Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1062: Hóa Thân Ngàn Vạn. (2)(1060)

Bất quá giả thiên kiếp dù sao cũng là giả thiên kiếp, không phải thiên kiếp chân chánh, thiên kiếp chính thức không chết không ngớt, mà giả thiên kiếp chỉ là khí cơ của hắn dẫn dắt, đưa tới Thiên Đạo lạc ấn của rất nhiều Viễn Cổ Thần Đế còn sót lại trong mảnh vỡ La Thiên.

Loại lạc ấn này theo uy năng hao hết, cũng giải tán, không còn tồn tại.

Cũng tức là nói, theo Giang Nam độ kiếp lần này, những Viễn Cổ Thần Đế còn sót lại Thiên Đạo lạc ấn kia cũng đã hao hết sạch uy năng, không còn tồn tại, cho dù Giang Nam lần nữa ở địa phương này tăng lên một đại cảnh giới, cũng sẽ không gây ra bất luận thiên kiếp gì.

Giả thiên kiếp bên trong La Thiên tuyệt cảnh chỉ có một lần, hắn là người duy nhất trong 5000 vạn năm qua ở chỗ này độ kiếp, lúc này đây cơ hội bị hắn sử dụng qua, những người khác lại tới đây tăng lên cảnh giới, cũng không có thể dẫn động bất luận đại kiếp nạn gì.

- Nếu có thể tìm được những La Thiên mảnh vỡ khác, ở trong đó tăng lên cảnh giới, nói không chừng ta còn có thể lại độ một hồi thiên kiếp như vậy, bất quá địa phương như La Thiên tuyệt cảnh này, thật sự rất khó tìm.

Giang Nam thở dài, lúc này đây tuy nói là giả thiên kiếp, nhưng mà hắn cũng không có chính thức độ kiếp, không có thể đánh vỡ cửa ải Tử Tiêu Thần Đế này, để cho trong lòng của hắn có chút tiếc nuối.

- Ta độ kiếp hao tốn mấy tháng, trong khoảng thời gian này chỉ sợ đám người Chân Pháp Phật Đà đã đem đế lăng sưu tầm một lần, không biết mấy tên kia tìm được bảo vật gì...

Hắn cất bước đi thẳng về phía trước, đế lăng của Vãng Sinh Thần Đế không có nguy hiểm như bên ngoài, Giang Nam cùng nhau đi tới, ngoại trừ cấm chế trên tế đàn, liền không có nhìn thấy thần cấm nguy hiểm khác.

Cái này để cho hắn rất là kỳ quái, theo hắn biết, địa phương như đế lăng này, thường thường nguy hiểm khó lường, thậm chí ngay cả Thần Tôn cũng có khả năng vẫn lạc.

Vãng sinh Thần Đế hiển nhiên không phải một thiện nhân, tự nhiên sẽ không hảo tâm như thế, không có ở trong đế lăng dự bị cấm chế gì, chờ người khác tới đào phần mộ của mình.

- Chẳng lẽ đây là một giả mộ? Đế lăng chính thức không ở chỗ này?

Trong nội tâm Giang Nam buồn bực, mặc dù là Thần Đế cũng sợ bị hậu nhân đào mộ, mà cường giả của Chư Thiên vạn giới rất nhiều đều là xuất thân đào mộ, nghe thấy địa phương nào có cường giả chi mộ liền như ong vỡ tổ chạy tới, đào mộ đào đến chết. Thậm chí trong lịch sử có rất nhiều vị Thần Đế, bản thân là dựa vào móc phần mộ mà lập nghiệp.

Cho nên loại chuyện nghi mộ này cũng không ít, có một Thần Đế thậm chí bày ra chín nghi mộ, chín tòa đế lăng tất cả đều là mộ không, bên trong chất đầy cấm chế, gài bẫy một nhóm lớn cường giả hấp tấp đuổi đi qua đào đế mộ.

Biến thái nhất chính là một Thần Đế xuất thân đào mộ, hắn đối với đế lăng của mình coi trọng đã đến trình độ làm cho người tức lộn ruột, trọn vẹn vì mình kiến tạo tám mươi mốt tòa nghi mộ, về phần chân thân của hắn chôn cất ở nơi nào, thì không người biết được, đến nay còn là một mê đề.

Giang Nam nói nơi này là nghi mộ, thực sự không phải là võ đoán, nơi đây cấm chế quá ít, nguy hiểm quá ít, so sánh với đế lăng khác quả thực là giống như tiên cảnh, cho nên hắn mới có loại hoài nghi này.

- Tế phẩm trong thành này bị người lấy đi rồi!

Hắn leo lên một tòa thần thành, đột nhiên lưu ý đến trên tế đàn thần thành, tế phẩm đã không cánh mà bay, mà tế phẩm trong thần thành, thường thường là Thần Tôn cấp pháp bảo, Thần Tôn hướng Vãng Sinh Thần Đế hiến tế, bố trí xuống thần cấm không phải chuyện đùa, phải có thực lực trên Thần Tôn mới có thể làm được!

- Thánh Thiên Đại Tôn, chỉ có người này mới có thể có thực lực bực này!

Trong lòng Giang Nam khẽ nhúc nhích, lắc mình hướng những Thần Thành khác bay đi, chỉ thấy trên tế đàn từng ngọn Thần Thành rỗng tuếch, tế phẩm phía trên hết thảy bị phá cấm lấy đi!

Thần Thành trong Đế lăng có khoảng mấy trăm, mấy trăm Thần Tôn chi bảo, đây quả thực là tài phú kinh thiên động địa!

So sánh với, Giang Nam thu hai mươi ba Chân Thần chi bảo kia thật không coi vào đâu!

- Thánh Thiên Đại Tôn muốn nhiều Thần Tôn chi bảo như vậy làm cái gì? truyện cập nhật nhanh nhất tại chấm

Giang Nam đột nhiên tỉnh ngộ, ánh mắt chớp động, thấp giọng nói:

- Hắn muốn phản công Thần Giới, những Thần Tôn chi bảo này, chỉ sợ liền là một trong những tiền vốn của hắn!

Mấy trăm Thần Tôn chi bảo, tài phú bực này có thể nói là kinh thế.

Thân gia của Giang Nam đã là cực kỳ giàu có và đông đúc, trên người hắn có hai kiện Thần Tôn chi bảo, một vật là chiến tranh lợi khí Trầm Luân Ma Thành, là trước đó không lâu từ trong tay Thần Ma dưới trướng Thánh Thiên Đại Tôn mạnh mẽ đoạt tới, một kiện khác chính là Bạch Ngọc Bình có Thiên Âm Thánh Thủy, về phần Thiên Âm Thánh Thủy cùng Đậu Suất Thần Hỏa, cũng là một loại thần vật, có uy năng khôn cùng, nhưng không phải là pháp bảo, không cách nào cùng Thần Tôn chi bảo chân chính sánh ngang.

Thánh Thiên Đại Tôn một hơi nhận được mấy trăm Thần Tôn chi bảo, hơn nữa còn nhận được công pháp của Vãng Sinh Thần Đế, có thể nghĩ dã tâm của hắn tất nhiên bành trướng, cảm giác mình có tiền vốn cùng đầu sỏ Thần Giới tranh đoạt đế vị.

- Thánh Thiên Đại Tôn, rốt cuộc là nhận được công pháp của Vãng Sinh Thần Đế như thế nào?

Giang Nam nháy mắt mấy cái, thấp giọng nói:

- Hắn bị vây ở La Thiên tuyệt cảnh, trong lúc vô tình phát hiện Đế lăng của Vãng Sinh Thần Đế, sau đó liền vào nơi đây, sau khi khôi phục một phần thực lực liền mở ra xiềng xích mà đầu sỏ Thần Giới khóa hắn. Hắn không chỉ có thu hoạch rất nhiều Thần Tôn chi bảo, khẳng định còn có gặp gỡ khác...

Vô luận hắn đi đến nơi nào, Đạo tắc của Vãng Sinh Thần Đế biến thành viễn cổ tiên dân cũng quay đầu hướng hắn xem ra, không khí cực kỳ quỷ dị.

Giang Nam đi lên Thần Đình do đạo tắc của Vãng Sinh Thần Đế biến thành, chỉ thấy từng tôn Cổ lão Thần Ma đứng ở trong Thần Đình, đồng loạt hướng hắn xem ra, mặc dù lá gan hắn thật lớn, giờ phút này trong lòng cũng không khỏi lo lắng.

Thần Ma trong Thần Đình này, là những Thần Ma lúc Vãng Sinh Thần Đế viễn cổ tại vị, có Chân Thần, có Thần Chủ, cũng có Thần Tôn, Thần Quân, hình dung Cổ lão, những người này sớm đã chết mất, hôm nay những Thần Ma hư ảnh này, bất quá là Vãng Sinh Thần Đế đưa giọng nói và dáng điệu của bọn họ trở lại như cũ đi ra ngoài mà thôi, cũng không phải là người thật.

Mặc dù chẳng qua là đạo tắc của Vãng Sinh Thần Đế biến thành, nhưng cũng có thể thấy được, Viễn Cổ Thần đình là hưng thịnh bực nào, Thần Đế vinh quang là to lớn bực nào!

Vạn giới chí tôn!

Mà hôm nay mặc dù Thần Đế cũng là vạn giới chí tôn, có hàng vạn hàng nghìn vinh quang, nhưng mà ở trên Thần Đế còn có Cửu Tôn Bổ Thiên thần nhân, nắm giữ Thiên Đạo, thậm chí có thể trục xuất Thần Đế, giết Thần Đế!

Mà ở niên đại Vãng Sinh Thần Đế kia, liền không có Bổ Thiên thần nhân ở trên đầu áp chế, khi đó Thần Đế là vạn giới chí tôn chân chân chính chính!

Về đầu trang
Về đầu trang