Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1074: Thần Đế Kim Thân Là Đại Bổ. (2)(1072)

- Tiểu quỷ, ngươi để cho trẫm thật sự nổi giận, ngươi nhất định phải chết, ngươi nhất định phải chết...

Trong Đế quan truyền đến một thanh âm vô cùng uy nghiêm, vô cùng tức giận, có chút hổn hển, Thần Đế dập tắt của hắn ở bên ngoài tế tự hắn, nhưng mà hôm nay không gian đế lăng bị Giang Nam dùng nước lửa nảy ra xu thế công phá, khí tức thiên nhân ngũ suy đại phá diệt xâm lấn, nếu Thần Đế dập tắt của hắn không thể phản hồi đế quan, chỉ sợ những tu vi này liền hết thảy triệt để tiêu tán!

Đạo tắc của hắn hóa thành hàng tỉ vạn Viễn Cổ tiên dân, trọn vẹn dùng sáu thành đạo tắc của hắn, mà hôm nay sáu thành dập tắc bị hủy, cho dù Vãng Sinh Thần Đế có thể phục sinh, từ trong tử vong sống lại, cũng sẽ thực lực đại tổn!

Bị một tiểu bối Thiên Cung cảnh giới bức đến loại trình độ này, trấn áp luyện hóa một cỗ Kim Thân của hắn, đoạt công pháp của hắn, đốt đế lăng của hắn, thậm chí còn nổ tung không gian đế lăng của hắn, để cho khí tức thiên nhân ngũ suy đại phá diệt xâm lấn, quả thực là gây sóng gió, to gan lớn mật!

Vãng Sinh Thần Đế đối với Giang Nam hận ý, có thể nghĩ!

- Ngươi cho rằng ngươi thắng định trẫm rồi? Thật tình không biết, trẫm cao hơn ngươi một bậc, sớm đã định ra chuẩn bị ở sau!

Thanh âm bên trong Đế quan càng thêm trầm thấp, có chút lãnh khốc nói:

- Tiếp qua không lâu, sắc lệnh sẽ trấn áp không được trẫm nữa, trẫm sẽ từ trong tử vong sống lại, dùng tư thế oai hùng muôn đời nhất đế, sừng sững ở đỉnh Chư Thiên vạn giới! Mà ngươi, chỉ là một con sâu cái kiến nho nhỏ dưới chân trẫm!

Mà vào lúc này, Giang Nam đã bay ra La Thiên tuyệt cảnh, còn chưa kịp ly khai, liền lập tức xúc động Thiên Đạo đại kiếp nạn.

Lúc hắn tăng lên tới Trường Sinh Thiên Cung cảnh giới, đã ở trong đế lăng vượt qua một lần thiên kiếp, bất quá đó là một hồi giả thiên kiếp, mà bây giờ hắn từ trong tuyệt cảnh bước ra, lập tức khiến cho Thiên Đạo của Chư Thiên vạn giới cảm ứng, dẫn động thiên kiếp chính thức.

Trận Thiên Đạo đại kiếp nạn này so với thiên kiếp lúc trước càng thêm hung mãnh, nhưng hôm nay nội tình của Giang Nam cũng hơn xa lúc trước, thiên kiếp tới cũng nhanh, đi cũng nhanh, rất nhanh liền bị hắn đánh nát chín đại Thiên Đạo chí bảo hư ảnh.

Thiên kiếp qua đi, Giang Nam ở trong vũ trụ hư không phiêu lưu, bốn phía sưu tầm phương vị Chư Thiên vạn giới.

Tốc độ của hắn cực nhanh, chỉ là vũ trụ hư không trống vắng không có gì, không phân biệt cao thấp nam bắc, Giang Nam cũng không biết mình đến tột cùng người ở chỗ nào.

Ở lúc hắn tìm kiếm phương vị của Chư Thiên vạn giới, góc áo của hắn, có một giọt thần dịch lặng lẽ chảy xuống, rõ ràng là một giọt thần dịch chẳng biết lúc nào bám vào phía trên quần áo của hắn, Giang Nam tìm được đường sống trong chỗ chết, cũng không có phát giác chỗ dị thường chút nào.

Tích thần dịch này chính là trong quan tài của Vãng Sinh Thần Đế tràn ra một giọt tín ngưỡng lực ngưng tụ thành thần dịch, chỉ là thu lại tất cả khí tức, im im lặng lặng phiêu phù ở trong vũ trụ hư không, đợi cho Giang Nam đi xa, lúc này mới lóe lên Thần Quang, ào ào mà đi.

Không biết qua bao lâu, tích thần dịch này ở trong hư không xuyên thẳng qua, rốt cục đi vào trước một thế giới, chỉ thấy bề ngoài thế giới này có hào quang như mặt trời, phía dưới có một Tiên Thiên Thần Ma, hình thể nó giống như Tượng, lưng đeo tòa thế giới này ở trong vũ trụ hư không ngao du.

Trong thế giới này mặt trời lên mặt trời lặn, Tinh Hà đổ xuống, phía trên một tòa chủ tinh, các thần ma chế tạo Thần Điện, trước điện hương viên đầy đất, đủ loại hoa quả Tiêu Thụ cùng với đủ loại thần hoa, trong thần điện là một thần minh cổ xưa, vô số đệ tử, hạ hạt nguyên một đám quốc gia lớn nhỏ. xem tại

Đây là một thế giới do Thần Ma thống trị, tên là Hương Duyên thế giới, mà thần minh ở bên trong điện thờ tên là Minh Giác thượng nhân, người xưng Minh Giác lão tổ, là một vị đứng đầu Phật môn.

Minh Giác lão tổ trong thần điện đang bế quan, đột nhiên đạo thần dịch này xuyên qua hư không trùng trùng điệp điệp, trong chốc lát chui vào trong mi tâm vị lão tổ kia.

- Chư Thiên vạn giới, trẫm lại trở về rồi...

Ở bên trong đế quan đế lăng bị bao phủ trong khí tức thiên nhân ngũ suy, truyền đến một tiếng cười vui sướng:

- Trẫm phục sinh chi kỳ, đã không xa, để cho Hương Duyên thế giới này tế bái trẫm chỉ là bước đầu tiên! Thiên ngoại hữu thiên, nhân ngoại hữu nhân! Họ Giang tiểu quỷ, lần sau lúc ngươi gặp lại trẫm, ta ngược lại muốn nhìn, ngươi còn chạy trốn như thế nào!

- Vãng Sinh Thần Đế Kim Thân, thật là thuốc bổ!

Trong Vũ trụ hư không, tốc độ phi hành của Giang Nam dần dần trì hoãn xuống, bởi vì hắn luyện hóa Vãng Sinh Thần Đế Kim Thân đã đến thời kỳ mấu chốt, đem Kim Thân này toàn diện áp chế, đã bắt đầu để cho Kim Thân hắn tan rã, luyện hóa!

Tuy nói đại bộ phận cấu thành Kim Thân đều là tín ngưỡng lực, nhưng còn có pháp lực, đạo tắc, thần tính, thần thức hùng hồn, còn có khí huyết tinh hoa khổng lồ!

Mỗi khi luyện hóa một tia, Giang Nam liền cảm giác Huyền Thai kim nhân cùng pháp lực, thần thức của mình điên cuồng tăng trưởng, thân thể cũng nhận được khí huyết cuồng bạo thoải mái, càng ngày càng mạnh!

Kim Thân của vị Vãng Sinh Thần Đế này, quả thực là siêu đại linh đan hình người, rất đại bổ, toàn diện tăng lên các mặt tu vi của Giang Nam!

Bất quá, trong Kim Thân bao hàm lấy tạp niệm của hàng tỉ vạn sinh linh tế tự, là lúc những Viễn Cổ tiên dân tế tự Vãng Sinh Thần Đế lưu lại ý niệm, rất là pha tạp, hỗn tạp, các loại ý niệm đều có, có rất nhiều kỳ vọng Vãng Sinh Thần Đế ban thưởng vàng bạc tài bảo, có khẩn cầu ban thưởng con dâu xinh đẹp, có tìm kiếm trâu mất đi, còn có thì cầu mưa,... đủ loại, không cách nào tường thuật.

Những tạp niệm tế tự này đối với Giang Nam là một đại phiền toái, nếu hơi không cẩn thận, sẽ để cho tạp niệm tiến vào trong đạo tâm của mình, sẽ hư mất đạo tâm của hắn!

Cho nên, hắn không thể một hơi đem Kim Thân của Vãng Sinh Thần Đế này luyện hóa, phải không ngừng đem những tạp niệm này khu trừ, mới có thể bảo trì đạo tâm tinh khiết như một.

Dù vậy, tốc độ tu vi của hắn tăng cũng khủng bố đến dọa người, cũng không lâu lắm, liền ngang nhiên tăng lên tới Trường Sinh Thiên Cung đỉnh phong, đợi cho hắn xa xa trông thấy một tòa thế giới, tu vi đã tăng lên tới Trường Sinh Thiên Cung viên mãn, tùy thời có thể bước vào cảnh giới tiếp theo, chủ tu thần thức Thanh Hoa Thiên Cung!

Tu vi tăng lên tới một bước này, Giang Nam không hề luyện hóa Vãng Sinh Thần Đế Kim Thân, trong nội tâm ngược lại có chút tỉnh ngủ:

- Ta đã nếm qua thiệt thòi một lần tu vi tăng vọt, nên không có thể ăn lần thứ hai, Thiên Đạo đại kiếp nạn một lần so một lần hung mãnh, nếu nội tình không ổn mà nói, hơi không cẩn thận sẽ độ kiếp thất bại. Cái Kim Thân này, để cho hóa thân khác của ta đi đại bổ a.

Về đầu trang
Về đầu trang