Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1070: Ngươi Dám Âm Ta? (1)(1068)

Mà Vãng Sinh Thần Đế tiến vào di tích, chính là chỗ này, ở nơi đó trên một vách đá dựng đứng có rất nhiều bức vẽ, là nhiều sinh linh tham dự nghe giảng lúc ấy lưu lại rất nhiều ghi lại kỳ diệu.

Kinh nghiệm không biết bao nhiêu năm tháng, di khắc trên vách đá dựng đứng như cũ rõ ràng có thể thấy được, khi đó Vãng Sinh Thần Đế đã là Thần Minh danh chấn nhất thời, nhưng di khắc trên vách đá dựng đứng hắn có thể xem hiểu lại không nhiều.

Cuối cùng, khi đó Vãng Sinh Thần Đế nhớ kỹ Vãng Sinh Kinh, bất quá Vãng Sinh Kinh cực kỳ thô ráp, phảng phất là trò chơi của một vị cường giả, cũng chưa hoàn thiện.

Trong đó ghi lại một chút vật cùng phương thức cổ quái, chư thiên vạn giới căn bản chưa từng có thuật ngữ, ví dụ như nguyên thần, ý chí không chết,... rất khó suy nghĩ thấu triệt.

- Nguyên lai là nơi Đế Tôn truyền pháp! Vãng Sinh Thần Đế lại có thể có gặp gỡ bực này, không hổ là một đời Thần Đế, khí vận tốt đến kinh người!

Giang Nam không khỏi động dung, nơi Đế Tôn truyền pháp, hơn nữa còn là hướng thủy tổ vạn tộc của chư thiên vạn giới, những Tiên Thiên sinh linh kia truyền pháp, đãi ngộ bực này cũng không phải là tất cả chư Thần đều có thể gặp được!

Nơi di tích Cổ lão giống như chư thiên vạn giới, lúc ấy may mắn tiến vào nơi đó nghe giảng đều là Tiên Thiên sinh linh, trong trí nhớ của Vãng Sinh Thần Đế có rất nhiều truyền thuyết về những Tiên Thiên đó sinh linh, vạn tộc thủy tổ này.

Nghe nói những sinh linh này trời sanh đã cực kỳ cường đại, trời sinh chính là Thần Ma, tiến bộ thần tốc, là một nhóm cường giả đỉnh thiên lập địa, sinh linh đời sau bởi vì huyết mạch dần dần mỏng manh, hơn nữa chủng tộc bất đồng lấy nhau, đưa đến huyết mạch hỗn tạp, vì vậy sinh linh đời sau không bằng Tiên Thiên sinh linh thời đại kia.

Khi đó Thần Thông còn cực kỳ thô ráp, xa không tinh diệu bằng hiện tại, đương kim trên đời, đối với uy năng Thần Thông đã khai phá đến cực hạn.

Nhưng ở thời kỳ Man Hoang mông muội đó, từng Tiên Thiên sinh linh ỷ vào khí lực cường hãn, dời tinh đổi đấu, để lại từng cái từng cái thần thoại rộng lớn mạnh mẽ, thậm chí có chút ít Tiên Thiên sinh linh tu thành Tiên Đạo, Chứng Đạo hóa Tiên rời đi!

Đối với chút ít thần thoại truyền thuyết Cổ lão này, Giang Nam hết sức xa lạ, chư thiên vạn giới đã trải qua một cuộc Tiên loạn, Thiên Đạo nghiền nát, cơ hồ hủy diệt, xuất hiện một đoạn tầng cự đại.

Mà Giang Nam lại xuất thân từ đất lắm tai nạn Huyền Minh Nguyên Giới này, Huyền Minh Nguyên Giới mỗi một lần kỷ kiếp bộc phát, cơ hồ sẽ xuất hiện một đoạn tầng truyền thừa cự đại, thậm chí ngay cả truyền thuyết Tinh Quang Kỷ cũng không có bao nhiêu lưu truyền tới nay.

Vãng Sinh Thần Đế từ di tích kia đi ra, sau mấy năm, hắn đều không thể lần nữa tìm được nơi truyền pháp thần bí kia, bất quá hắn cũng đem Vãng Sinh Kinh dần dần hoàn thiện, rốt cục đạt tới một loại thành tựu kinh khủng, Đế Uy bao phủ chư thiên vạn giới, để cho vạn vật sinh linh biến thành tín đồ của hắn, để cho hắn đi lên một con đường Trường Sinh khác loại!

Bất quá, Giang Nam chưa toàn bộ luyện hóa Vãng Sinh Thần Đế Kim Thân, hắn đoạt được Thiên Vương Vãng Sinh Kinh cũng không hoàn chỉnh, chỉ có hơn phân nửa.

Nhưng hơn phân nửa Vãng Sinh Kinh đã để cho hắn đối với môn thần thông này đầy đủ hiểu rõ, đối phó Vãng Sinh Thần Đế Kim Thân ở ngoài Tử Phủ liền có thêm mấy phần phần thắng, trong môn thần thông này bao hàm một loại Vãng Sinh Ấn đặc biệt nhằm vào thần hồn thần tính, cực kỳ cường đại, là Thần Thông nhằm vào thần tính cường đại nhất trong tất cả thần thông mà Giang Nam đã thấy!

Vãng Sinh Ấn triển khai, có thể gọt rơi thần tính của đối thủ, đem thần tính đánh thành thần hồn, để cho thần tính của đối thủ kịch liệt suy sụp, khôi phục đến trạng thái vừa ra đời.

Thần Minh thần tính chợt giảm xuống, do đó tu vi khổng lồ của bản thân mất đi khống chế, chỉ là tu vi pháp lực của thân liền có thể đem mình đè chết!

Mới vừa rồi Giang Nam cùng Kim Thân của Vãng Sinh Thần Đế động thủ, Vãng Sinh Thần Đế liền thi triển qua môn thần thông này, chẳng qua là thần tính của Giang Nam đã cường đại đến không hợp thói thường, hơn nữa lại tinh thông Đạo Kim Ngọc Bàn Thần Thông, này mới không có bị gọt rơi thần tính.

- Tín ngưỡng Chứng Đế, Trường Sinh khác loại, cuối cùng không phải Trường Sinh chân chánh, không có thể ký thác hư không, chẳng qua là ký thác vạn vật sinh linh. Vạn vật sinh linh không tín ngưỡng không Tế Tự nữa, Trường Sinh sẽ tan biến. Mình tín ngưỡng mình, cũng bất quá là cử chỉ kéo dài tử vong mà thôi.

Giang Nam không hề đối với môn thần thông này làm sâu nghiên cứu nữa, thầm nghĩ:

- Loại Trường Sinh này, cuối cùng là hoa trong gương, trăng đáy nước, xưng không hơn Tiên Đạo, hơn nữa còn phải cẩn thận từng li từng tí bồi dưỡng tín đồ, nơi nào được xưng tụng tiêu dao tự tại? Nếu có người làm loạn tín ngưỡng, tất nhiên sẽ thành công dã tràng!

Thiên Vương Vãng Sinh Kinh đối với hắn mà nói không có bao nhiêu giá trị nghiên cứu, nhưng mà nếu như Tịch Ứng Tình chưa chết, môn thần thông này là có thể dùng để giải cứu Tịch Ứng Tình, thiêu đốt sinh linh của Huyền Minh Nguyên Giới tụ tập tín ngưỡng lực, mạnh mẽ từ trong tay Sâm La Ma Đế đoạt lại thần hồn thần tính của Tịch Ứng Tình!

Nếu Tịch Ứng Tình đã chết, cũng có thể đoàn tụ tàn hồn, Trọng Tố Kim Thân!

- Sáu vị đạo hữu, bây giờ là lúc chúng ta nên động thủ!

Huyền thai kim nhân đột nhiên mở mắt, chỉ thấy trên Lục Đạo Thiên Luân, từng tôn một thân hình bay lên, Sâm La Đại Đế hóa thân, Tinh Quang Đại Đế hóa thân, Ma La Ma Thần hóa thân, Xích Viêm Ma Thần hóa thân, Thái Âm, Thái Dương lục đại hóa thân bao quanh rơi vào bên cạnh Huyền thai kim nhân, riêng phần mình khoanh chân mà ngồi.

Ba ba ba...

Sáu hóa thân cũng là huyết nhục chi thể, đỉnh đầu Thiên Linh Cái đột nhiên mở ra, từng Huyền thai kim nhân hình thể nhỏ lại từ trong Thiên Linh Cái bay ra, sưu sưu sưu vùi vào trong cơ thể Huyền thai kim nhân!

Những hóa thân này vốn chính là thần tính bất đồng, chỉ là bởi vì Giang Nam lấy máu huyết bản thân dễ chịu, luyện bọn họ thành huyết nhục chi thân, lại lấy Huyền Hoàng nhị khí cùng Hồng Mông Tử Khí trui luyện thân thể.

Mà hôm nay pháp lực của sáu hóa thân được giữ lại ở trong thân thể, thần tính cùng Huyền thai kim nhân tương dung, trở về bản thể, Huyền thai kim nhân lập tức thần uy tăng vọt, kịch liệt kéo lên!

- Vãng Sinh bệ hạ, không nên luyện hóa nữa!

Trong Tử Phủ, thanh âm của Giang Nam đột nhiên truyền đến, thất kinh nói:

- Ta đầu hàng!

Mà ở ngoài Tử Phủ, quanh thân Vãng Sinh Thần Đế Kim Thân có từng đạo đạo tắc thô to lọt vào Tử Phủ, trong khoảng thời gian ngắn, liền đem Tử Phủ của Giang Nam luyện hóa mấy thành, tiếp tục luyện hóa đi xuống, nhất định có thể đem tòa Tử Phủ này hoàn toàn luyện hóa, hư đạo cơ của Giang Nam.

- Ha hả, vật nhỏ không biết trời cao đất rộng, hôm nay thấy được thiên uy Đế Uy, cuối cùng biết trời cao đất rộng rồi.

Vãng Sinh Thần Đế ha hả cười nói:

- Ngươi đã hướng ta đầu thành, sao không mở Tử Phủ đi ra? Hướng ta mở rộng tâm linh của ngươi, không giữ lại chút nào tín ngưỡng ta, lúc này mới có thể làm tín đồ của ta!

Về đầu trang
Về đầu trang