thần Nhân, lúc trước Giang Nam không biết tu vi cảnh giới của những Thần Nhân này khi còn sống, nhưng bây giờ nghĩ lại, cao nhất cũng không quá Thần Chủ, còn có chút Thần Nhân bất quá là thần minh, thiên thần mà thôi.

Những người này tổ hợp lại, hợp lực thi triển Phong Cấm Đại Trận, lại có thể trấn áp tiên nhân tàn thể, phát huy uy lực của Phong Cấm Đại Trận nguyên vẹn.

Lúc này đây, Giang Nam vì luyện thành tòa Phong Cấm Đại Trận này, trọn vẹn dùng hơn sáu trăm kiện Thần Ma chi bảo không trọn vẹn, trong đó thậm chí có thiên thần chi bảo, Chân Thần chi bảo, phần lớn là được từ Minh Thổ, cũng có hắn từ địa phương khác có được bảo vật!

Hắn cũng không có đem những Thần Ma chi bảo không trọn vẹn này triệt để tan rã sạch sẽ, mà là điều động đạo tắc bên trong Thần Ma chi bảo, phụ dùng đạo vân của mình, mượn nhờ đạo tắc, tăng lên uy năng trận pháp!

Trừ lần đó ra, hắn thậm chí còn vận dụng bàn tay của Kim Ô Yêu Thần trong Minh Thổ, Thần Thi của Yêu Thần kia khi còn sống chính là Thần Chủ, bàn tay Yêu Thần là một bộ phận thân thể của Thần Chủ, trong đó chất chứa Thần Chủ đạo tắc.

Những đạo tắc này cũng bị hắn dùng trận pháp dẫn dắt ra, để cho uy năng của Phong Cấm Đại Trận tăng nhiều!

Ngoại trừ những thứ này, hắn còn đem ba cánh tay của Đấu La Thần Chủ phân thân luyện vào bên trong trận đồ, Đấu La Thần Chủ phân thân toàn thân là thần kim tạo thành, trong đó cũng có một bộ phận đạo tắc của Đấu La Thần Chủ!

Bảo vật kinh người như thế, luyện thành một tòa Phong Cấm Đại Trận, hắn có thể nói là ra đủ tiền vốn!

Giang Nam sợ tòa Phong Cấm Đại Trận này còn chưa đủ dùng để khắc chế Chân Thần thiết hạ thần cấm trên tế đàn, cho nên lấy ra một kiện trọng bảo khác, cái kia chính là Minh Thổ trấn bia!

Minh Thổ trấn bia chính là Minh Thổ Thần Đế tự tay viết, trong đó một chữ "Trấn" chất chứa Thần Đế Đế Uy, cũng bị hắn luyện nhập bên trong Phong Cấm Đại Trận.

Phong Cấm Đại Trận, mấu chốt nhất chính là hai chữ Phong Cấm, phong là phong ấn, cấm là cấm chế, Giang Nam đem tòa đại trận này tế ra, trấn áp tế đàn, chỉ thấy thần cấm trên tế đàn thủ hộ cây Phương Thiên Họa Kích kia lập tức bộc phát, Chân Thần đạo tắc phún dũng, tạo thành một đồ án sáng lạn, sơn thủy thay nhau nổi lên, núi non lục thúy, tươi đẹp như thật!

Thiên Sơn Điệp Thúy Thần Cấm!

Bất quá đạo Chân Thần thần cấm này vừa mới phun trào ra, liền lập tức lọt vào Phong Cấm Đại Trận trấn áp, hai chữ "Trấn Phong" hào quang tỏa sáng, thậm chí ngay cả bọn người Chân Pháp Phật Đà, Thao Hộc Tôn Giả ở phía xa cũng cảm giác được tu vi pháp lực, thần thức thần tính cùng thân thể của mình, hết thảy lọt vào tòa đại trận này trấn áp!

Uy năng của Thiên Sơn Điệp Thúy Thần Cấm lập tức lọt vào phong ấn trấn áp trùng trùng điệp điệp, vô số Chân Thần đạo tắc càng ngày càng yếu ớt, cuối cùng bị áp chế xen vào giữa thiên thần cùng thần minh thần cấm!

Giang Nam luyện chế Phong Cấm Đại Trận, vẫn còn có chút chưa đủ, chưa hoàn mỹ tái hiện uy năng chân thật của Phong Cấm Đại Trận, không thể hoàn toàn trấn áp thần cấm.

Mặc dù là như vậy, cũng không phải chuyện đùa, Thiên Sơn Điệp Thúy Thần Cấm trọn vẹn bị trấn phong chín thành uy lực, uy lực còn lại mặc dù đối với Giang Nam như trước có uy hiếp, nhưng uy hiếp không lớn.

Giang Nam hít vào một hơi thật dài, cất bước đi vào bên trong Thiên Sơn Điệp Thúy Thần Cấm, chỉ thấy tòa thần cấm này chuyển động trì trệ, nhưng vẫn có được uy năng vô cùng, mặt ngoài thân thể của hắn, lập tức lọt vào thần cấm đạo tắc xoắn giết, rất nhanh xuất hiện từng vết máu!

Giang Nam ổn định cất bước đi về trung ương tế đàn, vết máu trên người ngày càng nhiều, đạo tắc rung chuyển, ở trên thân thể hắn xoắn qua, có thể tưởng tượng, nếu như không có Phong Cấm Đại Trận mà nói, hắn sẽ trực tiếp bị tòa Thiên Sơn Điệp Thúy Thần Cấm này cắn nát!

Trong khoảng khắc, vết thương trên người Giang Nam càng ngày càng sâu, sâu thấy xương, bất quá nhục thể của hắn vô cùng cường đại, thẳng truy thiên thần, Thần Quang không ngừng phún dũng, Hồng Mông chi thân, Thiên Đạo chi thân, Thần thể, Tiên thể, tuy đều tăng thêm một chữ ngụy, nhưng lại làm cho nhục thể của hắn theo phá theo tụ, miệng vết thương không ngừng khép lại.

Rốt cục, hắn đi đến trung ương tế đàn, ở trong Thiên Sơn Điệp Thúy Thần Cấm đứng vững thân hình, lấy tay đem Phương Thiên Họa Kích nắm trong tay.

Phương Thiên Họa Kích này vừa vào tay, Giang Nam lập tức cảm thấy một cổ sát ý ngập trời từ đáy lòng bắn ra, chỉ thấy Huyết Quang như là đại dương mênh mông từ trong cơ thể hắn hiện lên, sát khí ngưng tụ, hóa thành vô số Thần Thi Ma thi hình dung cổ xưa ở trong biển máu lên xuống chìm nổi, quay chung quanh cán Phương Thiên Họa Kích này không ngừng xoay tròn!

Phương Thiên Họa Kích rõ ràng như là một Chân Thần, tự thành Động Thiên, ở chung quanh Phương Thiên Họa Kích hình thành một không gian giết chóc đặc biệt, những Thần Thi Ma thi kia là Viễn Cổ Thần Ma đã từng chết ở dưới Phương Thiên Họa Kích, tinh khí thần hết thảy bị hút vào bên trong chiến kích, tăng cường uy năng chiến kích!

Về đầu trang
Về đầu trang