Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1071: Ngươi Dám Âm Ta? (2)(1069)

Thanh âm của Giang Nam từ trong cửa truyền đến, có chút cẩn thận nói:

- Ta đây liền đi ra ngoài, bất quá bệ hạ, chúng ta từ tục tĩu nói trước, sau khi ta đi ra ngoài ngươi cũng không thể hướng ta xuất thủ.

Vãng Sinh Thần Đế cười to, cười đến nước mắt cũng muốn chảy ra nói:

- Tiểu bối, ngươi là nhân vật nào? Trẫm là nhân vật nào? Ngươi ở trước mặt ta bất quá là một con kiến hôi, về phần muốn trẫm đi lừa ngươi? Ngươi yên tâm, ngươi đã đầu hàng, trẫm há sẽ công kích ngươi?

- Nhất ngôn cửu đỉnh?

Giang Nam hỏi.

Vãng Sinh Thần Đế thấy buồn cười nói:

- Thần Đế tự nhiên là miệng vàng lời ngọc, tuyệt sẽ không đổi ý, nếu không ta như thế nào ngồi ở trời cao, chấp chưởng vạn giới?

- Nếu bệ hạ không nói một đằng làm một nẻo, như vậy ta liền yên tâm.

Tử Phủ đại môn ầm ầm mở ra, Huyền thai kim nhân của Giang Nam sải bước ra môn hộ Tử Phủ, đứng ở trước mặt Vãng Sinh Thần Đế Kim Thân, ba mặt tám cánh tay, tám quả đấm nắm đến bành bạch rung động, cười hắc hắc nói:

- Bệ hạ, tới chơi hai chiêu a?

Vãng Sinh Thần Đế Kim Thân ngẩng đầu ngơ ngác nhìn Huyền thai kim nhân trước mắt đột nhiên tăng lên gấp đôi này, giờ phút này Huyền thai kim nhân kia kim chói, khổng vũ có lực, so với hắn cao hơn một đầu, trên cao nhìn xuống hắn.

- Làm sao ngươi...

Vẻ mặt Vãng Sinh Thần Đế Kim Thân có chút dại ra, ha ha nói:

- Trở nên lớn như vậy?

Huyền thai kim nhân lấy tay, bàn tay to che ở trên đầu của hắn, dùng sức vuốt vuốt, khuôn mặt cả người lẫn vật vô hại ở trong mắt của Vãng Sinh Thần Đế trở nên dị thường dữ tợn:

- Ngươi mới vừa nói qua, không sẽ công kích ta. Thần Đế miệng vàng lời ngọc, nhất ngôn cửu đỉnh, ngươi tự nhiên là sẽ không đổi ý có đúng hay không? đọc truyện mới nhất tại .

- Con mẹ nó...

Vãng Sinh Thần Đế ngây người một hồi lâu, từ từ phun ra một ngụm trọc khí, phẫn nộ quát:

- Ngươi dám âm ta?

- Âm ngươi thì như thế nào? Ta còn dám đánh ngươi! Vãng Sinh Ấn!

Giang Nam một ấn đắp xuống, năm ngón tay như đao, đầu ngón tay giống như từng đạo thần quang biến thành phi đao, chuyên gọt thần tính, một kích kia là sở trường của Vãng Sinh Thần Đế, lập tức bị hắn tránh thoát.

Hắn vừa trốn, hơi thở của Giang Nam đột nhiên bộc phát, quanh thân Tinh Quang quấn quanh, giống như một đạo ngân hà giắt bên hông, năm ngón tay giang rộng ra, Tinh Hà ở lòng bàn tay hiện lên, trụ quang phun ra, một ấn đem Vãng Sinh Thần Đế Kim Thân đánh cho như lưu tinh bay ra, thần quang quanh thân sụp đổ, cơ hồ bị hắn đánh tan rã!

Vãng Sinh Thần Đế rống giận, dừng lại thân hình, bàn tay thiên biến vạn hóa, đầu ngón tay rung lên, là một loại Thần Thông nhằm vào thần tính bộc phát, Thần Thông chi chít gào thét đánh tới, hướng Giang Nam công kích đi!

- Thần Đế nói chuyện, quả thực giống như đánh rắm, không giống vật thường!

Giang Nam cười lạnh, hai tay cắm vào Ma ngục, sinh sôi nâng lên, đem trọn Ma ngục nhấc lên, vung cả tòa Ma ngục hung hăng đắp tới, đem Thần Thông nện đến nát bấy, tính cả Vãng Sinh Thần Đế cùng nhau vỗ vào phía dưới Ma ngục, cơ hồ phách dẹp!

- Tiểu quỷ, xem ra ta đối với ngươi thương tài là sai!

Vãng Sinh Thần Đế Kim Thân giãy dụa, quanh thân thần quang rung chuyển, từ trong Ma ngục nhô đầu ra, sắc mặt trở nên âm lãnh, lạnh giọng nói:

- Ta muốn để ngươi chết...

- Vãng Sinh, ngươi chết đã đến nơi, còn gian ngoan mất linh!

Huyền thai kim nhân của Giang Nam phủ xuống, một cước hung hăng đạp xuống, giẫm phải đầu lâu của hắn, sinh sôi đạp dưới đáy ở Ma ngục, tiếp theo cả tòa Ma ngục bắt đầu phát sinh biến hóa, hóa thành một đóa hắc liên, rõ ràng là hình thái Liên Hoa Bảo Tọa của Đạo Kim Ngọc Bàn!

Mà vào lúc này, trong Kim Loan điện, Chân Thần cùng Bảo Âm, Thương Đạo, Khấu Gia ba tôn Thần Ma kia đồng thời dữ dội lên, hướng Giang Nam giết tới, lấy tính mạng của hắn, đem vị thiếu niên làm nhục Thần Đế này bầm thây vạn đoạn!

Bốn người này là tín đồ của Vãng Sinh Thần Đế, một sát na Huyền thai kim nhân của Giang Nam bước ra Tử Phủ, hướng Vãng Sinh Thần Đế ngang nhiên xuất thủ kia, bọn họ đã được đến tuyệt sát lệnh đối với Giang Nam!

Thân là tín đồ cuồng nhiệt nhất, tự nhiên sẽ hung hãn không sợ chết, trong đầu của bọn hắn giống như trước có một pho tượng Vãng Sinh Thần Đế Kim Thân, có thể bất cứ lúc nào cũng nhận được ý chí của Vãng Sinh Thần Đế.

Lực lượng của tứ tôn Thần Ma là cường đại bực nào, nhất là Chân Thần kia, dưới một kích, chỉ sợ liền có thể để cho Giang Nam tan xương nát thịt!

Mắt thấy công kích của bốn người này liền muốn rơi vào trên người Giang Nam, đánh chết hắn, nhưng vào lúc này, đột nhiên chỉ thấy mặt mũi của Giang Nam đột nhiên thay đổi, hóa thành một Đế Hoàng cao tới vạn trượng, đầu đội Đế quan, tử bào kim thụ, rõ ràng cùng Vãng Sinh Thần Đế giống nhau như đúc, thậm chí ngay cả khí tức cũng trở nên cùng Vãng Sinh Thần Đế giống nhau như đúc, sắc mặt uy nghiêm, lạnh lùng nói:

- Thân là con dân của trẫm, các ngươi dám can đảm bất kính đối với ta?

Tứ tôn Thần Ma kia trong lòng cả kinh, vội vàng riêng phần mình thu hồi pháp lực.

- Ngay cả ta cũng dám giả mạo? Còn có cái gì là ngươi không dám làm hay không?

Vãng Sinh Thần Đế Kim Thân trong đầu bốn người kia giận tím mặt, phẫn nộ quát:

- Đó là giả, giết hắn cho ta!

Tứ tôn Thần Ma này đang muốn lần nữa động thủ công kích Giang Nam, đột nhiên chỉ thấy bầu trời tối đen, một tòa thánh sơn đi tới đỉnh đầu Chân Thần kia, ầm ầm đè xuống, rõ ràng là Huyền Hoàng Thánh sơn mà Giang Nam được từ Vọng Tiên Đài kia.

Toàn thân Huyền Hoàng Thánh sơn là Huyền Hoàng Thánh Kim, trầm trọng vô cùng, chính là tài liệu thượng đẳng luyện chế Thần Đế Chứng Đế chi bảo, một tòa thánh sơn này một mình Giang Nam cũng không cách nào dời lên, chỉ có dùng Đậu Suất Thần Hỏa rèn luyện đánh vào đạo văn cùng tinh thần lạc ấn của mình, luyện thành pháp bảo thô sơ giản lược, lúc này mới có thể miễn cưỡng mang đi.

Sức nặng một ngọn núi này, liền muốn vượt qua tinh cầu, sức nặng cơ hồ đồng đẳng với tinh cầu bình thường hơn vạn lần!

Nhưng Chân Thần kia cũng lợi hại, nổi giận gầm lên một tiếng, hai tay hướng về phía trước đây đi, đem tòa thánh sơn này nâng lên, Thánh sơn rơi xuống, áp sập cánh tay của hắn, đặt ở trên đầu vai hắn!

Công kích của ba vị tôn giả Bảo Âm, Thương Đạo, Khấu Gia hung hăng rơi vào trên người Giang Nam, chỉ nghe tiếng vang như hồng chung đại lữ truyền đến, thân thể của Giang Nam phảng phất hóa thành một ngụm Thiên Đạo Bảo Chung, mỗi nhất kích rơi xuống, liền giống như là Thiên Đạo Bảo Chung chấn vang, tan mất lực lượng của tam đại Thần Ma.

Đây là Thiên Đạo Thần Thông, kể từ khi Giang Nam ở chỗ Đạo Vương tìm hiểu Đạo Kim Ngọc Bàn, lại ở trong Đế lăng độ trận giả thiên kiếp kia, hắn đối với Thiên Đạo lĩnh ngộ đã đạt tới trình độ làm người ta không thể tưởng tượng nổi.

Đem thân thể hóa thành một ngụm Thiên Đạo Bảo Chung, chính là một loại Thiên Đạo Thần Thông hắn lĩnh ngộ ra, hơn nữa còn là thân thể Thần Thông!

Về đầu trang
Về đầu trang