Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1076: Sinh Không Gặp Thời. (2)(1074)

Tử Phòng đạo nhân cười nói:

- Đúng là như thế. Hắn là người thông minh, nên biết thời gian hắn tu luyện quá ngắn, hôm nay tu vi bạc nhược yếu kém, vô duyên tham dự đến cuộc chiến đoạt đế.

Ba người đi xa, Giang Nam đưa mắt nhìn ba người này, thầm nghĩ:

- Lưu vong chi địa thật sự là hào kiệt cũng ra, tàng long ngọa hổ. Vị Tố Thần Hầu này là hào kiệt ở năm ngàn năm trước đi lên tiên đài, có hùng tâm tráng chí chiếm đoạt thiên hạ, khí nuốt vũ trụ, không phải nhân vật bình thường, ngược lại so với Thánh Thiên Đại Tôn còn muốn đáng chú ý.

Người có thể leo lên tiên đài không phải chuyện đùa, có thần đế chi tư, là mình dốc sức làm đi ra thành tựu!

Mà Thánh Thiên Đại Tôn theo Giang Nam nghĩ, thật có chút hiềm nghi cỏ dại nửa đầu, lưu vong chi địa vốn không phải nơi tốt gì, hắn còn rêu rao như thế, nhất định sẽ khiến cho Thần giới Cự Đầu chú ý, tùy thời có khả năng gọi đến tai họa ngập đầu.

- Vừa rồi văn thần kia đề cập Vọng tiên đài lần này, nói bốn người chúng ta sinh không gặp thời, là vì bỏ đi hùng tâm tranh hùng thiên hạ của ta sao?

Giang Nam nhớ tới Tử Phòng đạo nhân nói, không khỏi tức cười, lắc đầu nói:

- Hắn quá xem thường ta rồi, ta không tranh hùng thiên hạ, chỉ cầu Trường Sinh, chỉ cầu Chư Thiên an bình. Đương nhiên, nếu Thần Đế bảo tọa xuất hiện ở trên đường của ta, đoạt đến ngồi vài ngày cũng tốt... Sinh không gặp thời? Ta muốn cho các ngươi hết thảy sinh không gặp thời!

Ngự giá của Thánh Thiên Đại Tôn đã đi xa, Giang Nam tiến vào thế giới phía trước, tìm được thế giới kiều, đạp kiều mà đi.

Hắn vừa đi vừa luyện hóa Vãng Sinh Thần Đế Kim Thân, năng lượng luyện hóa mà đến hết thảy dùng để đề thăng Lục Đại hóa thân của mình, để cho tu vi thực lực của Lục Đại hóa thân đột nhiên tăng mạnh!

Thái Âm, Thái Dương, Ma La, Xích Viêm Tứ đại hóa thân tu vi thực lực đã tăng lên tới Huyền Thanh Thiên Cung cảnh giới, giờ phút này đạt được khí huyết bên trong Vãng Sinh Thần Đế Kim Thân thoải mái, càng là tu vi căng vọt, rất nhanh tăng lên tới Ngọc Hoàng Thiên Cung cảnh giới, đối với thần tính đã có lĩnh ngộ cực cao, thậm chí đối với Tạo Hóa cũng có một chút giải thích.

Tứ đại hóa thân đột phá cảnh giới, trong đầu Giang Nam lập tức nhiều ra đủ loại lĩnh ngộ của Ngọc Hoàng Thiên Cung, để cho hắn chìm đắm trong những lĩnh ngộ này.

Mỗi một hóa thân đột phá đến Ngọc Hoàng Thiên Cung, lấy được lĩnh ngộ cùng kiến thức đều rất là bất đồng, hiển nhiên Ngọc Hoàng Thiên Cung là một cái cảnh giới thật lớn, đối với hắn tích lũy có tác dụng rất trọng yếu.

Hóa thân thứ sáu của hắn, Tinh Quang Thần Đế hóa thân cũng không chậm chút nào, đã tăng lên tới cùng Giang Nam đồng nhất cảnh giới, Trường Sinh Thiên Cung cảnh giới.

Trình độ pháp lực của hóa thân này hùng hồn, làm cho người sợ hãi thán phục, khí nuốt Tinh Hà, chân đạp Trụ Quang, trong lồng ngực như bao dung vũ trụ chi cơ.

Giang Nam thậm chí cảm giác được, nếu Ma Ngục Huyền Thai Kinh của mình không dung hợp Tinh Hà Trụ Quang tâm kinh, ở ngang nhau cảnh giới, pháp lực tuyệt đối thua kém Tinh Quang Thần Đế hóa thân lưỡng trù!

Về phần Sâm La Đại Đế hóa thân, giờ phút này vẫn là so với cảnh giới của Giang Nam cao hơn một đường, đã đạt tới Thiên Cung tứ trọng, Thanh Hoa Thiên Cung cảnh giới, bất quá lúc hóa thân này dẫn phát thiên kiếp, Giang Nam căn bản không có để cho hắn có cơ hội độ kiếp, mà là mình đối kháng Thiên Đạo đại kiếp nạn.

Hắn có thể cảm giác được, Sâm La Đại Đế hóa thân tu vi cảnh giới càng cao, bên trong tối tăm cùng Sâm La Ma Đế liên hệ càng phát ra mật thiết!

Giang Nam để cho vị hóa thân này tu luyện Ma Cực Chứng Tiên Kinh, là chơi với lửa, hơi không cẩn thận sẽ gặp chơi hỏa tự mình hại mình!

Nhưng mà Giang Nam biết rõ mình chơi với lửa, nhưng mà vì Tịch Ứng Tình, hắn vẫn sẽ tiếp tục chơi, chỉ có điều cảnh giới của Sâm La Đại Đế hóa thân hắn nhất định phải áp chế, không thể siêu việt bản thể quá nhiều, nếu không tất thành họa lớn!

Cũng không lâu lắm, Thái Âm, Thái Dương, Ma La, Xích Viêm Tứ đại hóa thân liền từng người đột phá một cảnh giới, tiến vào Tử Tiêu Thiên Cung cảnh giới, Thiên Cung bát trọng!

Cảnh giới này, đã là gần thần cảnh giới!

Giang Nam vẫn còn liên tục không ngừng luyện hóa Vãng Sinh Thần Đế Kim Thân, tiếp tục để cho bốn hóa thân này tu vi đột phi bỗng nhiên tăng mạnh, ý đồ để cho bốn hóa thân này hết thảy đột phá cảnh giới, bước vào Thần Cảnh, tu thành Thần Ma!

Trong Vãng Sinh Thần Đế Kim Thân này chất chứa năng lượng cực kỳ khủng bố, một lần hành động để cho Tứ đại hóa thân của hắn tu thành Thần Ma cũng không thành vấn đề, bất quá, khi Tứ đại hóa thân trùng kích đến Tử Tiêu Thiên Cung đỉnh phong, lại thủy chung không cách nào viên mãn, mặc dù khí huyết cung ứng đến bên trong bốn hóa thân nhiều hơn nữa, cũng không cách nào làm cho bọn hắn tái tiến một bước!

Tử Tiêu Thiên Cung là một cảnh giới vô cùng trọng yếu, vô cùng to lớn, Thái Hoàng ở cảnh giới này dừng lại ngàn năm, tuy nói hơn phân nửa thời gian hắn đi hoàn thiện Huyền Đô vong tình Thiên Thư, nhưng mà có mấy trăm năm thời gian tu luyện, đi cân nhắc Tử Tiêu Thiên Cung ảo diệu.

Từ đó cũng có thể thấy được, chỗ bất thường của Tử Tiêu Thiên Cung cảnh giới này.

Đây là một cảnh giới lột xác, tiến hóa, thăng hoa, giống như là sâu ăn lá, phải nhả tơ kết kén, sau khi phá kén mới có thể hóa thành Hồ Điệp, hoặc như là một mẻ kim loại gang, trải qua Liệt Hỏa nung khô, nước lạnh tôi lấy, thiên chuy bách luyện, mới có thể biến thành bảo đao!

Mà cảnh giới Tử Tiêu Thiên Cung này, cần đạo vân diễn biến thành đạo tắc, gần thần mà lĩnh ngộ thần minh đạo tắc, tích lũy nội tình vô cùng hùng hậu.

Còn muốn cho thần hồn của mình hóa thành thần tính, bồi dưỡng thần tính thoải mái, không ngừng lớn mạnh.

Phải luyện thành Thần Ma thân thể, đem đạo tắc luyện đến từng nơi hẻo lánh trong thân thể. Hơn nữa, còn muốn cho pháp lực của mình đạt tới trình độ Thần Ma, tích lũy tài nguyên vô cùng hùng hậu, các loại linh dịch linh tuyền, có được đầy đủ nội tình, mới có thể trùng kích Thần Cảnh.

Nhưng cũng chỉ là có tư cách trùng kích Thần Cảnh mà thôi, có thể trùng kích thành công hay không, còn cần cơ duyên.

Cơ duyên của Thái Hoàng lão tổ là Tịch Ứng tình, cơ duyên của Ma La Thập là Vọng tiên đài, cơ duyên của Hồng Vũ đạo nhân là Giang Nam. Mà bây giờ, Giang Nam muốn cho Tứ đại hóa thân của mình phá tan đỉnh phong, đạt tới viên mãn, hắn tích lũy vẫn là quá ít, lĩnh ngộ cũng quá ít.

Tuy hắn có được thần tính, pháp lực hùng hồn đủ để so sánh Thần Ma, nhưng mà đạo vân không tiến hóa làm đạo tắc, đối với Tử Tiêu Thiên Cung cũng không có thể có được lĩnh ngộ sung túc, Tứ đại hóa thân cũng không tăng lên tới Thần Ma chi thân, trình độ bất diệt chi thân.

- Hiện tại để cho Tứ đại hóa thân trùng kích Thần Cảnh, hoàn toàn chính xác sớm chút ít.

Giang Nam không cưỡng cầu nữa, hắn cần bế quan, tìm hiểu thấu triệt Tử Tiêu Thiên Cung cảnh giới của Tứ đại hóa thân, luyện thành đạo tắc, Tử Tiêu Thiên Cung viên mãn, sau đó lại phá tan trở ngại, lột xác thăng hoa!

Về đầu trang
Về đầu trang