Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1080: Thần Giới Mở Ra. (2)(1078)

Giang Nam lấy lại bình tĩnh, đối với đám người Hoa Trấn Nguyên phán đoán rất chấp nhận, Thần Giới đầu sỏ tất nhiên là giằng co không dứt, ai cũng không thể làm gì ai, cũng không có ai đột phá đến Đế cảnh, Chứng Đạo thành Đế, cho nên lúc này mở ra phong thiên đại trận, là vì tìm kiếm ngoại viện, mượn hơi thế lực càng nhiều, đối với mình liền càng có lợi!

Nhưng mà chiến tranh cũng sẽ được dựng lên, con đường thông thiên mở ra, nhất định Trung Thiên thế giới sẽ máu chảy thành sông!

Trung thiên loạn, cách Quang Vũ Kỷ Kiếp còn có thể xa sao?

Ở trước tràng gió tanh mưa máu sắp đến này, trước mắt Trung Thiên thế giới, sợ rằng còn có thể hưởng thụ yên lặng chốc lát, nhưng chỉ là chốc lát mà thôi.

- Người trong giang hồ thân bất do kỷ, hôm nay chúng ta là bằng hữu, nhưng tương lai nói không chừng chúng ta là đối thủ.

Hoa Trấn Nguyên nâng chén, hướng mọi người cười nói:

- Vì tình hữu nghị hiện tại của chúng ta, cạn chén!

- Cạn chén!

Mọi người rối rít nâng chén, cười ha ha.

Cửu Cực Lãng Uyển, Hoang Cổ Thánh Thành, Xuất Vân thành cũng phân thuộc thế lực bất đồng, mà Tam Khuyết lại là xuất thân địa ngục, chuyện tương lai, dù ai cũng không cách nào dự liệu, khó bảo toàn tương lai sẽ xuất hiện tình hình đối địch, cho nên bọn họ chỉ có thể nói tình hữu nghị hiện tại.

Âu Tùy Tĩnh say té ở bên cạnh ao ngọc, đầu lọt vào trong nước ao, chỉ còn lại có nửa bước ở bên ngoài, mấy đại kim lý trong ao cắn đầu của hắn, phát hiện cứng rắn không cách nào hạ miệng nhưng vẫn kiên nhẫn.

Thiệu Thiên Nhai nắm bầu rượu vừa đi vừa ca, tính toán làm thơ, cười nhạo Âu Tùy Tĩnh say rượu, kết quả một chân rơi xuống vách đá, bị giắt trên một bụi Thanh Tùng nhô ra trên vách núi, đầu dưới chân trên.

Diệu Đế tiểu hòa thượng ánh mắt mê ly, cùng Thần Thứu Yêu Vương ôm đầu khóc rống, nói Thần Thứu Yêu Vương là thân huynh đệ thất lạc nhiều năm của hắn. Tam Khuyết hòa thượng giơ lên vò rượu khắp núi chuyển động, la hét ầm ĩ phải tìm phần mộ lịch đại tổ sư của thánh tông, sau đó hướng về phía một gò đất huy động cái xẻng nhỏ.

Giang Nam ở dưới bàn tìm được Hoa Trấn Nguyên ngủ say, mình cũng có chút đầu óc hôn mê.

Rượu không say người, tu sĩ giống như bọn họ, trong thiên hạ đã có rất ít rượu ngon có thể say bọn họ, Giang Nam lấy ra chỉ là Thần tửu bình thường, là Yêu Thần Tửu của Đông Cực Thánh Thành đã bị hủy bởi chiến hỏa.

Sở dĩ bọn họ say, là tâm thần bấn loạn, đối với tương lai mờ mịt, đối với tình hữu nghị không bỏ, tâm say trước, lúc này người mới say.

Ở trước mặt thời đại xuất hiện biến cách khổng lồ này, kịch biến không tiền khoáng hậu đang đợi bọn họ, lực lượng cá nhân ở trước mặt kịch biến sắp phát sinh vẫn còn lộ ra vẻ quá nhỏ bé, bé nhỏ không đáng kể.

Coi như là Thần Tôn Thần Quân cao cao tại thượng ở Thần Giới, cũng có một loại cảm giác nước chảy bèo trôi, vô lực chưởng khống vận mệnh của mình cùng chư thiên vạn giới.

Giang Nam thở ra một ngụm tửu khí, thổ khí thành vân, Thần Tửu mới vừa rồi uống đến trong bụng hắn hóa thành một đóa tửu vân chu vi hơn mười dặm.

- Nếu như không trung có Tiên, nói không chừng cũng có thể say...

Giang Nam tùy ý đám người Âu Tùy Tĩnh ngã chỏng vó nằm ở nơi đó, không để ý đến, ngẩng đầu nhìn trời, trong lòng thản nhiên nói.

Giữa không trung đột nhiên có mấy đạo thân ảnh bay tới, phía sau Thiên Cung nặng nề hiện lên, Giang Nam ngẩng đầu đánh giá một cái, lơ đễnh, đám người Lan tỷ, Tử Huyên khẩn trương lên, luôn miệng nói:

- Bọn người kia lại tới nữa!

- Chuyện gì xảy ra?

Giang Nam nghi ngờ nói.

- Mấy người kia thỉnh thoảng đến tìm hiểu tin tức giáo chủ, thường cách một đoạn thời gian sẽ tới một lần, đối với chúng ta không đứng đắn.

Tử Uyển vội vàng giải thích nói.

- Xem ra, Trung Thiên thế giới ngoại trừ bằng hữu ra, còn có chút người rất quan tâm ta.

Giang Nam mỉm cười nói.

Tại Trung Thiên thế giới, Giang Nam đắc tội người tuyệt đối số lượng không ít, vô luận là ở bên trong Trung Châu Xã Tắc Đồ, Vọng Tiên Đài, hay là địa phương khác, hắn đều là tài nghệ trấn áp quần hùng, đắc tội một ít cao thủ trẻ tuổi.

Ngoại trừ cao thủ tuổi trẻ ra, còn có một chút thế gia cùng thánh địa cổ xưa, cũng bởi vì có đệ tử chết ở trong tay của hắn mà đối với lòng hắn hoài tức giận.

Nhất là sau khi Bỉ Ngạn đế lăng mở ra, rất nhiều cao thủ trẻ tuổi đạt được Bỉ Ngạn Thần Đế cơ duyên, thậm chí có người đột phá trở thành Thần Ma, đối với hắn đã từng ở vị trí cao thủ trẻ tuổi đệ nhất nhân Chư Thiên vạn giới rất là khó chịu, rất muốn từ trong tay hắn cướp đi tên tuổi đệ nhất nhân!

Sau chiến dịch Vọng Tiên Đài, Giang Nam liền biến mất sáu năm, chỉ là ở Tiểu Quang Minh giới lộ mặt qua một lần, đạt được Đạo Vương coi trọng, nhưng rất nhiều cao thủ đều không có cùng hắn từng có cùng xuất hiện, về sau một đoạn thời gian rất dài đều không có tin tức của hắn.

Mà ở trong khoảng thời gian này, các lộ cao thủ trẻ tuổi kinh thái tuyệt diễm, nguyên một đám gặp gỡ phi phàm, lần lượt đột phá cảnh giới, Giang Nam cho bọn hắn áp lực đã bị người quên đi, trong Trung Châu Xã Tắc Đồ, Vọng Tiên Đài trấn áp quần hùng, giờ phút này cũng đã bị hào quang của cao thủ khác che lấp.

Tuy tin tức Giang Nam đã chết ở La Thiên tuyệt cảnh lưu truyền rộng rãi, nhưng vẫn còn có chút người không tin hắn đã chết, rất muốn tìm được hắn, rửa sạch sỉ nhục lúc trước, tranh đoạt bài danh trẻ tuổi đệ nhất nhân!

Vốn Giang Nam tuy thân cư ở vị trí trẻ tuổi đệ nhất nhân, nhưng cũng không thể phục chúng, bởi vì tu vi thực lực những người khác so với hắn không sai biệt nhiều, hơn nữa đều là tâm cao khí ngạo, hôm nay những người này tu vi cảnh giới tăng lên, tự nhiên không để hắn cái từng đã là trẻ tuổi đệ nhất nhân này ở trong mắt.

Thánh tông phân đà bên trong Đông Cực đại hoang tên không nổi danh, chỉ là một thánh địa nho nhỏ Giang Nam chế tạo, nhưng mà bị bọn hắn tìm được, những người kia là cao thủ dưới trướng của mấy tuổi trẻ cường giả này, thường xuyên đến đây tìm hiểu tin tức của Giang Nam.

Trong Thánh tông phân đà đều là chút ít nữ yêu tinh, tư sắc tuyệt diễm, tự nhiên sẽ khiến cho một phen đùa giỡn, chỉ là Giang Nam sinh tử chưa biết, bọn người Tử Uyển, Tử Huyên cùng Lan tỷ cũng không tùy tiện trở mặt, nếu không sẽ vì phân đà đưa tới tai họa ngập đầu.

- Giáo chủ, có muốn ta đi ăn hết bọn hắn hay không?

Thần thứu Yêu Vương hưng phấn vạn phần nói.

Giang Nam lắc đầu, cười nói:

- Chỉ là một ít tiểu nhân vật mà thôi, khu trục đi ra ngoài là được.

Hắn hít vào một hơi thật dài, một hơi phun ra, mấy vị Thiên Cung cường giả kia bay đến cách Thánh tông phân đà mấy trăm dặm, lập tức liền sẽ tới đến Thánh tông, đột nhiên chỉ thấy phía trước gió mạnh bành trướng, một mảnh cuồng phong đông nghịt gào thét thổi tới, sức gió kinh người đến cực điểm, vậy mà đem hư không làm cho run run không ngớt, trong nội tâm không khỏi hoảng sợ!

Về đầu trang
Về đầu trang