Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1060: Thần Thoại Lại Hiện Ra. (2)(1058)

Oanh...

Nhục thể của hắn có vô số Thần Quang tiên quang ở dưới cổ sinh mệnh lực này thúc dục bắt đầu bộc phát, khí huyết như nước thủy triều, hướng ra phía ngoài cuồn cuộn, thậm chí chấn bay vài Viễn Cổ Thần Đế Thiên Đạo lạc ấn hướng hắn rơi xuống!

Thần Quang tiên quang tách ra, đạo âm nổ vang, đại đạo chi âm trận trận, Thần Quang, tiên quang cùng đạo vân tương dung, chỉ thấy trong Trường Sinh Thiên Cung trống trơn có từng đạo Thần Quang cùng đạo vân tương dung, ở dưới đại đạo chi âm chấn động, hóa thành một Thần Ma phong cách cổ xưa!

Trong khoảng khắc, trong Trường Sinh Thiên Cung liền có Thần Ma khắp nơi trên đất, vô số Thần Ma cộng đồng hát tụng, thần âm ma âm Phật âm yêu âm vân...vân, thanh âm hạo hạo đãng đãng, chấn triệt mây xanh, cộng đồng ca ngợi tánh mạng vĩ đại cùng sức mạnh to lớn.

Sau đó càng nhiều Thần Quang tiên quang nữa vọt tới, cùng đạo vân hòa hợp nhất thể, hóa thành một Thần Đế phong cách cổ xưa xuất hiện ở bên trong Trường Sinh Thiên Cung, Trường Sinh Thần Đế!

Chỉ là, Thần Đế này lại bị Giang Nam thay đổi, đem Trường Sinh Thần Đế đổi thành khuôn mặt của mình.

Trường Sinh Thần Đế vừa mới xuất hiện, Giang Nam lập tức cảm giác được thọ nguyên của mình rốt cục đột phá hạn chế một vạn năm, còn đang bên trong điên cuồng tăng vọt!

Một vạn một ngàn năm, một vạn 5000 năm, hai vạn năm...

Cuối cùng nhất, thọ nguyên của hắn tăng lên tới ba vạn năm, lúc này mới đình chỉ tiếp tục kéo lên!

Mà cái thọ nguyên này, đã là thọ nguyên của Thần Ma bình thường!

Cũng tức là nói, hôm nay cho dù tu vi của Giang Nam không có bất kỳ tiến thêm, hắn cũng có thể giống như Thần Ma, sống đến ba vạn năm!

Thọ nguyên tăng lên, sinh mệnh lực tăng vọt, Giang Nam thậm chí cảm giác được mình coi như bị người đánh nát thành cặn bã, cũng có thể phục hồi thân thể như cũ!

Rất nhiều Viễn Cổ Thần Đế Thiên Đạo lạc ấn oanh kích xuống, nhưng mà hôm nay khí huyết của hắn tăng lên mấy lần, tu vi tăng vọt, những Thiên Đạo lạc ấn hình thái pháp bảo này căn bản khó có thể uy hiếp được hắn mảy may.

Giang Nam đưa tay trùng trùng điệp điệp vỗ, chấn một mặt Âm Dương Bảo Kính nát bấy, mặt Âm Dương Bảo Kính này chính diện là dương, phản diện là âm, hai đạo Âm Dương thay đổi liên tục, cũng là một loại Thiên Đạo, uy lực cực kỳ cường đại, nhưng cũng khó có thể chống hắn một kích!

Giang Nam há miệng khẽ hấp, đem Âm Dương Bảo Kính biến thành vô số hào quang hết thảy hút vào trong bụng, cưỡng ép luyện hóa, lập tức chỉ cảm thấy đủ loại Thiên Đạo giải thích kỳ diệu xông lên đầu.

Xùy~~

Thương Sinh kiếm một kiếm đâm tới, đường đường chính chính, rầm rộ, đầu lâu của Giang Nam lay động, thân hình lập tức trở nên vô cùng quảng đại, mở cái miệng rộng, chỉ thấy Thương Sinh kiếm kia một kiếm đâm vào trong miệng của hắn, lập tức cái miệng mở lớn này khép kín, vậy mà đem bảo kiếm kia nuốt sống!

Thương Sinh kiếm ở trong cơ thể hắn chấn động, ý đồ chém hắn đi ra, thoát ly nhục thể của hắn, bất quá sau một lát, biên độ chấn động của lưỡi kiếm này liền càng ngày càng nhỏ, cuối cùng nhất biến mất không thấy gì nữa, bị Giang Nam sinh sinh luyện hóa.

- Thiên Đạo giải thích của Viễn Cổ Thần Đế...

Giang Nam hai mắt tỏa sáng, liên tục ra tay, đem từng kiện từng kiện Viễn Cổ Thần Đế Thiên Đạo lạc ấn đánh nát, luyện hóa, trong đầu giải thích đối với thiên đạo càng ngày càng rõ ràng, càng ngày càng sáng tỏ, thậm chí hắn có một loại cảm giác mình chính là Thiên Đạo hóa thân!

Rốt cục, tất cả Thiên Đạo lạc ấn, thậm chí kể cả Đạo Vương Đạo Kim Ngọc Bàn, hết thảy bị hắn thôn phệ không còn, luyện hóa không còn!

Ngay lúc này, Giang Nam đột nhiên cảm giác được một cổ cảm giác vô cùng đè nén, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy bên trong Viễn Cổ thần đình mênh mông kia, một Viễn Cổ Thần Đế hư ảnh dần dần ảm đạm, biến mất, chỉ còn lại có một thân ảnh đỉnh thiên lập địa.

Hắn như là trung tâm Chư Thiên vạn giới, thân hình to lớn cao ngạo, đóng chặt hai con ngươi, đợi cho tất cả Viễn Cổ Thần Đế hư ảnh biến mất, đôi tròng mắt này mới từ từ mở ra, trong mắt Hỗn Độn lưu chuyển, sau đó Hỗn Độn trong đôi mắt hắn mở ra, Thiên huyền Địa hoàng, Thiên Địa xuất hiện, vạn vật sinh sôi, lôi đình chạy vội, Chư Thiên vạn giới ở trong hai tròng mắt của hắn từng cái hiển hiện!

- Cùng Vô Úy Ấn của ta có chút tương tự!

Giang Nam chứng kiến đôi tròng mắt này, trong nội tâm đại chấn, cảnh tượng trong hai tròng mắt của Thần Đế kia, rõ ràng là tìm hiểu Hồng Mông Huyền Hoàng Âm Dương vân...vân, đại đạo biến hóa thần diệu, tìm hiểu Thiên Đạo nguyên vẹn, thậm chí khiêu thoát ra ngoài, so với hai con ngươi của Giang Nam biến hóa càng kinh người hơn, càng thêm hoàn mỹ!

Giang Nam lập tức đoán được vị Viễn Cổ Thần Đế này rốt cuộc là ai!

- Chư Thiên vạn giới đệ nhất Thần Đế, đệ nhất vị khiêu thoát thiên đạo, không ở trong Ngũ Hành, Tiên nhân Tử Tiêu Thần Đế!

Tử Tiêu Thiên Cung là dùng danh hào vị Thần Đế này mệnh danh, hắn đã sớm biến thành một truyền thuyết lâu đời, thậm chí đối với Thần Đế mà nói, hắn cũng là một truyền thuyết, một Thần Thoại!

Hắn là Viễn Cổ Thần Thoại, là tồn tại chứng đạo thành tiên!

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, hít vào một hơi thật dài, không chờ đợi Tử Vi Thần Đế đánh ra lạc ấn, mà là thả người bay lên, thẳng hướng Viễn Cổ thần đình này, hướng hư ảnh của tồn tại nhảy ra Thiên Đạo chứng đạo thành tiên kia đánh tới!

- Khai Thiên!

Phía trước cùng với Viễn Cổ Thần Đế Thiên Đạo lạc ấn khác động thủ, Giang Nam thi triển thần thông đều là hạ bút thành văn, mặc dù là Đạo Vương Đạo Kim Ngọc Bàn, hắn cũng không có thi triển toàn lực, mà là tiện tay bắn ra thần thông.

Nhưng mà đối mặt Tử Tiêu Thần Đế, tồn tại đã chứng đạo thành tiên này, hắn vừa lên liền vận dụng Vô Úy Ấn của mình, một ấn Khai Thiên!

Hắn giết tới Viễn Cổ thần đình, một ấn này tựa như cổ Tiên tay cầm Cự Phủ, mở ra Hồng Mông, tách ra Hỗn Độn, thiên khai tích địa, mà hắn là tiên nhân khai thiên tích địa!

Tử Tiêu Thần Đế như trước không có bất kỳ động tác, như trước ngồi cao trên Cửu Trọng Thiên, trong hai tròng mắt Chư Thiên vạn giới hiện lên, đem Giang Nam bao phủ.

Đây là biểu hiện Thiên Đạo hữu hình của Chư Thiên vạn giới, cùng Đạo Kim Ngọc Bàn, Chu Thiên đỉnh, Thương Sinh kiếm vân...vân, bất luận Thiên Đạo thần thông Thiên Đạo lạc ấn gì cũng hoàn toàn bất đồng, đây là Thiên Đạo nguyên vẹn, là giải thích đối với Thiên Đạo Chư Thiên vạn giới của Tử Tiêu Thần Đế, giải thích hoàn mỹ nhất!

Giang Nam cùng Thiên Đạo của Chư Thiên vạn giới chạm vào nhau, lập tức cảm giác được mình lâm vào bên trong Thiên Đạo, ở chung quanh hắn, không gian phảng phất thoáng cái trở nên vô cùng bao la, hắn phảng phất thân ở bên trong Chư Thiên vạn giới, thân ở trong vũ trụ hư không mênh mông bao la bát ngát kia, để cho hắn có một loại cảm giác Mãnh Hổ ăn thiên, không chỗ hạ khẩu.

Uy năng của Khai Thiên ấn bộc phát, uy năng không thể bảo là không được, ấn pháp như búa, khai thiên tích địa, một đạo Vô Úy Ấn này rơi vào trong Thiên Đạo lạc ấn của Tử Tiêu Thần Đế, chỗ búa quang mở ra, phảng phất từ trong hư không lại lần nữa mở ra một Chư Thiên vạn giới!

Về đầu trang
Về đầu trang