Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1077: Bạn Cũ Đoàn Tụ. (1)(1075)

- Ta đáp ứng Ngọc phu nhân cùng Hiên Vi, sẽ đi Bắc Mạc Thi gia, là nên đi một lần rồi.

Giang Nam trở lại Trung Thiên thế giới, cũng không có lập tức đi Bắc Mạc Thi gia, mà là đi Đông Cực Đại Hoang, thánh tông phân đà một chuyến.

Lúc này thánh tông phân đà, ở trong Đông Cực Đại Hoang chỉ là một tiểu thế lực không làm cho người chú mục, nhưng trên núi là Yêu Tộc cường giả bị gọt rơi tu vi cảnh giới, khôi phục tu vi đối với các nàng mà nói cũng không khó khăn.

Chẳng qua là Giang Nam vì các nàng riêng phần mình chế tạo công pháp, đưa đến tu vi tiến cảnh của các nàng chậm dần, nhưng cảnh giới từng cái so sánh với trước càng thêm cường đại.

Cái Thánh Địa nho nhỏ này, đã có hơn mười vị Thiên Cung cảnh giới nữ cường giả, còn có Thần Thứu Yêu Vương cùng Chiến Minh cự thú trấn giữ, tương đương với hai Thần Ma trấn áp nơi đây, cũng không thể khinh thường. Chỉ cần không phải một chút thế lực lớn tấn công nơi đây, thánh tông phân đà liền không có đáng ngại.

- Giáo chủ, ngươi không phải là đã chết sao?

Đám người Lan tỷ nhìn thấy hắn, giống như nhìn thấy quỷ, kinh ngạc nói.

Giang Nam ngạc nhiên, thất thanh cười nói:

- Ai nói ta chết?

- Là Chân Pháp Phật Đà nói.

Đám người Lan tỷ Tử Huyên Tử Uyển nhìn thấy hắn còn sống, trong lòng vui mừng, vội vàng sai người chuẩn bị yến ăn mừng, cười nói:

- Chân Pháp Phật Đà nói ngươi bị vây ở La Thiên tuyệt cảnh, hắn tận mắt thấy ngươi chết. Chúng ta nghe thấy tin dữ này liền khóc hồi lâu, Lan tỷ sai người đi Xuất Vân thành thám thính tin tức, Xuất Vân thành thiếu thành chủ là hảo hữu của giáo chủ, hắn cũng nói trong bí cảnh, hóa thân của giáo chủ không có chút động tĩnh nào, đoán chừng giáo chủ thật sự là thân bị bất hạnh...

Giang Nam ngạc nhiên, cười nói:

- Ta bị vây ở trong La Thiên tuyệt cảnh, chỗ kia thiên nhân ngũ suy, thế giới đại phá diệt, căn bản không cách nào cùng hóa thân bắt được liên lạc. Các ngươi chờ chốc lát, ta để cho hóa thân của ta báo cho đám người Âu đạo hữu.

Hắn tâm niệm hơi động, hóa thân của mình ở lại Xuất Vân thành bí cảnh lập tức đem tin tức mình sống trở về, báo cho hóa thân của đám người Âu Tùy Tĩnh, tránh ấy vị bằng hữu lo lắng.

- Giang giáo chủ còn sống?

Trong mật thất bế quan của Xuất Vân thành, Âu Tùy Tĩnh bỗng nhiên đứng dậy, khí tức quanh thân trán phóng, kinh người cực kỳ, trường thanh cười nói:

- Ta liền nói hắn một người tà môn tà khí như vậy, há có thể chết ở La Thiên tuyệt cảnh!

Hắn không kịp bế quan, lúc này phá quan đi ra, phóng lên cao, hướng Đông Cực Đại Hoang bay đi.

Mà cùng lúc đó, Hoang Cổ Thánh Thành Thiệu Thiên Nhai đang cùng phó thành chủ Hồng Vũ Đạo Nhân giao thủ, bị Hồng Vũ Đạo Nhân đè ép đánh, vị thiếu niên tuấn tú này trên mặt không khỏi lộ ra khổ sắc, liên tục bại lui.

Đột nhiên, khổ sắc trên mặt hắn hễ quét là sạch, tung người nhảy ra, bão táp bay đi.

- Nghiệt đồ, ngươi đi đâu vậy?

Hồng Vũ Đạo Nhân giận dữ, cao giọng quát lên:

- Cảnh giới của ngươi tăng trưởng quá nhanh, vi sư gõ ngươi là vì giúp ngươi củng cố căn cơ! Tu hành chi đạo, há có thể sợ đầu sợ đuôi?

Thiệu Thiên Nhai cười ha ha, thanh âm xa xa truyền đến:

- Sư tôn chớ trách, ta đi gặp lại Giang giáo chủ!

- Giang giáo chủ?

Hồng Vũ Đạo Nhân ngẩn ngơ, nghi ngờ nói:

- Một năm trước không phải là có tin đồn nói hắn đã chết sao? Khi đó ngươi còn khóc giống như hài tử... Đúng rồi, người giống như hắn vậy, sao có thể dễ dàng chết?

Hắn lắc đầu, đối với Thiệu Thiên Nhai tự ý tự rời đi lơ đễnh.

Cực Nhạc Đại Thế Giới, trong một cổ mộ của Phật Môn, u ám thâm trầm, thanh đăng sâu kín, hai hòa thượng một mập một gầy đang ở trong thông đạo xuyên qua, tiểu hòa thượng hết nhìn đông tới nhìn tây, thấp giọng nói:

- Tam Đức sư đệ, ta cảm thấy chúng ta làm như vậy có chút không ổn...

- Có cái gì không ổn? Ngã phật nói Tứ Đại Giai Không, đã chết lại càng công dã tràng, lưu lại một chút ít vật có ích lợi gì? Diệu Đế sư huynh, này là chỗ tuệ căn của ngươi không bằng của ta.

Sau lưng hòa thượng mập kia đeo hai cỗ Thần Thi, trong đó một cụ Thần Thi hai tay hợp thành chữ thập, giống như một Phật Đà, mà đổi thành một cụ Thần Thi thì hung thần ác sát, hòa thượng này làm như không có cảm giác nói:

- Giang giáo chủ đã chết, chúng ta càng phải hóa đau thương thành lực lượng, cố gắng đào mộ phần... Di? Giang giáo chủ kia còn sống? Đi, đi! Không đào mộ phần, chúng ta đi gặp bại hoại này!

Hai hòa thượng từ trong cổ mộ phóng lên cao, ở giữa không trung hóa thành hai đạo lưu quang, nhất thời rước lấy một mảnh kinh động, hằng hà hòa thượng rối rít phẫn nộ quát:

- Lại là Diệu Đế cùng Tam Khuyết hai tên khốn kiếp này! Bọn họ bới mộ phần của tổ sư!

- Đi! Đi! Đi tới chỗ Phật Chủ kiện bọn họ! Nhất định phải hung hăng trừng phạt bọn họ!

...

- Ngươi còn sống...

Bắc Mạc, trên hoang nguyên mênh mông không giới hạn có một mảnh Thánh Địa, cây xanh hoa tươi, hương viên khắp nơi, một thiếu nữ bạch y tố nhan đứng ở bên hồ nước, chiếc bóng cô đơn, trên mặt toát ra u buồn. Đột nhiên thiếu nữ này thân thể run lên, u buồn trên mặt hễ quét là sạch, thấp giọng cười nói:

- Sống là tốt rồi, sống là tốt rồi...

- Hiên Vi, ngươi không cần tới gặp ta.

Đột nhiên, hồ nước bọt nước cuốn động, một bóng người từ trong hồ nước mềm rủ xuống dâng lên, đi tới trước mặt thiếu nữ bạch y kia, lấy tay nhẹ nhàng vuốt ve khuôn mặt có chút gầy gò của nàng, ôn nhu cười một tiếng, nhẹ giọng nói:

- Mấy ngày nữa, ta sẽ đi tới Bắc Mạc Thi gia gặp nàng.

Thiếu nữ bạch y kia si ngốc nhìn nước ao tạo thành thiếu niên thư sinh, đột nhiên rầm một tiếng, đạo nhân ảnh kia giải tán, nước ao rơi vào trong nước.

- Người nào dám can đảm vạn dặm truyền pháp, đánh vào Bắc Mạc Thi gia ta?

Một thanh âm tràn đầy uy nghiêm đột nhiên ở trên bầu trời vườn hoa nổ tung, ùng ùng không dứt, tiếp theo một cỗ thần uy hạo hạo đãng đãng bộc phát ra, mọi nơi quét ngang, rõ ràng là Thần Ma cường giả của Bắc Mạc Thi gia, phát hiện mới vừa rồi có người dùng pháp lực xâm lấn, lúc này mới tìm kiếm.

- Đi? Xem đạo pháp lực này từ đâu mà đến cho ta!

Cái thanh âm kia tiếp tục chấn vang, sau một lúc lâu, thanh âm hít một hơi lãnh khí truyền đến:

- Hình như là từ Đông Cực Đại Hoang truyền đến! Cừ thật, Đông Cực Đại Hoang cách nơi này không dưới trăm ức dặm, người nào có thể có tu vi mạnh mẻ như thế, cách xa nhau trăm ức dặm truyền pháp. Thủ đoạn bực này, so với ta cũng không kém chút nào...

Thánh tông phân đà, đám người Lan tỷ đã dọn xong tiệc rượu, trên núi là nữ yêu tinh, lúc này có mấy người hóa thành nguyên hình, Phượng Hoàng chấn động hai cánh, tự có Diệu Âm tiên nhạc truyền đến, Kim Thiềm cổ động quai hàm, cô cô bạn cổ, một vị Long Nữ ngâm nga, hai đầu Bạch Hạc nghển cổ huýt dài, tiếng nhạc trận trận, lại có mấy vị yêu nữ chỉ có nhảy múa, kỹ thuật nhảy xa hoa, làm cho người ta than thở không dứt.

Về đầu trang
Về đầu trang