Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1064: Vĩnh Viễn Trấn Không Sai. (1)(1062)

Chẳng qua là, hắn lường trước hết chuyện thiên hạ, nhưng không ngờ rằng, Chứng Đế chi bảo của mình bị người đánh nát, đưa tới con đường sống lại thứ hai cũng bị phong kín!

- Nếu là Tiên Nhân gây nên, vì sao nơi này không có Tiên uy tiên khí lưu lại?

Cảnh tượng trước mắt đúng là có chút khả nghi, không có để lại bất kỳ dấu vết công kích của Tiên Nhân, nhưng mà nơi này có một chút dấu vết khác lưu lại, Giang Nam chú ý tới tấm Hỗn Loạn Chi Địa này, người đánh vỡ Chứng Đế chi bảo kia có lưu mấy đạo Chưởng Ấn, khắc ở trong hư không, mấy đạo Chưởng Ấn này cùng Chưởng Ấn của bình thường người bất đồng, bởi vì trên Chưởng Ấn có sáu ngón tay, hơn nữa kỳ lạ nhất là, tay trái tay phải đều có sáu ngón tay, hợp lại chính là mười hai nhón, đối ứng mười hai Thiên can.

- Một người tay có sáu ngón giết tới đây, không có lấy đi gì cả, chỉ đánh nát Chứng Đế chi bảo của Vãng Sinh Thần Đế, đây là cái đạo lý gì?

Giang Nam ngạc nhiên, có chút sờ không được đầu óc, thầm nghĩ:

- Loại vấn đề khó khăn này, chỉ sợ chỉ có Vãng Sinh Thần Đế hồi phục mới có thể giải đáp? Ta hiện tại, vẫn là đi lấy mấy khối mảnh nhỏ Chứng Đế chi bảo...

Hắn cất bước hướng mảnh nhỏ của bảo chung kia đi tới, thấp giọng nói:

- Mặc dù là Chứng Đế chi bảo nghiền nát, nhưng trong mảnh nhỏ tích chứa uy năng, chỉ sợ cũng có thể sánh ngang Thần Tôn chi bảo, thậm chí mạnh hơn, chỉ sợ một chút đạo tắc Thần Đế, cũng đủ để đè chết một mảng lớn cường giả!

- Lưu lại cho ta!

Hắn mới vừa đi về phía mảnh nhỏ của Chứng Đế chi bảo, đột nhiên thân thể Chân Thần thành chủ kia thoáng một cái, mội cái đại thủ từ đỉnh đầu xê dịch lên, hướng hắn giết tới!

- Giang giáo chủ, liên thủ diệt trừ người này, nếu không ta và ngươi mơ tưởng được mảnh nhỏ của Chứng Đế chi bảo!

Chân Pháp Phật Đà cao giọng quát lên, chẳng qua là bị đánh thật sự thê thảm, hồn nhiên không có khí độ từ mi thiện mục như thường ngày.

- Diệt trừ ta? Các ngươi cũng xứng?

Chân Thần kia cười lạnh:

- Cho dù tu vi thực lực của ta chỉ còn lại có ba thành, muốn giết chết các ngươi cũng dễ dàng!

Giang Nam lắc mình hóa thành một đạo Hóa Tiên phi hồng, né tránh một kích kia, dừng ở phía xa, cười nói:

- Chư vị, các ngươi đả đả sát sát, tại sao không có nghĩ tới Thánh Thiên Đại Tôn cũng đã từng đến qua nơi đây, nhưng không có lấy đi những mảnh nhỏ Chứng Đế chi bảo này? Nếu chúng ta giết đến chết thảm trọng, kết quả là phát hiện căn bản không cách nào lấy đi bất kỳ một mảnh nhỏ, kết quả chẳng phải là công dã tràng sao?

Chân Thần kia hừ lạnh một tiếng, từ từ thu tay lại, đứng chắp tay, nhìn Giang Nam lãnh đạm nói:

- Cho dù không thu được mảnh vỡ chứng đế chi bảo, ngươi cũng phải chết.

- Ta không phải là lấy đi một tòa Trầm Luân Ma Thành của ngươi sao? Sao không chết không ngớt như thế?

Giang Nam tức cười, cười nói:

- Ngươi đã là Chân Thần, còn có thể đem vật ngoài thân nhìn nặng như vậy? Nói sao, Thánh Thiên Đại Tôn là muốn các ngươi bắt sống ta, chưa nói đem ta xử tử.

Chân Thần kia thản nhiên nói:

- Tư duy ý thức của Thánh Thiên Đại Tôn truyền lại không đến nơi đây, ở chỗ này, cho dù ta tiêu diệt ngươi, lại có ai biết rõ? Hơn nữa, nếu như ta đạt được Vãng Sinh Thần Đế truyền thừa, khống chế chứng đế chi bảo, sẽ không cần lại sợ Thánh Thiên Đại Tôn?

Hắn có chút tự phụ, bất quá cũng nói hợp tình hợp lý, cường giả như Chân Thần, mỗi người đều là tư chất bất phàm, cũng không cam lòng khuất phục, nếu hắn có thể có được Vãng Sinh Thần Đế truyền thừa, đạt được mảnh vỡ của chứng đế chi bảo, không thể nói trước hắn thật sự có thể trở thành nhân vật cùng Thánh Thiên Đại Tôn chống lại!

Giang Nam mỉm cười, cất bước hướng những mảnh vỡ của chứng đế chi bảo kia đi đến, Chân Thần kia trong mắt tinh quang lóe lên, phi tốc lao đi, Chân Pháp Phật Đà nhẹ nhàng thở ra, vừa rồi vị Chân Thần này hướng hắn đánh đập tàn nhẫn, làm cho hắn quả thực chật vật, Giang Nam vì hắn giải vây, cũng tương đương với trợ giúp hắn một lần.

Bất quá hắn cùng với Giang Nam vừa là địch vừa là bạn, có liên thủ giết địch, cũng có thể ở lúc gặp được bảo vật hướng đối phương hạ độc thủ ngáng chân, mà bây giờ chứng đế chi bảo ở trước người, Chân Pháp Phật Đà tự nhiên cũng không cam chịu lạc hậu, lập tức cất bước xông về trước.

Đột nhiên, từng khối tàn phiến chứng đế chi bảo sáng lên, ông ông chấn động, phảng phất cảm ứng được có người muốn đem mình thu, chỉ thấy vô số mảnh vỡ rầm rầm bay lên, thanh âm vang lên, ở giữa không trung tạo thành một chỉnh thể, khắp cả người đều là vết rạn!

Cạch...

Tiếng chuông cực kỳ yếu ớt, ám ách rách nát, hiển nhiên sau khi chứng đế chi bảo này bị người đánh nát, uy năng đã suy kiệt đến không thành bộ dáng, nhưng chỉ ở trong nháy mắt, bên trong khẩu phá chung kia liền có Thần Đế đạo tắc như thủy triều vọt tới, Thần Đế đạo tắc rậm rạp chằng chịt kích đãng bành trướng, đem hết thảy đều hóa thành bột mịn, những nơi đi qua, không gian biến thành Hỗn Độn Hồng Mông, lưu manh mênh mông, tử khí lượn lờ, kinh người khủng bố!

Chân Thần kia cấp tốc lui về phía sau, Giang Nam cùng bọn người Chân Pháp Phật Đà cũng đồng dạng bạo lui, ngay lập tức mấy vạn dặm, hướng ra phía ngoài bão táp mà đi.

Bá...

Thần Đế đạo tắc bành trướng kích đãng đem trọn thần đình bao phủ, trong tích tắc đạo tắc thôn phệ thần đình, mấy đạo nhân ảnh ttừ trong thần đình bão táp mà ra, như là thiên thạch kịch liệt trụy lạc, né tránh một kích này.

Chỉ thấy trong thần đình hết thảy Thần Điện Thần cung, hết thảy bao phủ ở trong Hỗn Độn mờ vô biên mịt, Đế Uy khủng bố để cho người run rẩy, để cho người phát run!

- Nguy hiểm thật, nguy hiểm thật!

Sắc mặt mấy người trở nên vàng như nến, vừa rồi vô số mảnh vỡ hợp thành phá chung kia gây dựng lại, không người xem trọng, lại để cho bất luận kẻ nào trong bọn hắn cũng không ngờ chính là, suýt nữa liền chết ở dưới phá chung!

- Uy năng của chứng đế chi bảo nghiền nát cũng mạnh mẻ như vậy, ai có thể đánh nát nó?

Bảo Âm Tôn Giả đột nhiên lớn giọng nói.

Giang Nam cùng Chân Pháp Phật Đà liếc nhau, từng người lắc đầu, tôn Chân Thần kia cũng kinh hồn vừa định, hừ lạnh nói:

- Bất kể là ai đánh nát khẩu chứng đế chi bảo này, hơn năm ngàn vạn năm qua đi, người này đã hóa thành tro bụi từ lâu.

- Đúng là như thế.

Chân Pháp Phật Đà gật đầu nói:

- Khẩu chứng đế chi bảo nghiền nát này cũng không phải chúng ta có khả năng thu, đoán chừng coi như là Thần Tôn đến cũng vô dụng, khó trách có thể lưu đến bây giờ, ngay cả Thánh Thiên Đại Tôn đến nơi này, cũng không thể đem nó lấy đi.

Thần Đế đạo tắc như thủy triều kia dần dần lui lại, tất cả đạo tắc hướng chính giữa hội tụ, Giang Nam lần nữa leo lên thần đình, hướng khẩu chứng đế chi bảo kia đi đến, rất xa, chỉ thấy trên khẩu bảo chung kia khắp nơi đều là vết rách, không có thể ủng hộ bao lâu, đột nhiên lại 'Rầm Ào Ào' toái đầy đất.

Về đầu trang
Về đầu trang