Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1083: Bát Hoang Lui Tránh, Quét Ngang Đương Đại. (2)(1081)

Đây là Thần Ma chi tướng, bất đồng người phàm.

Mặc dù Tu sĩ thần thông quảng đại, nhưng cũng không thể siêu phàm thoát tục, coi như là gần Thần cường giả, từ mặt nào đó mà nói, như cũ là người phàm, đạo văn chẳng qua là Đạo văn.

Mà Thần Ma lại bất đồng, cấu tạo thân thể Thần Ma đã nhảy ra phạm vi người phàm, thân thể Bất Tử Bất Diệt, trong thân thể bất kỳ một hạt thật nhỏ nào cũng là do đạo tắc đan vào tạo thành.

Mà đạo tắc, là Đại Đạo quy tắc, đã bắt đầu đụng chạm đến bản chất của Đạo!

Từ ý nào đó mà nói, Thần cùng người phàm, đã không thuộc về cùng một chủng tộc.

- Vương Đạo Minh Vương đạo hữu.

Giang Nam nhìn về phía một vị nam tử người mặc đạo bào màu xám tro, nghi dung trầm ổn, mỉm cười gật đầu, ngay sau đó ánh mắt rơi ở trên thân người khác:

- Tư Mã Đoan Minh Tư Mã huynh, Đằng Vương Tiên Các Đằng Xương Dẫn Đằng đạo hữu, Thần Hà Tông Ôn Thanh Ôn đạo hữu. Còn có Hoàng Phủ Băng Diễm Hoàng Phủ huynh, nghe nói ngươi là chuyển thế Thần Chủ, cùng ta ở trong Trung Châu Xã Tắc Đồ có qua một lần tranh phong, ta suýt nữa thua ở trong tay của ngươi. Vị này là Sa Vương Bảo tiểu bảo chủ, ta nhớ được trong Vọng Tiên Đài ta đoạt ngươi...

Ánh mắt của hắn nhất nhất quét qua nhiều Thần Ma, nụ cười trên mặt càng ngày càng đậm, tên đám đông nhất nhất nói ra, nhẹ giọng nói:

- Chư vị cũng là nhân tài, nhân vật thiên tài trung thiên khó gặp, giống như Tinh Đấu lấp lánh. Lần này các ngươi gióng trống khua chiêng tới, là chuẩn bị...

Hắn sắc mặt trầm xuống, lạnh lùng nói:

- Tạo phản sao?

Trong lòng mấy người Hoang Cảnh Thiếu Tôn ngẩn ra, lúc trước Giang Nam vẫn vẻ mặt tươi cười, bọn họ còn tưởng rằng Giang Nam chuẩn bị nói vài lời mềm dẻo, thừa nhận xin tội, nhưng không ngờ Giang Nam đột nhiên toát ra những lời này.

- Ta rời đi bất quá năm sáu năm, năm sáu năm không có đánh qua các ngươi, các ngươi liền dám ở trước mặt ta làm càn.

Giang Nam cất bước đi tới giữa nhiều Thần Ma, nhìn chung quanh một lần:

- Thật to gan!

- Chúng ta thật to gan...

Mọi người ngạc nhiên, nhưng ngay sau đó từng cái từng cái giận tím mặt, bị tức đến thi thần bạo khiêu, giận sôi lên.

Gặp qua ngang ngược càn rỡ, chưa từng thấy qua kiêu ngạo ương ngạnh như vậy, lại dám ở trước mặt bọn họ nói ra lời như thế!

Đằng Xương Dẫn giận dữ, tới trước một bước, lớn tiếng quát lên:

- Giang Tử Xuyên, lúc trước ngươi ngang ngược càn rỡ, hiện tại chịu không được ngươi càn rỡ! Ngươi hôm nay chẳng những muốn bại, hơn nữa còn muốn thảm bại, liên tiếp đánh bại, để cho ngươi biết ngươi không đúng tý nào! Người thứ nhất thu thập của ngươi, chính là ta!

Oanh!

Khí thế của hắn bộc phát, vô số đạo tắc ngưng tụ Thần Ma Thân Thể, quanh thân Động Thiên tiểu thế giới mấy vạn dặm, tay bày một tòa Tiên các, sáng mờ vạn đạo, ầm ầm hướng Giang Nam đắp rơi. Rõ ràng là Đằng Vương Tiên Các đỉnh cấp đại thần thông!

- Đằng đạo hữu, ngươi muốn ra được thứ nhất, không dễ dàng như vậy! Họ Giang chỉ có thể thua ở trong tay của ta!

Lại có năm ba Thần Ma dữ dội lên, đồng thời hướng Giang Nam đánh tới, khí thế bén nhọn bá đạo, uy năng của Thần Ma chi bảo hoàn toàn trán phóng, đạo tắc ở giữa không trung lần lượt thay đổi va chạm. Tản mát ra ba động sáng lạng nhưng tràn đầy hủy diệt!

Bá...

Một ngụm Hóa Tiên Ngọc Bình nhô lên cao hiện lên, Hóa Tiên Thần Quang phun ra, bá một tiếng đem Thần Ma chi bảo xung phong liều chết mà đến hết thảy hễ quét là sạch.

Đằng Vương Tiên Các oanh rơi, Giang Nam cũng không thèm nhìn tới. Lật tay một đạo tinh hà từ lòng bàn tay phun ra, tinh hà giống như Nộ Long quét ngang, đem Đằng Vương Tiên Các đại thần thông quấy đến nát bấy, vô số tinh thần ở trong tinh hà rung chuyển. Ba một tiếng giống như roi rút ra, một kích rút nổ tung Động Thiên tiểu thế giới quanh thân Đằng Xương Dẫn, Thần Ma tiểu thế giới mấy vạn dặm không gian kia lập tức mai một.

Tinh Hà Ấn!

Nửa người của Đằng Xương Dẫn bị một đạo tinh hà này rút trúng, cả người hô một tiếng bay lên, không biết bị rút đi đâu.

Một tay khác của Giang Nam giơ lên, cùng một bàn tay hướng đầu hắn nhấn xuống va chạm, bàn tay kia vân tay hóa thành từng loại từng loại đạo tắc kỳ dị, tạo thành từng cái từng cái thần văn không thể tưởng tượng nổi, phảng phất là một bài thơ huyến lệ, uy năng cuồn cuộn kinh người, giống như một mặt bảo ấn đắp xuống.

Ầm!

Hai người song chưởng đụng nhau, Cự Linh đại thủ ấn thình thịch một tiếng nổ tung, huyết vụ vẩy ra, chủ nhân của Cự Linh đại thủ ấn này muộn hanh nhất thanh, Động Thiên tiểu thế giới quanh thân ầm ầm nổ tung, tiếp theo chính là thân thể giao phong, Thần Minh này lập tức không địch lại, toàn thân cốt đoạn gân gãy, cơ hồ bị vỡ thành một bãi bùn lầy!

Giang Nam bấm tay liên đạn, ba thanh Thiên Ý Tru Tiên Kiếm bay ra, lần lượt thay đổi chém qua, một tuổi trẻ Thần Ma khác mới vừa tấn chức tay chân đủ đoạn, bị cắt thành nhân côn, không khỏi sợ hãi, vội vàng khống chế đạo tắc viễn độn bay đi.

Càng nhiều trẻ tuổi Thần Ma đánh tới, một chớp mắt liền có vô số loại Thần Ma đạo tắc biến thành Thần Thông oanh tới, thân thể Giang Nam lay động, tùy ý những Thần Thông này oanh ở trên người mình, chỉ thấy từng đạo Thần Thông đánh vào trên người hắn, nhất thời phát ra cạch cạch cạch từng tiếng chuông vang, một ngụm Thiên Đạo Bảo Chung hư ảnh từ trong thân thể hắn hiện lên, đỡ nhiều công kích.

Hắn xông vào trong đám người, dưới chân đột nhiên hiện ra một tòa Đạo Kim Ngọc Bàn biến thành Liên Đài, khí thế trán phóng, phía sau giơ lên một tòa Vạn Phật Tháp, Vạn Phật Tháp giống như một pho tượng Đại Phật đỉnh thiên lập địa, vô số Phật Đà chi chít ngồi ở các nơi thân tháp, cao tụng kinh Phật áo nghĩa, từng bàn tay phật quang đè xuống, quét ngang bốn phương tám hướng!

Giang Nam đỉnh đầu có Hóa Tiên Ngọc Bình, thần quang của bình ngọc quét đi mọi nơi, mọi người mới vừa tế lên pháp bảo, liền trong tay không còn, pháp bảo không cánh mà bay, bị Hóa Tiên Ngọc Bình lấy đi.

Quanh thân hắn tinh hà trụ quang quay quanh, há mồm vừa phun, chính là một đạo ngân hà rủ xuống, đem người phía trước quét bay, dựng thẳng tay vừa bổ, một đạo Thiên Đao đánh tới chém đầu người, Chưởng Ấn đẩy về phía trước, lại có một tòa Trấn Tiên Đỉnh bóp áp đi, đem đối thủ đụng tới cốt đoạn gân gãy.

Từng loại từng loại Thiên Đạo đại thần thông ở trong tay hắn thiên biến vạn hóa, đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi, giống như hổ vào bầy dê, Tinh Quang Đế Thần Thông bộc phát, tinh hà như rồng, thắt cổ hết thảy.

Nhiều Thần Ma ở giữa không trung tung hoành, quay chung quanh Giang Nam giết đến thiên hôn địa ám, từng loại từng loại Thần Thông chấn động hư không, đánh cho hư không tan biến, dãy núi phía dưới sụp đổ.

Trong chốc lát, nhiều Thần Thông giữa không trung trở nên ảm đạm, chỉ còn lại có một đạo tinh hà quát tháo, trong tinh hà vô số viên tinh cầu chìm nổi, nhuộm đầy máu Thần Ma, giống như một đạo Huyết Hà quay quanh, trong Huyết Hà, là thân ảnh đỉnh thiên lập địa của Giang Nam, đại khai đại hợp, Thần Thông bộc phát, dắt Thiên địa dị tượng, quét ngang bát phương!

Về đầu trang
Về đầu trang