Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1066: Hiến Cụ Tổ Mày. (1)(1064)

Giang Nam mở ra con đường, cười tủm tỉm nói:

- Ta là đang nghĩ, Thánh Thiên Đại Tôn cũng không thể vạch trần sắc lệnh, vạn nhất tiền bối bị sắc lệnh chấn tổn thương, cái kia cũng có chút không ổn rồi.

Chân Thần kia cười ha ha:

- Ngươi không nên làm ta sợ! Ta biết rõ Thánh Thiên Đại Tôn, người này tâm nghi kỵ rất nặng, nhất định là lo lắng Vãng Sinh Thần Đế phục sinh, mình lại trở thành người Tín Ngưỡng Thần Đế, lúc này mới không có vạch trần sắc lệnh. Mà ta lại không lo lắng cái này, Vãng Sinh Thần Đế trọng sinh, trèo lên trên đế vị, mà ta là người giải cứu Thần Đế, tự nhiên công lao cái thế, từ nay về sau vinh hoa phú quý, thăng chức rất nhanh!

Hắn mặc dù lời nói nói như thế, nhưng đi tới trước đế quan trong nội tâm cũng không khỏi lo lắng, e sợ lọt vào sắc lệnh phản kích, pháp lực toàn thân tụ tập ở trên bàn tay, từng chút hướng sắc lệnh tiếp cận!

Trong mắt Giang Nam hung quang lóe lên, Lục Đại hóa thân ngay ngắn hiện ra, hợp lực tế lên Ngưu Đấu Thiên Sát thương sắc bén nhất, thậm chí ngay cả hắn pháp lực bản thân cũng rót vào bên trong đại thương, hung dữ hướng hậu tâm hắn đâm tới!

Bàn tay của Chân Thần kia còn chưa chạm đến sắc lệnh, đột nhiên cảm giác được nguy hiểm xông lên đầu, không cần nghĩ ngợi, quay người một chưởng hung hăng đập đi!

Xùy

~~Bàn tay của hắn chạm đến mũi thương của Ngưu Đấu Thiên Sát thương, toàn bộ bàn tay bị chặt đứt, bất quá Giang Nam toàn lực phát ra một phát này cũng bị đánh vạt ra, hiểm hiểm từ bên cạnh đế quan đâm tới!

Bức tràng diện này để cho da đầu của Giang Nam có chút run lên, đâm trúng Chân Thần kia không có vấn đề gì, nhưng nếu đâm trúng đế quan, chỉ sợ từ trong đế quan truyền đến lực phản chấn, liền đủ có thể đem mình chấn vỡ trăm ngàn lần!

- Tiểu quỷ, ngươi tìm đường chết!

Chân Thần kia giận tím mặt, bàn tay bị chặt đứt bay lên, lại trở xuống trên cổ tay, trong thời gian ngắn phục hồi như cũ, xoay người hướng Giang Nam đánh tới.

Mà cùng lúc đó, Chân Pháp Phật Đà vô thanh vô tức bay tới, lấy tay liền chụp vào sắc lệnh màu vàng kia!

Hắn hiển nhiên cũng có ý định như Thần chủ kia, giật sắc lệnh xuống, cứu Vãng Sinh Thần Đế ra, thành người giải cứu vị Thần Đế này, chỗ tốt tự nhiên là vô cùng vô tận!

Không ngờ bàn tay của hắn còn chưa tiếp xúc đến sắc lệnh, Chân Thần kia dĩ nhiên bức lui Giang Nam, lập tức một chưởng hướng Chân Pháp Phật Đà đánh tới, Giang Nam xoay người đánh tới, ba người lập tức ở trong Kim Loan điện đánh đập tàn nhẫn, Chân Pháp Phật Đà hừ lạnh một tiếng, cao giọng nói:

- Thao Hộc, các ngươi đi bóc sắc lệnh!

Bọn người Thao Hộc, Bảo Âm lập tức phóng tới đế quan, Giang Nam Lục Đại hóa thân bay ra, từng người cầm trong tay Thần Chủ chi bảo, đem bốn Thần Ma ngăn lại, mà mình lại cùng Chân Pháp Phật Đà liên thủ, ngăn trở tôn Chân Thần kia công kích!

Mọi người hỗn chiến thành một đoàn, từng đạo khí lãng khủng bố trùng kích, dư âm công kích của bọn hắn thậm chí có thể đánh nát thần minh chi bảo, hư không đánh ra một cái động lớn, mà ở trong tòa Kim Loan điện này lại không có nhấc lên bao nhiêu động tĩnh, thậm chí ngay cả hư không cũng không có rung chuyển thoáng một phát.

Giang Nam thoáng nhìn sắc lệnh màu vàng kia thỉnh thoảng tản mát ra từng đạo hào quang nhu hòa, ngăn lại dư âm công kích của bọn hắn, không khỏi nhẹ nhàng thở ra:

- Dù sao cũng là sắc lệnh của Đế cấp cường giả, cho dù ta không cản bọn hắn, bọn hắn cũng mơ tưởng bóc sắc lệnh!

Hắn đang muốn từ trong chiến đoàn thoát thân, đột nhiên chỉ thấy quan tài bằng vàng của Thần Đế nhúc nhích, vài giọt thần dịch bay ra, ối chao ô hay bắn vào trong mi tâm ba người Bảo Âm, chỉ có Thao Hộc Tôn Giả chứng kiến thần dịch bay tới, ỷ vào tốc độ phi hành nhanh, lách mình tránh khỏi!

- Vãng Sinh Thần Đế!

Khấu Gia, Bảo Âm cùng Thương Đạo ba vị Tôn Giả thần sắc ngốc trệ, qua một cái chớp mắt, đột nhiên hướng đế quan kia quỳ xuống cúng bái, trong miệng hô to, một khấu cúi đầu.

Đạo tắc quanh thân bọn hắn thì tuôn ra, hóa thành Thiên đình lồng lộng, bên trong Thiên Cung, thần phủ, Thiên đình có vô số Thần Ma hư ảnh hiển hiện, cùng một chỗ hướng đế quan cầu chúc, đạo âm ở trong Kim Loan điện vỡ bờ không dứt.

- Lễ tế: Huyền khung cửu tiêu, ngự lịch hàm thực, Vô Thượng Chí Tôn Vãng Sinh Thần Đế, Thần Đế vãng sinh, Chí Tôn Vô Thượng, ngự lãm Vô Cực!

- Lễ! Lễ! Lễ!

- Kính! Kính! Kính!

...

Một nghi thức cúng bái cùng cầu chúc phức tạp vô sự tự thông từ trong miệng ba Ma Thần thốt ra, vô cùng thành kính, vô cùng nghiêm túc và trang trọng.

Thần Ma Tín Ngưỡng tín niệm là cường đại cở nào, một Thần Ma có thể cung cấp Tín Ngưỡng tín niệm, cơ hồ đồng đẳng với mấy tỷ phàm nhân!

Tín Ngưỡng lực của ba Thần Ma này thậm chí ngưng tụ thành thực chất, hóa thành đạo tắc giống như thần hà dũng mãnh vào trong đế quan.

Ầm ầm!

Đế quan kia đột nhiên chấn động thoáng một phát, kinh động ba người Giang Nam vẫn còn trong ác chiến, lúc này ba người từng người thu tay lại lui về phía sau, một bên nhìn chằm chằm đối thủ, một bên quét tới đế quan.

Chỉ thấy bên trong đế quan truyền đến lực lượng chấn khai một đường, lại có vài giọt thần dịch từ đó chảy ra, ở giữa không trung hóa thành từng đạo lưu quang, hướng bọn hắn kích xạ tới!

- Cái thần dịch này đến cùng là vật gì?

Bọn người Giang Nam lách mình liền trốn, duy chỉ có Chân Thần kia ỷ vào tu vi thực lực vô cùng cường hoành, căn bản không né, lấy tay liền hướng thần dịch kia chộp tới, tích thần dịch kia bị hắn một chưởng nắm trong tay, lập tức chợt lóe lên rồi biến mất, tựa hồ dung nhập đến trong thân thể của hắn.

- Ôi...

Trong cổ họng Chân Thần kia đột nhiên phát ra tiếng gào thét giống như dã thú, hai mắt đỏ thẫm như máu, cơ bắp toàn thân bạo lên, tựa hồ thống khổ vô cùng!

- Ah ah ah ah...

Hắn lên tiếng gào thét, quần áo quanh thân Xùy~~ một tiếng chia năm xẻ bảy, thân thể thậm chí bị lực lượng trong cơ thể xé thành vết máu, Chân Thần chi huyết như là thác nước chảy xuống!

- Im ngay! Không được nhao nhao!

Hắn lên tiếng quát lớn, sau đó một bàn tay run rẩy nâng lên, đột nhiên cắm vào trong mi tâm của mình, xuyên thủng cốt, tựa hồ muốn móc ra cái gì đó trong đại não.

- Đừng tới phiền ta...

Hắn từ trong mi tâm phá vỡ móc ra một nắm máu tươi cùng óc, khủng bố vô cùng, bất quá Chân Thần thân thể Bất Tử Bất Diệt, mặc dù đại não bị hao tổn cũng có thể đơn giản khôi phục!

- Cho dù ngươi là Thần Đế, cũng mơ tưởng hàng phục ta... Lễ tế: Huyền khung cửu tiêu, ngự lịch hàm thực...

Hai con ngươi hắn đột nhiên trở nên ngốc trệ, phù phù một tiếng hướng đế quan quỳ xuống dập đầu cúng bái, từng đợt Thiên đình Thiên Cung thần phủ nặng nề tuôn ra, vô số Thần Ma hư ảnh cùng hắn chung một chỗ dập đầu cúng bái, trong miệng những Thần Ma này truyền đến thanh âm đờ đẫn, thanh âm càng ngày càng cao, càng ngày càng cuồng nhiệt:

- Vô Thượng Chí Tôn, Vãng Sinh Thần Đế!

Về đầu trang
Về đầu trang